home-logo.png

Tìm gia sư Văn lớp 9 uy tín – Có 192 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Văn lớp lớp 9

no image   Hà Nội
Nguyễn Phương Anh
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, hòa đồng và thân thiên.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lại Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Văn , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân có khả năng hướng dẫn cho các em học sinh làm bài theo cách dễ hiểu phù hợp với trình độ lứa tuổi tiểu học trung học

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Anh   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có thể dạy chương trình giáo dục đặc biệt, các hệ quốc tế

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Huyền Diệu
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, vui vẻ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thảo Hiền   Hà Nội
Nguyễn Thảo Hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 2 khoa Luật kinh tế Học viện Ngân hàng. Trong suốt năm nhất, mình đã gia sư cho hơn 10 em học sinh ở các độ tuổi khác nhau. Trong đó đa phần là ôn thi vào 10 và ôn thi đại học. Mình tự tin có phương pháp giảng dạy với từng em và giúp các em tiến bộ.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Mai   Hà Nội
Nguyễn Thị Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Dạy chuyên về nhóm môn học xã hội

Xem chi tiết >
Đào Thị Hiền   Hà Nội
Đào Thị Hiền
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại đang làm công việc hành chính, cộng tác viên soạn Văn mẫu các lớp. Yêu thích dạy văn và muốn kiếm thêm thu nhập.

Xem chi tiết >
lê huyền trăm   Hồ Chí Minh
lê huyền trăm
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là học sinh khá giỏi 12 năm liền, là học sinh chuyên văn 5 năm liền, có kinh nghiệm thi học sinh giỏi văn , là sinh viên năm 2 đại học sài gòn khoa quan hệ quốc tế chuyên ngành du lịch , là sinh viên 5 tốt chuyên sâu về quan hệ quốc tế, khả năng giao tiếp tốt .

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuỳ Linh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Có trách nhiệm - Hoà đồng, năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Quang Trưởng   Hà Nội
Nguyễn Quang Trưởng
Gia sư Toán , Văn , Thể thao khác
Từ : 70,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên: Nguyễn Quang Trưởng Tuổi:18 Sở trường: người truyền cảm hứng, khoa học xã hội, fitness, gia sư

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phạm Thị Mai Phương

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi 12 năm học sinh giỏi. Đã từng đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi môn toán tỉnh Phú Thọ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Ngọc Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Kim Bảo

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiền lành, trung thực , thật thà và nhiệt tình .   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

đỗ thị yến

Gia sư Từ: Thỏa thuận Là một người nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn chi tiết   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Nguyễn Tiến Đạt

Gia sư Toán , Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ,nhiệt tình....   Xem chi tiết
Nguyễn Quang Thanh   Hà Nội

Nguyễn Quang Thanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư được 1 năm. Được phụ huynh tin tưởng và học sinh nghe lời. Hi vọng tìm được thêm lớp để được trau dồi kĩ năng.   Xem chi tiết
Phạm Hoàng Yến   Hà Nội

Phạm Hoàng Yến

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Em hiện đang học tập tại trường ĐH Ngoại Thương, từng có kinh nghiệm dạy kèm khối D ôn thi đại học và đặc biệt là bộ môn Ngữ Văn. Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, nghiêm khắc và tận tình với học sinh. Em nghĩ em là người khác chăm chỉ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngữ Văn là một môn học rất quan trọng không chỉ phục vụ cho thi cử mà còn giúp bồi dưỡng tâm hồn cho học sinh. Môn Văn luôn được coi là một môn học chủ chốt và nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh. Đối với học sinh lớp 9, đây là môn học bắt buộc trong kỳ thi vào lớp 10. Do vậy, nhu cầu học gia sư Văn lớp 9 đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở những khu vực có kinh tế phát triển mạnh. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu những điều cần biết khi tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em nhé!

