home-logo.png

Tìm gia sư Văn lớp 8 uy tín – Có 168 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 168 gia sư
Phạm Thị Thu   Hà Nội
Phạm Thị Thu
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là một người năng động, vui tính, cởi mở, ngoại hình xinh xắn. - Có tính cách thẳng thắn, kiên nhẫn, nghiêm khắc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Khánh Linh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt huyết, chăm chỉ, chịu khó

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoàn
Gia sư Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 3 khoa sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội. Quê quán Bắc Ninh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Hậu
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Mình là một người trách nhiệm, hòa đồng và yêu thích chia sẻ. Yêu thích việc dạy và sử dụng tiếng Anh và Văn học trong cuộc sống

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Hương   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Hương
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có kinh nhiệm dạy môn Văn và Tiếng Việt các lớp cấp tiểu học và THCS

Xem chi tiết >
Lương Thùy Minh Trang   Hồ Chí Minh
Lương Thùy Minh Trang
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình,thân thiện, có kiến thức, trách nhiệm cao trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Triệu Thị Thu Thủy
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Nhiệt tình, tận tâm giảng dạy - Lựa chọn phương pháp phù hợp với học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thuỷ
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên tại Học Viện Ngân Hàng.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Huyền   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Huyền
Gia sư Văn
Thỏa thuận Hà Nội

Tận tâm, nhiệt tình với học sinh trong quá trình học

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Văn lớp 8 được nhiều phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết vì đây là môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông. Bạn nên lưu ý những điều sau khi tìm gia sư môn học này nhé.

Môn Văn là một trong những môn học quan trọng nhất trong chương trình phổ thông ở các cấp học nhưng lại đang là môn khó đối với nhiều học sinh hiện nay vì cuộc sống hiện đại, vội vã… Để có đạt điểm tốt với môn Văn cũng như học môn học trở nên nhẹ nhàng hơn không còn đánh vật với những bài tập hay kiến thức trong chương trình, gia sư tại nhà là một lựa chọn tốt mà bạn có thể hướng tới.

1. Tóm tắt chương trình Văn lớp 8

Sang lớp 8, học sinh sẽ học môn Văn với nhiều kiến thức mới và nâng cao khác với chương trình lớp 6, lớp 7. Vì vậy không khỏi khiến nhiều học sinh bỡ ngỡ, không theo kịp. Tuy nhiên, về cơ bản, môn Văn lớp 8 vẫn gồm các mảng Văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn như thông thường. Có thể tóm tắt chương trình Văn lớp 8 như sau:

Tìm gia sư Văn lớp 8

• Phần tiếng Việt sẽ gồm các nội dung kiến thức như biện pháp tu từ, hiện tượng chuyển nghĩa của từ, trường từ vựng, từ loại.

• Phần Văn học sẽ gồm các tác phẩm truyện kí, thơ, văn nghị luận, văn bản nhật dụng.

• Phần tập làm văn sẽ gồm các thể loại văn kể chuyện (tự sự), văn thuyết minh và văn nghị luận. Trong đó, thể loại văn nghị luận xã hội về chủ đề chính trị - xã hội và nghị luận văn học là nội dung kiến thức khó mà các em không chỉ cần có hiểu biết mà còn cần kỹ năng làm văn nghị luận tốt, viết câu từ chau chuốt, rõ ràng, rõ nghĩa.

Vì vậy, để học tốt môn Văn lớp 8, học sinh cần phải đảm bảo học tốt 3 phần nội dung ở trên đều mới có thể đạt được điểm tốt, làm bài kiểm tra cũng như bài tập đạt điểm cao.

2. Những lưu ý khi tìm gia sư Văn lớp 8 phụ huynh cần biết

Nếu bạn cảm thấy con mình cần có một gia sư Văn lớp 8 dạy kèm tại nhà thì hãy chú ý tới những điều sau để tìm kiếm được một gia sư ngữ văn giỏi, và việc dạy kèm cho con đạt kết quả tốt:

• Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư Văn mà phụ huynh có thể áp dụng nhưng bạn nên lựa chọn hình thức tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc tới cách tìm gia sư mất tiền. Tìm gia sư miễn phí qua bạn bè, người thân giới thiệu, qua những tổ chức phi lợi nhuận hay trên diễn đàn, mạng xã hội, đặc biệt đừng bỏ qua website Vieclam123.vn nơi giúp bạn tìm gia sư miễn phí đơn giản, linh hoạt với nhiều lựa chọn, có sự chủ động tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác uy tín, chất lượng hơn.

