cách
cách cách cách cách cách
 • Chưa có tin nhắn nào!
 • KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

  search
  img

  Xin chào, tôi là

  Nguyễn Văn Xuân

  Theo dõi tôi tại:

  img img img
  Nguyễn Văn Xuân
  img

  Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại

  Nguyễn Văn Xuân img img img

  Nguyễn Văn Xuân - CEO & Co-Founder

  Ông Nguyễn Văn Xuân (03/03/1985) với hơn 12 năm kinh nghiệm, tìm hiểu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng.

  Ngay từ khi còn rất trẻ, ông nhận thấy rõ tiềm năng của thị trường tuyển dụng và những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm ứng viên có trình độ, những khó khăn trong công tác đào tạo tại các doanh nghiệp đối với nhân viên mới. Tất cả những điều đó đã thôi thúc ông càng muốn chinh phục thị trường tuyển dụng để tạo ra những cải tiến mới, giúp cho doanh nghiệp có quy trình tuyển dụng hoàn thiện hơn, đồng thời cải tiến quá trình đào tạo nguồn nhân lực trẻ bắt kịp với xu hướng của xã hội theo từng giai đoạn.

  Bên cạnh đó, ông Xuân nhận thấy rõ sự khó khăn của sinh viên trong giai đoạn tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm, chật vật đi tìm định hướng cho tương lai. Đồng thời, ông đánh giá được những điểm mạnh ở đối tượng lao động trẻ trong các giai đoạn phát triển của xã hội, đặc biệt khi mà xã hội đang tiến lên thời đại công nghệ mới, áp dụng các công nghệ thông minh vào mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực tuyển dụng có thể áp dụng hoàn toàn đối với những công nghệ hiện đại này.

  Trong suốt hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm cơ hội và chinh phục lĩnh vực tuyển dụng, ông Xuân đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp làm ngành tuyển dụng nhân lực của mình.

  Hiện ông đang là CEO & Co-Founder của Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân do chính ông sáng lập, là một trong những chuyên gia gạo cội trên thị trường tuyển dụng nhân lực, tạo ra những thành tựu đáng kể, xây dựng các kỹ năng cũng như là tạo ra nguồn tài nguyên, các ý tưởng xây dựng nền tảng tuyển dụng cho doanh nghiệp và hỗ trợ được hàng ngàn doanh nghiệp giải quyết được vấn đề tuyển dụng nhân lực trẻ chất lượng.

  img
  Nguyễn Văn Xuân

  Những thành tựu nổi bật

  Trải qua nhiều năm nghiên cứu về thị trường lao động, ông Xuân đã vạch rõ hướng đi cho mình và theo đuổi lĩnh vực Dịch vụ lao động và việc làm, là lĩnh vực đang có sức hót bậc nhất của thị trường Việt Nam hiện nay.

  Trong sự nghiệp của mình, ông Xuân đã xây dựng được hệ thống tuyển dụng hiện đại và vận hành một cách chỉn chu, có kế hoạch rõ ràng. Nắm vững những xu hướng của tuyển dụng trong thời đại công nghệ mới, xây dựng được quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp.

  Ông đề ra nguyên tắc trong tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên dựa trên quy trình tuyển dụng và quy trình phỏng vấn ứng viên rõ ràng, phù hợp với sự phát triển của công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) hiện nay, kết hợp với sự phát triển mạnh của thị trường thương mại điện tử rộng mở.

  Sự ra đời của Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân đã đánh dấu mốc quan trọng và là minh chứng rõ ràng của sự thành công trong hướng đi của ông, khẳng định những nguyên tắc, hệ thống, quy trình trong tuyển dụng mà ông đã đặt ra và phát triển.

  Trong suốt hơn 12 năm nghiên cứu thị trường tuyển dụng, phát triển sự nghiệp của mình, tài sản lớn nhất mà ông tạo ra được đó là hỗ trợ được cho hơn 2 nghìn doanh nghiệp - một nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào đã được khai thác triệt để.

