home-logo.png

Tìm gia sư Văn lớp 12 uy tín – Có 111 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 111 gia sư
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thi đại học được 25,5. Từng đi thi HSG môn anh và văn từ cấp 1

Xem chi tiết >
Nguyễn Thảo Hiền   Hà Nội
Nguyễn Thảo Hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 2 khoa Luật kinh tế Học viện Ngân hàng. Trong suốt năm nhất, mình đã gia sư cho hơn 10 em học sinh ở các độ tuổi khác nhau. Trong đó đa phần là ôn thi vào 10 và ôn thi đại học. Mình tự tin có phương pháp giảng dạy với từng em và giúp các em tiến bộ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thu
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình yêu công việc dạy học và mong muốn giúp các em học sinh học tiến Anh tốt hơn

Xem chi tiết >
Phan Phương   Hồ Chí Minh
Phan Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Linh   Hà Nội
Nguyễn Diệu Linh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn Văn học từ lớp 6 đến lớp 12 và hơn 5 năm dạy môn Tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, tôi đã từng làm phiên dịch cho công ty nước ngoài trong 5 năm. Tôi là người nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và học hỏi để trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >
Nguyễn Anh Phương   Hà Nội
Nguyễn Anh Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Văn học đổi tuyển cấp 2 -Thi đại học toán 8.2 , văn 8

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Mai   Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người trẻ tuổi nhưng tôi có kinh nghiệm đi dạy 3 năm ( tính đến năm 2019 ) Là một giáo viên nghiêm túc khi cần nhưng rất thoáng, cởi mở và luôn mong muốn đem đến những kiến thức đúng nhất, cập nhất nhất, ứng dụng nhất cho học viên

Xem chi tiết >
Trương Võ Ngọc Châu   Hồ Chí Minh
Trương Võ Ngọc Châu
Gia sư Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ, quan tâm học viên!

Xem chi tiết >
Nguyễn Huyền   Hồ Chí Minh
Nguyễn Huyền
Gia sư Văn , Lịch sử , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp khóa Văn 1619 trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG - TPHCM.

Xem chi tiết >
Lê Thị Xuân   Hà Nội
Lê Thị Xuân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sv năm 3 ngành sư phạm, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, có tính kiên nhẫn và yêu trẻ con nên phù hợp với những ai cần gia sư cấp 1.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong năm học lớp 12, điểm số môn Văn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kỳ thi THPT. Do vậy, nhu cầu tìm gia sư phụ đạo Văn lớp 12 đang có xu hướng tăng mạnh so với những năm trước đây. Ở bài viết này Vieclam123.vn xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi tìm gia sư Văn lớp 12 cho con em.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 12

Văn là một môn không thể thiếu trong tất cả các kỳ thi khi học sinh còn đang học bậc THPT. Môn học này không chỉ phục vụ cho thi cử mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển và hình thành nhân cách của học sinh. Do đó, phụ huynh rất chú trọng cho con em học tập môn học này, đặc biệt là trong năm học cuối cùng của bậc phổ thông. Khi kinh tế càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 12 nói chung và gia sư Văn lớp 12 nói riêng càng có xu hướng gia tăng.

Chương trình văn lớp 12 có khối lượng kiến thức khá rộng. Các tác phẩm văn học đều là văn học hiện đại, đòi hỏi kỹ năng phân tích cao, bên cạnh đó, các kiến thức về ngữ pháp cũng khiến học sinh gặp khá nhiều khó khăn. Chúng ta có thể thấy rằng, xoay quanh một tác phẩm như “ Tuyên ngôn độc lập” chẳng hạn, có thể có đến hàng chục đề văn. Mỗi đề lại yêu cầu học sinh có những cái nhìn riêng, và biết vận dụng những kiến thức đã được học để đáp trúng vào yêu cầu đề. Với khối lượng kiến thức và hệ thống đề đa dạng như vậy, thời lượng học trên lớp không đủ để học sinh có thể rà soát tổng ôn và luyện tập chương trình văn lớp 12 một cách cặn kẽ, chi tiết được. Lúc này, gia sư Văn lớp 12 sẽ là người định hướng và giúp cho học sinh ôn luyện lại những kiến thức đã được học trên trường lớp một cách bài bản nhất. Học sinh sẽ dễ dàng đi vào “ guồng quay” ôn tập và được truyền cảm hứng để có thể sáng tạo thêm những ý hay đồng thời nâng cao lực bút một cách rõ rệt khi học với gia sư dạy Văn lớp 12.

