home-logo.png

Tìm gia sư Văn lớp 7 uy tín – Có 150 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 150 gia sư
no image   Hà Nội
Bùi Thị Huế
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Huế, sinh năm 1985, quê ở Hà Nam. Hiện nay đang sống và làm việc ở Hà Nội. Em đang dạy ở Tt Ngoại Ngữ World Link. Em có nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em.Do thời gian nghỉ hè dài lên em muốn nhận thêm lớp để dạy.Em cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Anh   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có thể dạy chương trình giáo dục đặc biệt, các hệ quốc tế

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Bích Thủy
Gia sư Toán , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chăm chỉ, tâm huyết Đã có kinh nghiệm đi gia sư

Xem chi tiết >
Lương Thùy Minh Trang   Hồ Chí Minh
Lương Thùy Minh Trang
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình,thân thiện, có kiến thức, trách nhiệm cao trong công việc

Xem chi tiết >
Bùi Thị Linh   Hà Nội
Bùi Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Quê ở Nghệ An Tính cách: nhiệt tình, hoà đồng, chịu khó, kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hà   Hà Nội
Nguyễn Thị Hà
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học khoa tiếng Trung Quốc Quê Bắc Ninh

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Mai Chi   Hà Nội
Hoàng Thị Mai Chi
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học chuyên về văn từ lớp 6 đến lớp 9, được giải nhì văn cấp tỉnh và là học sinh chuyên văn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, đạt 9,25 điểm môn văn kì thi THPT quốc gia năm 2019. Ngoài ra học chắc môn Tiếng anh và đạt điểm cao môn tiếng anh kì thi THPT quốc gia năm 2019.

Xem chi tiết >
Bùi Bích Ngân   Hồ Chí Minh
Bùi Bích Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năng động, sáng tạo, đam mê học hỏi và có tinh thần cầu tiến, không quy cũ, khuôn mẫu, có phương pháp truyền đạt kiến thức thân thiện, hữu ích.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thuỷ
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên tại Học Viện Ngân Hàng.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi hòa đồng, dễ thích nghi, kiên nhẫn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tô Thị Hằng

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Chào phụ huynh, em là Hằng, sinh viên năm 2 đại học Kinh tế quốc dân.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm thị huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi đã tốt nghiệp cấp 3 với bằng loại giỏi và có 2 năm kinh nghiệm gia sư môn toán, hóa, tiếng anh cấp 2. Với phương pháp dạy chuẩn theo sách giáo khoa và sách bài tập nhằm giúp học sinh nắm chắc các kiến thức cơ bản đồng thời có thêm nhiều bài tập mở rộng để học sinh áp dụng và tạo nhiều tư duy logic,sáng tạo trong học tập.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Đức Vũ

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên dạy Anh văn phổ thông Anh văn giao tiếp Chứng chỉ Cambridge,Toeic   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Yến Nhi

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: Thỏa thuận Sinh viên Đại học Y Hà Nội, Chuyên ngành Đa Khoa   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Dung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Dung

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết
Huỳnh Minh Triều   Hồ Chí Minh

Huỳnh Minh Triều

Gia sư Toán , Môn phổ thông khác Từ: Thỏa thuận Tôi sinh năm 2000, sở dĩ năm nay tôi mới thi trung học phổ thông quốc gia là vì tôi có lí do riêng về bản thân, nếu phụ huynh muốn biết tôi sẽ trình bày sau, theo nhận xét của giáo viên và bạn bè tôi là người chăm chỉ, ham học hỏi, tìm tòi, tôi là người biết kiềm chế và nhiều người nhận xét tôi là người tâm lí với những người khác và tôi hay tư vấn nhiều chuyện cho người khác từ tình cảm, gia đình, bạn bè. Nhưng bản thân tôi lại là người ít chia sẻ chuyện của mình và những chuyện liên quan đến tôi về tình cảm và bạn bè thì tôi lạ là người có nhiều điểm rối, nhưng tôi cũng giải quyết mọi chuyện bằng cả lí trí và tình cảm để cân bằng được tuy có thể lâu hơn khi tôi giải quyết và san sẻ cho cho những người bạn của tôi.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Văn lớp 7 khá phổ biến vì nhiều phụ huynh mong muốn cải thiện điểm số, năng lực học văn để con không quá vất vả trong môn học này. Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây nhé.

