Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 Product Marketing

Product Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý ngành hàng, thực hiện nghiên cứu và phát triển thương hiệu cho ngành hàng được giao; - Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị cho các thương hiệu. Giám sát thị trường, người tiêu dùng và đối thủ để xác định cơ hội và đề xuất chiến lược phát triển sản phẩm và ngành hàng. - Xây dựng chương trình tiếp thị cho từng dòng sản phẩm theo định kỳ tháng, quý, năm. - Xây dựng các hoạt động truyền thông và chương trình bán hàng cho nhãn hàng. - Phối hợp với Bộ phận truyền thông xây dựng hoạt động truyền thông đưa thương hiệu đến người tiêu dùng. - Phối hợp với Bộ phận Thiết kế & Trade marketing lên ý tưởng cho các vật dụng hỗ trợ hiện diện thương hiệu trên thị trường - Triển khai các hoạt động Marketing theo kế hoạch được phê duyệt. - Triển khai các nội dung cũng như kế hoạch đến đội ngũ bán hàng nhằm đạt mục tiêu chương trình. - Kết hợp Agency triển khai chương trình bán hàng được giao. - Chịu trách nhiệm hiệu quả và báo cáo kết quả của chương trình triển khai. - Chịu trách nhiệm dự báo, phân bổ và kiểm soát ngân sách hoạt động đảm bảo mục tiêu. - Đảm bảo tiến độ thực hiện các hoạt động được đồng bộ và hiệu quả. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Ứng viên có kinh nghiệm 03 năm trở lên trong lĩnh vực marketing sản phẩm, nghiên cứu thị trường và truyền thông thương hiệu. - Kinh nghiệm trong làm việc đội nhóm (teamwork) để dự án truyền thông nhãn hiệu gây tiếng vang trên thị trường. - Khả năng: - Thành thạo tin học văn phòng thông dụng (Word, Excel, Power point, Internet, Outlook…) - Đọc hiểu các bảng phân tích, báo cáo số liệu kinh doanh. - Khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thương lượng. - Khả năng sắp xếp, lập kế hoạch, phân tích công việc, tổng hợp, giải quyết vấn đề tốt. - Yêu thích, có kiến thức và kinh nghiệm tổ chức các sự kiện văn hóa tập thể, phong trào, có khả năng dẫn chương trình, kết nối, cổ động mọi người, chủ động trong việc điều phối, triển khai công việc. - Nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm trong công việc.Sử dụng thành thạo các phần mềm, chỉnh sửa ảnh, cắt, ghép, dựng video… - Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.

Quyền lợi ứng viên

Lương Thỏa thuận Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, tham gia BHXH theo quy định - Du lịch hàng năm Các chế độ khác theo quy định của Công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226