home-logo.png

TÌM GIA SƯ GIỎI THEO CÔNG NGHỆ 4.0

;
Tìm thấy 116 hồ sơ gia sư phù hợp
Nguyễn Thị Sáng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Sáng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hoà đồng, dễ gần và luôn có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >
Phạm Thị Mai   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một gia sư nhiệt tình, tự tin vui tính và nghiêm túc với việc giảng dạy. Đúng tác phong và cách truyền đạt dễ hiểu.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Lam   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Lam
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ , hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trư Yến Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

chăm chỉ và kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Hoàng Kiều Trang
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Trần Hoàng Kiều Trang, hiện là sinh viên năm 2 khoa Ngữ Văn trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Xem chi tiết >
Nguyễn Đỗ Hồng Đào   Hồ Chí Minh
Nguyễn Đỗ Hồng Đào
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đã từng học tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Ninh Thuận. Có tinh thần trách nhiệm cao, yêu trẻ em, tích cực.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Nhung   Thái Bình
Bùi Thị Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

Em đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Em có kinh nghiệm gia sư rất phong phú vì hầu như năm nào em cũng đi dạy thêm để kiếm thêm thu nhập. Em đi dạy các bé cũng có tiến bộ nhiều với lại các bé cũng rất quý em ạ. Hiện tại em mong muốn tìm một lớp gia sư để thực hành kiến thức sư phạm mà em đã được học cũng như kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống ạ. Em xin cảm ơn ạ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Huyền Linh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là Linh, năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Văn Thịnh
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

chăm chỉ, nhiệt huyết, cố gắng hết mình

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thư   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Thư
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

1. Là một người vui vẻ hòa đồng, biết cách tạo không khí, nắm được tâm lí học sinh, nhiệt tình . 2. Có trách nhiệm với bản thân và công việc. 3. Kiến thức chuyên môn tương đối tôta

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Duy Phú
Gia sư Văn , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Siêng năng, truyền cảm hứng tốt, yêu nghề

Xem chi tiết >
no image   Thừa Thiên Huế
Hồ Quang
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Đan mê Toán, từng là học sinh chuyên Toán ĐHKH Huế, là thủ khoa đầu vào ngành sư phạm Toán học ĐHSP Huế.

Xem chi tiết >
Trần Huỳnh Tú Tú   Hồ Chí Minh
Trần Huỳnh Tú Tú
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Để có được thành công phải chấp nhận đánh đổi, chấp nhận hy sinh dù là mồ hôi, máu và cả nước mắt. Từng bước từng bước một và bạn sẽ thấy thành công của chính bạn .

Xem chi tiết >
Lê Công Anh Minh   Hồ Chí Minh
Lê Công Anh Minh
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có thế mạnh về các môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán, vui vẻ, nhiệt tình biết cách tạo không khí vui tươi, tránh áp lực

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Duy Chương
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có kiến thức cơ bản các bộ môn phổ thông như toán, lý, anh.. đặc biệt là tin học. Tâm lý và thích truyền cảm hứng cho người học

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Phạm Thị Huyền Trang   Hà Nội
Phạm Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Là người hoạt bát, nhanh nhẹn, kiên trì, yêu trẻ. có tinh thần trách nhiệm cao. luôn phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công việc.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hằng   Hà Nội
Nguyễn Thị Hằng
Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi đang luyện để thì chứng chỉ IELTS   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê quán Thái bình   Xem chi tiết
Lê Hoàng Vĩnh Phúc   An Giang
Lê Hoàng Vĩnh Phúc
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi 1995-1998 học tại trường CĐSP AN GIANG, 2005-2008 học ĐHSP HUẾ. Dạy tại trường THCS Nguyễn Kim Nha từ 1998   Xem chi tiết
Nguyễn Văn 6   Hà Nội
Nguyễn Văn 6
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên năm nhất đại học bách khoa Hà Nội   Xem chi tiết
Nguyễn Lương Diện   Hà Nội
Nguyễn Lương Diện
Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa đồng, thân thiện, chăm chỉ. Em nhận dạy khu vực Bách khoa, Kinh tế, Dược hoặc các khu vực xung quanh Phố Huế ạ   Xem chi tiết
Trịnh Thị Huyền Trang   Hà Nội
Trịnh Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, thẳng thắn. Yêu thích dạy học. Có chuyên môn giảng dạy. Có tình cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

 Những điều phụ huynh cần biết khi tìm gia sư cho con

Để tiết kiệm thời gian cho bản thân mà bé nhà mình vẫn có thể học tập hiệu quả, nhiều phụ huynh đã đầu tư công sức trong việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất cho con. Bài viết dưới đây sẽ xoay quanh chủ đề những điều phụ huynh cần biết khi tìm gia sư tại nhà.