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 9

Ở chương trình lớp 9, học sinh đã được làm quen hầu hết với tất cả cả các dạng tập làm văn và những kiến thức Tiếng Việt cơ bản. Mảng văn học khá đa dạng, bao gồm kiến thức văn học trung đại và văn học hiện đại với rất nhiều những tác phẩm khó, đòi hỏi phải có kỹ năng phân tích chi tiết tốt. Các phần kiến thức khác như đọc hiểu,tiếng Việt trong năm học này khá “nặng”, một số mảng kiến thức như phương châm hội thoại, biện pháp tu từ khiến khá nhiều học sinh phải “đau đầu”. Gia sư ngữ Văn lớp 9 sẽ là người giúp học sinh tổng ôn tất cả các kiến thức của năm học này và ôn luyện lại sơ lược các kiến thức liên quan từ những năm học trước để chuẩn bị hành trang cho học sinh trước khi thi vào lớp 10.

Hiện nay, các trung tâm có tổ chức học phụ đạo cho học sinh lớp 9 đang bước vào thời kỳ “nóng” do kỳ thi vào 10 đang rất gần kề. Với số lượng quá đông, các điều kiện học tập của học sinh chưa thực sự được đảm bảo. Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Văn lớp 9 đang ngày càng tăng cao.

Khi cho con em học tập phụ đạo với gia sư dạy kèm Văn lớp 9 tại nhà, phụ huynh không cần phải quá lo lắng về việc quản lý thời gian học tập của con em. Các bạn có thể trao đổi thường xuyên với gia sư về lực bút, khả năng tiếp thu bài, khả năng xây dựng dàn ý, … để có những định hướng và chọn trường cấp ba phù hợp cho con em. Hơn nữa, bạn có thể  yên tâm tuyệt đối về điều kiện học tập của con em mình và có thể có những biện pháp kết hợp song song cùng với gia sư để con có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất có thể.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 9

Đối với học sinh, khi được học với gia sư Văn lớp 9, các em sẽ được ôn tập một cách bài bản định hướng, và nắm được xu hướng ra đề trong những năm gần đây. Là một môn học đặc thù, môn Văn không có một mẫu số chung nào cả, mà luôn yêu cầu người học phải sáng tạo không ngừng để đưa ra những luận điểm mới và hay. Học với gia sư dạy thêm Văn lớp 9, các em học sinh có thể trao đổi quan điểm riêng của mình đối với một đề văn và cùng với gia sư xây dựng lên dàn ý để bảo vệ cho quan điểm riêng đó.

2. Thời điểm học gia sư Văn lớp 9

Tùy từng điều kiện kinh tế gia đình, lực học của học sinh và mục đích học gia sư, các bạn có thể lựa chọn những thời điểm tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 9 khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số thời điểm tìm gia sư Văn lớp 9 ở dưới đây.

Thuê gia sư dạy văn lớp 9 chất lượng

Tìm gia sư Ngữ Văn Văn lớp 9 từ đầu năm học

Một số học sinh có định hướng thi chuyên văn hoặc muốn được học ở những lớp “mũi nhọn” của các trường phổ thông thường học gia sư Văn lớp 9 từ rất sớm, có thể ngay từ đầu năm học. Khi học sớm, các con sẽ được hệ thống toàn bộ những kiến thức song song với chương trình học trên lớp và được luyện đề thường xuyên để đảm bảo học tới đâu, chắc tới đó.

Tìm gia sư Ngữ Văn 9 để luyện thi vào lớp 10

Giai đoạn ôn thi thường bắt đầu khi bước vào học kỳ hai. Một số gia đình sẽ tìm gia sư dạy kèm môn Văn cho con trong thời điểm này để ôn tập tổng quan lại toàn bộ các kiến thức đã học và chuẩn bị ôn luyện bộ đề để con được trang bị kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi. Các phụ huynh nên cho con ôn luyện sớm, không nên để chỉ cách kỳ thi 2,3 tháng mới tìm gia sư Ngữ văn cho con. Với thời gian quá ngắn, các con sẽ không luyện tập được nhiều dạng đề và rất khó để nâng cao lực viết để có thể đạt được điểm số cao nhất.

Trước khi tìm gia sư Văn lớp 9 cho con em, các bạn nên để cho con và gia sư tự sắp xếp lịch học, để đảm bảo con vẫn có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Cho con học với gia sư dạy kèm Văn lớp 9 với tần suất từ 2-3 tuổi trên tuần là khá phù hợp, tuyệt đối không nên để con học với lịch học kín tuần, không có thời gian vui chơi, giải trí. Điều này, không những không đem lại hiệu quả cao mà còn có thể dẫn tới rất nhiều những hậu quả xấu không đáng có sau này.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Ngữ Văn lớp 9

3.1. Gia sư Ngữ Văn lớp 9 cần đáp ứng những tiêu chí gì ?

Trước khi tìm gia sư Ngữ Văn lớp 9 cho con em, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản sau để có thể lựa chọn được một gia sư phù hợp nhất cho con em mình.