Tìm gia sư Văn lớp 12 dạy kèm cho con tại nhà

Khi chỉ có một thầy, một trò, gia sư Văn lớp 12 sẽ dành toàn tâm, toàn ý để quan tâm sát sao tới từng bài viết của học sinh. Tất cả các lỗi trong diễn đạt, cách hành văn sẽ được sửa chữa kịp thời để các em có thể viết một bài văn hoàn chính nhất. Học sinh và gia sư dạy kèm Văn lớp 12 có sự tương tác thường xuyên giúp cho gia sư có thể nắm bắt được tình hình của các em và tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư dạy Văn lớp 12 cho con em, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiệnhọc tập của con vì lớp học được tổ chức ngay tại nhà. Sau mỗi buổi học, bạn có thể trao đổi cùng với gia sư để nắm được tình hình hiện tại của con em và tìm ra những phương pháp phù hợp với gia sư dạy thêm Văn lớp 12 để có thể tìm ra những phương pháp phù hợp để kết hợp nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Các bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đưa đón, đợi chờ con tại các trung tâm học thêm đồng thời giảm thiểu những rủi ro giao thông khi tìm giáo viên dạy phụ đạo môn Văn lớp 12 phụ đạo cho con ngay tại nhà.

2. Thời điểm tìm gia sư Văn lớp 12

Trong năm học lớp 12, là một năm học cuối cùng mang tính quyết định cao đối với tương lai của con em, các bạn có thể căn cứ vào mục đích của con để tổ chức cho con học gia sư dạy kèm Văn lớp 12 vào thời điểm thích hợp.

Thuê gia sư Văn lớp 12 dạy gỏi ngay tại nhà

Thời điểm tìm gia sư Văn lớp 12 đối với học sinh không chuyên

Có những học sinh không có định hướng học các khối xã hội nhưng vẫn có nhu cầu tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 12 để phục vụ cho mục đích thi tốt nghiệp. Đối với những học sinh này, các phụ huynh có thể tổ chức cho con học gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 từ giữa học kỳ hai cho đến khi năm học kết thúc. Trong thời gian này, gia sư dạy thêm môn Văn lớp 12 sẽ hệ thống lại những kiến thức cơ bản và giúp các em biết cách viết một bài văn đủ ý. Do yêu cầu thi tốt nghiệp không quá cao, các phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư dạy Văn lớp 12 cho con từ quá sớm nếu như con không có ý định học chuyên ban xã hội

Thời điểm tìm gia sư Văn lớp 12 đối với học sinh học ban xã hội

Đối với những học sinh học chuyên, thời điểm tốt nhất để học với gia sư dạy Văn lớp 12 sẽ là đầu năm học. Tất cả chương trình Ngữ Văn lớp 12 đều nằm trong phạm vi kiến thức thi đại học. Khi có sự ôn luyện kỹ lưỡng ngay từ đầu cùng với gia sư dạy thêm Văn lớp 12, các em sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong giai đoạn “ nước rút” khi bắt đầu làm đề theo phương pháp cắt ngang.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 12

3.1. Gia sư Văn lớp 12 cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Khi tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 cho con em, nhiều phụ huynh vẫn chưa rõ phải đánh giá và lựa chọn gia sư dựa trên những tiêu chí gì. Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn gia sư dạy thêm Văn lớp 12 phù hợp nhất cho con em mình.

