cách
cách cách cách cách cách
 • Chưa có tin nhắn nào!
 • KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

  search
  img

  Xin chào, tôi là

  Nguyễn Văn Xuân

  Theo dõi tôi tại:

  img img img
  Nguyễn Văn Xuân
  img

  Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại

  Nguyễn Văn Xuân img img img

  Nguyễn Văn Xuân - CEO & Co-Founder

  Ông Nguyễn Văn Xuân (03/03/1985) với hơn 12 năm kinh nghiệm, tìm hiểu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng.

  Ngay từ khi còn rất trẻ, ông nhận thấy rõ tiềm năng của thị trường tuyển dụng và những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm ứng viên có trình độ, những khó khăn trong công tác đào tạo tại các doanh nghiệp đối với nhân viên mới. Tất cả những điều đó đã thôi thúc ông càng muốn chinh phục thị trường tuyển dụng để tạo ra những cải tiến mới, giúp cho doanh nghiệp có quy trình tuyển dụng hoàn thiện hơn, đồng thời cải tiến quá trình đào tạo nguồn nhân lực trẻ bắt kịp với xu hướng của xã hội theo từng giai đoạn.

  Bên cạnh đó, ông Xuân nhận thấy rõ sự khó khăn của sinh viên trong giai đoạn tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm, chật vật đi tìm định hướng cho tương lai. Đồng thời, ông đánh giá được những điểm mạnh ở đối tượng lao động trẻ trong các giai đoạn phát triển của xã hội, đặc biệt khi mà xã hội đang tiến lên thời đại công nghệ mới, áp dụng các công nghệ thông minh vào mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực tuyển dụng có thể áp dụng hoàn toàn đối với những công nghệ hiện đại này.

  Trong suốt hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm cơ hội và chinh phục lĩnh vực tuyển dụng, ông Xuân đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp làm ngành tuyển dụng nhân lực của mình.

  Hiện ông đang là CEO & Co-Founder của Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân do chính ông sáng lập, là một trong những chuyên gia gạo cội trên thị trường tuyển dụng nhân lực, tạo ra những thành tựu đáng kể, xây dựng các kỹ năng cũng như là tạo ra nguồn tài nguyên, các ý tưởng xây dựng nền tảng tuyển dụng cho doanh nghiệp và hỗ trợ được hàng ngàn doanh nghiệp giải quyết được vấn đề tuyển dụng nhân lực trẻ chất lượng.

  img
  Nguyễn Văn Xuân

  Những thành tựu nổi bật

  Trải qua nhiều năm nghiên cứu về thị trường lao động, ông Xuân đã vạch rõ hướng đi cho mình và theo đuổi lĩnh vực Dịch vụ lao động và việc làm, là lĩnh vực đang có sức hót bậc nhất của thị trường Việt Nam hiện nay.

  Trong sự nghiệp của mình, ông Xuân đã xây dựng được hệ thống tuyển dụng hiện đại và vận hành một cách chỉn chu, có kế hoạch rõ ràng. Nắm vững những xu hướng của tuyển dụng trong thời đại công nghệ mới, xây dựng được quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp.

  Ông đề ra nguyên tắc trong tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên dựa trên quy trình tuyển dụng và quy trình phỏng vấn ứng viên rõ ràng, phù hợp với sự phát triển của công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) hiện nay, kết hợp với sự phát triển mạnh của thị trường thương mại điện tử rộng mở.

  Sự ra đời của Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân đã đánh dấu mốc quan trọng và là minh chứng rõ ràng của sự thành công trong hướng đi của ông, khẳng định những nguyên tắc, hệ thống, quy trình trong tuyển dụng mà ông đã đặt ra và phát triển.

  Trong suốt hơn 12 năm nghiên cứu thị trường tuyển dụng, phát triển sự nghiệp của mình, tài sản lớn nhất mà ông tạo ra được đó là hỗ trợ được cho hơn 2 nghìn doanh nghiệp - một nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào đã được khai thác triệt để.