1. Khi nào bố mẹ cần tìm gia sư tại nhà cho con?

Có một vài nguyên nhân cụ thể khiến các bậc phụ huynh quyết định tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho bé nhà mình, cụ thể:

Khi nào bố mẹ cần tìm gia sư tại nhà cho con

1.1 Quá bận rộn, không có thời gian hướng dẫn bé học tập

Nhiều bậc phụ huynh đang quá bận rộn với những lo toan cơm áo gạo tiền. Điều này đôi khi sẽ làm eo hẹp hơn quỹ thời gian dành để đôn đốc việc học tập của con em mình. Mỗi ngày dành ra 8 tiếng để làm việc hành chính, về nhà lại lo công việc nhà, mỗi tối các bậc cha mẹ chỉ có một quỹ thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi.

 Nhiều khi cũng muốn dành thời gian để hướng dẫn con cái học hành, tuy nhiên quỹ thời gian thực sự không cho phép. Mà để bé tự học một mình mà không có người hướng dẫn, kèm cặp thì hiệu quả học tập thường không cao. Đây chính là một trong những lý do cơ bản dẫn đến nhu cầu tìm gia sư cho con.

Thêm vào đó, trước khi muốn hướng dẫn con em mình học và làm bài trên lớp, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị rất nhiều thứ, từ nội dung bài giảng, đến phương thức truyền đạt. Việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức mà những người bận rộn khó có thể ưu tiên dành thời gian để làm được.

Chọn một gia sư để theo sát quá trình học của con chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Gia sư sẽ có thời gian nhiều hơn để chuẩn bị kỹ càng cho bài học, vì vậy nội dung kiến thức mang lại sẽ tốt hơn. Thêm vào đó, gia sư tại nhà cũng là những người đã có kinh nghiệm nhất định trong việc giảng dạy, vì vậy trẻ sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

1.2 Sự cập nhật liên tục về kiến thức và phương pháp giảng dạy

Một lý do nữa dẫn đến việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con đó chính là vì phần nội dung học tập của con có nhiều kiến thức nâng cao. Các bậc phụ huynh không kịp thời nắm bắt những thay đổi trong chương trình học, vì thế cần có gia sư có chuyên môn để cải thiện trình độ của con em mình một cách nhanh chóng.

Nhiều môn học như các môn ôn thi vào Đại học, thi vào trường danh tiếng như Ngoại thương, Ngoại ngữ rất cần được ôn luyện chuyên sâu. Việc này sẽ được đảm nhận một cách tốt nhất bởi các thầy cô chuyên ngữ hoặc các bạn sinh viên đạt điểm số cao trong các kỳ thi Đại học.

1.3 Gia sư sẽ nắm bắt tâm lý học sinh tốt hơn

Các bạn gia sư đều là những người trẻ, vì vậy sẽ hiểu tâm lý học sinh và luôn cố gắng để tạo môi trường học tập thoải mái nhất. Thêm vào đó, trong quá trình học, các bé sẽ dễ dàng trao đổi và tâm sự nhiều khó khăn trong cuộc sống hơn. Có một người để giải đáp và đưa ra lời khuyên để xử lí những tình huống trong cuộc sống sẽ giúp tâm lý học viên luôn ở trạng thái tốt nhất, từ đó tiếp thu bài tốt hơn.

Một người gia sư giỏi sẽ là một người bạn đồng hành cùng con trong quá trình học tập. Phương pháp học tập này sẽ mang đến ít áp lực hơn, không giống với cảm giác áp lực khi phụ huynh là người trực tiếp giảng dạy cho con em mình.