Gia sư dạy kèm Văn lớp 7 cần là người có kiến thức chuyên môn văn học hoặc liên quan để có đầy đủ kiến thức dạy học sinh tốt nhất. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác mà bạn cũng cần quan tâm đến sẽ có khá chi tiết trong các tiểu mục dưới đây.

Tìm gia sư văn lớp 7 uy tín, chất lượng

1. Chương trình học môn Văn lớp 7 hiện nay

Chương trình học Văn lớp 7 cũng gồm 3 phần giống như ở lớp 6 gồm phần Văn học, Tiếng việt và Tập làm văn. Chi tiết như:  

• Phần văn học có nhiều tác phẩm ở các thể loại khác nhau từ những bài tản văn, ca dao dân ca, thơ, tác phẩm văn xuôi, văn bản nghị luận.

• Phần tiếng việt sẽ học về từ vựng giống các lớp dưới nhưng nâng cao hơn như từ Hán Việt, từ đồng nghĩa, từ đồng âm, quan hệ từ, từ trái nghĩa cùng thành ngữ, câu đặc biệt, câu rút gọn, trạng từ cho câu…

• Phần tập làm văn các em sẽ học về cách làm văn biểu cảm, văn chứng minh, nghị luận giải thích. Các em cần nắm được các bước triển khai một đề bài tập làm văn từ phân tích yêu cầu, lên dàn ý cho tới viết một bài văn hóa chỉnh gồm mở bài, thân bài, kết luận với câu văn, đoạn văn rõ ràng, mạch lạc.

Với những nội dung học Văn lớp 7 ở trên, ta thấy khối lượng kiến thức đa dạng và khá lớn. Vì vậy, thời gian học trên lớp không dễ gì giúp các em có thể nắm chắc kiến thức tốt mà cần học thêm ở nhà. Trong đó, gia sư Văn lớp 7 là cách học thêm hiệu quả mà phụ huynh dành cho con để cải thiện điểm số, kỹ năng về văn tốt hơn.

2. Điểm danh những lợi ích học gia sư Văn lớp 7

Khi con bạn học gia sư Văn lớp 7 tại nhà sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời  mà những cách học khác không thể có được, cụ thể:

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành của học sinh trong việc học môn Văn. Trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ dễ dàng kiểm tra, phát hiện ra những kiến thức còn hổng của học sinh, năng lực của học sinh để có thể dạy bổ sung, ôn luyện kiến thức sao cho học sinh nắm bài và làm bài tốt, khắc phục những nhược điểm, giải quyết khó khăn cho học sinh đồng thời phát huy thế mạnh.

• Học sinh sẽ được gia sư dạy cách lên dàn ý, triển khai ý của 1 bài tập làm văn, biết cách mở bài, viết thân bài, viết kết luận, biết viết câu văn đúng chính tả, ngữ pháp và dễ đọc. Đồng thời, hướng dẫn học sinh dùng từ ghép, đại từ, từ láy chính xác hơn và nhận biết từ Hán Việt, từ đồng âm…

• Học sinh có thể hỏi gia sư ngay khi chưa hiểu bài hay liên hệ với gia sư khi gặp khó khăn trong việc làm bài tập, làm bài kiểm tra để được trợ giúp kịp thời. Đồng thời các em sẽ chia sẻ những khó khăn trong việc học môn Văn để gia sư có cách dạy phù hợp nhất.

