Tìm gia sư Văn lớp 9 uy tín – Có 264 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Văn lớp lớp 9

no image   Hà Nội
Nguyễn Đặng Ngọc Diệp
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng dạy gia sư tại Hải Dương, gia đình có nhiều người là giáo viên, giảng viên đại học Có thể dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Vẽ, luyện chữ đẹp cho học sinh cấp 1, cấp 2, người mất gốc.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thư   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Thư
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

1. Là một người vui vẻ hòa đồng, biết cách tạo không khí, nắm được tâm lí học sinh, nhiệt tình . 2. Có trách nhiệm với bản thân và công việc. 3. Kiến thức chuyên môn tương đối tôta

Xem chi tiết >
Phạm Nguyễn Thanh Trà   Hồ Chí Minh
Phạm Nguyễn Thanh Trà
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giọng nói hay, rõ ràng, phát âm chuẩn. Chữ đẹp. Tính tình ôn hoà. Ngoại hình ưa nhìn.

Xem chi tiết >
Đoàn Thị Huyền Trang   Hà Nội
Đoàn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tên Trang sinh năm 2000, hiện tại mình đang học tại trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Mình có kinh nghiệm dạy các lớp tiểu học, các lớp Văn Toán THCS, có tinh thần trách nhiệm cao, ngoài ra mình còn dạy tin học văn phòng cơ bản cho 1 số phụ huynh có nhu cầu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Sinh Hùng
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Xem chi tiết >
Ngô Mai Hương   Hà Nội
Ngô Mai Hương
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

hi. mình là Hương sinh viên năm 3

Xem chi tiết >
Nguyễn Hương Quỳnh   Hà Nội
Nguyễn Hương Quỳnh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Vui vẻ, hoà đồng - Nhiệt huyết, tận tâm, kiên trì

Xem chi tiết >
Bùi Nhật Thanh   Hà Nội
Bùi Nhật Thanh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em học sinh lớp 11, học lực giỏi, trường THPT Nguyễn Gia Thiều- ngôi trường giàu truyền thống văn hiến và đáng mơ ước để thi vào 10 khu vực bên này cầu Long Biên, được mộ số trường đại học loại 1 lựa chọn học sinh tuyển thẳng, nằm trong top 100 Trường THPT cả nước có đầu vào đại học loại 1, loại 2 cao và chất lượng nhất. Em muốn đi làm gia sư để vừa giúp đỡ các em khóa dưới, vừa tự ôn lại và trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng cho bản thân, đồng thời được trải nghiệm cảm giác làm ra đồng tiền chân chính bằng đôi bàn tay và sức lao động của mình, tự lập sớm và bớt làm phiền bố mẹ hơn. Em nhận gia sư môn Văn- Địa- Tiếng Anh cho các em từ lớp 10 trở xuống ạ. Mong mọi người giới thiệu ạ. ***Gần đây nhất, em đã nhận gia sư một em lớp 8 bị mất gốc Anh hè vừa rồi và gia sư cho nhóm em thi Địa HSG Địa lớp 10 cấp cụm, gia sư Văn cho 1 nhóm học sinh thi vào 10 năm vừa rồi, có kinh nghiệm gia sư gần 2 năm r có đc k ạ. Quan điểm của em, không cần nhất thiết lên đại học mới có thể trở thành gia sư, hay mới coa kinh nghiệm, mà chỏ cần có lòng nhiệt huyết, cần cù, cố gắng thì cấp 3 đã có thể trở thành gia sư, hay thậm chí là bất kì công việc nào. Đồng thời, khi gia sư cho các em khóa dưới, vì gần trang lứa nên sẽ dễ tiếp xúc và thấu hiểu tâm lý các em hơn, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp Gia đình truyền thống sư phạm nên kinh nghiệm sư phạm, giao tiếp của bản thân khá tốt, thường xuyên tham gia thuyết trình, hùng biện.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Ngô Trần Xuân Hạnh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em là sinh viên chuyên ngành Ngữ văn mong muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm. Tự tin dạy những môn về Xã hội và Ngữ văn. Em sẽ cố gắng thật tốt cho công việc

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Hiền Nga   Bình Dương
Đỗ Thị Hiền Nga
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Có khả năng giảng giải và kiên nhẫn giảng giải trong trường hợp học sinh chưa tiếp thu kịp

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Đặng Khắc Đạt

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiền lành, nhẹ nhàng, tận tình với các học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Anh

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, hòa đồng và thân thiên.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Ngọc Châu Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi Học chuyên Anh Ams cấp 3; IELTS 7.5; điểm thi môn Anh THPTQG2019 là 9.8, đỗ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh Ngoại Thương   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Ngọc Như Hảo