  Website vieclam123.vn được ông Xuân dành tâm huyết nghiên cứu rất kỹ, hội tụ mọi ưu điểm, các tính năng tối ưu khi tìm kiếm ứng viên và tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp trong thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay để hỗ trợ tốt nhất cho những nhà tuyển dụng và hàng ngàn ứng viên.

  Cung cấp các dịch vụ hot của thị trường hiện nay gồm: dịch vụ Headhunter, tìm kiếm việc làm,... tất cả đều được thể hiện qua từng tính năng trên trang web, từng bài chia sẻ kinh nghiệm được đăng trên site từ chia sẻ cách viết CV hay chuẩn bị hồ sơ xin việc, kinh nghiệm trả lời câu hỏi phỏng vấn,..

  Nguyễn Văn Xuân

  Những chia sẻ về kinh nghiệm trong tuyển dụng

  Theo ông Xuân, các doanh nghiệp hiện nay cần phải xây dựng được quy trình tuyển dụng mang tính hiện đại và cần xác định được điểm chạm của ứng viên. 

  Theo đó, ông cho rằng giữa các vòng trong khâu tuyển dụng nên được diễn ra nhanh chóng, các số liệu cần được thống kế một cách rõ ràng.

  Cụ thể là nâng cao số lượng ứng viên có thể vượt qua được các vòng, đưa ra tỉ lệ người đến phỏng vấn, tỷ lệ về số ứng viên vượt qua được vòng phỏng vấn. Tỷ lệ người đồng ý nhận việc và đi làm,...

  Bên cạnh đó, ông Xuân chia sẻ về khâu chuẩn bị cho phỏng vấn, khâu phỏng vấn cần thực hiện nhanh chóng, và sau khi phỏng vấn thì sẽ có phản hồi cho ứng viên trong vòng 24 giờ. 

  Cách thức để thông báo cho ứng viên thông qua các kênh: gửi Email thật chuyên nghiệp, gửi tin nhắn SMS rõ ràng và gọi điện trực tiếp thật nhanh chóng.

  Nhờ vậy mà các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện đã giải quyết được rất nhiều khó khăn nan giải mà họ gặp phải trong khâu tuyển dụng và chọn lọc nhân sự. Đặc biệt là khâu đào tạo ứng viên có quy trình bài bản hơn, chất lượng đào tạo ứng viên được nâng cao hơn rất nhiều.

  Giá trị hướng đến

  Từ khi ấp ủ hoài bão thành lập công ty cung cấp dịch vụ lao động và việc làm cho tới khi đi vào triển khai và hoạt động thực tế, ông Xuân luôn nỗ lực để dẫn dắt doanh nghiệp của mình đạt được những thành công, có tốc độ phát triển nhanh và mạnh, tạo được dấu ấn và tiếng vang trong thị trường tuyển dụng việc làm nói riêng và thị trường kinh doanh tại Việt Nam nói chung.

  Trong vai trò là người lãnh đạo, ông hiểu rõ về tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp và chuyên môn hóa trong mọi khía cạnh mà công ty thực hiện. Đồng thời, ông luôn trân trọng những giá trị tốt đẹp trong yếu tố con người, trân trọng những giá trị của sự sẻ chia, đi sâu vào từng mong muốn của khách hàng, dành nhiều thời gian để có thể thấu hiểu và sẻ chia với nhân viên và chính bản thân mình.

  Theo ông Xuân, bất kỳ chiến lược hoặc mô hình kinh doanh nào cũng trở nên vô nghĩa nếu không có những con người phù hợp thực thi. Tuyển dụng vì thế cũng là bài toán sống còn, và hơn lúc nào hết công nghệ sẽ trở thành vũ khí đưa Tuyển dụng trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Chia sẻ về xu hướng tuyển dụng trong kỷ nguyên số

  Ông Xuân chỉ ra xu hướng mới trong thời điểm hiện nay chính là lấy ứng viên làm trung tâm và những người làm trong lĩnh vực tuyển dụng cần phải có lối tư duy của Sale và Marketing. 

  Ngoài ra, các doanh nghiệp cần tạo dựng lợi thế cạnh tranh và tạo dựng thương hiệu cho mình để thu hút ứng viên.

