Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 VIỆC LÀM LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

VIỆC LÀM LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

NGÀNH NGHỀ : Lao động phổ thông

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 15/07/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 41

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

– Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ. – Tư vấn chào bán các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp . – Phụ trách việc báo giá, theo dõi báo giá, lên hợp đồng. – Giải quyết nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. – Một số công việc phát sinh khác theo phân công của quản lý trực tiếp. * Làm việc giờ hành chính.7h30 - 17 h. Nghỉ trưa 2 tiếng. Chủ nhật nghỉ. # Làm việc tại Dĩ An Bình Dương – Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi từ 18 - 40. - Có sức khỏe tốt. - Đam mê kiếm tiền, tăng thu nhập là yếu tố đầu tiên cần. - Có ý chí, năng động, tích cực là yếu tố quan trọng. Kinh nghiệm, kỹ năng có thể đào tạo được. - Hướng ngoại, thích giao tiếp, có ngoại hình và tác phong khá. - Giọng nói chuẩn, không ngọng lắp. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm, cẩn thận, chăm chỉ, ham học hỏi. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

– Lương thử việc trong 1 tháng đầu : 6.800.000VNĐ+  phụ cấp + thưởng.  - Tổng thu nhập :8 - 13 tr/thang. - Thu nhập không giới hạn (Lương thỏa thuận cao hơn với nhân sự giỏi). - Hoa hồng theo kết quả kinh doanh. - Được đào tạo những kỹ năng cần thiết để phát triển đúng định hướng nghề nghiệp - Được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, BHXH, BHYT theo Luật quy định. - Được du lịch: 2 lần/năm.   - Thưởng theo tháng, năm và tết. – Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty. LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG. NHẬN HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY. KHÔNG QUA TRUNG GIAN. KHÔNG THU PHÍ. * LIÊN HỆ: 07.8553.8563. (GẶP ANH NAM) ĐỂ TƯ VẤN CÔNG VIỆC. VÀ SẮP LỊCH PHỎNG VẤN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226