Tìm gia sư Văn lớp 12 uy tín – Có 163 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Văn lớp lớp 12

Phan Thị Mai   Hà Nội
Phan Thị Mai
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một nhà giáo yêu nghề yêu học sinh.

Xem chi tiết >
Trương Võ Ngọc Châu   Hồ Chí Minh
Trương Võ Ngọc Châu
Gia sư Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ, quan tâm học viên!

Xem chi tiết >
Lương Nguyệt Phương   Hà Nội
Lương Nguyệt Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

*Dành cho các phụ huynh có nhu cầu ❗Hiện tại em/cháu đang là sinh viên có mong muốn dạy học cho các bé/bạn nhà mình ❗Đối tượng hướng đến là tất cả các bé ở mọi độ tuổi từ cấp 1 đến cấp 3 ❗Mùa hè đến rồi là thời gian thích hợp cho các bé nhà mình ôn tập củng cố lại kiến thức cũ đồng thời tiếp thêm kiến thức mới cho năm học tiếp theo. Việc học hành thi cử chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhất là trong thời kỳ hiện nay vì khối lượng kiến thức đang ngày càng nhiều lên thì việc cho con học gia sư đã không còn là hiếm nữa, nhất là khi đang trong thời gian nghỉ hè này. Vậy nên em/cháu kính mong các vị phụ huynh có thể xem xét việc nhận gia sư bên em/ cháu Cảm ơn tất cả mọi người.

Xem chi tiết >
Ngô Thị Hiền   Hà Nội
Ngô Thị Hiền
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện mình đang là sinh viên năm 2 đh Ngoại thương

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Phương Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là học sinh chuyên Văn trường THPT chuyên Hà Nội - Ams, nhận dạy kèm những lớp cấp 1, cấp 3 môn Toán, Văn, Anh

Xem chi tiết >
Võ Anh Tùng   Hồ Chí Minh
Võ Anh Tùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 125,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một người năng động, thích khám phá sự mới mẻ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mẫn Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên năm 2 trường kinh tế quốc dân. Khá Văn, Tiếng anh

Xem chi tiết >
Lương Thùy Minh Trang   Hồ Chí Minh
Lương Thùy Minh Trang
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình,thân thiện, có kiến thức, trách nhiệm cao trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Mai Anh
Gia sư Văn
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng , thân thiện , tự tin nói chuyện giảng dạy , khi tiếp xúc với phụ huynh . Giọng chuẩn , chuyên môn tốt

Xem chi tiết >
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH   Lâm Đồng
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 25,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Tuy vẫn đang là sinh viên nhưng có thể giúp cho các bạn học sinh học 1 cách tốt nhất.Mình với bản chất vui vẻ hoà đồng ngoài ra có khả năng ôn thi khối C sẽ giúp cho các bạn học được nhiều bài hay và thú vị .Hãy tin mình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Anh Tâm

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là sinh viên năm 2, trường Đại học Văn Lang. Mình có thể kèm các bạn cấp 1, 2 từ mức yếu lên khá   Xem chi tiết
Đỗ Đức Cường   Hà Nội

Đỗ Đức Cường

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi có trách nhiệm   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mai Loan   Hà Nội

Nguyễn Thị Mai Loan

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm dạy Toán và Tiếng Anh cho các bạn THCS và THPT. Điểm thi đại học môn Toán: 9, môn Tiếng Anh: 8.4   Xem chi tiết
Vũ Việt Bắc   Thái Bình

Vũ Việt Bắc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi Ngoại hình ưa nhìn, cao 165 cm nặng 63 kg. Nhiệt tình trong giảng dạy!   Xem chi tiết
Trần Xuân Du   Hà Nội

Trần Xuân Du

Gia sư Toán , Tiếng Đức Từ: 200,000 vnđ/buổi mình muốn tìm lớp dạy với 2 lý do đó là mình là người có đam mê với nghề giáo viên và thứ hai là mình muốn truyền đạt kiến thức mà mình cất giữ được bấy lâu nay cho các bạn học sinh   Xem chi tiết
no image   Kiên Giang

Trọng Dương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 20,000 vnđ/buổi Nhận hỗ trợ Toán, Tiếng Anh, có kinh nghiệm ôn Toán nâng cao   Xem chi tiết
Đinh Lan Nhi   Hà Nội