Gia sư Văn lớp 12 có kiến thức sâu rộng, uyên thâm

“ Văn chương tự cổ vô bằng cớ”, không có một mẫu số nào cho môn học này cả. Do đó, gia sư ngữ văn lớp 12 cần phải có vốn kiến thức đủ rộng, đảm bảo khi dạy một đơn vị kiến thức cho học sinh, thì cần phải hiểu biết hơn gấp rất nhiều lần. Khi có vốn kiến thức đủ độ rộng và độ sâu, gia sư dạy môn Văn lớp 12 có thể cung cấp cho học sinh những bài giảng hữu ích, đủ ý và quan trọng là biết cách đáp trúng vào yêu cầu của đề bài.

Chương trình ngữ Văn lớp 12 được chia thành 34 tuần, mỗi tuần đều có một đến hai văn bản, và rất nhiều những kiến thức tiếng Việt khác. Một gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 giỏi cần phải khái quát và hệ thống lại toàn bộ kiến thức của 34 tuần học và thường xuyên luyện đề để nâng cao lực bút cũng như kỹ năng phân tích đề của học sinh. Các bạn nên tìm những người có kinh nghiệm và có bằng cấp về làm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 12 của con em mình để đảm bảo được tiêu chí về kiến thức nhé!

Gia sư Văn lớp 12 có phương pháp giảng dạy tốt

Do đặc thù của môn học, người giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 12 cần phải có phương pháp giảng dạy tốt để khiến học sinh hứng thú với bài giảng và dễ nhớ bài. Rất nhiều gia sư có bằng cấp cao và vốn kiến thức uyên thâm nhưng lại có phương pháp dạy như “ ru ngủ” học sinh. Một người gia sư dạy Văn lớp 12 giỏi là người có thể truyền lửa, khiến học sinh hứng thú trước mỗi giờ học. Giáo viên dạy môn Văn lớp 12 phải xây dựng được một giáo án giảng dạy bài bản, phù hợp với trình độ của học sinh, để đảm bảo có thể cung cấp cho các em đầy đủ những kiến thức liên quan của một tác phẩm hoặc có thể thực hành một cách nhuần nhuyễn các bài tập có liên quan đến các mảng kiến thức tiếng Việt.

Ví dụ, khi tìm hiểu tác phẩm “ Tràng Giang” của Huy Cận, ngoài những kiến thức cơ bản về tác giả, tác phẩm, lời đề từ, gia sư Văn lớp 12 cần giúp học sinh xử lý hệ thống đề xoay quanh bài thơ này. Bên cạnh các đề cơ bản như phân tích, cảm nhận và chỉ ra dụng ý nghệ thuật của một trong bốn đoạn thơ, gia sư dạy kèm Văn lớp 12 có thể cung cấp một số dạng đề đề dạng liên hệ so sánh với một số tác phẩm khác như so sánh “ Không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà” với câu thơ “ yên ba giang thượng sử nhân sầu” trong “ Hoàng hạc lâu” của Thôi Hiệu. Khi học sinh đã làm quen với các dạng đề liên hệ so sánh và biết cách để đáp trúng vào yêu cầu đầu bài, gia sư dạy thêm Văn lớp 12 đã nắm được 50% thành công. Việc còn lại chỉ là củng cố thêm lực bút và nâng cao thêm vốn từ để các em có thể lập luận sắc bén, bảo vệ luận điểm của riêng mình.

Gia sư Văn lớp 12 có tâm huyết với nghề

Một người giáo viên dạy Văn lớp 12 thực sự có tâm huyết sẽ tìm ra những phương pháp dạy hay và phù hợp nhất để học sinh có thể phát huy tối đa được năng lực của mình. Hãy chọn mặt, gửi vàng, gửi gắm con em mình cho những gia sư dạy kèm Văn lớp 12 thực sự có tâm bạn nhé!

3.2. Nên  tìm gia sư Văn lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

Trong quá trình tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 12 cho con em mình, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ phân vân giữa hai đối tượng này. Các bạn có thể tham khảo những ưu điểm của từng đối tượng để có thể đưa ra lựa chọn giáo viên dạy kèm Văn lớp 12 phù hợp nhất với con em mình.