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất Đhbktphcm Hiện đang là trợ giảng cho lớp toán, gia sư toán 12 cho 2hs Toán thptqg 2019: 9.4   Xem chi tiết
no image   Bắc Ninh

nguyễn thị quỳnh

Gia sư Văn Từ: 200,000 vnđ/buổi - Luôn thân thiện, hoà đồng, nhiệt huyết trong công việc - Luôn ưu tiên việc học hiểu của các em lên hàng đầu - Luôn thay đổi các phương phâp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Trung Dương   Hà Nội

Nguyễn Trung Dương

Gia sư Toán Từ: 98,000 vnđ/buổi Nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh trong học tập , có kinh nghiệp gia sư tốt !   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngữ Văn là một môn học rất quan trọng không chỉ phục vụ cho thi cử mà còn giúp bồi dưỡng tâm hồn cho học sinh. Môn Văn luôn được coi là một môn học chủ chốt và nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh. Đối với học sinh lớp 9, đây là môn học bắt buộc trong kỳ thi vào lớp 10. Do vậy, nhu cầu học gia sư Văn lớp 9 đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở những khu vực có kinh tế phát triển mạnh. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu những điều cần biết khi tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em nhé!

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 9

Ở chương trình lớp 9, học sinh đã được làm quen hầu hết với tất cả cả các dạng tập làm văn và những kiến thức Tiếng Việt cơ bản. Mảng văn học khá đa dạng, bao gồm kiến thức văn học trung đại và văn học hiện đại với rất nhiều những tác phẩm khó, đòi hỏi phải có kỹ năng phân tích chi tiết tốt. Các phần kiến thức khác như đọc hiểu,tiếng Việt trong năm học này khá “nặng”, một số mảng kiến thức như phương châm hội thoại, biện pháp tu từ khiến khá nhiều học sinh phải “đau đầu”. Gia sư ngữ Văn lớp 9 sẽ là người giúp học sinh tổng ôn tất cả các kiến thức của năm học này và ôn luyện lại sơ lược các kiến thức liên quan từ những năm học trước để chuẩn bị hành trang cho học sinh trước khi thi vào lớp 10.

Hiện nay, các trung tâm có tổ chức học phụ đạo cho học sinh lớp 9 đang bước vào thời kỳ “nóng” do kỳ thi vào 10 đang rất gần kề. Với số lượng quá đông, các điều kiện học tập của học sinh chưa thực sự được đảm bảo. Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Văn lớp 9 đang ngày càng tăng cao.

Khi cho con em học tập phụ đạo với gia sư dạy kèm Văn lớp 9 tại nhà, phụ huynh không cần phải quá lo lắng về việc quản lý thời gian học tập của con em. Các bạn có thể trao đổi thường xuyên với gia sư về lực bút, khả năng tiếp thu bài, khả năng xây dựng dàn ý, … để có những định hướng và chọn trường cấp ba phù hợp cho con em. Hơn nữa, bạn có thể  yên tâm tuyệt đối về điều kiện học tập của con em mình và có thể có những biện pháp kết hợp song song cùng với gia sư để con có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất có thể.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 9

Đối với học sinh, khi được học với gia sư Văn lớp 9, các em sẽ được ôn tập một cách bài bản định hướng, và nắm được xu hướng ra đề trong những năm gần đây. Là một môn học đặc thù, môn Văn không có một mẫu số chung nào cả, mà luôn yêu cầu người học phải sáng tạo không ngừng để đưa ra những luận điểm mới và hay. Học với gia sư dạy thêm Văn lớp 9, các em học sinh có thể trao đổi quan điểm riêng của mình đối với một đề văn và cùng với gia sư xây dựng lên dàn ý để bảo vệ cho quan điểm riêng đó.

2. Thời điểm học gia sư Văn lớp 9

Tùy từng điều kiện kinh tế gia đình, lực học của học sinh và mục đích học gia sư, các bạn có thể lựa chọn những thời điểm tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 9 khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số thời điểm tìm gia sư Văn lớp 9 ở dưới đây.

Thuê gia sư dạy văn lớp 9 chất lượng

Tìm gia sư Ngữ Văn Văn lớp 9 từ đầu năm học

Một số học sinh có định hướng thi chuyên văn hoặc muốn được học ở những lớp “mũi nhọn” của các trường phổ thông thường học gia sư Văn lớp 9 từ rất sớm, có thể ngay từ đầu năm học. Khi học sớm, các con sẽ được hệ thống toàn bộ những kiến thức song song với chương trình học trên lớp và được luyện đề thường xuyên để đảm bảo học tới đâu, chắc tới đó.