Đinh Lan Nhi

Gia sư Văn Từ: 170,000 vnđ/buổi sinh viên học viện Báo Chí và Tuyên Truyền . điểm thi đại học 21,27 điểm văn thi đại học 8 điểm trung bình văn lớp 12 : 8,6   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong năm học lớp 12, điểm số môn Văn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kỳ thi THPT. Do vậy, nhu cầu tìm gia sư phụ đạo Văn lớp 12 đang có xu hướng tăng mạnh so với những năm trước đây. Ở bài viết này Vieclam123.vn xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi tìm gia sư Văn lớp 12 cho con em.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 12

Văn là một môn không thể thiếu trong tất cả các kỳ thi khi học sinh còn đang học bậc THPT. Môn học này không chỉ phục vụ cho thi cử mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển và hình thành nhân cách của học sinh. Do đó, phụ huynh rất chú trọng cho con em học tập môn học này, đặc biệt là trong năm học cuối cùng của bậc phổ thông. Khi kinh tế càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 12 nói chung và gia sư Văn lớp 12 nói riêng càng có xu hướng gia tăng.

Chương trình văn lớp 12 có khối lượng kiến thức khá rộng. Các tác phẩm văn học đều là văn học hiện đại, đòi hỏi kỹ năng phân tích cao, bên cạnh đó, các kiến thức về ngữ pháp cũng khiến học sinh gặp khá nhiều khó khăn. Chúng ta có thể thấy rằng, xoay quanh một tác phẩm như “ Tuyên ngôn độc lập” chẳng hạn, có thể có đến hàng chục đề văn. Mỗi đề lại yêu cầu học sinh có những cái nhìn riêng, và biết vận dụng những kiến thức đã được học để đáp trúng vào yêu cầu đề. Với khối lượng kiến thức và hệ thống đề đa dạng như vậy, thời lượng học trên lớp không đủ để học sinh có thể rà soát tổng ôn và luyện tập chương trình văn lớp 12 một cách cặn kẽ, chi tiết được. Lúc này, gia sư Văn lớp 12 sẽ là người định hướng và giúp cho học sinh ôn luyện lại những kiến thức đã được học trên trường lớp một cách bài bản nhất. Học sinh sẽ dễ dàng đi vào “ guồng quay” ôn tập và được truyền cảm hứng để có thể sáng tạo thêm những ý hay đồng thời nâng cao lực bút một cách rõ rệt khi học với gia sư dạy Văn lớp 12.

Tìm gia sư Văn lớp 12 dạy kèm cho con tại nhà

Khi chỉ có một thầy, một trò, gia sư Văn lớp 12 sẽ dành toàn tâm, toàn ý để quan tâm sát sao tới từng bài viết của học sinh. Tất cả các lỗi trong diễn đạt, cách hành văn sẽ được sửa chữa kịp thời để các em có thể viết một bài văn hoàn chính nhất. Học sinh và gia sư dạy kèm Văn lớp 12 có sự tương tác thường xuyên giúp cho gia sư có thể nắm bắt được tình hình của các em và tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư dạy Văn lớp 12 cho con em, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiệnhọc tập của con vì lớp học được tổ chức ngay tại nhà. Sau mỗi buổi học, bạn có thể trao đổi cùng với gia sư để nắm được tình hình hiện tại của con em và tìm ra những phương pháp phù hợp với gia sư dạy thêm Văn lớp 12 để có thể tìm ra những phương pháp phù hợp để kết hợp nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Các bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đưa đón, đợi chờ con tại các trung tâm học thêm đồng thời giảm thiểu những rủi ro giao thông khi tìm giáo viên dạy phụ đạo môn Văn lớp 12 phụ đạo cho con ngay tại nhà.

2. Thời điểm tìm gia sư Văn lớp 12

Trong năm học lớp 12, là một năm học cuối cùng mang tính quyết định cao đối với tương lai của con em, các bạn có thể căn cứ vào mục đích của con để tổ chức cho con học gia sư dạy kèm Văn lớp 12 vào thời điểm thích hợp.