Gia sư Văn lớp 12 là sinh viên

Khi gia đình bạn có mức thu nhập tầm trung và vẫn muốn tìm giáo viên dạy thêm môn Văn lớp 12 cho con em, đối tượng sinh viên là một lựa chọn khá lý tưởng. Sinh viên các trường đại học lớn có điểm đầu vào môn Ngữ Văn cao, đặc biệt là sinh viên sư phạm Ngữ Văn hoàn toàn có đủ điều kiện để đáp ứng các tiêu chí để trở thành một gia sư Văn lớp 12 giỏi. Đối tượng này rất am hiểu tâm lý học sinh và có thể chia sẻ cùng với học sinh một số vướng mắc về chọn trường thi và xác định mục tiêu do có khoảng cách tuổi tác không quá lớn. Học sinh sẽ cảm giác ít áp lực hơn, thoải mái tâm lý hơn so với việc học với giáo viên. Gia sư dạy Văn lớp 12 là sinh viên có thể vừa đóng vai trò là thầy, vừa đóng vai trò là bạn, cùng con em bạn song hành trong quá trình  học tập và ôn luyện.

Tuy nhiên, xét về mặt kinh nghiệm, các giáo viên dạy thêm môn Văn lớp 12 là sinh viên thường khá non nớt trong việc hệ thống đề thi cho học sinh. Các bạn sinh viên thường không có sự cập nhật và tiếp xúc thường xuyên với kiến thức như giáo viên, nên  còn rất nhiều hạn chế khi ôn luyện cho học sinh.

Gia sư Văn lớp 12 là giáo viên

Nếu bạn có tiềm lực tài chính tốt, lựa chọn gia sư dạy Văn lớp 12 là giáo viên có thể được coi là lựa chọn tốt nhất. Nghề dạy học là nghề chính của các thầy cô, tất nhiên họ sẽ có kỹ năng giảng dạy cũng như kiến thức đủ sâu rộng để phụ đạo môn Văn lớp 12 cho con em bạn.

Nên  tìm gia sư Văn lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

3.3. Nên tìm gia sư Văn lớp 12 theo phương pháp trực tiếp hay online?

Tùy thuộc vào mục đích học, vị trí địa lý và sở thích của con, bạn có thể chọn một trong hai hình thức trên khi tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 cho con em mình. Trong trường hợp bạn ở  các tỉnh xa, khan hiếm về gia sư Văn, bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 12 cho con học online. Có rất nhiều những thầy cô có thâm niên dạy Văn tại các trường THPT chuyên thường nhận một số lớp online. Nếu cập nhật thông tin thường xuyên, bạn có thể mời những đối tượng này phụ đạo cho cho con em, cũng là một lựa chọn khá lý tưởng.

Nếu con em bạn có định hướng học chuyên các khối xã hội, tốt nhất bạn nên tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 trực tiếp để con có thể thường xuyên được thầy cô sửa chữa câu từ, sự trao đổi, tương tác trực tiếp sẽ dễ tạo cảm hứng học tập hơn so với việc học qua màn hình máy tính.

3.4. Mức học phí của gia sư Văn lớp 12

Mức học phí của gia sư dạy kèm Văn lớp 12 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức học, thời lượng học, đối tượng gia sư,… Các gia sư Văn 12 và phụ huynh nên có sự tham khảo kỹ càng học phí của tại các trung tâm gia sư hoặc mức học phí chung trên địa bàn để có mức chi trả hợp lý nhất.