Tìm gia sư Ngữ Văn 9 để luyện thi vào lớp 10

Giai đoạn ôn thi thường bắt đầu khi bước vào học kỳ hai. Một số gia đình sẽ tìm gia sư dạy kèm môn Văn cho con trong thời điểm này để ôn tập tổng quan lại toàn bộ các kiến thức đã học và chuẩn bị ôn luyện bộ đề để con được trang bị kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi. Các phụ huynh nên cho con ôn luyện sớm, không nên để chỉ cách kỳ thi 2,3 tháng mới tìm gia sư Ngữ văn cho con. Với thời gian quá ngắn, các con sẽ không luyện tập được nhiều dạng đề và rất khó để nâng cao lực viết để có thể đạt được điểm số cao nhất.

Trước khi tìm gia sư Văn lớp 9 cho con em, các bạn nên để cho con và gia sư tự sắp xếp lịch học, để đảm bảo con vẫn có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Cho con học với gia sư dạy kèm Văn lớp 9 với tần suất từ 2-3 tuổi trên tuần là khá phù hợp, tuyệt đối không nên để con học với lịch học kín tuần, không có thời gian vui chơi, giải trí. Điều này, không những không đem lại hiệu quả cao mà còn có thể dẫn tới rất nhiều những hậu quả xấu không đáng có sau này.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Ngữ Văn lớp 9

3.1. Gia sư Ngữ Văn lớp 9 cần đáp ứng những tiêu chí gì ?

Trước khi tìm gia sư Ngữ Văn lớp 9 cho con em, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản sau để có thể lựa chọn được một gia sư phù hợp nhất cho con em mình.

Gia sư Văn lớp 9 nắm vững kiến thức Văn học THCS

Với xu hướng ra đề mở và yêu cầu khả năng liên hệ cao, học sinh cần phải được rà soát lại toàn bộ các kiến thức có liên quan đến chương trình lớp 9  trong suốt 4 năm học cấp 2. Một gia sư dạy kèm Văn lớp 9 giỏi cần phải có nắm được tường tận kiến thức văn học từ lớp 6 đến lớp 9 để có thể giải đáp được tất cả những câu hỏi của học sinh. Kiến thức là một trong những tiêu chí cơ bản để lựa chọn giáo viên dạy thêm Văn lớp 9 cho con em. Các bạn có thể chuẩn bị một bài test nhỏ để kiểm tra kiến thức Ngữ Văn của gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 và nhờ người có chuyên môn chấm điểm trước khi chính thức cùng nhau làm việc

Gia sư Văn lớp 9 có phương pháp giảng dạy tốt

Môn Văn là một môn học đòi hỏi rất cao ở phương pháp giảng dạy. Với đặc điểm “nhiều chữ”, học sinh rất dễ có cảm giác chán nản nếu như gia sư nói chung và gia sư dạy thêm Văn lớp 9 nói riêng không truyền được cảm hứng cho các em.

Một điều tối kỵ trong giảng dạy ngữ văn chính là thầy đọc, trò chép, không những khiến cho học sinh chán học mà còn không đem lại hiệu quả học tập cao. Các bạn gia sư Văn lớp 9 giỏi cần phải đưa ra được những phương pháp giảng dạy phù hợp để “truyền lửa” cho học sinh. Các phụ huynh có thể đánh giá được điều này khi nhìn qua vào cách ghi bài của con em. Khi học với một gia sư có phương pháp tốt, vở ghi của con sẽ được hệ thống rất bài bản, chỉ cần nhìn qua cũng sẽ thấy rõ các luận điểm cơ bản.

Tôi xin ví dụ chi tiết, khi gia sư Văn 9 giảng cho học sinh đoạn trích “ Kiều ở lầu Ngưng Bích” chẳng hạn. Một gia sư văn giỏi sẽ biết cách dạy cho học sinh bóc tách, tư duy ý thơ một cách rất đơn giản bằng cách phân chia bố cục rõ ràng : sáu câu đầu nói về hoàn cảnh cô đơn của Thúy Kiều khi bị Tú Bà giam lỏng ở lầu Ngưng Bích, tám câu tiếp theo nói về nỗi nhớ về người yêu và gia đình của Thúy Kiều, tám câu cuối thể hiện tâm trạng lo âu của Kiều khi nhìn cảnh vật xung quanh. Khi đã có thể giúp học sinh tư duy được những ý chính, các bạn có thể phân tích nghệ thuật và dùng những luận cứ trong bài thơ để làm nổi bật quan điểm của mình. Một gia sư Ngữ Văn lớp 9 cần dạy được cho học sinh cách làm bài đáp đúng vào trọng tâm của đề. Chỉ với một văn bản, có thể có hàng chục dạng đề xoay quanh. Cũng với vốn kiến thức đã được học, gia sư cần giúp cho học sinh biết cách để xử lý đề thay vì việc đọc, chép rập khuôn, máy móc.