  Website vieclam123.vn được ông Xuân dành tâm huyết nghiên cứu rất kỹ, hội tụ mọi ưu điểm, các tính năng tối ưu khi tìm kiếm ứng viên và tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp trong thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay để hỗ trợ tốt nhất cho những nhà tuyển dụng và hàng ngàn ứng viên.

  Cung cấp các dịch vụ hot của thị trường hiện nay gồm: dịch vụ Headhunter, tìm kiếm việc làm,... tất cả đều được thể hiện qua từng tính năng trên trang web, từng bài chia sẻ kinh nghiệm được đăng trên site từ chia sẻ cách viết CV hay chuẩn bị hồ sơ xin việc, kinh nghiệm trả lời câu hỏi phỏng vấn,..

  Nguyễn Văn Xuân

  Những chia sẻ về kinh nghiệm trong tuyển dụng

  Theo ông Xuân, các doanh nghiệp hiện nay cần phải xây dựng được quy trình tuyển dụng mang tính hiện đại và cần xác định được điểm chạm của ứng viên. 

  Theo đó, ông cho rằng giữa các vòng trong khâu tuyển dụng nên được diễn ra nhanh chóng, các số liệu cần được thống kế một cách rõ ràng.

  Cụ thể là nâng cao số lượng ứng viên có thể vượt qua được các vòng, đưa ra tỉ lệ người đến phỏng vấn, tỷ lệ về số ứng viên vượt qua được vòng phỏng vấn. Tỷ lệ người đồng ý nhận việc và đi làm,...

  Bên cạnh đó, ông Xuân chia sẻ về khâu chuẩn bị cho phỏng vấn, khâu phỏng vấn cần thực hiện nhanh chóng, và sau khi phỏng vấn thì sẽ có phản hồi cho ứng viên trong vòng 24 giờ. 

  Cách thức để thông báo cho ứng viên thông qua các kênh: gửi Email thật chuyên nghiệp, gửi tin nhắn SMS rõ ràng và gọi điện trực tiếp thật nhanh chóng.

  Nhờ vậy mà các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện đã giải quyết được rất nhiều khó khăn nan giải mà họ gặp phải trong khâu tuyển dụng và chọn lọc nhân sự. Đặc biệt là khâu đào tạo ứng viên có quy trình bài bản hơn, chất lượng đào tạo ứng viên được nâng cao hơn rất nhiều.

  Giá trị hướng đến

  Từ khi ấp ủ hoài bão thành lập công ty cung cấp dịch vụ lao động và việc làm cho tới khi đi vào triển khai và hoạt động thực tế, ông Xuân luôn nỗ lực để dẫn dắt doanh nghiệp của mình đạt được những thành công, có tốc độ phát triển nhanh và mạnh, tạo được dấu ấn và tiếng vang trong thị trường tuyển dụng việc làm nói riêng và thị trường kinh doanh tại Việt Nam nói chung.

  Trong vai trò là người lãnh đạo, ông hiểu rõ về tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp và chuyên môn hóa trong mọi khía cạnh mà công ty thực hiện. Đồng thời, ông luôn trân trọng những giá trị tốt đẹp trong yếu tố con người, trân trọng những giá trị của sự sẻ chia, đi sâu vào từng mong muốn của khách hàng, dành nhiều thời gian để có thể thấu hiểu và sẻ chia với nhân viên và chính bản thân mình.

  Theo ông Xuân, bất kỳ chiến lược hoặc mô hình kinh doanh nào cũng trở nên vô nghĩa nếu không có những con người phù hợp thực thi. Tuyển dụng vì thế cũng là bài toán sống còn, và hơn lúc nào hết công nghệ sẽ trở thành vũ khí đưa Tuyển dụng trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Chia sẻ về xu hướng tuyển dụng trong kỷ nguyên số

  Ông Xuân chỉ ra xu hướng mới trong thời điểm hiện nay chính là lấy ứng viên làm trung tâm và những người làm trong lĩnh vực tuyển dụng cần phải có lối tư duy của Sale và Marketing. 

  Ngoài ra, các doanh nghiệp cần tạo dựng lợi thế cạnh tranh và tạo dựng thương hiệu cho mình để thu hút ứng viên.