Thuê gia sư Văn lớp 12 dạy gỏi ngay tại nhà

Thời điểm tìm gia sư Văn lớp 12 đối với học sinh không chuyên

Có những học sinh không có định hướng học các khối xã hội nhưng vẫn có nhu cầu tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 12 để phục vụ cho mục đích thi tốt nghiệp. Đối với những học sinh này, các phụ huynh có thể tổ chức cho con học gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 từ giữa học kỳ hai cho đến khi năm học kết thúc. Trong thời gian này, gia sư dạy thêm môn Văn lớp 12 sẽ hệ thống lại những kiến thức cơ bản và giúp các em biết cách viết một bài văn đủ ý. Do yêu cầu thi tốt nghiệp không quá cao, các phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư dạy Văn lớp 12 cho con từ quá sớm nếu như con không có ý định học chuyên ban xã hội

Thời điểm tìm gia sư Văn lớp 12 đối với học sinh học ban xã hội

Đối với những học sinh học chuyên, thời điểm tốt nhất để học với gia sư dạy Văn lớp 12 sẽ là đầu năm học. Tất cả chương trình Ngữ Văn lớp 12 đều nằm trong phạm vi kiến thức thi đại học. Khi có sự ôn luyện kỹ lưỡng ngay từ đầu cùng với gia sư dạy thêm Văn lớp 12, các em sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong giai đoạn “ nước rút” khi bắt đầu làm đề theo phương pháp cắt ngang.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 12

3.1. Gia sư Văn lớp 12 cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Khi tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 cho con em, nhiều phụ huynh vẫn chưa rõ phải đánh giá và lựa chọn gia sư dựa trên những tiêu chí gì. Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn gia sư dạy thêm Văn lớp 12 phù hợp nhất cho con em mình.

Gia sư Văn lớp 12 có kiến thức sâu rộng, uyên thâm

“ Văn chương tự cổ vô bằng cớ”, không có một mẫu số nào cho môn học này cả. Do đó, gia sư ngữ văn lớp 12 cần phải có vốn kiến thức đủ rộng, đảm bảo khi dạy một đơn vị kiến thức cho học sinh, thì cần phải hiểu biết hơn gấp rất nhiều lần. Khi có vốn kiến thức đủ độ rộng và độ sâu, gia sư dạy môn Văn lớp 12 có thể cung cấp cho học sinh những bài giảng hữu ích, đủ ý và quan trọng là biết cách đáp trúng vào yêu cầu của đề bài.

Chương trình ngữ Văn lớp 12 được chia thành 34 tuần, mỗi tuần đều có một đến hai văn bản, và rất nhiều những kiến thức tiếng Việt khác. Một gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 giỏi cần phải khái quát và hệ thống lại toàn bộ kiến thức của 34 tuần học và thường xuyên luyện đề để nâng cao lực bút cũng như kỹ năng phân tích đề của học sinh. Các bạn nên tìm những người có kinh nghiệm và có bằng cấp về làm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 12 của con em mình để đảm bảo được tiêu chí về kiến thức nhé!

Gia sư Văn lớp 12 có phương pháp giảng dạy tốt

Do đặc thù của môn học, người giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 12 cần phải có phương pháp giảng dạy tốt để khiến học sinh hứng thú với bài giảng và dễ nhớ bài. Rất nhiều gia sư có bằng cấp cao và vốn kiến thức uyên thâm nhưng lại có phương pháp dạy như “ ru ngủ” học sinh. Một người gia sư dạy Văn lớp 12 giỏi là người có thể truyền lửa, khiến học sinh hứng thú trước mỗi giờ học. Giáo viên dạy môn Văn lớp 12 phải xây dựng được một giáo án giảng dạy bài bản, phù hợp với trình độ của học sinh, để đảm bảo có thể cung cấp cho các em đầy đủ những kiến thức liên quan của một tác phẩm hoặc có thể thực hành một cách nhuần nhuyễn các bài tập có liên quan đến các mảng kiến thức tiếng Việt.

Ví dụ, khi tìm hiểu tác phẩm “ Tràng Giang” của Huy Cận, ngoài những kiến thức cơ bản về tác giả, tác phẩm, lời đề từ, gia sư Văn lớp 12 cần giúp học sinh xử lý hệ thống đề xoay quanh bài thơ này. Bên cạnh các đề cơ bản như phân tích, cảm nhận và chỉ ra dụng ý nghệ thuật của một trong bốn đoạn thơ, gia sư dạy kèm Văn lớp 12 có thể cung cấp một số dạng đề đề dạng liên hệ so sánh với một số tác phẩm khác như so sánh “ Không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà” với câu thơ “ yên ba giang thượng sử nhân sầu” trong “ Hoàng hạc lâu” của Thôi Hiệu. Khi học sinh đã làm quen với các dạng đề liên hệ so sánh và biết cách để đáp trúng vào yêu cầu đầu bài, gia sư dạy thêm Văn lớp 12 đã nắm được 50% thành công. Việc còn lại chỉ là củng cố thêm lực bút và nâng cao thêm vốn từ để các em có thể lập luận sắc bén, bảo vệ luận điểm của riêng mình.

