Chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất bạn nên biết

  By   Nguyễn Đỗ   04/03/2020

Bạn đang muốn sở hữu tấm bằng IELTS trong tay nhưng chưa biết nên ôn luyện ở trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín và chất lượng? Hãy cùng tham khảo một số trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao tại địa bàn Hà Nội nhé.

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS

Trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học ở một trung tâm IELTS, người học cần nắm được một số tiêu chí nhất định để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất, giúp bạn nhanh chóng chinh phục được điểm số IELTS như mong đợi.

1.1. Chất lượng giáo viên

 Chất lượng giáo viên là tiêu chí hàng đầu người học cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm IELTS. Bạn có thể lên các trang web chính của trung tâm đó để biết được chi tiết về đội ngũ giảng viên của trung tâm, được giới thiệu như thế nào, được các bạn học viên đã từng học ở đây đánh giá ra sao, là người bản ngữ hay thầy cô người Việt, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Từ đó biết được thầy cô có tận tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khó khăn của học viên hay không, thầy cô có phương pháp giảng bài có phù hợp với bản thân hay không.

Chỉ khi trung tâm đó sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy thì bạn mới có thể đảm bảo được chất lượng bài học thực sự tốt, từ đó tiến bộ nhanh chóng.

Đối với một trung tâm chuyên luyện thi IELTS, thì thầy cô tại trung tâm cũng cần phải là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã từng tham gia và có chững chỉ IELTS với điểm số cao. Đây chính là một lợi thế, bởi trong quá trình học, học viên có thể được lắng nghe về những mẹo làm bài, bí quyết dành điểm số cao từ những người trực tiếp có kinh nghiệm, phương thức luyện thi để có thể tự tin và chinh phục kỳ thi IELTS một cách tốt nhất

Nhiều trung tâm luyện thi IELTS có giáo viên là người bản ngữ có lợi thế về phát âm và hỗ trợ tốt cho bạn trong bài thi Speaking. Tuy nhiên, xét về một số mặt khác, khi học giáo viên người nước ngoài, do một số rào cản về văn hóa và ngôn ngữ mà học viên khó có thể trao đổi và giao tiếp mỗi khi có những khó khăn, thắc mắc. Vì vậy, một giáo viên người Việt giỏi tiếng Anh và có bằng IELTS sẽ là lựa chọn tối ưu cho người học nhất là với những người mới bắt đầu học IELTS ở mức căn bản.

1.2. Giáo trình IELTS và lộ trình học

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm IELTS đó chính là giáo trình học chất lượng và lộ trình giảng dạy cụ thể, hợp lí và dễ hiểu. Trước khi tham gia khóa học, bạn phải được cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu đầu vào, cũng như cam kết đầu ra của khóa học, những phần nội dung kiến thức trọng tâm và phương pháp giảng dạy cho từng phần thi ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bạn cần phải biết lộ trình học đầy đủ và phương pháp cụ thể thì mới có thể cải thiện được trình độ và kỹ năng một cách nhanh chóng. 

trung tâm luyện thi IELTS

Tài liệu và giáo trình được sử dụng trong quá trình luyện thi cũng cần phải thật sự chất lượng và phù hợp với lộ trình học tương ứng, phù hợp với trình độ của học viên là người mới bắt đầu hay người đang học nâng cao. Có một số bộ giáo trình thường xuyên được sử dụng đều đến từ những nhà xuất bản sách lớn như Cambridge, Oxford chuyên về tiếng Anh và luyện thi IELTS.

Có một số bạn vẫn quan niệm rằng càng nhiều giáo trình học thì càng tốt, kiến thức càng đầy đủ và chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn tài liệu học hữu ích để có thể học tập trung thay vì tiếp cận nhiều phương pháp học từ nhiều giáo trình khác nhau để rồi hoang mang và trì hoãn việc học, gây nản chí. Những trung tâm IELTS uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có thể tự biên soạn cho mình giáo trình phù hợp, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của từng đối tượng học viên.

