Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

.Net Developer [Junior/ Senior]

.Net Developer [Junior/ Senior]

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 14

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia phát triển các ứng dụng, nâng cấp và triển khai các sản phẩm phần mềm theo xu hướng công nghệ trên nền tảng .NET. - Tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ mới và review source code, đưa ra giải pháp áp dụng vào sản phẩm dịch vụ của công ty. - Duy trì và phát triển các website, code và cấu trúc dữ liệu có sẵn của công ty - Hỗ trợ các thành viên trong nhóm, tham gia nhận xét, đánh giá source code của các thành viên trong nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với ASP.NET(VB), thành thạo .Net MVC, .Net Core. - Hiểu biết về lập trình web (html, css, ajax, angular/kendo/react). - Am hiểu lập trình hướng đối tượng (OOP) và áp dụng design pattern. - Am hiểu việc gọi và xử lý RESTFul API. - Có kinh nghiệm làm việc với một trong các database: SQL server, Oracle, MySQL - Có kinh nghiệm làm việc với ActiveReports. - Có khả năng học hỏi nghiên cứu công nghệ mới. - Sử dụng thành thạo Git, Jira. - Tư duy logic tốt, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT… và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty. - Được xét tăng lương hàng năm - Lương tháng 13 và thưởng theo năng lực - Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm. - Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác…
© 2019 vieclam123 All rights reserved