Gia sư Văn lớp 9 nắm vững kiến thức Văn học THCS

Với xu hướng ra đề mở và yêu cầu khả năng liên hệ cao, học sinh cần phải được rà soát lại toàn bộ các kiến thức có liên quan đến chương trình lớp 9  trong suốt 4 năm học cấp 2. Một gia sư dạy kèm Văn lớp 9 giỏi cần phải có nắm được tường tận kiến thức văn học từ lớp 6 đến lớp 9 để có thể giải đáp được tất cả những câu hỏi của học sinh. Kiến thức là một trong những tiêu chí cơ bản để lựa chọn giáo viên dạy thêm Văn lớp 9 cho con em. Các bạn có thể chuẩn bị một bài test nhỏ để kiểm tra kiến thức Ngữ Văn của gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 và nhờ người có chuyên môn chấm điểm trước khi chính thức cùng nhau làm việc

Gia sư Văn lớp 9 có phương pháp giảng dạy tốt

Môn Văn là một môn học đòi hỏi rất cao ở phương pháp giảng dạy. Với đặc điểm “nhiều chữ”, học sinh rất dễ có cảm giác chán nản nếu như gia sư nói chung và gia sư dạy thêm Văn lớp 9 nói riêng không truyền được cảm hứng cho các em.

Một điều tối kỵ trong giảng dạy ngữ văn chính là thầy đọc, trò chép, không những khiến cho học sinh chán học mà còn không đem lại hiệu quả học tập cao. Các bạn gia sư Văn lớp 9 giỏi cần phải đưa ra được những phương pháp giảng dạy phù hợp để “truyền lửa” cho học sinh. Các phụ huynh có thể đánh giá được điều này khi nhìn qua vào cách ghi bài của con em. Khi học với một gia sư có phương pháp tốt, vở ghi của con sẽ được hệ thống rất bài bản, chỉ cần nhìn qua cũng sẽ thấy rõ các luận điểm cơ bản.

Tôi xin ví dụ chi tiết, khi gia sư Văn 9 giảng cho học sinh đoạn trích “ Kiều ở lầu Ngưng Bích” chẳng hạn. Một gia sư văn giỏi sẽ biết cách dạy cho học sinh bóc tách, tư duy ý thơ một cách rất đơn giản bằng cách phân chia bố cục rõ ràng : sáu câu đầu nói về hoàn cảnh cô đơn của Thúy Kiều khi bị Tú Bà giam lỏng ở lầu Ngưng Bích, tám câu tiếp theo nói về nỗi nhớ về người yêu và gia đình của Thúy Kiều, tám câu cuối thể hiện tâm trạng lo âu của Kiều khi nhìn cảnh vật xung quanh. Khi đã có thể giúp học sinh tư duy được những ý chính, các bạn có thể phân tích nghệ thuật và dùng những luận cứ trong bài thơ để làm nổi bật quan điểm của mình. Một gia sư Ngữ Văn lớp 9 cần dạy được cho học sinh cách làm bài đáp đúng vào trọng tâm của đề. Chỉ với một văn bản, có thể có hàng chục dạng đề xoay quanh. Cũng với vốn kiến thức đã được học, gia sư cần giúp cho học sinh biết cách để xử lý đề thay vì việc đọc, chép rập khuôn, máy móc.

Gia sư Văn lớp 9 có tâm huyết với nghề

Khi tìm được một giáo viên dạy Văn lớp 9 có tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao con em mình cho họ dạy dỗ. Một gia sư có tâm sẽ hướng tới những giá trị cốt lõi để có thể giúp học sinh học tập tốt và đạt được thành tích tốt nhất, đồng thời họ cũng sẽ giúp con em bạn học tập những thói quen tốt và trở thành người biết cách đối nhân xử thế.

