Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 NHÂN VIÊN TƯ VẤN

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/11/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tư vấn khách hàng trực tiếp tại phòng khám hoặc qua điện thoại nhằm giới thiệu thông tin về sản phẩm, gói dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cơ – xương – khớp - Tìm kiếm nguồn khách mới, phát triển và chăm sóc khách hàng - Tư vấn dịch vụ tại hội nghị khách hàng của cty - Thực hiện các công tác bán hàng đảm bảo KPI theo yêu cầu - Phối hợp với các bộ phận khác như bác sĩ, trợ lý bác sĩ, kỹ thuật viên để đảm bảo thông tin luôn chính xác khi chia sẻ với khách hàng. - Hỗ trợ thực hiện những yêu cầu về thủ tục, giấy tờ liên quan tới việc điều trị của bệnh nhân để chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành: y tế, xã hội, marketing, du lịch … - Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc. Ưu tiên kinh nghiệm kinh doanh về các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word & Excel). - Khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt, cư xử hòa nhã, cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226