• Hãy tận dụng lợi ích của kênh tìm gia sư online để tìm kiếm. Bạn sẽ tìm gia sư ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng rất đơn giản. Trong đó, website gia sư đang được nhiều người sử dụng vì không chỉ tiết kiệm thời gian công sức mà còn có độ uy tín, tin cậy với hiệu quả tìm kiếm cao. Đồng thời người dùng có nhiều lựa chọn và cơ hội, sự chủ động hơn trong tìm kiếm gia sư.

• Phụ huynh nên dành thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin, những bài tư vấn của chuyên gia về việc tìm gia sư. Đó là thông tin về cách tìm gia sư, cách lựa chọn gia sư, cách đánh giá chất lượng và theo dõi hoạt động gia sư cùng những hoạt động cần thiết để học gia sư  Văn lớp 8 có kết quả tốt.

• Phụ huynh nên xem xét tình hình học tập của con, mục tiêu học cùng học phí gia sư tham khảo từ đó đề ra những tiêu chí tìm gia sư phù hợp nhất, tìm được người dạy kèm tốt nhất cho con mình.

Những gợi ý tham khảo này sẽ phụ huynh có những gợi ý ban đầu tốt hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu những nội dung tiếp theo trong các phần dưới đây.

3. Chi tiết các lợi ích của việc học gia sư Văn lớp 8

Bạn có nắm được đầy đủ những lợi ích khi học gia sư dạy kèm Văn lớp 8? Tìm hiểu những lợi ích thiết thực của việc học gia sư Văn lớp 8 sau đây nhé:

• Con bạn sẽ học với một gia sư riêng tại nhà theo hình thức một thầy một trò nên sẽ tập trung và hiệu quả hơn. Bởi học riêng với gia sư tại nhà sẽ không bị các yếu tố bên ngoài tác động, không có cơ hội nói chuyện trong giờ học.

• Học sinh có thể hỏi khi chưa hiểu bài sẽ được gia sư dạy lại hay gặp khó khăn khi làm bài kiểm tra, làm bài tập có thể liên hệ với gia sư ngay. Gia sư sẽ là người bạn đồng hành với học sinh trong học tập, người mà các em có thể tâm sự về khó khăn trong việc học, mong muốn của mình để gia sư hiểu và có cách dạy kèm phù hợp nhất.

• Gia sư sẽ là người biết rõ học lực của học sinh qua bài kiểm tra, qua những phát hiện trong quá trình dạy từ đó mà biết cần dạy bổ sung những kiến thức nào, cần học những kiến thức nào để hướng tới mục tiêu học tập ngắn hạn và lâu dài.

• Học sinh sẽ được học về cách làm bài văn có mở bài, thân bài, kết luận cho tới cách viết câu văn chau chuốt. Học sinh sẽ nắm được tư tưởng, ý nghĩa của những tác phẩm văn học, nắm được phần tiếng Việt chắc hơn để áp dụng trong hành văn, phát triển ngôn ngữ của các em.

• Gia sư sẽ truyền cảm hứng học văn tới học sinh cũng như những kỹ năng học văn, cách hành văn để các em học môn học này dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang suy nghĩ tìm một gia sư dạy thêm Văn lớp 8 cho con thì có thể tham khảo những lợi ích của việc học tại gia này nhé.

4. Có 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Văn lớp 8 cơ bản

Về cơ bản, lựa chọn gia sư Văn lớp 8 hay gia sư môn học bất kỳ, người ta thường dựa vào 3 tiêu chí cơ bản sau đây để các phụ huynh tham khảo:

Tiêu chí lựa chọn gia sư Văn lớp 8 cơ bản

• Bằng cấp: Cha mẹ nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ cao đẳng trở nên chuyên ngành tương đương hoặc liên quan để đảm bảo người dạy kèm có kiến thức chuyên sâu về môn Văn sẽ dạy con bạn sâu sắc, dễ hiểu hơn. Gia sư không học về môn học này khó có thể dạy kèm tốt, sâu sắc.