2. Làm thế nào để lựa chọn được gia sư giỏi cho con

Sau khi đã quyết định tìm cho con em mình một người gia sư dạy kèm, một người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục tri thức của con, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu cách làm thế nào để lựa chọn được gia sư giỏi. Dưới đây là một số cách mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Làm thế nào để lựa chọn được gia sư giỏi cho con

2.1 Đánh giá trình độ của con em mình

Trước tiên, ở giai đoạn này, các bậc phụ huynh cần đánh giá một cách chính xác nhất năng lực của con em mình. Bé nhà bạn đang ở trình độ nào, yếu, trung bình hay khá giỏi. Chỉ khi xác định được đúng trình độ của con, bạn mới biết con cần học những gì và đặt ra cho con mục tiêu phù hợp. Đây là một trong những bước vô cùng cần thiết để có thể tìm cho bé một gia sư phù hợp.

2.2 Đánh giá chất lượng gia sư

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về gia sư - người trực tiếp giảng dạy cho con em mình. Trước tiên, người gia sư đó cần phải có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa ứng xử tốt để đảm bảo rằng con bạn sẽ không có những định hướng tư duy sai lệch khi tiếp xúc trong một thời gian lâu dài.

Tiếp theo, bạn nên đánh giá về trình độ chuyên môn của người gia sư đó. Việc đánh giá trình độ chuyên môn có thể tùy theo nhu cầu học tập cũng như trình độ hiện tại của con bạn. Nếu lực học của bé ở mức trung bình và cần tìm một gia sư để củng cố những kiến thức căn bản thì bạn nên chọn một gia sư giỏi vừa tầm và có năng lực giảng dạy tốt.

Nếu con bạn đang muốn ôn thi chuyên một môn học hay một kỹ năng nào đó, để chinh phục những mục đích cao hơn như thi đỗ Đại học, thi các kỹ thi quốc tế thì bạn cần tìm những gia sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều bằng cấp, chứng chỉ đáng tin cậy. Bên cạnh đó, gia sư cũng cần phải có phương pháp truyền đạt dễ hiểu để các bé nhà bạn có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

2.3 Tìm nguồn lựa chọn gia sư đáng tin cậy

Có rất nhiều cách để tìm kiếm gia sư cho con mình như qua bạn bè giới thiệu, qua các trang mạng xã hội hay qua trung tâm gia sư. Mỗi phương thức tìm kiếm sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên mục đích của bạn vẫn là làm sao để tìm được gia sư tốt nhất, vì vậy bạn cần phải chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

3. Lợi ích của việc cho con học cùng gia sư

Lợi ích của việc cho con học cùng gia sư

Khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con, các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được giờ giấc học tập của con mà không lo con sẽ bị xao nhãng bởi những trò chơi hay công việc khác ngoài việc học. Khi đã nắm được tình hình học tập của con, bố mẹ có thể có những định hướng tiếp theo cho bước đường tương lai của trẻ.

Hơn nữa, với mức học phí không quá cao so với các lớp đại trà hoặc học tại trung tâm thì phụ huynh vẫn lựa chọn thuê gia sư dạy kèm tại nhà để có thể dạy 1 kèm 1. Hình thức học này sẽ giúp con tập trung học chi tiết hơn và được giải đáp tận tình những phần bài tập khó hiểu.

Khi bạn lựa chọn được cho con một gia sư giỏi, có kiến thức và chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt thì cũng giống như bạn đã tìm được một người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng con vậy. Với vốn sống và trải nghiệm của gia sư, con bạn sẽ được nghe những trải nghiệm sống, những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc định hướng đúng đắn tư duy của bé. Chính bởi những lợi ích to lớn trên mà việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con thực sự là một giải pháp hiệu quả.

4. Cách tìm gia sư giỏi cho con phụ huynh cần biết

Dưới đây là một số phương thức thông dụng mà các bậc phụ huynh thường làm để tìm được một gia sư tốt và chất lượng cho con.

Cách tìm gia sư giỏi cho con phụ huynh cần biết

4.1 Tìm gia sư qua trung tâm gia sư

Lợi ích: Khi tìm gia sư qua trung tâm, bạn có thể yên tâm về chất lượng gia sư bởi rất nhiều trung tâm uy tín thường sẽ có bài kiểm tra đầu vào. Chỉ những bạn gia sư đạt đủ chỉ tiêu mới được nhận. Vì vậy, xác suất phụ huynh tìm được gia sư như ý sẽ cao hơn so với cách thức thông thường.

Nhược điểm: Phụ huynh sẽ phải trả một khoản phí khá cao để thuê gia sư thông qua trung tâm.

4.2 Tìm gia sư qua bạn bè, người thân giới thiệu

Ưu điểm: Tìm gia sư thông qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân sẽ tăng độ tin cậy vào phẩm chất và năng lực của gia sư. Bởi gia sư đó là những người quen thân trong nhà. Thêm vào đó, gia sư có quen biết với gia đình, bạn bè, người thân cũng sẽ dễ thương lượng hơn gia sư ngoài.

Nhược điểm: Dù cách thức này có vẻ mang đến nhiều lợi ích nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thể tìm được gia sư trong nhà như vậy. 

4.3 Tìm gia sư online qua mạng xã hội

Ưu điểm: Các bậc phụ huynh sẽ nắm được thông tin của nhiều gia sư cùng một lúc, từ đó có thể so sánh, cân nhắc để lựa chọn gia sư phù hợp nhất. Chi phí mà phụ huynh phải bỏ ra cũng nhỏ hơn so với nhiều hình thức khác. Thêm vào đó, phụ huynh cũng sẽ được bảo mật thông tin cá nhân nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hình thức này.

Nhược điểm: Hiện nay việc tìm gia sư online thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Insta vẫn còn gặp nhiều khó khăn, phụ huynh phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và thương lượng. Hơn nữa, hình thức liên lạc ban đầu vẫn thông qua trực tuyến nên phụ huynh sẽ khó nắm bắt được cụ thể chất lượng của từng gia sư như thế nào.

4.4 Tìm gia sư cho con qua vieclam123.vn

Nắm bắt được hết những ưu nhược điểm của phương pháp tìm gia sư online, vieclam123.vn cung cấp dịch vụ kết nối gia sư và phụ huynh, giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được gia sư với mức chi phí thấp nhất và cũng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng gia sư. Để có thể bắt đầu tìm gia sư dạy kèm cho con thì phụ huynh cần đăng ký cho mình một tài khoản phụ huynh ở trên trang vieclam123.vn.

Tìm gia sư với vieclam123.vn

Qua trang web vieclam123.vn, các bậc phụ huynh có thể nắm được những thông tin chi tiết về từng đối tượng gia sư. Từ tên, tuổi, trường học đến những điểm mạnh, điểm yếu cũng như lịch trình hàng ngày để có thể sắp xếp lựa chọn tiêu chí gia sư phù hợp nhất với con em mình. 

Mức chi phí cho việc sử dụng dịch vụ trên trang web vieclam123.vn rất nhỏ, chỉ từ 3.000 VNĐ trên một lượt xem thông tin gia sư là phụ huynh có thể tự mình lựa chọn một gia sư giỏi cho con. Ngoài ra phụ huynh có thể đăng tin tìm gia sư miễn phí ở trên trang. Thêm vào đó, các bậc phụ huynh còn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm trợ giúp của vieclam123.vn. Mọi yêu cầu, mong muốn về việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con sẽ được thỏa mãn trong thời gian sớm nhất.

5. Bảng giá tìm gia sư tham khảo hiện nay

Bảng giá tìm gia sư sẽ thay đổi tùy theo môn học và trình độ hiện tại của con em mình, cũng như đối tượng gia sư mà phụ huynh muốn thuê là học sinh hay sinh viên. Cụ thể dưới đây là bảng giá tìm gia sư cho con mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. 

Bảng giá gia sư dạy kèm tham khảo

Đối tượng làm gia sư

Sinh viên

Giáo viên

Gia sư cấp 1

120k

200-250k

Gia sư cấp 2

150k

250-300k

Gia sư cấp 3

150-200k

250-300k

Luyện thi chứng chỉ, ngoại ngữ, giao tiếp

200-250k

250-300k

Đây là bảng giá gia sư để phụ huynh tham khảo, mức phí có thể thay đổi tùy vào từng khu vực. Ở thành phố, quận huyện thường cao hơn khu vực nông thôn.

Như vậy, trên đây là tất cả những điều phụ huynh cần biết về việc tìm gia sư cho con. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, để bạn có thể tìm được gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất để bé nhà mình nhanh chóng cải thiện trình độ, kỹ năng và đạt thành tích học tập tốt nhất.

Hotline

0869.154.226