• Gia đình học sinh sẽ chủ động tìm gia sư phù hợp với con mình hơn với những tiêu chí riêng linh hoạt nhằm đảm bảo việc học gia sư Văn diễn ra như mong muốn. Gia sư có thể là nam hay nữ, là sinh viên, giáo viên đều được. Tuy nhiên, điều quan trọng là gia sư tạo được sự thân thiện với con bạn, dạy kèm có kết quả tốt cải thiện điểm số, giúp con học môn Văn tiến bộ.

• Một lợi ích quan trọng nữa là không phải đi lại đưa đón con mất thời gian và công sức trong khi bạn có thể theo dõi giám sát quá trình dạy và học gia sư ngay tại nhà một cách trực tiếp nhất. Từ đó, phụ huynh sẽ trực tiếp đánh giá chất lượng gia sư, sự tiến bộ của con hoặc trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con mình thuận tiện để gia sư điều chỉnh cách dạy giúp con đạt kết quả học tập tốt. Đây là lợi ích mà nhiều người lựa chọn cách học gia sư cho con vì bận rộn, không có nhiều thời gian.

• Học gia sư tại nhà môn Văn lớp 7 có nhiều lợi ích không chỉ dành học sinh mà còn cho cả phụ huynh nữa mà bạn nên tham khảo để nắm rõ.

3. Thời điểm học sinh cần gia sư Văn lớp 7 phụ huynh nên biết

Nếu bạn cảm thấy con mình cần học gia sư môn văn riêng tại nhà để nâng cao kiến thức hơn nữa thì hãy tham khảo thời điểm nên cho con học gia sư dạy kèm Văn lớp 7 tại nhà ngay nhé:

• Con bạn ngại học môn Văn, không muốn làm bài tập về nhà cũng như rất vất vả khi làm một đề bài tập làm văn.

• Ngôn ngữ của con bạn không tốt, vốn từ hạn chế nên thường rất khó khăn khi làm bài tập làm văn.

• Con bạn không nắm được kiến thức môn Văn như phần văn học, tiếng việt cho tới tập làm văn nên không thể áp dụng vào làm bài tập, hành văn kém.

• Cha mẹ bận rộn làm ăn không có thời gian dạy kèm cho con hay không có chuyên môn Văn để dạy con về môn học này.

• Con có năng khiếu và yêu thích môn Văn nên bạn muốn khuyến khích con học nâng cao trở thành học sinh giỏi văn.

• Muốn con thử tiếp cận với cách học gia sư tại nhà xem có kết quả tốt hơn so với cách học khác hay không.

Qua đây, ta thấy có nhiều thời điểm để tìm một gia sư dạy thêm Văn lớp 7 về dạy cho con tại nhà hợp lý nhất hỗ trợ con bạn học tập tốt hơn.

Thời điểm học sinh cần gia sư Văn lớp 7 phụ huynh nên biết

4. Top 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Văn lớp 7

Học gia sư dạy Văn lớp 7 chất lượng, có kết quả tốt, cha mẹ nên xem xét kỹ trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Theo đó, các chuyên gia giáo dục thường khuyên những tiêu chí lựa chọn gia sư mà bạn không thể bỏ qua sẽ giúp lựa chọn được gia sư đảm bảo về chất lượng dạy kèm, bao gồm:

• Bằng cấp là điều không thể thiếu: Phụ huynh nên lựa chọn gia sư Văn lớp 7 có bằng cấp chính quy môn Văn hoặc tương đương để đảm bảo có kiến thức chuyên sâu về môn học giúp việc dạy kèm có chất lượng, kiến thức sâu sắc để con bạn hiểu cặn kẽ vấn đề.

• Tính cách của gia sư: Tính cách mặc dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng có thể hỗ trợ giúp việc dạy kèm đạt được kết quả như mong muốn. Gia sư là công việc dạy kèm đòi hỏi người dạy cần có những đức tính phù hợp cho công việc như sự kiên nhẫn trong dạy việc đi dạy lại nhiều lần, khả năng thích ứng, linh hoạt để thích nghi với học sinh tốt hơn và không thể thiếu sự trung thực, nhiệt huyết.

