Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 nhân viên Digital

nhân viên Digital

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 88

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : ✅✅. Quản lý các kênh truyền thông Digital Marketing _ Xây dựng kế hoạch, triển khai, theo dõi & tối ưu hóa quá trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên các kênh Digital theo nguồn ngân sách được phân bổ (Facebook/Google/GDN/Adnet/Zalo/Youtube...) - Phối hợp nội dung các kênh truyền thông để đẩy mạnh thông điệp chính theo từng chiến dịch - Lập kế hoạch và kết hợp triển khai thực hiện các hoạt động: SEO/ SEM, e-mail marketing, social media và các chiến dịch truyền thông khác. - Phối hợp content marketing để tạo landing pages và tăng hiệu quả trải nghiệm của người sử dụng. - Phối hợp content marketing, designer để hoàn thiện các ấn phẩm truyền thông - Đề xuất các kênh truyền thông mới, theo xu hướng đảm bảo các kết quả về KPI, lead. ✅✅. Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, đối thủ, theo dõi, xác định và phân tích xu hướng hành vi và sở thích mới nhất của khách hàng trên các kênh truyền thông. - Theo dõi, lắng nghe, tim hiểu, xác định xu hướng và customer insight nhằm tối ưu hóa chi phí và hiệu quả. - Liên tục cập nhật insight người dùng cùng những xu hướng marketing mới để đề xuất các chiến dịch quảng cáo phù hợp thỏa mãn được nhu cầu người dùng. - Giám sát các hoạt động: Ops, thu thập thông tin về khách hàng, nhu cầu khách hàng, trả lời các thắc mắc của khách hàng trên các website+fanpage của công ty, thăm dò ý kiến của khách hàng.... ✅✅. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

-Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, ưu tiên chuyên ngành Marketing truyền thông, IT, multimedia - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Ưu tiên có kinh nghiệm chạy quảng cáo trong lĩnh vực hệ thống chuỗi (tiếng anh, phòng tập, ...) - Có kinh nghiệm trong mạng Digital Marketing - Hiểu biết về thương hiệu, branding. Có khả năng thu thập, phân tích thông tin về thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và khảo sát khách hàng (sẽ được đào tạo thêm)

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng 10 - 15 triệu + KPI - Thưởng lễ tết ... - Bảo hiểm XH theo quy định - Du Lịch hàng năm cùng công ty - Làm việc trong môi trường thể hình năng động - Được tập luyện thể hình miễn phí
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226