1.3. Môi trường học tập

Cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại, đảm bảo đầy đủ tiện nghi để học viên có thể học tập thoải mái và tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất hay không cũng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm trước khi lựa chọn một trung tâm IELTS. Không khí trong giờ học có vui vẻ, thầy cô bạn bè có sẵn lòng trao đổi những khó khăn trong học tập để bạn có thể tiến bộ hơn thì bạn mới có thể học tốt được. Giờ học trên lớp có nhiều cơ hội để bạn thực hành tiếng Anh và thể hiện bản thân cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

Những trung tâm luyện thi IELTS đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về môi trường học tập như trên sẽ giúp bạn có thêm niềm tin khi lựa chọn trung tâm chứ không cần phải lo sợ trung tâm đó lừa đảo hay không chất lượng. Nếu một trung tâm không đảm bảo mang đến không gian học tập thoải mái cho học viên, cơ sở vật chất nghèo nàn, tồi tàn, không đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy để học viên có thể thỏa sức thể hiện chính mình thì bạn nên xem xét thật kỹ trước khi đăng ký khóa học tại trung tâm đó.

Sự tận tâm của giảng viên, những người tư vấn khóa học IELTS tại trung tâm cũng là một trong những yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh của trung tâm, tạo được tiếng vang tốt đối với nhiều thế hệ học viên. Trước khi quyết định lựa chọn xem học ở trung tâm luyện thi IELTS nào, bạn có thể tìm hiểu qua các kênh như Facebook, Youtube, cũng như những hình ảnh minh họa và nhận xét của học viên để đánh giá sự thân thiện, nhiệt tình của trung tâm luyện thi nhé.

1.4. Học phí các khóa học 

Học phí là một trong những tiêu chí lựa chọn một địa chỉ học IELTS không những tốt mà còn phải phù hợp. Mỗi trung tâm IELTS lại có một mức học phí khác nhau được xác định dựa trên chất lượng giảng dạy và mức độ tin cậy của trung tâm. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ bởi không phải lúc nào chất lượng giảng dạy cũng đi đôi với giá cả, nhiều trung tâm có mức học phí rất cao nhưng thực chất sau một thời gian học tập, kết quả của học viên lại không được như mong muốn. 

Hãy chọn một trung tâm có học phí xứng đáng với chất lượng và phù hợp với điều kiện chi trả của bản thân. Có như vậy, bạn mới không quá lo lắng và áp lực trong suốt quá trình học tập, điều này phần nào cũng tác động tới thành tích và kết quả học tập trong quá trình lâu dài.

2. Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất

2.1.Trung tâm luyện thi IELTS- Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của vương quốc Anh, trung tâm nổi tiếng với những khóa học đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, hội đồng Anh còn là tổ chức được ủy quyền để tổ chức các kỳ thi IELTS.

Khóa học ở trung tâm được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng từ những học viên mất gốc, đến những học viên đã ở trình độ trung bình khá và muốn tăng điểm trong kì thi IELTS. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí học ở đây để được phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, nắm được kỹ năng làm bài thi IELTS.

Khi học tại trung tâm, học viên có thể được sử dụng nguồn tài liệu phong phú, đa dạng trong kho thư viện hoàn toàn miễn phí. Mức học phí ở Hội đồng Anh dao động trong khoảng 9.000.000- 12.000.000 VNĐ trên khóa.

Ưu điểm khi luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh có thể kể đến như:

 • Học tiếng Anh cùng với chuyên gia toàn cầu

 • Tư vấn khóa học, lộ trình luyện thi IELTS chi tiết, cụ thể

 • Có hệ thống sửa lỗi bài viết để bạn cải thiện trình độ viết tiếng Anh

 • Phù hợp với mọi trình độ Pre-Intermediate, Intemediate, Upper-Intermediate.

 • Lớp học trực tiếp để có thể kèm cặp học viên một cách sát sao nhất.

 • Cung cấp những kiến thức và kĩ năng chinh phục kì thi IELS hữu ích nhất

 • Được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí được dẫn dắt bởi giáo viên tại trung tâm. 

 • Được rèn luyện thành thạo cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong kì thi IELTS.

 • Được đưa ra nhận xét, đánh giá chi tiết về bốn kỹ năng thông qua điểm số vào cuối khóa học.

 • Được luyện tập kỹ năng Speaking và Writing cùng câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

 • Có 30 giờ luyện thi trực tuyến “Road to IELTS” 

trung tâm luyện thi IELTS

Các khóa học trực tiếp tại trung tâm, bao gồm:

-Khóa luyện thi IELTS: khóa luyện thi dành cho những bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên đại học, người đi làm muốn tham gia kỳ thi IELTS. Học viên được cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, để có thể chinh phục điểm số cao nhất của từng phần thi trong bài thi IELTS. Được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, có thầy cô người bản ngữ hướng dẫn để cải thiện kỹ năng giao tiếp, được sử dụng tài liệu trực tuyến và miễn phí tài liệu thư viện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi.