• Kinh nghiệm là cần thiết: Dạy gia sư có kinh nghiệm sẽ giúp người dạy nắm rõ quy trình dạy, các bước tiến hành cũng những cảm nhận tốt về học sinh hiểu được học sinh mong muốn gì, dạy thế nào đem lại kết quả tốt. Vì vậy, bên cạnh kiến thức, gia sư cần có thêm kinh nghiệm về công việc của mình.

Trong khi tìm gia sư Văn lớp 7 tại nhà, bạn đừng quên những tiêu chí qua những gợi ý ở mục này nhé.

5. Gia sư là sinh viên hay giáo viên dạy kèm Văn lớp 7 tốt hơn?

Sinh viên dạy gia sư hay giáo viên sẽ có những ưu nhược điểm riêng khi đảm nhiệm công việc dạy kèm này. Từ lâu, đây là 2 đối tượng gia sư phổ biến mà người ta thường nghĩ tới khi muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà của mình. Có thể thấy, giáo viên và sinh viên là những người dạy gia sư tương đối khác nhau nên rất thuận tiện cho việc lựa chọn của người tìm, tìm đối tượng đa dạng hơn.

• Trong đó, sinh viên là các bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học cao đẳng. Theo đó, phụ huynh dễ dàng tìm gia sư Văn lớp 7 trong tỉnh thành của mình là các sinh viên nếu có nhiều trường ở đó. Sinh viên là người có thành tích học tập, thi đỗ trường mà mình đang học với những trải nghiệm học tập còn mới vì tốt nghiệp phổ thông chưa lâu.

Gia sư tại nhà rất thuận tiện với sinh viên vì không cần học thêm nhiều kiến thức, phù hợp với thời gian của họ và có mức phí khá so với nhiều công việc làm thêm khác. Hầu hết sinh viên đều muốn trải qua công việc gia sư nếu có học lực khá giỏi như là kinh nghiệm tốt hoặc công việc làm thêm gắn bó trong quãng đời sinh viên.

Tuy nhiên, sinh viên thường yếu về kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm không có dẫn tới khả năng truyền đạt, cách dạy học còn nhiều hạn chế cũng như khả năng ra đề thi, dạng bài tập tương ứng.

• Còn giáo viên là người có nghiệp vụ sư phạm, kiến thức với bằng sư phạm chính quy nên được tin tưởng hơn, đặc biệt nhiều phụ huynh có con nghịch ngợm, lười học, mất gốc mong muốn tìm giáo viên về dạy tận nhà. Tuy nhiên, tìm giáo viên Văn giỏi đang giảng dạy về dạy kèm tại nhà gần như là điều không tưởng, đặc biệt ở khu vực thành phố. Có chăng chỉ là sinh viên sư phạm tốt nghiệp, giáo viên môn học liên quan hay giáo viên về hưu dạy. Lưu ý học phí giáo viên dạy gia sư thường vào hàng top đầu tùy vào uy tín, thành tích của thầy cô.

Thêm nữa, nhiều học sinh sẽ không thoải mái, thậm chí căng thẳng khi học gia sư với giáo viên. Vì vậy, bạn hãy xem tính cách của con để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Với những đánh giá này, bạn đã có thể áp dụng xem con mình phù hợp với đối tượng gia sư nào để lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất nhé.