3.2. Nên tìm gia sư Văn lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

Trong quá trình tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em, các phụ huynh thường khá phân vân khi lựa chọn giữa hai đối tượng này. Bạn hãy tham khảo một số đặc điểm của từng đối tượng ở chi tiết dưới đây:

Gia sư dạy Văn lớp 9 là sinh viên

Nếu gia đình bạn sống tại các khu vực tập trung nhiều trường đại học, để tìm một gia sư dạy kèm Văn lớp 9 là sinh viên cho con em khá dễ dàng với mức học phí phải chăng. Với khoảng cách lứa tuổi không quá lớn, các bạn gia sư Văn lớp 9 là sinh viên rất hiểu tâm lý của học sinh và không gặp nhiều khó khăn trong việc tạo cảm hứng học tập cho các em. Sinh viên của một số trường có tổ chức thi đầu vào là môn Ngữ Văn hầu như đều có đủ kiến thức để có thể trở thành một người phụ đạo Văn lớp 9 giỏi. Các bạn sinh viên có kinh nghiệm thường đưa ra được rất nhiều cách học văn hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, khiến cho học sinh cảm thấy hứng thú với môn học này hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít những bạn gia sư Văn lớp 9 là sinh viên còn khá non nớt trong kinh nghiệm giảng dạy. Những đối tượng này chưa biết cách làm như thế nào để biến kiến thức của mình thành kiến thức của học sinh và khá lúng túng khi gặp những tình huống sư phạm khó. Khi con em bạn có lực viết kém và ý thức học chưa thực sự tốt, hãy cân nhắc kỹ trước khi tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 là sinh viên về phụ đạo.

Gia sư dạy Văn lớp 9 là giáo viên

Giáo viên là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, vì vậy, họ thực sự là những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tìm gia sư Văn lớp 9 cho con em. Tuy nhiên, để có thể mời được một giáo viên về phụ đạo Văn lớp 9 tại nhà cho con em không phải là điều dễ dàng. Các thầy cô thường không có nhiều thời gian nhưng lại nhận được rất nhiều lời mời từ các phụ huynh. Hơn nữa, bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị tài chính kỹ càng khi tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 9 cho con là giáo viên. Mức học phí phải trả cho đối tượng này sẽ cao hơn rất nhiều so với đối tượng sinh viên.

Nên tìm gia sư Văn lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

3.3. Nên tìm gia sư Văn lớp 9 online hay trực tiếp?

Khi mạng internet ngày càng phát triển, hình thức học gia sư dạy Văn lớp 9 online đang dần trở nên phổ biến. Đây có thể coi là một lựa chọn lý tưởng khi bạn vẫn muốn cho con học gia sư Văn 9 nhưng lại ở khu vực khan hiếm về nguồn cung gia sư. Mức học phí của gia sư dạy kèm Văn lớp 9 online khá “mềm” do gia sư không mất chi phí đi lại. Học theo phương pháp này, học sinh có thể có lịch học khá linh hoạt và có thể học ở bất cứ địa điểm nào.

Tuy nhiên, khi học gia sư Văn lớp 9 online, các gia sư khó có thể nắm bắt được lực viết của học sinh do không có sự tương tác trực tiếp. Nếu như con em bạn không có “ khiếu văn” lắm thì tốt hơn hết là nên chọn phương pháp học gia sư dạy kèm môn Văn lớp 9 trực tiếp để các thầy cô có thể chỉnh sửa câu từ và giúp các con cải thiện để có văn phong tốt hơn.

Hình thức học gia sư dạy môn Văn lớp 9 trực tiếp vẫn được các phụ huynh lựa chọn nhiều hơn do phụ huynh thường có tâm lý muốn “biết mình,biết ta”. Khi gia sư đến nhà phụ đạo Văn lớp 9 cho con em, phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi để dễ dàng nắm bắt được tình hình của con. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mức học phí của giáo viên dạy Văn lớp 9 theo hình thức trực tiếp cao hơn so với gia sư online.

3.4. Học phí của gia sư Văn lớp 9

Mức học phí của gia sư dạy Văn lớp 9 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : mặt bằng giá chung trên khu vực, trình độ gia sư,…Các bạn cần trao đổi kỹ với gia sư dạy kèm Văn lớp 9 của con trước khi chính thức làm việc lâu dài để có thể đưa ra mức học phí hợp lý nhất.