• Kinh nghiệm: Về kinh nghiệm của gia sư, phụ huynh có thể linh hoạt tùy vào trường hợp cụ thể của con, mục tiêu học tập từ cơ bản tới nâng cao ra sao để xét kinh nghiệm cho phù hợp. Không phải nhiều kinh nghiệm là sẽ chắc chắn dạy gia sư giỏi nhưng có kinh nghiệm giúp gia sư biết quy trình tiến hành việc dạy và học cho con bạn tại nhà.

• Tính cách: Có một số tính cách mà một gia sư cần có để đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả như sự kiên nhẫn, khả năng thích nghi và sự linh hoạt, tính cách trung thực, tận tâm và không thể thiếu sự nhiệt huyết. Bởi việc dạy gia sư thường là những học sinh có học lực không tốt ở môn Văn, đặc biệt là những học sinh nam. Vì vậy, các em sẽ không thể hiểu bài nhanh như bạn nên sẽ thường xuyên phải giảng đi giảng lại.

Để buổi học hào hứng, thu hút sự chú ý cũng như có thể trở thành người bạn đồng hành thân thiết để học sinh cảm thấy thoải mái rất cần khả năng thích nghi, sự linh hoạt của gia sư. Đồng thời, bạn cần tôn trọng sự riêng tư của gia đình, tập trung vào nhiệm vụ dạy của mình là chính, không bình luận nếu học sinh hay phụ huynh nói về chuyện gia đình họ.

Đây cũng chính là những tiêu chí mà các chuyên gia giáo dục gợi ý cho người tìm gia sư nên xem xét để tìm được gia sư đảm bảo chất lượng, có trình độ kiến thức chuyên môn và dạy kèm đạt kết quả tốt.

5. Gia sư Văn lớp 8 nên tìm sinh viên hay giáo viên?

Gia sư Văn lớp 8 nên chọn đối tượng gia sư nào có lẽ là câu hỏi đầu tiên mà phụ huynh có thể xét tới khi tìm gia sư dạy kèm lớp 8 riêng tại nhà cho con. Thông thường người ta hay nghĩ tới đối tượng gia sư là sinh viên và giáo viên. Đây là 2 đối tượng gia sư phổ biến với chất lượng dạy kèm khá đảm bảo, phù hợp về trình độ và thời gian hơn cả.

Trong khi đó, sinh viên và giáo viên có sự phân chia khá rõ giúp phụ huynh tìm kiếm người dạy kèm phù hợp với mong muốn của mình hơn. Để củng cố thêm sự lựa chọn gia sư Văn tại nhà tốt hơn, chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên.

• Giáo viên tạo được độ tin tưởng nhất định vì họ là người đang giảng dạy hay có kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức sư phạm chuẩn, có bằng sư phạm chính quy môn Văn hoặc môn học liên quan. Vì vậy, nhiều cha mẹ mong muốn gửi gắm con học với gia sư là giáo viên đặc biệt nếu con nghịch ngợm, lười học hay học mất gốc.

Nhưng nhược điểm của giáo viên là học phí thường cao hơn bình thường. Trong khi đó, rất khó tìm được gia sư là giáo viên Văn dạy giỏi về tận nhà dạy kèm riêng cho con bạn, nhất là ở khu vực thành phố. Có những lựa chọn khác dễ tìm hơn là sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên đang giảng dạy môn học liên quan muốn nhận dạy kèm tại nhà hay giáo viên đã về hưu.

• Còn gia sư là sinh viên bao gồm những bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học cao đẳng muốn nhận dạy kèm tại nhà. Thông thường những sinh viên có học lực khá giỏi muốn trải nghiệm qua việc dạy kèm hay coi đây là một việc làm thêm bán thời gian phù hợp, có mức phí khá tốt mà không phải đầu tư nhiều. Sinh viên sẽ dạy bằng những kiến thức đã có, trải nghiệm học tập với thành tích thi cử khả quan của mình cũng như sự nhiệt huyết, sự thoải mái. Học phí gia sư của sinh viên luôn có giá tốt nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của gia sư sinh viên là thiếu kinh nghiệm, thiếu nghiệp vụ sư phạm chuẩn và khả năng tâm lý.

