cách
cách cách cách cách cách

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: result

Filename: includes/header.php

Line Number: 423

Backtrace:

File: /usr/local/src/public/application/views/blog/includes/header.php
Line: 423
Function: _error_handler

File: /usr/local/src/public/application/views/blog/main.php
Line: 62
Function: view

File: /usr/local/src/public/application/controllers/Blog/Blog.php
Line: 538
Function: view

File: /usr/local/src/public/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable

Filename: includes/header.php

Line Number: 423

Backtrace:

File: /usr/local/src/public/application/views/blog/includes/header.php
Line: 423
Function: _error_handler

File: /usr/local/src/public/application/views/blog/main.php
Line: 62
Function: view

File: /usr/local/src/public/application/controllers/Blog/Blog.php
Line: 538
Function: view

File: /usr/local/src/public/index.php
Line: 315
Function: require_once

 • Chưa có tin nhắn nào!
 • KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

  search
  img

  Xin chào, tôi là

  Lê Hồng Hạnh

  Theo dõi tôi tại:

  img img img
  Lê Hồng Hạnh
  img

  “Hôm nay bạn ngồi dưới bóng mát vì có người trồng cây lâu lắm rồi” - Warren Buffett.

  Lê Hồng Hạnh img img img

  Trợ lý Giám đốc - Lê Hồng Hạnh

  Lê Hồng Hạnh với trên 11 năm kinh nghiệm hỗ trợ đắc lực cho hơn 2 nghìn doanh nghiệp tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực đóng góp rất lớn cho sự phát triển lĩnh vực tuyển dụng và tìm kiếm việc làm, Hồng Hạnh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

  Tốt nghiệp ngành Ngữ Văn Anh tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG Hà Nội, một trong những ngôi trường hàng đầu nghiên cứu về con người và các vấn đề xã hội đã giúp Hồng Hạnh nhận thức rõ hơn về các nhu cầu của con người, trong đó có nhu cầu về việc làm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. 

  Kể từ khi học Đại học, cô đã tự mình nghiên cứu về thị trường việc làm, đặt bản thân vào vị trí người tìm việc nói chung để tìm hiểu mong muốn, nhu cầu việc làm. Cô nhận thấy đối tượng có nhu cầu tìm việc làm lớn tập trung ở bộ phận sinh viên cần làm thêm, các sinh viên mới ra trường và những người có kinh nghiệm muốn thử thách bản thân trong các doanh nghiệp khác nhau.

  Hồng Hạnh đã có tới hơn 11 năm kinh nghiệm làm về tuyển dụng, bản thân hiểu rất rõ những khó khăn của người tìm việc nên cô luôn đặt mình vào từng đối tượng để dễ dàng định hướng, đưa ra các giải pháp phù hợp trong quá trình cô hỗ trợ tuyển dụng. Với những nỗ lực và thành tích đáng nể được tạo ra trong suốt chặng đường đồng hành, hỗ trợ hơn 2 ngàn nhà tuyển dụng lớn nhỏ trên cả nước, thậm chí cô còn tham gia tư vấn tuyển dụng cho nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 

  Sau mọi cố gắng và không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, hiện cô đang là Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân. Đây là một trong những dấu mốc đánh dấu lớn trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của cô

  img
  Lê Hồng Hạnh

  Những thành tích ấn tượng của cô trợ lý tài năng

  Ngay từ khi quyết định theo đuổi lĩnh vực việc làm và tuyển dụng, Lê Hồng Hạnh nhận thức rõ về vai trò của một người dẫn dắt và kết nối, đặc biệt là tìm hướng đi cho cả người tìm việc và doanh nghiệp. Tỉ mỉ trong từng bước phát triển sự nghiệp, cô khẳng định được tài năng của chính mình khi thể hiện sự nhạy bén trong nhận diện vấn đề, nhận diện những khó khăn của từng đối tượng tìm việc và nhu cầu tuyển dụng ứng viên theo năng lực trình độ của doanh nghiệp. 

  Hơn 11 năm là chặng đường dài, có thể nói là đủ cho những trải nghiệm sâu sắc của cô với nghề, có thể nói là chưa đủ để cô khám phá hết mọi tinh hoa của ngành tuyển dụng. Hồng Hạnh đã tiếp xúc trực tiếp với hàng ngàn ứng viên, được nghe những chia sẻ về mong muốn và cả khó khăn của họ. Không chỉ vậy, cô tham gia vào nghiên cứu quy trình tuyển dụng, nghiên cứu rất kỹ về quy trình phỏng vấn trong các loại hình doanh nghiệp, phân loại rõ từng khía cạnh trong tuyển dụng của doanh nghiệp để xây dựng nên các mô hình đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp có được quy trình tuyển dụng phù hợp.