Gia sư Văn lớp 12 có tâm huyết với nghề

Một người giáo viên dạy Văn lớp 12 thực sự có tâm huyết sẽ tìm ra những phương pháp dạy hay và phù hợp nhất để học sinh có thể phát huy tối đa được năng lực của mình. Hãy chọn mặt, gửi vàng, gửi gắm con em mình cho những gia sư dạy kèm Văn lớp 12 thực sự có tâm bạn nhé!

3.2. Nên  tìm gia sư Văn lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

Trong quá trình tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 12 cho con em mình, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ phân vân giữa hai đối tượng này. Các bạn có thể tham khảo những ưu điểm của từng đối tượng để có thể đưa ra lựa chọn giáo viên dạy kèm Văn lớp 12 phù hợp nhất với con em mình.

Gia sư Văn lớp 12 là sinh viên

Khi gia đình bạn có mức thu nhập tầm trung và vẫn muốn tìm giáo viên dạy thêm môn Văn lớp 12 cho con em, đối tượng sinh viên là một lựa chọn khá lý tưởng. Sinh viên các trường đại học lớn có điểm đầu vào môn Ngữ Văn cao, đặc biệt là sinh viên sư phạm Ngữ Văn hoàn toàn có đủ điều kiện để đáp ứng các tiêu chí để trở thành một gia sư Văn lớp 12 giỏi. Đối tượng này rất am hiểu tâm lý học sinh và có thể chia sẻ cùng với học sinh một số vướng mắc về chọn trường thi và xác định mục tiêu do có khoảng cách tuổi tác không quá lớn. Học sinh sẽ cảm giác ít áp lực hơn, thoải mái tâm lý hơn so với việc học với giáo viên. Gia sư dạy Văn lớp 12 là sinh viên có thể vừa đóng vai trò là thầy, vừa đóng vai trò là bạn, cùng con em bạn song hành trong quá trình  học tập và ôn luyện.

Tuy nhiên, xét về mặt kinh nghiệm, các giáo viên dạy thêm môn Văn lớp 12 là sinh viên thường khá non nớt trong việc hệ thống đề thi cho học sinh. Các bạn sinh viên thường không có sự cập nhật và tiếp xúc thường xuyên với kiến thức như giáo viên, nên  còn rất nhiều hạn chế khi ôn luyện cho học sinh.

Gia sư Văn lớp 12 là giáo viên

Nếu bạn có tiềm lực tài chính tốt, lựa chọn gia sư dạy Văn lớp 12 là giáo viên có thể được coi là lựa chọn tốt nhất. Nghề dạy học là nghề chính của các thầy cô, tất nhiên họ sẽ có kỹ năng giảng dạy cũng như kiến thức đủ sâu rộng để phụ đạo môn Văn lớp 12 cho con em bạn.

Nên  tìm gia sư Văn lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

3.3. Nên tìm gia sư Văn lớp 12 theo phương pháp trực tiếp hay online?

Tùy thuộc vào mục đích học, vị trí địa lý và sở thích của con, bạn có thể chọn một trong hai hình thức trên khi tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 cho con em mình. Trong trường hợp bạn ở  các tỉnh xa, khan hiếm về gia sư Văn, bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 12 cho con học online. Có rất nhiều những thầy cô có thâm niên dạy Văn tại các trường THPT chuyên thường nhận một số lớp online. Nếu cập nhật thông tin thường xuyên, bạn có thể mời những đối tượng này phụ đạo cho cho con em, cũng là một lựa chọn khá lý tưởng.

Nếu con em bạn có định hướng học chuyên các khối xã hội, tốt nhất bạn nên tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 trực tiếp để con có thể thường xuyên được thầy cô sửa chữa câu từ, sự trao đổi, tương tác trực tiếp sẽ dễ tạo cảm hứng học tập hơn so với việc học qua màn hình máy tính.

3.4. Mức học phí của gia sư Văn lớp 12

Mức học phí của gia sư dạy kèm Văn lớp 12 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức học, thời lượng học, đối tượng gia sư,… Các gia sư Văn 12 và phụ huynh nên có sự tham khảo kỹ càng học phí của tại các trung tâm gia sư hoặc mức học phí chung trên địa bàn để có mức chi trả hợp lý nhất.