6. Học phí gia sư Văn tại nhà cho học sinh lớp 7 có đắt không?

Gia sư dạy thêm Văn lớp 7 tại nhà có nhiều mức học phí khác nhau phụ thuộc vào đối tượng, uy tín mà bạn chọn. Hãy tham khảo mức học phí của gia sư dạy kèm Văn lớp 7 dưới đây nhé:

• Gia sư Văn lớp 7 do sinh viên dạy: 120 nghìn/buổi

• Gia sư Văn lớp 7 do sinh viên trường chuyên dạy: 150 nghìn/buổi

• Gia sư Văn lớp 7 do giáo viên dạy: 200 nghìn/buổi

• Gia sư Văn lớp 7 do giáo viên giỏi dạy: 250 nghìn/buổi

• Gia sư Văn lớp 7 do giáo viên trường chuyên dạy: 300 nghìn/buổi

• Gia sư Văn lớp 7 học theo nhóm: 250 nghìn/buổi

7. Những lưu ý khi tìm gia sư Văn lớp 7 tại nhà

Những lưu ý tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 7 sẽ giúp phụ huynh tìm được người dạy kèm uy tín, chất lượng giúp con bạn học môn Văn dễ dàng hơn, đạt điểm cao cũng như củng cố tình yêu với môn học này tốt hơn, bao gồm:

Những lưu ý khi tìm gia sư Văn lớp 7 tại nhà

• Tìm hiểu thông tin, tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia hay những phụ huynh đang cho con học gia sư Văn tại nhà sẽ giúp bạn tìm đúng hướng, lựa chọn đảm bảo chất lượng tốt hơn, phù hợp hơn. Đây là khâu tưởng như không quan trọng nhưng rất cần thiết để bạn tìm kiếm đơn giản, không lạc hướng, có tiêu chí để lựa chọn đánh giá gia sư chuẩn xác hơn vì hiện nay có nhiều ứng viên mà bạn có thể tìm thấy.

• Tận dụng những cách tìm gia sư Văn lớp 7 miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ mất tiền nhé. Đó là cách tìm qua người thân, bạn bè, tìm qua các tổ chức tình nguyện, ở trường học của con và đặc biệt đừng bỏ lỡ kênh tìm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay là website Vieclam123.vn. Trên Vieclam123.vn, bạn sẽ dễ dàng, chủ động tìm gia sư thuận tiện ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng mọi lúc mọi nơi với nhiều lựa chọn hơn. Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí là đăng nhập được ngay.

• Có nhiều kênh tìm gia sư hiện nay và bạn có thể dùng cùng lúc các kênh nếu có hiệu quả. Đặc biệt lưu ý cách tìm gia sư online như là kênh hiệu quả, thuận tiện sử dụng và đơn giản vô cùng. Từ Vieclam123.vn, bạn đăng nhập online rất đơn giản để sử dụng tiện ích online. Bạn sẽ có tất cả những điều mình cần để tìm gia sư chỉ trên Vieclam123.vn với các cách tìm linh hoạt và những nội dung bổ ích xoay quanh chủ đề gia sư sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm tốt hơn đấy. Ngoài ra, bạn có thể tìm trên diễn đàn, mạng xã hội nhưng lưu ý về độ tin cậy, tính xác thực của thông tin mà đọc tới nhé.

• Phụ huynh cần có kiến thức để tìm gia sư hiệu quả, để chọn lựa gia sư theo những tiêu chí gì, cách đánh giá, theo dõi hoạt động gia sư ra sao để giúp quá trình học gia sư diễn ra hiệu quả, có chất lượng.

Bạn đừng bỏ qua những gợi ý cách tìm gia sư Văn lớp 7 ở trên để giúp việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng, đạt được kết quả như mong muốn, bên cạnh đó cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết tìm gia sư văn lớp 8 để chuẩn bị cho một năm học mới với thành tích học tập ấn tượng hơn nhé!

8. Chi tiết cách tìm gia sư Văn lớp 7 miễn phí trên Vieclam123.vn

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để tìm gia sư Văn trên Vieclam123.vn miễn phí. Thật đơn giản và dễ dàng để bạn tìm gia sư dạy Văn lớp 7 dạy kèm giỏi ngay tại nhà mình.

