Tìm gia sư Văn lớp 11 uy tín – Có 179 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Văn lớp lớp 11

no image   Hà Nội
Vũ Thị Tường Trinh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

THPT: Học lớp chuyên văn Trường THPT Nam Sách. ĐH: Thi khối C

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
trần thị ngân
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi hiện đang là giáo viên Ngữ văn cấp 2. Trước đây tôi từng có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại trường tiểu học quốc tế, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ngữ văn thcs và 11 năm kinh nghiệm gia sư.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Trang
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là Trang, Tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân và đã đi làm được 3 năm. Tôi đã có kinh nghiệm làm thêm ở trung tâm tiếng anh và dạy kèm tiếng anh cho các bạn sinh viên, và cũng có thời gian được rèn luyện với vai trò nhân viên kinh doanh nên có khả năng giao tiếp tốt và cũng có kỹ năng sư phạm. Bên cạnh đó tôi cũng có khả năng xây dựng lộ trình học, soạn giáo án phù hợp với từng người học. Thời gian này tôi có kế hoạch học cao hơn nên đã không dành thời gian để đi làm fulltime mà muốn tìm công việc gia sư để phù hợp với kế hoạch cá nhân. Hi vọng sẽ sớm tìm được lớp phù hợp.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thúy Hằng
Gia sư Văn
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm khắc, yêu cầu học sinh học có phương pháp, không học thuộc, học vẹt.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Mai Anh
Gia sư Văn
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng , thân thiện , tự tin nói chuyện giảng dạy , khi tiếp xúc với phụ huynh . Giọng chuẩn , chuyên môn tốt

Xem chi tiết >
Bùi Thị Ngọc Mai   Hà Nội
Bùi Thị Ngọc Mai
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân là một người nhiệt huyết, năng động, dễ gần, thích các hoạt đônng tình nguyện, thích đọc sách kỹ năng và kinh doanh, thích nghe nhạc ballad, yêu dạy học và yêu trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Dương Thị Nguyên
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Thỏa thuận Hà Nội

Cấp 3 học trường Thpt Chuyên Thái Nguyên. Điểm thi đại học năm 2018 là 26.5 điểm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Phương   Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Phương
Gia sư Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, trung thực,...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
phạm thu hà
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là một người tự tin cố gắng một học sinh nhận học bổng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Châu Thành Tâm   Hồ Chí Minh

Châu Thành Tâm

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 100,000 vnđ/buổi Có thể đảm nhận và dạy các môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật hoặc Toán (cấp THCS vs cấp TH)   Xem chi tiết
Phan Hoàng Mỹ Linh   Hồ Chí Minh

Phan Hoàng Mỹ Linh

Gia sư Môn phổ thông khác , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiền, nhiệt tình, hỗ trợ hết mình cho học sinh   Xem chi tiết
Trần Yến   Hà Nội

Trần Yến

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm hai chuyên ngành quản lí kinh tế. Học tốt môn toán, tiếng anh, tiếng trung   Xem chi tiết
Cao Thảo Phương   Hà Nội

Cao Thảo Phương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Vững kiến thức, trung thực, chuyên nghiệp   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Châu   Toàn Quốc

Nguyễn Minh Châu

Từ: Thỏa thuận Tôi rất muốn giúp đỡ m.n   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Minh Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện tại mình đang là sinh viên đại học, mình đã từng tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, đoàn thể, đi làm thêm nay mình muốn đi làm gia sư để kiếm thêm ít thu nhập nữa. Có thể lúc đầu mình chưa có kinh nghiệm nhưng mình sẽ cố gắng hết mình vì công việc này. Mình rất mong muốn được mọi người giúp đỡ.   Xem chi tiết
Hoàng Lê Vỹ   Hà Nội

