home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội bạn nên biết

  By   Administrator   04/03/2020

Bạn đang muốn sở hữu tấm bằng IELTS trong tay nhưng chưa biết nên ôn luyện ở trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín và chất lượng? Hãy cùng tham khảo một số trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao tại địa bàn Hà Nội nhé

1.Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của vương quốc Anh, trung tâm nổi tiếng với những khóa học đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, hội đồng Anh còn là tổ chức được ủy quyền để tổ chức các kỳ thi IELTS.

Khóa học ở trung tâm được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng từ những học viên mất gốc, đến những học viên đã ở trình độ trung bình khá và muốn tăng điểm trong kì thi IELTS. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí học ở đây để được phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, nắm được kỹ năng làm bài thi IELTS.

Khi học tại trung tâm, học viên có thể được sử dụng nguồn tài liệu phong phú, đa dạng trong kho thư viện hoàn toàn miễn phí. Mức học phí ở Hội đồng Anh dao động trong khoảng 9.000.000- 12.000.000 VNĐ trên khóa.

2.Trung tâm Anh ngữ KOS English Center

Trung tâm có các khóa học IELTS như Foundation, Pre-IELTS, IELTS Intensive, luyện thi IELTS cấp tốc. Phương pháp truyền đạt tại trung tâm dễ hiểu, ngắn gọn, có cam kết đầu ra cho học viên bằng văn bản. Giáo viên tại trung tâm hầu hết là người bản ngữ với trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, có sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Số lượng học viên ở mỗi lớp ít, đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa người học và thầy cô.

Trung tâm luyện thi IELTS

Mức học phí cho các khóa IELTS dao động từ 6.800.000 đến 7.200.000 VNĐ

3.Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Trung tâm có những phương pháp luyện thi hiệu quả, tiết kiệm tới 60% thời gian học của học viên so với lộ trình thường. Cách dạy của giáo viên theo hướng truyền động lực giúp cho người học cảm thấy hứng thú và cố gắng trong suốt quá trình. Ngoài ra trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đều là những chiến binh đã có bằng IELTS từ 8.0 trở lên.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được cam kết nắm chắc toàn bộ hệ thống ngữ pháp, từ vựng và hoàn thiện cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo format chuẩn IELTS. Sau 6 tháng học ở trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra 5.5 IELTS. Mức học phí chỉ dao động từ 3.290.000 đến 5.900.000 VNĐ trên khóa học.

4.Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm được thành lập năm 2007, với nỗ lực chú trọng phát huy năng lực mỗi cá nhân, giúp học viên thành thạo và làm chủ được tiếng Anh, trung tâm đang được ủng hộ rất nhiệt tình tại Việt Nam. Qua 12 năm phát triển, trung tâm đã mở rộng cơ sở ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có mở khóa luyện thi IELTS với học phí khác nhau tùy vào lựa chọn giảng viên là người bản ngữ hay không. Khóa học có giáo viên là người bản ngữ có mức học phí cao hơn dao động từ 3.389.000 đến 5.398.000 VNĐ. Trong khi đó, học phí cho khóa học có giáo viên không phải người bản ngữ thấp hơn một chút, dao động từ 2.589.000 đến 3.589.000 VNĐ.

Trung tâm luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế phù hợp với 11 cấp độ học viên, từ những người mới bắt đầu học tới những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều tài liệu học tập điện tử, mang đến cho học viên sự tiện lợi nhất trong quá trình học tập.

5.Trung tâm Anh ngữ Acet

Được thành lập năm 2002, Anh ngữ Acet đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Sứ mệnh mà trung tâm muốn hoàn thành đó là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kĩ năng học thuật vững chắc nhất. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc, mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng.

Khóa luyện thi IELTS ở trung tâm cung cấp cho học viên những kỹ năng học tập, những mẹo làm bài cần thiết để hoàn thành bài thi toàn diện hơn. Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được tham gia những bài thi thử (IELTS Mock Test) đầy đủ cả bốn kỹ năng. 

Trung tâm cung cấp 2 khóa học, IELTS Express và IELTS Pro B. Thời lượng của khóa học IELTS Express là gần hai tháng với học phí 5.470.000 VNĐ. Khóa học IELTS Pro B có chất lượng nâng cao hơn, thời lượng kéo dài hơn, khoảng 4 tháng học và mức học phí là 10.485.000 VNĐ.

Bài viết đã cung cấp thông tin đầy đủ bào gồm tên trung tâm, các khóa học và mức học phí của top 5 trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội. Chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết, bạn đã chọn lựa được cho mình trung tâm phù hợp để bắt đầu quá trình ôn luyện của mình rồi chứ. Chúc các bạn học tốt.

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Nguyễn Xuân Kiên Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi
Trần Việt Hoàng  Hà Nội
Trần Việt Hoàng Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Mai Anh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Thu Nguyet Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Thương lượng
Dương Thùy Linh  Hà Nội
Dương Thùy Linh Gia sư môn:  Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Thị Ngân Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi
n v xuan  Hà Nội
n v xuan Gia sư môn:  Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226