Gia sư Văn lớp 9 có tâm huyết với nghề

Khi tìm được một giáo viên dạy Văn lớp 9 có tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao con em mình cho họ dạy dỗ. Một gia sư có tâm sẽ hướng tới những giá trị cốt lõi để có thể giúp học sinh học tập tốt và đạt được thành tích tốt nhất, đồng thời họ cũng sẽ giúp con em bạn học tập những thói quen tốt và trở thành người biết cách đối nhân xử thế.

3.2. Nên tìm gia sư Văn lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

Trong quá trình tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em, các phụ huynh thường khá phân vân khi lựa chọn giữa hai đối tượng này. Bạn hãy tham khảo một số đặc điểm của từng đối tượng ở chi tiết dưới đây:

Gia sư dạy Văn lớp 9 là sinh viên

Nếu gia đình bạn sống tại các khu vực tập trung nhiều trường đại học, để tìm một gia sư dạy kèm Văn lớp 9 là sinh viên cho con em khá dễ dàng với mức học phí phải chăng. Với khoảng cách lứa tuổi không quá lớn, các bạn gia sư Văn lớp 9 là sinh viên rất hiểu tâm lý của học sinh và không gặp nhiều khó khăn trong việc tạo cảm hứng học tập cho các em. Sinh viên của một số trường có tổ chức thi đầu vào là môn Ngữ Văn hầu như đều có đủ kiến thức để có thể trở thành một người phụ đạo Văn lớp 9 giỏi. Các bạn sinh viên có kinh nghiệm thường đưa ra được rất nhiều cách học văn hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, khiến cho học sinh cảm thấy hứng thú với môn học này hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít những bạn gia sư Văn lớp 9 là sinh viên còn khá non nớt trong kinh nghiệm giảng dạy. Những đối tượng này chưa biết cách làm như thế nào để biến kiến thức của mình thành kiến thức của học sinh và khá lúng túng khi gặp những tình huống sư phạm khó. Khi con em bạn có lực viết kém và ý thức học chưa thực sự tốt, hãy cân nhắc kỹ trước khi tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 là sinh viên về phụ đạo.

Gia sư dạy Văn lớp 9 là giáo viên

Giáo viên là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, vì vậy, họ thực sự là những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tìm gia sư Văn lớp 9 cho con em. Tuy nhiên, để có thể mời được một giáo viên về phụ đạo Văn lớp 9 tại nhà cho con em không phải là điều dễ dàng. Các thầy cô thường không có nhiều thời gian nhưng lại nhận được rất nhiều lời mời từ các phụ huynh. Hơn nữa, bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị tài chính kỹ càng khi tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 9 cho con là giáo viên. Mức học phí phải trả cho đối tượng này sẽ cao hơn rất nhiều so với đối tượng sinh viên.

Nên tìm gia sư Văn lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

3.3. Nên tìm gia sư Văn lớp 9 online hay trực tiếp?

Khi mạng internet ngày càng phát triển, hình thức học gia sư dạy Văn lớp 9 online đang dần trở nên phổ biến. Đây có thể coi là một lựa chọn lý tưởng khi bạn vẫn muốn cho con học gia sư Văn 9 nhưng lại ở khu vực khan hiếm về nguồn cung gia sư. Mức học phí của gia sư dạy kèm Văn lớp 9 online khá “mềm” do gia sư không mất chi phí đi lại. Học theo phương pháp này, học sinh có thể có lịch học khá linh hoạt và có thể học ở bất cứ địa điểm nào.

Tuy nhiên, khi học gia sư Văn lớp 9 online, các gia sư khó có thể nắm bắt được lực viết của học sinh do không có sự tương tác trực tiếp. Nếu như con em bạn không có “ khiếu văn” lắm thì tốt hơn hết là nên chọn phương pháp học gia sư dạy kèm môn Văn lớp 9 trực tiếp để các thầy cô có thể chỉnh sửa câu từ và giúp các con cải thiện để có văn phong tốt hơn.

Hình thức học gia sư dạy môn Văn lớp 9 trực tiếp vẫn được các phụ huynh lựa chọn nhiều hơn do phụ huynh thường có tâm lý muốn “biết mình,biết ta”. Khi gia sư đến nhà phụ đạo Văn lớp 9 cho con em, phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi để dễ dàng nắm bắt được tình hình của con. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mức học phí của giáo viên dạy Văn lớp 9 theo hình thức trực tiếp cao hơn so với gia sư online.

