Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 NHÂN VIÊN KHO

NHÂN VIÊN KHO

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 13/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

1. Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng - Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập, xuất hàng theo đúng quy định. - Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định - Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân/đơn vị liên quan - Ghi phiếu nhập, phiếu xuất. Nhập phiếu xuất vào phần mềm - Theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn - Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu 2. Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu - Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa có đủ để sử dụng - Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày. 3. Thực hiện thủ tục đặt hàng của kho - Định kỳ theo kế hoạch lập các phiếu yêu cầu mua hàng đối với các vật tư phụ, bảo hộ lao động, dụng cụ cá nhân… - Theo dõi quá trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng. - Order hàng và theo dõi nhập hàng. 4. Sắp xếp hàng hóa trong kho - Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho sao cho dễ lấy, tránh bị ướt, đổ vỡ - Sắp xếp hàng hóa trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. - Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. 5. Đảm bảo hàng hóa trong kho - Định kỳ hàng tuần kiểm tra lại các kệ hàng tránh kệ bị gãy đổ, mối mọt… - Tuân thủ mọi tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn kho. - Báo cáo lại cấp trên khi có sự cố phát sinh. 6. Các công việc khác - Phụ trách các công việc in ấn của Nhà hàng - Quản lý công cụ, dụng cụ, đồng phục nhân viên. Báo cho Quản lý Nhà hàng khi công cụ, dụng cụ, đồng phục nhà hàng hết. - Lập thẻ kho cho từng sản phẩm, để cập nhật thông tin nhập vào, xuất ra, tồn kho của hàng hóa. Thẻ kho sẽ là cơ sở để đối chiếu mỗi khi có sai lệch về kho. - Cung cấp hàng hóa, vật tư chính xác, đúng thời hạn cho kinh doanh hoặc sản xuất - Đào tạo và huấn luyện định kì cho nhân viên, đảm bảo họ nắm và tuân thủ quy trình để đạt hiệu quả công việc. - Bắt đầu bằng việc lập quy trình quản lý hàng tồn kho - Thủ kho chịu trách nhiệm hướng dẫn và kiểm soát việc xếp dỡ. - Chỉ thủ kho mới có quyền đưa hàng hóa vào kho hay thay đổi vị trí hàng hóa trong kho. Việc thay đổi phải được thể hiện trong nhật ký. - Mặt bằng cần được sắp xếp gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ trước khi nhập hàng về - Hướng dẫn người xếp hàng để, đặt hàng đúng vị trí - Hàng hóa trong quá trình xếp dỡ, di chuyển phải nhẹ nhàng tránh va chạm, đổ vỡ - Hạn chế xếp hàng hóa ở ngoài trời, trừ các trường hợp đặc biệt được qui định trướ - Hàng dễ ẩm mốc cần được đặt trên kệ, palet và tránh nước mưa tạt vào - Sau khi xuất hàng khỏi kho, cần thu xếp không gian gọn gàng cho việc nhập hàng. - Hàng tồn kho lâu cần được dịch chuyển vào khu vực phù hợp, nhường chổ cho các hàng lưu thông nhanh.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo Excel, Word - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, lĩnh vực nhà hàng. - Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán - Trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao. - Có tinh thần làm việc nhóm, trách nhiệm với công việc được giao.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận ( tùy năng lực ứng viên) - Nghỉ 4 ngày/ tháng - Phụ cấp ăn tại Nhà hàng - Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bài bản trước khi làm việc - Đồng nghiệp thân thiện, môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến - Thưởng Lễ/ Tết, tăng lương định kỳ, lương tháng 13, quà sinh nhật, Party, Team building…. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Được nghỉ phép năm và các chế độ khác theo luật lao động
© 2019 vieclam123 All rights reserved