Hoàng Lê Vỹ

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 130,000 vnđ/buổi Vui vẻ,Hòa đồng,thân thiện với mọi người,luôn cố gắng làm tốt mọi công việc,có trách nhiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tất cả các học sinh đang học THPT đều phải trải qua các kỳ thi trên trường có môn Ngữ Văn. Đây là một môn học chủ chốt, không chỉ đơn thuần là để thi cử mà còn giúp học sinh hình thành và phát triển nhân cách. Với tầm quan trọng như vậy, nhu cầu tìm gia sư môn văn nói chung và gia sư dạy kèm môn văn lớp 11 nói riêng đang ngày càng tăng mạnh. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về một số điều cần biết khi tìm gia sư Văn lớp 11.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Văn lớp 11

“ Văn học là nhân học”- nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất của môn Văn chính là giáo dục và phát triển nhân cách, đạo đức cho học sinh. Gia sư Văn lớp 11 không chỉ là người gieo mầm kiến thức mà còn là người dạy cho học sinh biết cách đối nhân xử thế, áp dụng những kiến thức sách vở vào trong thực tế đời sống. Những năm gần đây, khi kinh tế đang có xu hướng phát triển hơn trước, giáo dục được các vị phụ huynh quan tâm sâu sắc, nhu cầu học phụ đạo nói chung và học gia sư dạy Văn lớp 11 đang có xu hướng tăng cao.

Có thể thấy rằng, chương trình Văn lớp 11 tương đối đa dạng,bao gồm cả văn học trung đại và văn học hiện đại, nghị luận xã hội và khối lượng kiến thức Tiếng Việt khá đa dạng. Với lượng kiến thức lớn như vậy, thời lượng học trên lớp là chưa đủ để học sinh có thể nâng cao hơn nữa lực bút cũng như có thời gian để luyện tập đề thường xuyên. Chính vì vậy, nhu cầu học gia sư dạy môn Văn lớp 11 dần trở thành một nhu cầu giáo dục tất yếu. Gia sư dạy kèm Văn lớp 11 giúp cho học sinh tổng ôn lại các kiến thức đã học trên lớp và thường xuyên chỉnh sửa câu từ giúp học sinh nâng cao lực viết và hình thành nên phong cách viết đặc trưng.

Tìm gia sư văn lớp 11 chất lượng cao

Khi học dưới hình thức 1 kèm 1, học sinh sẽ nhận được sự quan tâm rất sát sao của gia sư Văn lớp 11. Với đặc thù của môn Văn, học sinh thực sự cần một không gian yên tĩnh để có thể tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng nhất. Khi học với gia sư dạy thêm Văn lớp 11 tại nhà, học sinh có thể học và trao đổi với gia sư của mình một cách thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hoặc bất kỳ tác nhân nào khác.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 cho con em, các bạn có thể dễ dàng nắm được tình hình học tập của con hơn do có sự trao đổi, tương tác thường xuyên với gia sư. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc quản lý lịch học của con , về những đối tượng xấu làm ảnh hưởng tới con khi cho con theo học các lớp phụ đạo đông đúc. Hơn nữa, khi tìm gia sư dạy Văn lớp 11 cho con em, chi phí đi lại và những rủi ro giao thông cũng được giảm thiểu.

2. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư Văn lớp 11

Hiệu quả của giáo viên dạy Văn lớp 11 sẽ tăng cao rõ rệt nếu như bạn lựa chọn đúng thời điểm. Tùy tình hình của con em mình, các bạn có thể có những tham khảo một số thời điểm sau.

Tìm gia sư Văn lớp 11 uy tín tại Việc Làm 123

Tìm gia sư Văn lớp 11 trong năm học

Nhiều phụ huynh có định hướng cho con học chuyên về môn Văn lâu dài thường đầu tư cho con học gia sư dạy kèm Văn lớp 11 ngay từ đầu năm. Với thời điểm này, học sinh được học song song cùng với chương trình trên lớp và hướng vào những tác phẩm trọng tâm có trong chương trình thi đại học.