8.1. Thực hiện đăng ký tài khoản thành viên

Bạn sẽ dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản thành viên trên website. Theo đó, chọn mục Đăng ký, bạn chọn cách đăng ký tìm gia sư hay làm gia sư tương ứng và điền các thông tin:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Gọi điện kích hoạt: Tích vào để hệ thống gọi về hoặc không tích để nhận qua sms.
 • Tích chọn “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại đăng ký ở trên yêu cầu nhập mã. Bạn làm theo yêu cầu để hoàn tất đăng ký.

Thế là bạn đã có tài khoản thành viên của mình dùng miễn phí rồi đó, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo, bạn sẽ sử dụng các tính năng, tiện ích đơn giản nhất.

8.2. Có 2 cách tìm gia sư Văn lớp 7 tại nhà trên Vieclam123.vn

Theo đó, Vieclam123.vn hỗ trợ người dùng tìm gia sư linh hoạt với các lựa chọn như sau:

a. Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 7

Với mỗi tài khoản khi đăng nhập vai trò người tìm gia sư, bạn sẽ có một hồ sơ. Nếu mới tạo tài khoản, bạn cần hoàn thiện hồ sơ để đăng tin theo ý mình. Điền càng đầy đủ thông tin vào các box càng tốt sẽ giúp bạn có chi tiết cụ thể về yêu cầu của mình, về công việc dạy gia sư như thế nào giúp gia sư nắm được chủ động liên hệ. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị ngay trên trang chủ của website.

b. Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 7 nhanh nhất

Vieclam123.vn triển khai tính năng bộ lọc từ khóa chính xác sử dụng như sau:

+ Tìm gia sư Văn lớp 7 đơn giản trên trang chủ

Ngay tại trang chủ của website, bạn truy cập vào sẽ thấy các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu. Theo đó, bạn điền các thông tin như sau:

 • Chọn yêu cầu
 • Môn học
 • Lớp học
 • Tỉnh thành

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 7 nhanh nhất

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp cuối hàng để tìm kiếm.

+ Tìm gia sư Văn lớp 7 chi tiết nhất

Bạn tìm gia sư Văn cho con sẽ trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu sẽ hiện ra các lựa chọn và bạn chọn Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới. Bạn sẽ điền thông tin vào box vào mục Tìm kiếm gia sư:

 • Chọn yêu cầu: Ví dụ tìm gia sư tiếng anh
 • Chọn môn học
 • Chọn chủ đề
 • Chọn hình thức học
 • Chọn tỉnh thành
 • Chọn giới tính

>> Bấm Tìm kiếm để hệ thống xử lý thông tin.

Bạn có thể không chọn các box phụ kèm theo vẫn được hệ thống xử lý cho ra kết quả tìm kiếm là các ứng viên phù hợp với những tiêu chí mà bạn đã điền. Vì vậy, bạn sẽ linh hoạt trong tìm kiếm hơn để có những kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, để hỗ trợ người dùng tìm gia sư Văn lớp 7 thuận lợi hơn, bạn đừng bỏ qua các mục cung cấp những thông tin hữu ích cho mình:

Phụ huynh cần biết

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm: Bao gồm những tin bài về chủ đề gia sư trong các mục Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết.

• Mục Tài liệu gia sư: Bao gồm các bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể tải lên để chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp từ những thành viên khác giúp hoàn thiện bài giảng hơn nữa, nâng cao chất lượng và kết quả học cho học sinh.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những tính năng tìm gia sư dạy Văn lớp 7 cũng như những thông tin thiết thực cho mình để tham khảo, hỗ trợ cho việc tìm kiếm đạt kết quả tốt hơn nhé. Có thể nói, Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng nhất dành cho bạn, khó có địa chỉ nào tốt hơn.

Những bí quyết tìm gia sư Văn lớp 7 ở trên  khá đầy đủ và chi tiết rất có thể hỗ trợ cho bạn tốt trong quá trình tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình. Hy vọng, con bạn sẽ học môn Văn dễ dàng hơn không chỉ để đạt điểm số tốt.