  Cuối cùng, để có thể quản lý tốt cũng như là có thể kiểm soát được quy trình tuyển dụng, quy trình đào tạo nhân viên một cách tối ưu thì cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ với công nghệ 4.0 đỉnh cao.

  BÀI VIẾT CỦA TÁC GIẢ

  mẫu đơn xin nghỉ việc theo nghị định 46

  Những điều cần biết về mẫu đơn xin nghỉ việc theo nghị định 46

  Mẫu đơn xin nghỉ việc theo nghị định 46 là mẫu đơn gì và đối tượng nào cần sử dụng đến? Những điều cần biết về mẫu đơn xin nghỉ việc theo nghị định 46.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  08/11/2021

  mẫu đơn xin thôi việc song ngữ anh việt

  Bật mí cách viết mẫu đơn xin thôi việc song ngữ Anh Việt chuẩn nhất

  Mẫu đơn xin thôi việc song ngữ Anh Việt được trình bày như thế nào? Làm sao để có thể sở hữu được mẫu đơn xin thôi việc song ngữ Anh Việt chuẩn?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  06/11/2021

  đơn xin việc nên viết tay hay đánh máy

  Giải đáp thắc mắc về đơn xin việc nên viết tay hay đánh máy cho bạn

  Khi đi xin việc thì ứng viên nên viết đơn xin việc viết tay hay đánh máy? Làm thế nào để chọn được cách thức viết đơn xin việc chuẩn nhất? Hãy xem ngay.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  05/11/2021

  mẫu cv ngân hàng đông á

  Mẫu CV ngân hàng Đông Á với đẳng cấp viết chuyên nghiệp

  Mẫu CV xin việc ngân hàng Đông Á có hình thức như thế nào? Viết mẫu CV ngân hàng Đông Á ra sao? Hướng dẫn trong bài viết về các viết CV ngân hàng Đông Á.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  04/11/2021

  mẫu đơn xin nghỉ việc đột xuất

  Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc đột xuất khiến sếp không thể từ chối

  Mẫu đơn xin nghỉ việc đột xuất được trình bày như thế nào cho thuyết phục? Làm sao để xin nghỉ việc đột xuất khéo léo khiến sếp không thể chối từ?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  04/11/2021

  mục tiêu nghề nghiệp tester

  Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mục tiêu nghề nghiệp Tester thu hút

  Mục tiêu nghề nghiệp Tester là gì? Mục tiêu nghề nghiệp Tester viết như thế nào ở trong CV xin việc? Mẹo để viết mục tiêu nghề nghiệp Tester ấn tượng.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  04/11/2021

  mẫu cv nam á bank

  Cách viết CV Nam Á Bank - hiệu quả lớn đến từ mẹo làm nhỏ

  Tìm hiểu cách tạo CV Nam Á Bank qua bài viết để học trọn vẹn bí quyết của các chuyên gia CV tại vieclam123.vn. Chắc chắn cơ hội sẽ nằm trong tay bạn.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  04/11/2021

  mau-cv lienvietpostbank

  CV Lienvietpostbank được chuẩn bị như thế nào đúng quy định?

  CV Lienvietpostbank là một yếu tố quan trọng đối với cơ hội nghề nghiệp của bạn. Bởi thế, hãy cập nhật cách viết mẫu CV này hiệu quả cùng vieclam123.vn.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  04/11/2021

  mẫu cv giảng viên đại học

  Mẫu CV giảng viên đại học cùng cách viết tạo nên sự hoàn hảo

  Viết mẫu CV giảng viên đại học ra sao? Bạn có kinh nghiệm gì để CV giảng viên đại học trở nên thu hút? Tìm hiểu cách viết mẫu CV giảng viên đại học.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  03/11/2021

  mẫu cv ncb

  Chia sẻ cách viết CV NCB ấn tượng và thu hút nhất dành cho ứng viên

  Mẫu CV NCB được viết như thế nào? Làm thế nào để có được một CV NCB đúng chuẩn và ấn tượng? Khi làm CV NCB ứng viên cần lưu ý những gì? Click ngay!

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  03/11/2021