Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 84

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Đảm nhiệm tất cả các công việc ghi chép sổ sách kế toán các hoạt động diễn ra hàng ngày: Phát hành, kiểm tra, kiểm soát tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán nội bộ và luân chuyển theo đúng trình tự Hạch toán các chứng từ kế toán nội bộ Lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học, và an toàn Kiểm soát đối chiếu đầu ra/đầu vào theo từng dự án. Từ đó tư vấn cho giám đốc điều hành ra các quyết định đúng đắn và kịp thời. Báo cáo quản trị dòng tiền, kế hoạch chi phí dự án. Quản trị chi phí rà soát. Thực hiện các phần việc liên quan công nợ khách hàng, nhà cung cấp nước ngoài, thuế nhà thầu. Phối hợp với các bộ phận/phòng ban liên quan trong Công ty trong việc chuẩn bị hồ sơ thầu, soạn thảo hợp đồng với khách hàng/nhà cung cấp để đảm bảo các điều khoản về thanh toán/tài chính tuân thủ theo quy định. Tham gia lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và các công ty con Làm việc dưới sự phân công của cán bộ quản lý trực tiếp và BGĐ.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp HV Tài chính, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương mại chuyên ngành có liên quan. Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm kế toán, hiểu biết và kinh nghiệm thuế, xây dựng quy trình tài chính kế toán hiện đại Ứng viên có khả năng giao tiếp tốt Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Có tinh thần học hỏi và nâng cao trình độ bản thân. Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tư duy tốt. Trình độ Tiếng Anh : Nghe nói, đọc viết tốt là một lợi thế. Có kỹ năng soạn thảo, trình bày văn bản tốt. Có khả năng quản lý, lập kế hoạch tốt. Trung thực, cẩn thận, khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống tốt.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương cực kỳ hấp dẫn tương xứng với khả năng và kinh nghiệm. Đánh giá & xét tăng lương hằng năm, thưởng kinh doanh cuối năm, thưởng dự án, thưởng hiệu suất, thưởng các dịp lễ tết trong năm. Cơ hội thể hiện bản thân, làm chủ công việc và thăng tiến cao trong sự nghiệp. Cơ hội làm việc với các chuyên gia Công nghệ hàng đầu và các hãng công nghệ lớn trên thế giới. Môi trường trẻ trung, năng động, khuyến khích mọi người thể hiện bản thân, tạo sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động sôi nổi. Tổ chức sinh nhật và tặng quà cho nhân viên trong công ty theo tháng, khám sức khỏe định kỳ hằng năm. Hưởng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành. Teambuilding hàng năm, Olympic kỉ niệm ngày thành lập công ty, Year End Party, 20/10, … và một số hoạt động văn hóa độc đáo khác. Khu vực pantry rộng rãi để giải trí, ăn uống giữa giờ, ăn trưa và tổ chức các hoạt động nội bộ. Văn phòng công ty SANG – XỊN – MỊN tại phố Duy Tân, đặc biệt không gian được thiết kế mở để mọi người có thể giao lưu, trao đổi. Và rất nhiều những cơ hội công việc hấp dẫn khác nữa.
© 2019 vieclam123 All rights reserved