-Khóa IELTS Premium: Khóa học phù hợp cho những bạn ở trình độ trung cấp, đã có nền tảng tiếng Anh và muốn đạt điểm số cực cao trong kì thi IELTS. Điều đặc biệt, học viên có thể linh hoạt trong thời gian học cũng như kĩ năng cần ôn luyện. Tổng thời gian học là 90 giờ học trực tiếp với những chuyên gia tiếng Anh giàu kinh nghiệm tại trung tâm.

2.2.Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Trung tâm có những phương pháp luyện thi hiệu quả, tiết kiệm tới 60% thời gian học của học viên so với lộ trình thường. Cách dạy của giáo viên theo hướng truyền động lực giúp cho người học cảm thấy hứng thú và cố gắng trong suốt quá trình. Ngoài ra trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đều là những chiến binh đã có bằng IELTS từ 8.0 trở lên.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được cam kết nắm chắc toàn bộ hệ thống ngữ pháp, từ vựng và hoàn thiện cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo format chuẩn IELTS. Sau 6 tháng học ở trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra 5.5 IELTS. Mức học phí chỉ dao động từ 3.290.000 đến 5.900.000 VNĐ trên khóa học.

Trung tâm có các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, cụ thể:

-Pre IELTS: khóa học dành cho người mất gốc tiếng Anh, không có kiến thức nền tảng cũng như chưa biết gì về IELTS và đặt mục tiêu đạt được 3.0. Khi tham gia lớp học này, bạn sẽ được cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc từ ngữ pháp, đến từ vựng để bổ trợ cho việc phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để phát triển nâng cao hơn sau này.

Khóa học kéo dài 16 buổi tương đương với 32 giờ học. Thêm vào đó, học viên còn có thể tham gia khóa học offline vào mỗi tối thứ 5 để bổ trợ kỹ năng. Học phí cho khóa học này là 3.490.000 VNĐ.

Trung tâm luyện thi IELTS

-IELTS Pre Foundation: khóa học dành cho những bạn đã biết chút ít về IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh và muốn nâng band điểm lên 4.0. Học viên sẽ được củng cố lại kiến thức một cách toàn diện, đồng thời bắt đầu làm quen với các kỹ năng và dạng bài trong đề thi IELTS.

Thời lượng buổi học kéo dài 21 buổi học, tương đương 42 giờ học, cùng với 20 giờ học trực tuyến vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần với thầy cô tại trung tâm để biết thêm về mẹo thi và cách làm bài. Sau mỗi buổi học trực tiếp, học viên sẽ được giao thêm các bài tập bổ trợ kỹ năng Writing và Speaking. Học phí cho khóa học này là 4.490.000 VNĐ.

-IELTS Foundation: Khóa học dành cho những bạn muốn chinh phục band điểm 5.0 và có đầu vào đủ 4.0 IELTS, có kiến thức cơ bản nhưng chưa thật vững, chưa thật sự ổn định tất cả các kỹ năng.

Thời gian học là 26 buổi, tương đương 52 giờ học, cùng với 20 giờ học online miễn phí. Mức học phí được định mức là 5.590.000 VNĐ.

-IELTS Fighter A: Các bạn đã đạt đến trình độ 5.0 sẽ được rèn kỹ năng và luyện đề nhiều hơn khi tham gia khóa học này để chinh phục band 6.5. Khóa học dành cho những bạn đã có vốn tiếng Anh căn bản nhưng vẫn còn mắc một vài lỗi sai cần được cải thiện như lỗi sai về phát âm, về cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe những đoạn audio tiếng Anh thật chính xác

Thời gian học là 26 buổi với 52 giờ học cùng với 20 giờ học trực tuyến bổ trợ kỹ năng. Học phí mà học viên cần phải chuẩn bị là 5.990.00 VNĐ.

-IELTS Fighter B: Những bạn muốn nâng band điểm lên 7.0 đến 7.5 có thể đăng kí để tham gia khóa học này với yêu cầu đầu vào là bạn phải đạt được trình độ IELTS 6.0. Học phí là 6.990.000 VNĐ cho cho 52 giờ học trực tiếp với 20 giờ học bổ trợ online.

