Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Bán Hàng (Thi Công Xây Dựng)

Chuyên Viên Bán Hàng (Thi Công Xây Dựng)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 30

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng, khảo sát, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng có nhu cầu đầu tư triển khai các dự án xây dựng,... nhằm đạt doanh số kế hoạch; - Tìm hiểu, phân tích thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng và những thông tin về đối thủ cạnh tranh; - Giới thiệu, cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn các dòng sản phẩm, dịch vụ của Công ty phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm thúc đẩy quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng; - Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng nhằm quảng bá hình ảnh của công ty và đảm bảo việc cung cấp tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng trước và sau bán hàng. - Một số công việc khác theo yêu cầu cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Marketing, xây dựng… - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dự án, phát triển thị trường, sale B2B; - Kinh nghiệm tại các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc tư vấn quản lý DA - Hiểu biết về mảng xây dựng/ kỹ thuật hoặc network bán hàng dự án cho chủ đầu tư là một lợi thế; - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt; - Có khả năng định hướng mục tiêu, và chịu áp lực cao trong công việc; - Kỹ năng quản lý và điều phối nhóm. - Kỹ năng giao tiếp, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cứng theo năng lực, lương tháng 13; - Hoa hồng theo giá trị hợp đồng thành công, chính sách thưởng vượt chỉ tiêu doanh số; - Các chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe, nghỉ mát đầy đủ; - Môi trường làm việc năng động, đoàn kết; - Cơ hội được đào tạo và phát triển lên các vị trí cấp cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226