Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

[DNU GROUP] TUYỂN DỤNG ACCOUNT MANAGER MARKETING MẢNG BẤT ĐỘNG SẢN

[DNU GROUP] TUYỂN DỤNG ACCOUNT MANAGER MARKETING MẢNG BẤT ĐỘNG SẢN

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Hoạch định chiến lược, kế hoạch, giải pháp, tổ chức thực hiện các hoạt động truyền thông/ Marketing các dự án BĐS theo yêu cầu của khách hàng và các dự án công ty đầu tư - phân phối. - Giám sát, phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing đã và đang triển khai nhằm kịp thời đưa ra các đề xuất nâng cao hiệu quả công việc đồng thời định hướng các hoạt động mới cho các dự án. - Thu thập thông tin, nghiên cứu, phân tích tình hình thị trường bất động sản: sản phẩm, dự án, hành vi của khách hàng, thông tin đối thủ cạnh tranh …để xác định các rủi ro và nắm bắt các cơ hội tăng trưởng. - Quản lý các hoạt động online marketing: quản trị website, thực hiện tối ưu hóa các hoạt động SEO & SEM cho website; phân tích, đánh giá và lựa chọn từ khóa tìm kiếm để tối ưu hóa các chiến dịch online marketing. - Xây dựng mối quan hệ với các đối tác chiến lược, đơn vị truyền thông, báo chí, đài truyền hình, ban ngành… Đề xuất, triển khai và theo dõi các chương trình hợp tác với các đối tác, đảm bảo hình ảnh thương hiệu và hiệu quả hợp tác. - Quản lý đội ngũ marketing, tuyển dụng, đào tạo và đánh giá theo định hướng phát triển của công ty

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp CĐ/ ĐH các khối ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing,…và các ngành liên quan. - Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 3 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ngành Bất động sản. - Am hiểu thị trường bất động sản; Có kiến thức tốt về triển khai hoạt động Marketing, PR, Sự kiện trong lĩnh vực bất động sản; Có kỹ năng copy write, viết bài PR, thông cáo báo chí tốt. - Có kỹ năng diễn thuyết, đàm phán, thuyết phục; khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược tốt. - Có kỹ năng đo lường hiệu quả, lập ngân sách tốt. - Sáng tạo, quyết đoán, cầu tiến, trách nhiệm, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản từ 18-25 triệu + Các khoản phụ cấp: cơm trưa, xăng xe, gửi xe, điện thoại hằng tháng. - Đảm bảo được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định pháp luật như BHXH, BHYT… - Các chế độ phúc lợi khác như: thưởng sinh nhật, du lịch thường niên 2-3 lần/năm - Thưởng nóng theo dự án, event, thưởng cuối năm.... - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, gần gũi.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226