3.4. Học phí của gia sư Văn lớp 9

Mức học phí của gia sư dạy Văn lớp 9 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : mặt bằng giá chung trên khu vực, trình độ gia sư,…Các bạn cần trao đổi kỹ với gia sư dạy kèm Văn lớp 9 của con trước khi chính thức làm việc lâu dài để có thể đưa ra mức học phí hợp lý nhất.

Mức học phí của gia sư dạy thêm Văn lớp 9 tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng từ : 150-200 nghìn đồng.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Văn lớp 9

Các bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 9 nói chung và gia sư dạy kèm Văn lớp 9 nói riêng theo ba cách dưới đây.

Tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 qua trung tâm

Tại các khu vực có nền kinh tế phát triển, bạn có thể tìm giáo viên dạy Văn lớp 9 một cách khá dễ dàng qua các trung tâm gia sư. Một số trung tâm làm việc rất uy tín, cung cấp nguồn gia sư nói chung và gia sư dạy Văn lớp 9 nói riêng khá chất lượng. Con bạn sẽ được học thử miễn phí 1-2 buổi, nếu hợp có thể tiếp tục làm việc,trong trường hợp không phù hợp bạn có thể yêu cầu đổi gia sư.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng may mắn tìm được trung tâm gia sư uy tín như vậy. Các trung tâm làm việc thiếu uy tín cũng đã từng khiến không ít phụ huynh rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em. Vì vậy, các bạn hãy thực sự cẩn thận khi tìm gia sư cho con qua các trung tâm nhé!

Tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 qua người quen, bè bạn

Với cách tìm kiếm truyền thống này, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn lớp 9 tìm được. Qua người quen, đồng nghiệp đã và đang có con em học gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn lớp 9, bạn có tìm thông tin của gia sư và trực tiếp liên lạc mời họ về phụ đạo môn Văn lớp 9 cho con em mình. Tuy nhiên, bạn cần phải dành khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 cho con em  nếu như áp dụng các phương pháp tìm kiếm này.

Tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9 qua website việc làm

Công nghệ web đang bước vào giai đoạn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các bạn có thể tìm gia sư dạy Văn lớp 9 cho con em thông qua một số trang web nổi tiếng như Vieclam123.vn. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

4. Tìm gia sư Văn lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn đã và đang tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng rất nhiều các phụ huynh sử dụng dịch vụ. Với giao diện thông minh và các tính năng ưu việt, Vieclam123.vn bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với chúng tôi khi tìm giáo viên dạy Văn lớp 9 cho con em.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư Văn lớp 9

Trước khi đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 9 qua Vieclam123.vn, các bậc phụ huynh hãy đọc kỹ điều khoản của chúng tôi và chúng một cách nghiêm túc.

Bước đăng ký để tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 9 nói riêng và gia sư các khối lớp khác nói chung khá đơn giản. Bạn chỉ cần kích chuột vào đăng ký, chọn đăng ký tìm lớp gia sư và điền đầy đủ thông tin như : họ tên, địa chỉ liên lạc, thông tin liên lạc… và chọn đồng ý với điều khoản sử dụng là có thể hoàn tất việc đăng ký và chính thức trở thành thành viên của chúng tôi.

Tìm gia sư Văn lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Văn lớp 9

Có hai cách tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 khi bạn đã trở thành thành viên của Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 dựa theo tính năng lọc

Để có thể xem được hồ sơ của các gia sư dạy thêm Văn lớp 9 một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng thanh công cụ lọc ở ngay bên dưới menu và lọc theo các tiêu chí mà bạn đang cần tìm: tìm gia sư, môn Văn, lớp 9. Với thao tác đơn giản đó, bạn có thể xem được hồ sơ của những gia sư Ngữ Văn uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc và chủ động mời họ làm gia sư dạy thêm Văn lớp 9 cho con em mình.

Tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 dựa theo tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 9 bằng cách hoàn thiện hồ sơ và đăng tin

Khi trở thành thành viên, các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và đăng tin tìm giáo viên dạy thêm Văn lớp 9 cho con em mình. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form mẫu đã có sẵn để tin đăng xuất hiện trên diễn đàn, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với rất nhiều giáo viên dạy Văn lớp 9 giỏi trên Vieclam123.vn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 9. Hy vọng các phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Văn lớp 9 phù hợp nhất với con em mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết tìm gia sư văn lớp 10 để chuẩn bị cho con em có khởi đầu tốt hơn khi bước vào cấp 3 nhé!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL