Thi thử IELTS: những nguồn thi thử miễn phí tốt nhất

  By   Administrator   27/02/2020

Lựa chọn thi thử IELTS trước khi bước vào kỳ thi chính thức là một quyết định an toàn và đúng đắn đối với người học. Vậy địa chỉ nào là uy tín và chất lượng nhất mà bạn có thể tham gia kỳ thi thử này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thi thử IELTS tại IELTSonlinetests

Đây là một trong những trang web thi thử IELTS miễn phí, chất lượng được cộng đồng người học và ôn thi IELTS truyền tai nhau vì sự đa dạng và tiện dụng của nó. Truy cập vào trang web này, bạn sẽ được làm bộ đề giống với kì thi thật Ngoài ra, khi làm đề thi trực tuyến, người học cũng có thể dễ dàng kiểm soát được thời gian của mình. Việc này sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao khi tham gia kì thi thật.

Các bước để có thể thi thử IELTS trên trang web này hết sức đơn giản và thuận tiện. Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập trang web, chọn mục “Take Free practise Test” , sau đó bạn chọn các kỹ năng mà mình muốn kiểm tra trình độ. Khi đã hoàn thành bài thi, bạn nhấn nút “Finish” và nhận lại kết quả bài kiểm tra của mình.

2.Thi thử IELTS trên trang IELTS-fighter.com

Đây cũng là trang web được đánh giá cao và là một trong những lựa chọn sáng suốt của bạn khi muốn thi thử IELTS. Trang web được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho người học những trải nghiệm thi thử miễn phí tuyệt vời.

Thi thử IELTS

Nếu bạn đang ở Hà Nội, Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các trung tâm của IELTS Fighter để đăng ký thi trực tiếp. Trải nghiệm thi thử một cách trực tiếp sẽ giúp điều chỉnh được tâm lý sao cho khi tham gia kì thi thật bạn ở trạng thái tinh thần tốt nhất.

Bên cạnh đó, thi thử trên trang web chính thức của IELTS Fighter cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn chỉ cần truy cập trang web, chọn phần bạn muốn thi thử như IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading hay IELTS Writing để bắt đầu làm bài. Sau khi hoàn thành bài Test thì bạn nhấn kết thúc để biết được trình độ của mình.

3.Thi thử IELTS trên trang web của Aland English

Trang web này có giao diện được thiết kế giúp người dùng dễ truy cập và sử dụng để thi thử các kĩ năng. Mặc dù số lượng bài test không thực sự đa dạng nhưng vì sự tiện dụng mà đây cũng được đánh giá là một trong những trang web mà người học nên thử trải nghiệm.

Các bước truy cập cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần vào trang chủ của Aland English, sau đó chọn bài test theo từng kỹ năng hoặc test cả 4 kỹ năng, làm theo hướng dẫn và bạn sẽ biết được kết quả thi thử về trình độ của bản thân.

4.Thi thử trên trang IELTS for free

Trang web này có những bài thi thử dành cho thí sinh ở nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Với lượng đề thi phong phú, trang web này cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Việc thi thử ở đây sẽ giúp thí sinh rèn luyện kĩ năng làm bài thi hiệu quả và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu nhất.

Thi thử IELTS

Để làm bài thi thử, bạn cần truy cập trang web IELTS for Free, chọn mục “IELTS Practice Test” trên thanh công cụ, sau đó chọn “All Test” hoặc các kỹ năng riêng rẽ để thực hiện bài thi thử.

5.Thi thử trên trang IELTS Exam 

Trang web này được thiết kế với giao diện dễ nhìn, bắt mắt người học. Các bài tập được phân theo từng dạng và từng kĩ năng riêng biệt nên người học có thể thực hành để nâng cao bất kĩ kỹ năng nào mình còn yếu. Thêm vào đó, trang web còn cung cấp miễn phí 15 bài tập sau mỗi phần thi, giúp người tham gia có thể tự ôn luyện để nâng cao vốn từ vựng và khả năng nói, viết tiếng Anh.

Chỉ cần truy cập website của IELTS Exam, chọn phần thi “IELTS Speaking Test”, “IELTS Writing Test”, “IELTS Reading Test” hay “IELTS Listening Test” để thi từng kỹ năng hoặc chọn “IELTS Practise Tests” để thi các kĩ năng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các lời khuyên cho việc ôn luyện IELTS trong phần “IELTS Tips” hoặc một số bài viết mẫu trong phần “IELTS Writing Samples”.

Trên đây là một số trang web thi thử IELTS miễn phí và chất lượng. Hy vọng rằng với sự cố gắng và chăm chỉ luyện tập, các bạn sẽ giành được kết quả cao trong kì thi IELTS thực tế.

>> Tham gia thi thử TOEIC miễn phí có chấm điểm tại: https://vieclam123.vn/de-thi-thu-toeic-online

Gia sư nổi bật
no image  Đắk Nông
hồ thị thuỳ trang Gia sư môn:  Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
nguyễn hoan Gia sư môn:  Kế toán Từ: 233,000 vnđ/buổi
LÊ TUẤN HIỆP  Hà Nội
LÊ TUẤN HIỆP Gia sư môn:  Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Ngọc Trang Gia sư môn:  Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
ngọc linh Gia sư môn:  Toán Từ: 110,000 vnđ/buổi
Phạm Hữu Yến Nhi  
Phạm Hữu Yến Nhi Gia sư môn:  Thương lượng
Nguyễn Hải Nam  Hà Nội
Nguyễn Hải Nam Gia sư môn:  Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?