  Xuất phát từ vị trí Nhân viên tuyển dụng, Hồng Hạnh từng bước phát triển khả năng của mình, cô đã khái quát được những điểm nổi bật của thị trường việc làm hướng tới chất lượng và quy trình khoa học. Đạt được nhiều thành công khi hỗ trợ các doanh nghiệp và những người tìm việc, cô phát triển lên vị trí Chuyên viên tuyển dụng, được rất nhiều đơn vị săn đón, cộng tác với những doanh nghiệp lớn để giúp họ có được bí quyết, kỹ năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn cho bộ phận tuyển dụng của hơn 2 ngàn công ty cách thức đào tạo nhân viên đúng hướng. 

  Trở thành Trợ lý Giám đốc của công ty nổi tiếng hàng đầu về tuyển dụng việc làm  - Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân chính là niềm mơ ước của cô, sau bao nhiêu sự nỗ lực cô cũng đã đạt được điều đó. Với cô, đây là một niềm tự hào lớn của mình. 

  Với sự tài năng, nhiệt tình và nhạy bén, Hồng Hạnh hỗ trợ hết mình cho cấp trên, thực hiện tốt nghiệp vụ của một người Trợ lý. Cô đã có cơ hội được cùng Giám đốc tham gia vào các cuộc họp, hội nghị, các buổi tọa đàm về tuyển dụng việc làm với sự góp mặt của hàng ngàn doanh nghiệp và những chuyên viên tuyển dụng khác.

  Cô trở thành cánh tay đắc lực cho Giám đốc khi là người chuẩn bị các bài thuyết trình, tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp để đào tạo cho các chuyên viên tuyển dụng ở doanh nghiệp đối tác, là người thuyết trình trong những buổi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tham gia vào các buổi training các doanh nghiệp hướng tới việc vận dụng công nghệ của trí tuệ nhân tạo (AI) vào hoạt động tuyển dụng.

  Trong môi trường này, cô lại càng có lợi thế vận dụng được những thế mạnh về kinh nghiệm  tuyển dụng của mình, giúp công ty phát huy đúng vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu về đào tạo và phát triển lĩnh vực tuyển dụng và tìm kiếm việc làm, Hồng Hạnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Ban lãnh đạo công ty dành cho mình khi hỗ trợ cho hàng ngàn người tìm việc thành công, giúp các doanh nghiệp xây dựng được hệ thống quy trình tuyển dụng và quy trình phỏng vấn, xây dựng các quy tắc chung trong tuyển dụng đáp ứng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

  Lê Hồng Hạnh

  Những kinh nghiệm được đúc kết

  Sau hơn 11 năm làm tuyển dụng, Hồng Hạnh đã đúc kết được vô số kinh nghiệm và cũng là những điều mà cô muốn có thể chia sẻ thật nhiều cho các doanh nghiệp là những đối tác đã và đang cộng tác lâu năm. Đồng thời cô sẽ còn hướng tới hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp khác trong giai đoạn khởi nghiệp có được cách nhìn nhận đúng hơn về vai trò của nguồn lực và sức mạnh lớn của các quy trình trong đào tạo - tuyển dụng - phỏng vấn ứng viên.

  Theo cô, những doanh nghiệp muốn có được đội ngũ nhân lực chất lượng, luôn sẵn sàng cống hiến hết mình thì cần phải xây dựng được quy trình tuyển dụng thật sự chuyên nghiệp, vừa nghiên cứu về tâm lý ứng viên và vừa nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo.

  Đặc biệt, ở khâu chọn lọc ứng viên, các chuyên viên tuyển dụng cần phải phân loại đúng ứng viên phù hợp với năng lực và vị trí làm việc. Nhiều bạn còn rất trẻ khi ra xã hội không thể định hướng được bản thân, còn chưa có sự trải nghiệm, chưa biết thực sự bản thân mình cần gì? Vậy thì khi đó những chuyên viên tuyển dụng phải là người nắm bắt tâm lý, hiểu được vấn đề của ứng viên đang gặp phải, đóng vai trò là người soi sáng lối đi cho ứng viên, định hướng và dẫn dắt họ nhận thức đúng hơn về khả năng của mình. 

  Ở cương vị Trợ lý Giám đốc, Hồng Hạnh nhận thấy việc soạn thảo văn bản hướng dẫn, các văn bản phục vụ cho quy trình tuyển dụng và phỏng vấn là vô cùng quan trọng. Mọi nội dung cần được chuẩn hóa và đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Mọi nội dung đều cần được chắt lọc nhưng phải đủ ý nghĩa để bất cứ văn bản nào cũng đều phải đạt được đúng giá trị, ý nghĩa 

  Mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng về ứng viên của mình. Những yêu cầu này phải phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả tuyển dụng. Việc nhận thức rõ được sự phù hợp giữa doanh nghiệp và ứng viên sẽ giúp doanh nghiệp chọn được đúng người hơn. 

