Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 THƯ KÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

THƯ KÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Lên lịch, tổ chức, sắp xếp lịch làm việc, công tác của Tổng Giám đốc. Thư ký cuộc họp, ghi chép các biên bản làm việc do Tổng Giám đốc chủ trì. Liên lạc nội bộ: truyền đạt thông tin của Giám đốc tới các phòng ban liên quan và nhận thông tin phản hồi từ các phòng ban trong Công ty chuyển cho Tổng Giám đốc. Hỗ trợ Tổng Giám đốc theo dõi việc lập và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch hoạt động của Công ty. Hỗ trợ Tổng Giám đốc theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp và báo cáo kết quả việc thực hiện các quyết định của Tổng Giám đốc Tiếp nhận, rà soát công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng ban, bộ phận, đơn vị xin ý kiến trình Tổng Giám đốc phê duyệt. Gửi, lưu giữ tài liệu, công văn, hồ sơ, Quản trị hồ sơ, tài liệu của Tổng Giám đốc. Truyền đạt thông tin của Tổng Giám đốc tới các Ban/đơn vị và nhận thông tin phản hồi cho Tổng Giám đốc . Theo dõi và báo cáo tiến độ thực hiện công việc của các Ban/đơn vị theo yêu cầu của Tổng Giám đốc . Hỗ trợ Tổng Giám đốc trong công tác đối nội, đối ngoại Tham gia tổ chức các cuộc họp, tổ chức hội nghị, hội thảo Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Tổng Giám đốc Thực hiện các yêu cầu khác theo chỉ đạo của Tổng Giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

Nam/Nữ ngoại hình khá (cao 1m60 trở lên), tuổi từ 22-26. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Ngoại ngữ, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc dân,… Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cơ bản, sử dụng tốt Tiếng Anh/ Tiếng Hàn/ Tiếng Trung là một lợi thế. Tin học: Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng. Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt. Kỹ năng tổng hợp, báo cáo tốt

Quyền lợi ứng viên

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved