Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 NHÂN VIÊN TƯ VẤN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH

NHÂN VIÊN TƯ VẤN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính thông qua các sản phẩm của công ty tới khách hàng. - Gặp gỡ, đàm phán ký kết hoàn thành thủ tục hợp đồng cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ giải quyết quyền lợi.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo tất cả các kỹ năng - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát - Nắm bắt công việc nhanh, xử lý tình huống tốt - Năng động sáng tạo và có sự cầu tiến trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập tối thiểu 15-20 triệu + thưởng hệ thống + thưởng Tháng + thưởng Quý - Cơ hội để học tập và trau dồi nhiều kỹ năng - Được cử đi đào tạo trong và ngoài nước - Được tham gia các khóa học, đào tạo kỹ năng cơ bản và nâng cao về bảo hiểm, sales, marketing, Quản lý… do Tập đoàn tổ chức. - Được thay đổi vị trí làm việc và khu vực làm việc nếu có nhu cầu. - Cơ hội thăng tiến cao, có thể định hướng lên quản lý trong 2-3 tháng làm việc - Thu nhập không giới hạn - Được tham gia các hoạt động của tập đoàn: team building, du lịch, đào tạo ở nước ngoài… - Có thể làm việc bán thời gian, không bắt buộc phải tới văn phòng làm việc - Được Quản lý hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc. - Làm việc trong văn phòng chuẩn 6*
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226