Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 	Tuyển dụng:  thực tập sinh KINH DOANH (CÓ LƯƠNG + PHỤ CẤP + HOA HỒNG)

Tuyển dụng: thực tập sinh KINH DOANH (CÓ LƯƠNG + PHỤ CẤP + HOA HỒNG)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/01/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 317

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

3 - 5 triệu

Mô tả công việc

Tư vấn cho khách hàng tiềm năng, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Tiếp xúc làm việc trực tiếp với các đối tác là các cửa hàng lớn và doanh nghiệp. -Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới. - Phối hợp với các bộ phận để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. -Tham gia xây dựng và phát triển công ty. -Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc, thực hiện những công việc khác theo yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm. -Sinh viên cao đẳng, đại học. -Ưu tiên gắn bó với công ty (ít nhất 3 tháng). -Giọng nói dễ nghe, giao tiếp tốt, hòa đồng. -Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Buổi sáng: Từ 8h đến 12h; Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h).

Quyền lợi ứng viên

LƯƠNG: 2.000.000 + Phụ cấp: 700.000 +++Bonus. -Hỗ trợ dấu mộc và báo cáo thực tập. -Được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc. -Làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng, sếp vui tính -Được tham gia các buổi vui chơi, party, lễ cùng công ty -Được xem xét làm nhân viên chính thức sau khi kết thúc thời gian thực tập. -Hưởng đầy đủ các quyền lợi của công ty như BHXH, thưởng tết,..
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226