Trên đây là một số phân tích ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên để phụ huynh tham khảo trong việc lựa chọn của mình.

6. Thời điểm nên cho con học gia sư Văn lớp 8 tốt nhất

Bạn cảm thấy con mình cần học gia sư Văn lớp 8 tại nhà? Hãy tham khảo những thời điểm nên tìm gia sư Văn cho học sinh lớp 8 sau đây nhé:

Thời điểm nên cho con học gia sư Văn lớp 8 tốt nhất

• Khả năng ngôn ngữ, từ vựng của con hạn chế nên rất khó khăn mỗi khi phải làm bài tập làm văn hay tư duy làm môn Văn.

• Học sinh lười học môn Văn, rất chật vật khi phải làm một đề bài tập làm văn về nhà hay soạn bài văn trước khi học trên lớp.

• Con bạn không có kỹ năng học văn cũng như kiến thức môn Văn khó có thể học thuộc, cách hành văn kém.

• Phụ huynh không có thời gian dạy kèm con học ở nhà hay không có đủ kiến thức để dạy con học nữa.

• Con bạn đã tham gia một vài cách học thêm nhưng kết quả chưa thật khả quan nên thử học gia sư Văn lớp 8 tại nhà mong muốn tiến bộ hơn.

• Con bạn có năng khiếu môn Văn nên cha mẹ muốn nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho con để trở thành học sinh giỏi văn.

• Con bạn cần ôn tập cho kỳ thi hay bài kiểm tra quan trọng sắp tới để đạt được điểm cao hơn.

Như vậy, có nhiều thời điểm và trường hợp mà cha mẹ có thể tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 8 dạy kèm tại nhà cho con mình phù hợp với mục tiêu học tập của mình.

7. Học phí gia sư Văn lớp 8 bao nhiêu?

Về học phí gia sư Văn cho học sinh lớp 8 có sự khác nhau giữa các đối tượng, trình độ và uy tín. Bạn có thể tham khảo mức học phí gia sư dạy thêm Văn lớp 8 sau đây:

• Sinh viên dạy gia sư Văn lớp 8: Khoảng 120 nghìn/buổi

• Nếu là sinh viên trường chuyên dạy khoảng 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư Văn lớp 8: Khoảng 200 nghìn/buổi

• Nếu là giáo viên dạy giỏi dạy khoảng 250 nghìn/buổi

• Nếu là giáo viên trường chuyên dạy khoảng 300 nghìn/buổi

• Gia sư dạy Văn lớp 8 học theo nhóm với thầy cô giỏi khoảng 250 nghìn/buổi

Như vậy có nhiều mức học phí khác nhau mà cha mẹ nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp với gói ngân sách của mình mà vẫn đảm bảo đạt được mục tiêu học tập cụ thể cho con mình. Giá thực tế sẽ dao động lên xuống nhưng không đáng kể so với các mức ở trên, tuy nhiên tùy vào khu vực, thời gian học mà học phí có thể thay đổi.

>> Với trang web Vieclam123.vn các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư văn lớp 9 dễ dàng tiện lớp đảm bảo mang đến những giáo viên dạy kèm chất lượng nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

8. Hướng dẫn cách tìm gia sư Văn lớp 8 miễn phí trên Vieclam123.vn nhanh chóng

Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất, uy tín nhất hiện nay mà cha mẹ không thể bỏ qua là website Vieclam123.vn. Trên website, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản miễn phí bằng số điện thoại vô cùng đơn giản, dễ dàng là có thể tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 8 miễn phí hay tham khảo những thông tin bổ ích trên website. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Để thuận tiện cho phụ huynh thao tác và sử dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư Văn lớp 8 trên Vieclam123.vn ngay sau đây.