Mức học phí dành cho gia sư dạy Văn lớp 12 trên địa bàn Hà Nội rơi vào khoảng từ : 200-250 nghìn đồng/ buổi.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Văn lớp 12

Các phụ huynh có thể tham khảo một số phương pháp để tuyển gia sư dạy môn văn nói chung và  tìm gia sư dạy Văn lớp 12 nói riêng dưới đây

Tìm gia sư dạy Văn lớp 12 qua các trung tâm

Tại các khu vực có thị trường gia sư phát triển mạnh, các trung tâm gia sư xuất hiện rất nhiều, vì vậy phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 12 qua những trung tâm này một cách vô cùng nhanh chóng. Hiện nay, tình trạng trung tâm thật giả lẫn lộn khiến các phụ huynh khá quan ngại khi tìm gia sư nói chung và tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 nói riêng qua các trung tâm này. Không ít trường hợp, bố mẹ đã đầu tư một khoản khá lớn cho chi phí gia sư dạy thêm văn lớp 12, nhưng tình hình học tập của con em vẫn không có sự thay đổi, thậm chí còn có phần giảm sút. Do vậy,trước khi làm việc với các trung tâm gia sư, các bạn cần tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận để tránh bị tiền mất, tật mang.

Tìm gia sư dạy Văn lớp 12 theo nhóm

Một số phụ huynh có con em cùng trang lứa có thể tổ chức một lớp học gia sư với sự tham gia của 2-3 học sinh và mời giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các em về làm giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 12. Đây là một trong những cách khá hay và tiết kiệm được chi phí phải trả cho gia sư dạy thêm Văn lớp 12 của mỗi gia đình. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý rằng, học sinh phải có sức học và lực viết tương đương nhau hoặc chênh lệch không đáng kể thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm gia sư dạy Văn lớp 12 qua các trang web việc làm

Hiện nay, các trang web việc làm đang xuất hiện khá phổ biến, trong đó, Vieclam123.vn có thể coi là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực tìm và nhận các lớp gia sư. Các bạn có thể tìm hiểu phương pháp tìm giáo viên dạy Văn lớp 12 qua Vieclam123.vn ở luận điểm tiếp theo

4. Tìm gia sư Văn lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn có thể được coi là một cây cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để các bạn có thể tìm được nhau một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 12 cho con em qua các bước như sau.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm gia sư cho con em

Trước khi đăng ký để gia nhập cộng đồng phụ huynh của Vieclam123.vn, các bạn hãy vui lòng tìm hiểu kỹ những điều khoản của chúng tôi và đảm bảo có thể thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Nếu cố tình vi phạm, bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm vì hành vi của mình.

Tìm gia sư Văn lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Khi đã đồng ý với các điều khoản, bạn hãy kích chuột vào đăng ký và điền đầy đủ thông tin ở phần đăng ký tìm lớp gia sư ( Chú ý ghi nhớ mật khẩu và không để người khác sử dụng tài khoản của mình). Sau khi xác thực lại số điện thoại được gửi về thuê bao của bạn bằng cuộc gọi hoặc tin nhắn, bạn đánh dấu tích vào phần “ Tôi đồng ý với…” và nhấn hoàn tất để có thể trở thành thành viên của chúng tôi.

Bước 2; Tìm gia sư Văn lớp 12

Các bạn có thể thực hiện tìm giáo viên dạy Văn lớp 12 theo hai cách dưới đây

Cách 1: Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 bằng tính năng lọc

Để có thể xem được hồ sơ của các gia sư dạy Văn lớp 12 các bạn có thể sử dụng tính năng lọc thông minh của chúng tôi. Ngay bên dưới thanh menu, các bạn có thể thấy thanh công cụ của chúng tôi và lọc theo những tiêu chí như tìm gia sư, môn Văn, lớp 12 là có thể dễ dàng xem hồ sơ của các gia sư.

Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 12 bằng cách đăng tin

Sau khi đã có hồ sơ, các bạn có thể đăng tin tìm lớp bằng cách vào mục dành cho phụ huynh và đăng tin tìm gia sư, sau đó điền đầy đủ thông tin để tin đăng của bạn xuất hiện trên diễn đàn. Khi đó, các gia sư dạy thêm Văn lớp 12 sẽ chủ động liên lạc với các bạn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 12. Hy vọng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Văn phù hợp nhất cho con em mình. Ngoài ra phụ huynh cũng nên tham khảo thêm bài viết gia sư văn ôn thi đại học như thế nào mới thực sự chất lượng.

Hotline

0869.154.226