Ở khóa học này, tất cả các kỹ năng làm phần thi nghe, nói, đọc, viết đều được củng cố để hoàn thiện, học viên được thực hành làm nhiều bài tập và giáo viên sẽ trực tiếp nhận xét và sửa lỗi cho học viên để có thể tăng điểm nhanh chóng trong giai đoạn này.

Tính ra, học phí trung bình tại trung tâm IELTS Fighter chỉ khoảng 60.000 VNĐ/ giờ, là mức phí khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay son với nhiều trung tâm luyện thi IELTS khác mà chất lượng giảng dạy vẫn được nhiều thế hệ học viên đánh giá tốt. Hơn nữa, trung tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng để ưu đãi cho học viên tại trung tâm như giảm học phí khóa học, tặng giáo trình hoặc tài liệu tiếng Anh. Chương trình học đa dạng, học viên có thể thỏa sức lựa chọn khóa học phù hợp để phát triển một cách tốt nhất.

2.3.Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm được thành lập năm 2007, với nỗ lực chú trọng phát huy năng lực mỗi cá nhân, giúp học viên thành thạo và làm chủ được tiếng Anh, trung tâm đang được ủng hộ rất nhiệt tình tại Việt Nam. Qua 12 năm phát triển, trung tâm đã mở rộng cơ sở ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có mở khóa luyện thi IELTS với học phí khác nhau tùy vào lựa chọn giảng viên là người bản ngữ hay không. Khóa học có giáo viên là người bản ngữ có mức học phí cao hơn dao động từ 3.389.000 đến 5.398.000 VNĐ. Trong khi đó, học phí cho khóa học có giáo viên không phải người bản ngữ thấp hơn một chút, dao động từ 2.589.000 đến 3.589.000 VNĐ.

Trung tâm luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế phù hợp với 11 cấp độ học viên, từ những người mới bắt đầu học tới những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều tài liệu học tập điện tử, mang đến cho học viên sự tiện lợi nhất trong quá trình học tập.

2.4.Trung tâm luyện thi IELTS Anh ngữ Acet

Được thành lập năm 2002, Anh ngữ Acet đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Sứ mệnh mà trung tâm muốn hoàn thành đó là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kĩ năng học thuật vững chắc nhất. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc, mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng.

Khóa luyện thi IELTS ở trung tâm cung cấp cho học viên những kỹ năng học tập, những mẹo làm bài cần thiết để hoàn thành bài thi toàn diện hơn. Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được tham gia những bài thi thử (IELTS Mock Test) đầy đủ cả bốn kỹ năng. 

Trung tâm cung cấp 2 khóa học, IELTS Express và IELTS Pro B. Thời lượng của khóa học IELTS Express là gần hai tháng với học phí 5.470.000 VNĐ. Khóa học IELTS Pro B có chất lượng nâng cao hơn, thời lượng kéo dài hơn, khoảng 4 tháng học và mức học phí là 10.485.000 VNĐ.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ càng, có bằng cấp liên quan và đảm bảo đều là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy, chắc chắn mang đến những bài học chất lượng cho học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như bảng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa để quá trình giảng dạy được diễn ra suôn sẻ và học viên có thể có môi trường học tập thoải mái để tiếp thu bài tốt nhất.

Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và đạt được mục tiêu kỳ vọng của học viên chinh phục điểm số cao trong kì thi IELTS ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình luyện thi sẽ cung cấp cho học viên sự hiểu biết toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS, thực hành 4 kỹ năng để sẵn sàng bước vào bài kiểm tra. Học viên còn được trải nghiệm bài kiểm tra IELTS thử cả bốn kỹ năng để làm quen với cách làm bài và củng cố chiến lược làm bài hiệu quả. 

Có 4 khóa học IELTS nổi bật ở trung tâm, được thiết kế dành cho nhiều trình độ người học bao gồm khóa:

 • IELTS Express

 • IELTS Pro A

 •  IELTS Pro B

 • IELTS Plus

Đặc biệt, khóa IELTS Plus cung cấp những kiến thức tổng quát nhất về kỳ thi IELTS từ kiến thức cho đến kỹ năng, giúp học viên hoàn thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Theo số liệu thống kê mới nhất tại trung tâm thì có tới hơn 80 % số lượng học viên đạt đầu ra 6.0 IELTS trở lên sau khi đã tham gia khóa học IELTS, điều này càng chứng minh chất lượng giảng dạy tại ACET.