Mức học phí dành cho gia sư dạy Văn lớp 12 trên địa bàn Hà Nội rơi vào khoảng từ : 200-250 nghìn đồng/ buổi.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Văn lớp 12

Các phụ huynh có thể tham khảo một số phương pháp để tuyển gia sư dạy môn văn nói chung và  tìm gia sư dạy Văn lớp 12 nói riêng dưới đây

Tìm gia sư dạy Văn lớp 12 qua các trung tâm

Tại các khu vực có thị trường gia sư phát triển mạnh, các trung tâm gia sư xuất hiện rất nhiều, vì vậy phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 12 qua những trung tâm này một cách vô cùng nhanh chóng. Hiện nay, tình trạng trung tâm thật giả lẫn lộn khiến các phụ huynh khá quan ngại khi tìm gia sư nói chung và tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 nói riêng qua các trung tâm này. Không ít trường hợp, bố mẹ đã đầu tư một khoản khá lớn cho chi phí gia sư dạy thêm văn lớp 12, nhưng tình hình học tập của con em vẫn không có sự thay đổi, thậm chí còn có phần giảm sút. Do vậy,trước khi làm việc với các trung tâm gia sư, các bạn cần tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận để tránh bị tiền mất, tật mang.

Tìm gia sư dạy Văn lớp 12 theo nhóm

Một số phụ huynh có con em cùng trang lứa có thể tổ chức một lớp học gia sư với sự tham gia của 2-3 học sinh và mời giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các em về làm giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 12. Đây là một trong những cách khá hay và tiết kiệm được chi phí phải trả cho gia sư dạy thêm Văn lớp 12 của mỗi gia đình. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý rằng, học sinh phải có sức học và lực viết tương đương nhau hoặc chênh lệch không đáng kể thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm gia sư dạy Văn lớp 12 qua các trang web việc làm

Hiện nay, các trang web việc làm đang xuất hiện khá phổ biến, trong đó, Vieclam123.vn có thể coi là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực tìm và nhận các lớp gia sư. Các bạn có thể tìm hiểu phương pháp tìm giáo viên dạy Văn lớp 12 qua Vieclam123.vn ở luận điểm tiếp theo

4. Tìm gia sư Văn lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn có thể được coi là một cây cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để các bạn có thể tìm được nhau một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 12 cho con em qua các bước như sau.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm gia sư cho con em

Trước khi đăng ký để gia nhập cộng đồng phụ huynh của Vieclam123.vn, các bạn hãy vui lòng tìm hiểu kỹ những điều khoản của chúng tôi và đảm bảo có thể thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Nếu cố tình vi phạm, bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm vì hành vi của mình.

Tìm gia sư Văn lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Khi đã đồng ý với các điều khoản, bạn hãy kích chuột vào đăng ký và điền đầy đủ thông tin ở phần đăng ký tìm lớp gia sư ( Chú ý ghi nhớ mật khẩu và không để người khác sử dụng tài khoản của mình). Sau khi xác thực lại số điện thoại được gửi về thuê bao của bạn bằng cuộc gọi hoặc tin nhắn, bạn đánh dấu tích vào phần “ Tôi đồng ý với…” và nhấn hoàn tất để có thể trở thành thành viên của chúng tôi.

Bước 2; Tìm gia sư Văn lớp 12

Các bạn có thể thực hiện tìm giáo viên dạy Văn lớp 12 theo hai cách dưới đây

Cách 1: Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 bằng tính năng lọc

Để có thể xem được hồ sơ của các gia sư dạy Văn lớp 12 các bạn có thể sử dụng tính năng lọc thông minh của chúng tôi. Ngay bên dưới thanh menu, các bạn có thể thấy thanh công cụ của chúng tôi và lọc theo những tiêu chí như tìm gia sư, môn Văn, lớp 12 là có thể dễ dàng xem hồ sơ của các gia sư.

Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 bằng cách đăng tin

Sau khi đã có hồ sơ, các bạn có thể đăng tin tìm lớp bằng cách vào mục dành cho phụ huynh và đăng tin tìm gia sư, sau đó điền đầy đủ thông tin để tin đăng của bạn xuất hiện trên diễn đàn. Khi đó, các gia sư dạy thêm Văn lớp 12 sẽ chủ động liên lạc với các bạn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 12. Hy vọng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Văn phù hợp nhất cho con em mình. Ngoài ra phụ huynh cũng nên tham khảo thêm bài viết gia sư văn ôn thi đại học như thế nào mới thực sự chất lượng.

Hotline

0869.154.226