Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Hạch toán chứng từ kế toán - Làm việc với ngân hàng - Lập các báo cáo theo yêu cầu - Lập và lưu trữ chứng từ, sổ sách, tài liệu kế toán - Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để đảm bảo công tác thu chi kịp thời, đúng tiến độ, tránh thất thoát - Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để thanh toán tiền lương cho cán bộ nhân viên đúng thời hạn - Hoàn thiện giấy tờ pháp lý của Công ty khi có phát sinh - Thực hiện các công việc khác liên quan đến kế toán tài chính đảm bảo tuân thủ các quy định của Nhà nước và quy chế của Công ty - Thực hiện các công việc khác được phân công khi cần thiết

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng chuyên ngành kế toán, kiểm toán hoặc các chuyên ngành khác có liên quan - Đã có kinh nghiệm làm kế toán từ 02 năm trở lên. Ưu tiên các bạn đã làm trong lĩnh vực y tế. - Kỹ năng phân tích và tổng hợp tốt - Sử dụng thành thạo Excel và phần mềm kế toán - Cẩn thận, trung thực, chăm chỉ, tận tâm và có trách nhiệm với công việc - Cam kết làm việc lâu dài.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226