8.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bạn dễ dàng có tài khoản của mình bằng số điện thoại hoàn toàn miễn phí. Truy cập website, bạn chọn mục Đăng ký >> chọn mục tương ứng tìm gia sư và điền các thông tin sau:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào để nhận cuộc gọi tới, không tích để nhận sms gửi về từ hệ thống
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

Hướng dẫn cách tìm gia sư Văn lớp 8 miễn phí trên Vieclam123.vn nhanh chóng

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý thông tin sau đó gửi mã xác nhận về điện thoại yêu cầu bạn nhập vào để kích hoạt tài khoản. Làm theo hướng dẫn là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản vào hệ thống bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên.

8.2. Hướng dẫn tìm gia sư Văn lớp 8 miễn phí

Với tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Bạn có mọi điều mà mình cần về gia sư trên website từ tìm kiếm gia sư chủ động linh hoạt cũng như có nhiều thông tin để tham khảo hỗ trợ cho việc tìm gia sư của mình. Chi tiết như sau:

a. Tìm gia sư Văn lớp 8 bằng cách hoàn thiện hồ sơ tài khoản

Mỗi tài khoản thành viên sẽ có một tài khoản riêng và bạn sẽ hoàn thiện hồ sơ tài khoản của mình để tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 8 cho mình. Bạn điền chi tiết càng tốt để gia sư nắm rõ yêu cầu của bạn, công việc dạy gia sư ra sao để thuận tiện xem xét liên lạc khi cần.

Lưu ý, bạn cần đăng nhập với lựa chọn là Đăng nhập tìm gia sư còn Đăng nhập làm gia sư là dành cho gia sư. Với tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập ở 2 vai trò này nên khá linh hoạt trong sử dụng.

Khi hồ sơ cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất của website từ đó tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các gia sư mà mình mong muốn. Tin đăng cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa trên website.

b. Tìm gia sư Văn lớp 8 qua tính năng bộ lọc từ khóa trên website

Vieclam123.vn sở hữu tính năng bộ lọc từ khóa chính xác hiện đại cho phép người dùng có thể tìm gia sư nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Tính năng này sử dụng cho cả người tìm gia sư và gia sư đều có thể sử dụng. Theo đó, bạn sẽ sử dụng như sau:

• Tìm gia sư Văn lớp 8 qua tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ

Bạn sẽ nhìn thấy các box thông tin theo hàng ngang ngay ở trang chủ bên dưới thanh menu để điền các từ khóa tương ứng vào từng box và thực hiện.

Tìm gia sư Văn lớp 8 qua tính năng bộ lọc từ khóa trên website

• Tìm gia sư Văn lớp 8 qua tính năng bộ lọc chi tiết hơn

Bạn tìm gia sư Văn về dạy kèm con tại nhà bằng cách trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh để hiện ra các lựa chọn >> Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới >> Tìm kiếm gia sư và điền vào các box thông tin tương ứng và thực hiện.

Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn những box thông tin phụ kèm theo nếu cần mà hệ thống vẫn xử lý và cho ra kết quả đúng với những từ khóa mà bạn đã chọn rất nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ mất khoảng vài phút thao tác là đã có kết quả tìm kiếm cho mình rất tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm đấy.

Bên cạnh tính năng tìm gia sư miễn phí, bạn nên tham khảo thêm các mục trên website như:

• Chia sẻ kinh nghiệm gồm các mục nhỏ như Gia sư cần biết, Cẩm nang học tập và Phụ huynh cần biết với những tin bài liên quan sẽ cho bạn những thông tin, kinh nghiệm tốt nhất để tiến hành tìm gia sư.

• Tài liệu gia sư là mục gồm các bài giảng dạy kèm do các thành viên tải lên nhằm mục đích chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp của những gia sư khác nhằm hoàn thiện hơn bài giảng của mình một cách hiệu quả.

Như vậy, Vieclam123.vn ra đời đã mang lại cho người dùng một kênh tìm gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện này mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác nên không còn lo nạn lừa tiền, mất tiền đặt cọc khó có thể đòi lại được nữa.

Tìm gia sư Văn lớp 8 dạy giỏi tại nhà cho con là điều không phải dễ dàng có ngay được nên bạn đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết làm kinh nghiệm cho mình nhé.

Hotline

0869.154.226