Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN (HÀ ĐÔNG - HN)

GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN (HÀ ĐÔNG - HN)

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Giảng dạy tiếng Hàn cho học viên tại công ty. - Soạn giáo trình, giáo án, bộ đề thi hết khóa cho từng trình độ theo kế hoạch đào tạo của Quản lí đào tạo và của Ban giám đốc Công ty. - Kết hợp với Quản lí đào tạo đôn đốc nhắc nhở học viên nâng cao ý thức học tập của học viên. - Tham gia dạy chương trình dự án tại các chi nhánh trực thuộc công ty nếu có. - Có trách nhiệm nhắc nhở và giúp đỡ học viên, đảm bảo học viên có kết quả học tập tốt. - Các công việc khác mà cấp trên giao phó.

Yêu cầu hồ sơ

- Từ 1 năm kinh nghiệm trở lên vị trí tương đương - Thành thạo tiếng Hàn, - Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hoặc tốt nghiệp sư phạm tiếng Hàn. - Ưu tiên các ứng viên gần Công ty và có thể gắn bó lâu dài.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương chính: 12.000.000 - 15.000.000/ tháng. - Hưởng Lương tháng thứ 13 và 12 ngày phép/năm có hưởng lương - Đóng BHXH theo quy định của nhà nước - Được thưởng các ngày lễ tết, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật, 08/03, 20/10 - Được hưởng chế độ ốm đau, hiếu hỉ, chế độ thai sản - Được tham gia du xuân, du lịch, các hoạt động team building, liên hoan tháng, quý, năm của Công ty. - Được trả lương từ ngày 05 đến ngày 10 hàng tháng. - Chế độ nâng lương: Theo quy định của Nhà nước và quy chế của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved