Top 07 khóa học TOEIC online chất lượng, hiệu quả nhất

  By   Administrator   04/03/2020

Tham gia những khóa học TOEIC online sẽ giúp người bận rộn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu bạn chưa biết nên đăng ký khóa học TOEIC online ở đâu chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 07 khóa học dưới đây nhé.

1.Khóa luyện thi TOEIC miễn phí tại ETC

Trung tâm có hai khóa học TOEIC online là khóa “Luyện thi TOEIC” và “Grammar for TOEIC”. Hai khóa học cung cấp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng và chiến lược làm bài thi TOEIC. 

Chương trình giảng dạy bao gồm các bài giảng, bài tập thực hành và đề thi TOEIC. Thêm vào đó, khi đăng ký tham gia khóa học, học viên có thể tải trọn bộ các file bài giảng cũng như audio để luyện tập thêm ở nhà.

Thời gian học không cố định nên học viên có thể học bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Mức chi phí cho khóa học online tại trung tâm Anh ngữ ETC cũng khá hợp lý và tiết kiệm. Khóa grammar for TOEIC chỉ từ 200.000 VNĐ cho 6 tháng học và khóa luyện thi TOEIC chỉ 900.000 VNĐ trên tháng 12 tháng.

Khóa học TOEIC online

2.Khóa học TOEIC online tại Lửa TOEIC

Đây là trung tâm chỉ phát triển những khóa đào tạo tiếng Anh dưới hình thức online mà không có những lớp học trực tiếp. Khóa học tại Lửa TOEIC cung cấp nguồn tài liệu phong phú và bí quyết luyện thi TOEIC hiệu quả.

Thêm vào đó, Lửa TOEIC còn có những buổi Livestream để tương tác tức thời giữa giáo viên và học viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên có thể đưa ra những thắc mắc cũng như nhận được sự chỉ dẫn tận tình của thầy cô.

Trung tâm cung cấp 4 khóa học TOEIC online để học viên có thể lựa chọn tùy theo khả năng và trình độ tiếng Anh hiện tại. Mỗi khóa học có thời lượng học khác nhau cũng như mức học phí khác nhau, cụ thể:

-Khóa học giải đề Livestream: khóa học kéo dài 15 buổi, mỗi buổi 3 tiếng với mức học phí là 1.980.000 VNĐ. Trung tâm còn tặng thêm cho học viên 40 giờ học ngữ pháp và 50 giờ học kỹ năng làm bài để học viên có thể có kết quả học tập tốt nhất.

-Khóa học One-Direction 450: Khóa học này yêu cầu học viên có đầu vào trên 200 điểm. Thời gian khóa học kéo dài 21 buổi trong vòng 1.5 tháng, với học phí là 1.890.000 VNĐ

-Khóa học One-Direction 550: Khóa học yêu cầu học viên phải đạt được 300 điểm đầu vào. Khóa học sẽ kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi với 29 buổi học. Mức học phí cho khóa học này 2.100.000 VNĐ.

-Khóa học One-Direction 750: Để có đăng ký khóa học này, bạn phải có điểm đầu vào trên 400. Thời gian học trong vòng 3 tháng rưỡi với 44 buổi học và học phí là 2.700.000 VNĐ

3.Khóa học TOEIC online tại See English

Ban đầu, trung tâm chỉ có những khóa học offline đào tạo luyện thi TOEIC và những lớp học tiếng Anh giao tiếp. Sau đó, với mong muốn mang đến những bài giảng hay cho học viên trên toàn quốc, trung tâm đã xây dựng chương trình học tiếng Anh trực tuyến hiện đại. Những khóa học này giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi.

Hiện trung tâm đang cung cấp 4 khóa học TOEIC online là TOEIC 450+, TOEIC 700+, TOEIC chuyên luyện đề, TOEIC Speaking & Writing. Hai khóa học đầu tiên có học phí là 400.000 VNĐ, trong khi học phí cho khóa TOEIC Speaking & Writing là 1.200.000 VNĐ.

Khóa học TOEIC online

4.Khóa học TOEIC online tại trung tâm SmartCom Việt Nam

Đây là cái tên đã có vị trí đứng nhất định trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến, được đánh giá là một trong những hệ thống đào tạo ngôn ngữ toàn diện và hệ thống nhất.

Trung tâm có hai khóa học TOEIC 450+ và TOEIC 650+, cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cùng với lượng từ vựng TOEIC lên đến 3500 từ. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể cải thiện kĩ năng đọc hiểu, học được những mẹo hay hữu ích để có chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

Mỗi khóa học TOEIC online tại SmartCom kéo dài trong vòng 3 tháng, với mức học phí hết sức ưu đãi, chỉ 399.000 VNĐ.

5.Khóa học TOEIC online tại Benzen

Trung tâm chuyên giảng dạy TOEIC, được dẫn dắt bởi thầy Lê Văn Hiệp, một người đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về đề thi TOEIC cũng như có những kinh nghiệm luyện thi quý báu. Để mang đến những bài giảng hữu ích cho học sinh, sinh viên và người đi làm trên toàn quốc, trung tâm đã xây dựng những khóa học TOEIC online thu hút sự quan tâm của người học.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được học hỏi đầy đủ các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và hướng dẫn giải đề TOEIC một cách chi tiết và cụ thể giống như đang tham gia một lớp học trực tiếp. Khóa học có tổng cộng 25 buổi với học phí là 1.690.000 VNĐ

6.Khóa học TOEIC online tại trung tâm Anh Lê TOEIC

Khóa học được mở ra cho những học viên muốn đạt 500+ đến 600+ TOEIC nhưng không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm. Giảng viên tại Anh Lê TOEIC đều là những thí sinh đã đạt được 990 TOEIC trong kì thi thực tế. Hệ thống giáo trình tại trung tâm được cập nhật và đổi mới hàng tháng, bám sát đề thi trong kỳ thi diễn ra hàng tháng.

Khóa học TOEIC online

Khóa học được học qua trang web riêng, do đó học viên cần đăng nhập website và tham gia lớp học vào đúng giờ mà thầy Anh Lê giảng bài. Trên web có thiết kế giao diện dễ nhìn, giúp học sinh và giáo viên có thể tương tác nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc ngay trong giờ học.

7.Khóa học TOEIC online tại Elight 

Elight Edu mang đến cho bạn khóa học TOEIC online giúp bạn bẻ khóa 1500 từ vựng TOEIC thuộc mọi chủ đề. Từ đó, giúp bạn dễ dàng tăng nhanh số điểm trong kì thi. Ngoài ra, khóa học cũng rèn luyện cho bạn thông thạo 7 phần trong bài thi TOEIC, giúp bạn luyện tập, trải nghiệm không giới hạn. 

Không cần trả một khoản phí khá đắt đỏ, học viên vẫn có thể học online và nhận được sự hỗ trợ 24/24 của giáo viên tại Elight. Cùng với đó, chương trình học còn dạy cho bạn những mẹo trong phòng thi hay những mẹo làm bài thi để bạn thêm phần tự tin, chinh phục được số điểm mà mình mong muốn.

Trung tâm cam kết học viên có thể tăng nhanh 300 điểm trong vòng 2 tháng học, giúp học viên lấy lại gốc tiếng Anh và có thể tự luyện thi tại nhà. Khóa học TOEIC online tại Elight Edu có tổng hợp hơn 100 đề thi TOEIC mới nhất, được thiết kế khoa học, hiệu quả đảm bảo chất lượng từng bài tập, video và audio chuẩn bản ngữ.

Trên đây là 7 khóa học TOEIC online uy tín, chất lượng và được đánh giá cao bởi đông đảo người học. Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nhanh chóng cải thiện trình độ TOEIC của bản thân và đạt được điểm cao trong kì thi thực tế. 

Gia sư nổi bật
no image  An Giang
Phạm Thị Thuỳ Duyên Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thị Thanh Thảo  Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Dương Thị Nguyên Gia sư môn:  Toán , Văn , Lịch sử Thương lượng
NGUYỄN THỊ MỸ HIỀN  
NGUYỄN THỊ MỸ HIỀN Gia sư môn:  Thương lượng
no image  Hà Nội
Hoàng Văn Trương Gia sư môn:  Toán , Lý Từ: 130,000 vnđ/buổi
võ nhung  Đà Nẵng
võ nhung Gia sư môn:  Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Thị Diệp Gia sư môn:  Tiếng Anh Thương lượng
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?