Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

[HN] Trung Tâm Hỗ Trợ Tiếp Thị và Phân Phối Việt Hàn Tuyển Dụng 02 Phiên Dịch Full-time 2020

[HN] Trung Tâm Hỗ Trợ Tiếp Thị và Phân Phối Việt Hàn Tuyển Dụng 02 Phiên Dịch Full-time 2020

NGÀNH NGHỀ : Biên / Phiên dịch

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

2. Mô tả công việc: - Biên phiên dịch văn phòng (chủ yếu là dịch tài liệu, liên quan đến các dự án kinh doanh, thương mại, hỗ trợ tiếp thị, sản xuất chương trình...) - Phiên dịch cho sếp trong các cuộc họp nội bộ, cuộc họp với đối tác. - Các công việc hành chính văn phòng khác theo yêu cầu của cấp trên - Ưu tiên người có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu

Yêu cầu hồ sơ

*Yêu cầu chung - Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tiếng Hàn , có bằng TOPIK 5 trở lên . Có khả năng nghe nói đọc viết, làm việc bằng tiếng Hàn tốt, khả năng dịch tốt - Có khả năng nghe, đọc hiểu tiếng Anh (ưu tiên) - Có hiểu biết về Kpop (ưu tiên)

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường làm việc toàn người trẻ nhiệt huyết, hoà đồng, thân thiện. Sếp Hàn và sếp Việt đều tốt, dễ thương - Điều kiện chế độ: mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (VTVcab là doanh nghiệp nhà nước nên chế độ cực kỳ đảm bảo) - MỨC LƯƠNG: đàm phán khi phỏng vấn - Có cơ hội làm việc với các đối tác lớn như các Cơ quan Chính phủ Hàn, và các công ty, tập đoàn lớn, đặc biệt là làm việc với Công ty Giải trí SM Entertainment Địa điểm và thời gian làm việc Địa điểm: VTVcab số 3 ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN Thời gian làm việc: 8h-17h (T2-T6); 8h-12h (T7)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226