Bên cạnh việc học các bài giảng trực tiếp trên lớp, học viên còn có thể tích cực tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm, các hoạt động ngoại khóa để phát triển các kỹ năng mềm, cũng như kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm luyện thi IELTS

Trung tâm cung cấp 2 khóa học, IELTS Express và IELTS Pro B.

 • IELTS Express: Thời lượng của khóa học IELTS Express là gần hai tháng với học phí 5.470.000 VNĐ. 

 • IELTS Pro B: Khóa học IELTS Pro B có chất lượng nâng cao hơn, thời lượng kéo dài hơn, khoảng 4 tháng học và mức học phí tương đươnglà 10.485.000 VNĐ.

2.5. Trung tâm tiếng Anh ETEST

Trung tâm nổi bật với những khóa luyện thi IELTS chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Chương trình học được thiết kế chi tiết, bài bản, giúp học viên nắm chắc kiến thức, biết cách phần tích và có những bí quyết làm bài sao cho hiệu quả và đạt điểm cao nhất.

Lớp học ở trung tâm ETEST chỉ có 6 học viên, số lượng học viên nhỏ sẽ phần nào tăng chất lượng bài giảng và sự tương tác giữa giáo viên và học viên trong quá trình học. Những lỗi sai về phát âm hay ngữ pháp sẽ được kịp thời chỉnh sửa, giúp học viên có thể cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm đều là người trẻ, giàu nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn và chỉ bảo những băn khoăn, khúc mắc của học viên. Phương pháp dạy truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm học tập giúp học viên không cảm thấy áp lực mà có thể thoải mái trong khi ôn luyện.

Các khóa học ở trung tâm vô cùng đa dạng, bao gồm ETEST Junior, Luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi TOEFL, luyện thi IELTS, luyện viết nâng cao, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Khóa học IELTS cũng là một trong những khóa học tiêu biểu ở trung tâm. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp luyện thi IELTS phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của nhiều đối tượng học viên. Vì vậy, đây chính là một địa chỉ uy tín khi bạn muốn tham khảo xem học IELTS ở đâu tốt.

2.6. Trung tâm luyện thi Ngọc Bách IELTS

Trung tâm luyện thi Ngọc Bách IELTS nổi tiếng với những khóa phát triển kỹ năng Writing. Điểm nổi bật của các khóa học ở trung tâm là có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, chính bởi vậy mà thu hút đông đảo lượng học viên muốn tập trung phát triển kỹ năng này. Tuy nhiên, trong quá trình học, người học vẫn được bổ sung các kiến thức về kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, cùng những kỹ năng làm bài thi IELTS để có thể chinh phục kì thi một cách tốt nhất.

Thêm vào đó, trung tâm còn triển khai các khóa học online, giúp học viên trên khắp mọi miền đất nước có thể tham gia khóa học, đảm bảo tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được kết quả học tập như mong đợi. Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được tặng rất nhiều tài liệu học tập, đặc biệt là những bài IELTS Writing mẫu vô cùng hay và bổ ích được biên soạn bởi chính thầy Ngọc Bách-một thầy giáo đã có kinh nghiệm dày dăn đối với kỹ năng IELTS Writing

Bài viết đã cung cấp thông tin đầy đủ bào gồm tên trung tâm, các khóa học và mức học phí của top 6 trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội. Chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết, bạn đã chọn lựa được cho mình trung tâm phù hợp để bắt đầu quá trình ôn luyện của mình rồi chứ. Chúc các bạn học tốt.

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Bùi Thị Xuân Chinh Gia sư môn:  Văn , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 200,000 vnđ/buổi
Lê Thị Thanh Huyền  Hà Nội
Lê Thị Thanh Huyền Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
Trần Thị Thúy Nga  Hà Nội
Trần Thị Thúy Nga Gia sư môn:  Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi
Thầy Linh  Hồ Chí Minh
Thầy Linh Gia sư môn:  Toán , Lý Từ: 312,000 vnđ/buổi
Vũ Thị Thêu  Hà Nội
Vũ Thị Thêu Gia sư môn:  Thương lượng
no image  Hà Nội
Lê Duy Cát Gia sư môn:  Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Ngô Thị Nguyệt Anh Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?