Mức học phí của gia sư dạy thêm Văn lớp 9 tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng từ : 150-200 nghìn đồng.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Văn lớp 9

Các bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 9 nói chung và gia sư dạy kèm Văn lớp 9 nói riêng theo ba cách dưới đây.

Tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 qua trung tâm

Tại các khu vực có nền kinh tế phát triển, bạn có thể tìm giáo viên dạy Văn lớp 9 một cách khá dễ dàng qua các trung tâm gia sư. Một số trung tâm làm việc rất uy tín, cung cấp nguồn gia sư nói chung và gia sư dạy Văn lớp 9 nói riêng khá chất lượng. Con bạn sẽ được học thử miễn phí 1-2 buổi, nếu hợp có thể tiếp tục làm việc,trong trường hợp không phù hợp bạn có thể yêu cầu đổi gia sư.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng may mắn tìm được trung tâm gia sư uy tín như vậy. Các trung tâm làm việc thiếu uy tín cũng đã từng khiến không ít phụ huynh rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em. Vì vậy, các bạn hãy thực sự cẩn thận khi tìm gia sư cho con qua các trung tâm nhé!

Tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 qua người quen, bè bạn

Với cách tìm kiếm truyền thống này, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn lớp 9 tìm được. Qua người quen, đồng nghiệp đã và đang có con em học gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn lớp 9, bạn có tìm thông tin của gia sư và trực tiếp liên lạc mời họ về phụ đạo môn Văn lớp 9 cho con em mình. Tuy nhiên, bạn cần phải dành khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 cho con em  nếu như áp dụng các phương pháp tìm kiếm này.

Tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 qua website việc làm

Công nghệ web đang bước vào giai đoạn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các bạn có thể tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em thông qua một số trang web nổi tiếng như Vieclam123.vn. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

4. Tìm gia sư Văn lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn đã và đang tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng rất nhiều các phụ huynh sử dụng dịch vụ. Với giao diện thông minh và các tính năng ưu việt, Vieclam123.vn bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với chúng tôi khi tìm giáo viên dạy Văn lớp 9 cho con em.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư Văn lớp 9

Trước khi đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 9 qua Vieclam123.vn, các bậc phụ huynh hãy đọc kỹ điều khoản của chúng tôi và chúng một cách nghiêm túc.

Bước đăng ký để tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 9 nói riêng và gia sư các khối lớp khác nói chung khá đơn giản. Bạn chỉ cần kích chuột vào đăng ký, chọn đăng ký tìm lớp gia sư và điền đầy đủ thông tin như : họ tên, địa chỉ liên lạc, thông tin liên lạc… và chọn đồng ý với điều khoản sử dụng là có thể hoàn tất việc đăng ký và chính thức trở thành thành viên của chúng tôi.

Tìm gia sư Văn lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Văn lớp 9

Có hai cách tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 khi bạn đã trở thành thành viên của Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 dựa theo tính năng lọc

Để có thể xem được hồ sơ của các gia sư dạy thêm Văn lớp 9 một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng thanh công cụ lọc ở ngay bên dưới menu và lọc theo các tiêu chí mà bạn đang cần tìm: tìm gia sư, môn Văn, lớp 9. Với thao tác đơn giản đó, bạn có thể xem được hồ sơ của những gia sư Ngữ Văn uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc và chủ động mời họ làm gia sư dạy thêm Văn lớp 9 cho con em mình.

Tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 dựa theo tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 bằng cách hoàn thiện hồ sơ và đăng tin

Khi trở thành thành viên, các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và đăng tin tìm giáo viên dạy thêm Văn lớp 9 cho con em mình. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form mẫu đã có sẵn để tin đăng xuất hiện trên diễn đàn, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với rất nhiều giáo viên dạy Văn lớp 9 giỏi trên Vieclam123.vn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9. Hy vọng các phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Văn lớp 9 phù hợp nhất với con em mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết tìm gia sư văn lớp 10 để chuẩn bị cho con em có khởi đầu tốt hơn khi bước vào cấp 3 nhé!

Hotline

0869.154.226