Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Bảo vệ (cửa hàng Rạch Giá)

Bảo vệ (cửa hàng Rạch Giá)

NGÀNH NGHỀ : Bảo vệ / An ninh / Vệ sĩ

Kiên Giang

  Hạn nộp hồ sơ : 11/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 88

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

1. Thời gian làm việc: – Xoay ca luân phiên xen kẽ giữa hai ca: 08h30 – 15h00 và 15h00 – 21h00 2. Địa điểm làm việc: – Kiên Giang: 84 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Bảo, Rạch Giá. MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Chủ động đón tiếp và sắp xếp vị trí để xe khi khách hàng đến với Hải Triều. – Hỗ trợ khách hàng dắt xe, giữ xe & tài sản trên xe của khách hàng. – Thể hiện thái độ lịch sự, vui vẻ và thân thiện với khách hàng. – Giữ vệ sinh khu vực sân phía trước showroom. – Được ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ và KỸ NĂNG PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP trước khi làm việc. – Hoàn thành một số công việc khác trong phạm vi trách nhiệm khi có yêu cầu từ phía Ban quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 35 – 50 Giới tính: Nam Trình độ: Không yêu cầu Sức khỏe tốt Thái độ: – Giao tiếp vui vẻ, thân thiện. – Chịu khó, cẩn thận trong công việc. – Ưu tiên cho người đã từng có kinh nghiệm làm bảo vệ hoặc bộ đội xuất ngũ.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương: – Thử việc 01 tháng: 21.000 đồng/giờ. – Chính thức: 21.000 đồng/giờ + thưởng KPIs + thưởng doanh số. * Mỗi tháng được 01 ngày nghỉ phép có lương.