  Cuối cùng, để có thể quản lý tốt cũng như là có thể kiểm soát được quy trình tuyển dụng, quy trình đào tạo nhân viên một cách tối ưu thì cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ với công nghệ 4.0 đỉnh cao.

  BÀI VIẾT CỦA TÁC GIẢ

  tải mẫu đơn xin việc cơ bản

  Mách bạn cách tải mẫu đơn xin việc cơ bản vô cùng đơn giản và dễ dàng

  Tải mẫu đơn xin việc cơ bản như thế nào? Làm thế nào để tải mẫu đơn xin việc cơ bản nhanh nhất về máy? Khi tải chúng ta cần phải lưu ý những điều gì?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  20/11/2021

  đơn xin việc bác sĩ đa khoa

  Tăng cơ hội việc làm với đơn xin việc bác sĩ đa khoa chuẩn nhất

  Đơn xin việc bác sĩ đa khoa sẽ được viết như thế nào là chuẩn? Làm thế nào để tăng cơ hội việc làm với đơn xin việc bác sĩ đa khoa? Xem ngay nào!

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  19/11/2021

  Mẫu đơn xin việc spa

  Nhà tuyển dụng sẽ bị hạ gục bởi mẫu đơn xin việc spa như thế nào?

  Mẫu đơn xin việc spa được sử dụng trong trường hợp nào? Những đặc điểm nổi bật của mẫu đơn xin việc nghề này ra sao? Cách viết có đơn giản hay không?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  13/11/2021

  đơn xin việc viết tay vào ngân hàng agribank

  Hướng dẫn làm đơn xin việc viết tay vào ngân hàng Agribank

  Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại ngân hàng Agribank? Bạn không biết làm đơn xin việc viết tay vào ngân hàng Agribank như thế nào cho đúng? Click ngay!

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  13/11/2021

  mẫu đơn xin việc làm bảo vệ

  Cách viết mẫu đơn xin việc làm bảo vệ nhà tuyển dụng khó từ chối

  Mẫu đơn xin việc làm bảo vệ quan trọng như thế nào? Bạn sẽ viết mẫu đơn xin làm bảo vệ như thế nào để thu hút mọi ánh nhìn của nhà tuyển dụng?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  12/11/2021

  mẫu đơn xin nghỉ việc theo nghị định 108

  Chia sẻ cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc theo Nghị định 108 chuẩn nhất

  Mẫu đơn xin nghỉ việc theo Nghị định 108 có gì? Đối tượng nào cần đến mẫu đơn xin nghỉ việc theo Nghị định 108 và cách viết như thế nào? Xem ngay!

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  11/11/2021

  mẫu đơn xin việc viết tay cho bác sĩ

  Khám phá mẫu đơn xin việc viết tay cho bác sĩ ấn tượng nhất

  Mẫu đơn xin việc viết tay cho bác sĩ có nên sử dụng khi xin việc làm? Bạn sẽ trình bày những thông tin gì khi viết đơn xin việc viết tay cho bác sĩ sắp tới?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  11/11/2021

  đơn xin việc cho sinh viên sư phạm

  Cách viết đơn xin việc cho sinh viên sư phạm thu hút nhà tuyển dụng

  Đơn xin việc cho sinh viên sư phạm có vai trò gì? Bạn đã biết cách viết đơn xin việc cho sinh viên sư phạm chinh phục nhà tuyển dụng như thế nào chưa?

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  11/11/2021

  mẫu đơn xin việc khu chế xuất tân thuận

  Những điều cần biết về mẫu đơn xin việc khu chế xuất Tân Thuận

  Mẫu đơn xin việc khu chế xuất Tân Thuận có gì đặc biệt và cách viết như thế nào? Mẹo viết mẫu đơn xin việc khu chế xuất Tân Thuận chi tiết. Click ngay!

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  10/11/2021

  mẫu đơn xin việc vào siêu thị

  Mẫu đơn xin việc vào siêu thị và bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

  Mẫu đơn xin việc vào siêu thị có bố cục ra sao? Bạn sẽ viết mẫu đơn xin việc bán hàng siêu thị như thế nào? Tìm hiểu ngay để có thông tin chính xác nhé.

  Nguyễn Văn Xuân

  img

  10/11/2021