Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG - PHÒNG NGUỒN VỐN

CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG - PHÒNG NGUỒN VỐN

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Liên hệ, gặp gỡ, tư vấn khách hàng, chăm sóc và cải thiện chất lượng dịch vụ dành cho các Nhà đầu tư cá nhân. - Phối hợp với các bộ phận có liên quan để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho Nhà đầu tư nhằm đạt được chỉ tiêu kinh doanh được giao. - Giới thiệu và truyền thông các chính sách, quy trình cho Nhà đầu tư và cập nhật cho Nhà đầu tư các thay đổi về chính sách. - Phát triển và mở rộng hình ảnh thương hiệu Tima trong quá trình làm việc với khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Tối thiểu 2 năm làm ở các tổ chức tín dụng hoặc tối thiểu 1 năm làm ở các tổ chứ như: Chứng khoán, bảo hiểm, Ngân hàng...... - Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm làm Huy động tại các tổ chức tài chính trên 1 năm

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng từ 8 – 12 triệu + Thưởng doanh số, Thu nhập bình quân: 15 - 20tr/tháng. Lương tháng 13. - Được hưởng các chế độ: Bảo hiểm, ăn trưa, dịp hiếu, ốm đau... - Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển. - Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Nghỉ mát, cưới, sinh nhật, ngày phụ nữ, thiếu nhi, Noel, lễ tết, hết dự án, chuyến công tác, thể thao, giải trí... - Thời gian làm việc: 8h15 - 17h30, 5 ngày/ tuần (từ thứ 2 đến thứ 6)
© 2019 vieclam123 All rights reserved