Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 12/11/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 106

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6, 9:00 đến 18:00 - Tìm kiếm, lựa chọn khách hàng có tiềm năng. - Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án. - Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng. - Phát triển mạng lưới – dữ liệu khách hàng và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu. - Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc. - Đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp hoàn thiện và phương án đẩy mạnh hoạt động môi giới; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

YÊU CẦU ỨNG VIÊN Nhiệt huyết, chủ động học hỏi Có tinh thần đội nhóm và chịu trách nhiệm Mong muốn thử sức với lĩnh vực môi giới BĐS Tham gia đầy đủ các khóa đào do công ty tổ chức Không yêu cầu kinh nghiệm Độ tuổi từ 23 trở lên

Quyền lợi ứng viên

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG 1. Thu Nhập: Trợ cấp trong 2 tháng thử việc (3tr/tháng + hoa hồng). Sau 2 tháng thử việc trở thành CTV chính thức của PropNex Việt Nam và được tăng % hoa hồng Phân phối ít nhất 10 dự án/năm Không bắt buộc nhân viên làm việc giờ hành chính Tối đa nguồn thu nhập tự động từ việc quản lý đội nhóm 2. Đào tạo: Đào tạo kiến thức nhập môn BĐS dành cho nhân viên chưa có kinh nghiệm đến từ ban điều hành cấp cao của PropNex. Tham gia free khóa học PSP do chính CEO PropNex VN với trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Kỹ năng bán hàng đỉnh cao, cam kết TĂNG thu nhập 100-200% Hoạt động theo đội nhóm, hỗ trợ nhau và được hướng dẫn bởi các leader dày dặn kinh nghiệm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226