  Một vài chia sẻ khác cho những ứng viên đang còn chật vật và mơ hồ trong chặng đường tìm việc làm, cô mong muốn rằng các ứng viên trước hết phải hiểu bản thân muốn gì, nâng cao kiến thức của mình nhiều hơn ngay từ khi còn đang theo học ở các trường nghề, các trường đào tạo nguồn lực chính quy… từ đó sẽ tự tin hơn nữa khi chính thức bước chân đi tìm định hướng cho tương lai.

  Với những thành công trong thị trường việc làm, Hồng Hạnh sẽ không ngừng cống hiến cho công việc, cô sẽ còn hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ để giúp cho họ có được những bước tiến lớn hơn, giúp họ nắm giữ được giá trị cốt lõi của mình chính là nguồn lực chất lượng. Chắc chắn, nữ cường nhân Lê Hồng Hạnh sẽ còn thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

  BÀI VIẾT CỦA TÁC GIẢ

  Cấu trúc This is the first time

  Cấu trúc This is the first time và các dạng bài tập viết lại câu

  Cấu trúc “This is the first time….” là cấu trúc quen thuộc trong tiếng Anh. Cấu trúc này xuất hiện trong các dạng bài tập viết lại câu. Xem chi tiết hơn!

  Lê Hồng Hạnh

  img

  02/02/2021

  Cấu trúc it was not until

  Tổng hợp kiến thức cấu trúc it was not until (cho đến khi) và bài tập

  Cấu trúc it was not until là cấu trúc rất phổ biến trong tiếng Anh, dùng để nhấn mạnh về thời điểm xảy ra một hành động nào đó. Tìm hiểu thêm!

  Lê Hồng Hạnh

  img

  02/02/2021

  1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

  Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất bạn cần ghi nhớ

  Muốn học tốt tiếng Anh thì việc mở rộng vốn từ vựng hết sức quan trọng. 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng sau sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập

  Lê Hồng Hạnh

  img

  07/01/2021

  Liên thông Đại học

  Liên thông Đại học là gì? Có nên liên thông Đại học hay không?

  Liên thông Đại học được nhiều bạn trẻ quan tâm, với mong muốn sở hữu một tấm bằng có giá trị cao trong công việc. Vậy có nên liên thông Đại học hay không?

  Lê Hồng Hạnh

  img

  23/12/2020

  Động viên tiếng Anh

  Những câu động viên tiếng Anh thường gặp nhất trong cuộc sống 

  Động viên, khích lệ người khác là việc làm giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tìm hiểu những câu động viên tiếng Anh qua bài viết dưới đây.

  Lê Hồng Hạnh

  img

  17/12/2020

  Cụm danh từ tiếng Anh

  Tổng hợp các kiến thức về cụm danh từ tiếng Anh (Noun Phrase) 

  Cụm danh từ trong tiếng Anh có vai trò tương tự như một danh từ trong câu. Cùng tìm hiểu về cách thành lập cụm danh từ qua bài viết sau của Vieclam123.vn.

  Lê Hồng Hạnh

  img

  17/12/2020

  Câu rút gọn

  Câu rút gọn là gì? Nắm chắc kiến thức câu rút gọn trong tiếng Việt

  Câu rút gọn là một trong những chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Việt. Câu rút gọn là câu lược bớt chủ ngữ, vị ngữ hoặc cả chủ ngữ, vị ngữ trong câu

  Lê Hồng Hạnh

  img

  15/12/2020

  Từ đồng nghĩa tiếng Anh

  Cách học từ đồng nghĩa tiếng Anh để sử dụng một cách hiệu quả

  Từ đồng nghĩa tiếng Anh là những từ có thể thay thế nhau trong những ngữ cảnh nhất định. Vậy cách học từ đồng nghĩa tiếng Anh như thế nào thì hiệu quả?

  Lê Hồng Hạnh

  img

  11/12/2020

  Từ vựng tiếng Anh chủ đề ngân hàng

  Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chủ đề ngân hàng bạn cần phải biết

  Tìm hiểu những từ vựng tiếng Anh chủ đề ngân hàng cơ bản rất cần thiết cho những bạn làm việc trong ngành này để có thể hoàn thành tốt công việc hàng ngày.

  Lê Hồng Hạnh

  img

  04/12/2020

  Quan hệ từ

  Quan hệ từ là gì? Lý thuyết và các bài tập về quan hệ từ chuẩn nhất

  Quan hệ từ là từ nối giữa các từ hoặc các câu với nhau nhằm thể hiện mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng. Cùng tìm hiểu về quan hệ từ và bài tập thực hành

  Lê Hồng Hạnh

  img

  04/12/2020