Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 CHUYÊN VIÊN MEDIA

CHUYÊN VIÊN MEDIA

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông: video giới thiệu, video chương trình, chiến dịch truyền thông…. - Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline: Các video giới thiệu trong các sự kiện - Thực hiện việc chụp ảnh cho các sự kiện của công ty - Quay và dựng các video sự kiện nội bộ - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công t - Tham gia hỗ trợ các sự kiện Công ty tổ chức - Thực hiện các công việc được phân công thêm từ Trưởng phòng - Phối hợp các bộ phận khác trong công ty thực hiện các chương trình nội b - Thực hiện các yêu cầu từ BGĐ và VPDD

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế như: Premiere, Proshow Producer, Adobe After Effects. Vegas Pro….. - Kỹ năng thuyết trình - Kỹ năng làm việc nhóm - Linh hoạt - Sáng tạo trong công việc, - Nhanh nhẹn, hòa đồng, - Trung thực….

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 10-15tr/ tháng. - Thưởng các ngày lễ Tết theo quy định của nhà nước: 8/3; 20/10; 20/11, ... - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Du lịch, teambuilding hàng quý, năm, - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved