Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 [HCM] Propnex Việt Nam Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

[HCM] Propnex Việt Nam Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 133

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, lựa chọn khách hàng có tiềm năng. - Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án. - Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng. - Phát triển mạng lưới – dữ liệu khách hàng và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu. - Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc. - Đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp hoàn thiện và phương án đẩy mạnh hoạt động môi giới; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

Nhiệt huyết, chủ động học hỏi Có tinh thần đội nhóm và chịu trách nhiệm Mong muốn thử sức với một công việc không gò bó thời gian, tự quản lý quỹ thời gian của mình Không yêu cầu kinh nghiệm và độ tuổi

Quyền lợi ứng viên

1. Thu Nhập: Cam kết thu nhập thực nhận trên 20 TRIỆU/tháng. Hoa hồng cao. PropNex chi trả hoa hồng mỗi tuần nhanh chóng. Phân phối ít nhất 10 dự án/năm Không bắt buộc nhân viên làm việc giờ hành chính Tối đa nguồn thu nhập tự động từ việc quản lý đội nhóm 2. Đào tạo: Kiến thức nhập môn BĐS dành cho nhân viên chưa có kinh nghiệm đến từ ban điều hành cấp cao của Propnex Cập nhật thông tin thị trường liên tục và chính xác Kỹ năng bán hàng đỉnh cao, cam kết TĂNG thu nhập 100-200% Hoạt động theo đội nhóm, hỗ trợ nhau và được hướng dẫn bởi các leader dày dặn kinh nghiệm.