Tìm gia sư Văn lớp 11 trong dịp hè

Rất nhiều phụ huynh lựa chọn thời điểm hè để tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 11 cho con em. Với những học sinh không có ý định học chuyên sâu các khối có tổ chức thi môn Văn, thời điểm học này khá phù hợp, do các em có thời gian rảnh và không phải chịu quá nhiều áp lực từ các môn học khác nhau. Giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 11 sẽ cùng với các em ôn luyện tổng quát lại chương trình lớp 11, học sinh sẽ được giảng dạy để có thể viết một bài văn đủ ý, câu từ mạch lạc.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 11

3.1. Gia sư Văn lớp 11 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các bậc phụ huynh có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau để lựa chọn gia sư dạy thêm Văn lớp 11 cho con em mình

Giáo viên dạy Văn lớp 11 có kiến thức sâu rộng

Để trở thành một gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn lớp 11, các bạn cần phải có vốn kiến thức uyên thâm về văn học. Ở năm học này, học sinh được làm quen với văn học trong rất nhiều thời kỳ, do vậy bạn cần phải có hiểu biết và liên hệ rộng rãi giữa các tác phẩm để có thể có một bài viết hay. Một số mảng kiến thức cơ bản cần chú ý trong chương trình văn lớp 11 như sau:

·         Văn học trung đại : văn tế nghĩa sĩ cần giuộc, Thu điếu, bài ca ngất ngưởng

·         Văn học hiện đại: phần này chia thành hai mảng thơ và văn xuôi, gồm thơ mới trong giai đoạn 30-45, thơ cách mạng, văn xuôi thuộc trào lưu văn học hiện thực phê phán,…

·         Văn nghị luận xã hội: nghị luận tư tưởng đạo lí, nghị luận về hiện tượng đời sống

·         Văn học nước ngoài

·         Tiếng Việt, thao tác tập làm văn,…

Một bài văn hay cần phải có “điểm sáng” và nét đặc trưng riêng, sự trùng lặp, sáo rỗng sẽ khiến cho bài làm của học sinh ngay lập tức ăn “ điểm trừ”. Do vậy, gia sư Văn lớp 11 cần phải có đủ kiến thức để giúp học sinh có sự so sánh giữa các tác phẩm nhằm nêu bật lên tư tưởng của bài. Khi tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 11 cho con em, các phụ huynh cần chú ý tìm những gia sư có bằng cấp, kinh nghiệm để đảm bảo tiêu chí về kiến thức để trở thành “người truyền lửa” cho con với niềm đam mê văn học.

Gia sư Văn lớp 11 có phương pháp giảng dạy tốt

Khác với các môn học tự nhiên, môn Văn không có bất kỳ một mẫu số chung nào cả. Mỗi người đều có cảm nhận riêng đối với một tác phẩm, chỉ cần bạn nêu bật được tư tưởng của mình và có ngôn ngữ đủ sắc bén để bảo vệ cho tư tưởng mình đưa ra, là coi như bạn đã thành công 50% rồi.

Một gia sư Văn lớp 11 giỏi, cần phải có phương pháp để khai thác tối đa tố chất văn học của học sinh, và giúp các em có thể nhớ bài một cách nhanh chóng nhất. Phương pháp giảng dạy sẽ có tính quyết định rất cao với hiệu quả của buổi học giáo viên dạy thêm Văn lớp 11. Để học sinh có thể tiếp cận được tác phẩm, gia sư dạy thêm môn Văn lớp 11 cần phải có sự chuẩn bị rất kỹ càng.

Ví dụ, khi cho học sinh tìm hiểu về “Vội vàng” của Xuân Diệu, bên cạnh những kiến thức cơ bản về tác giả, tác phẩm, gia sư cần phải giúp học sinh làm rõ trái tim khao khát yêu thương, yêu cuộc sống và quan niệm rất mới của tác giả về tình yêu, thời gian, tuổi trẻ. Để bài học thêm sinh động, gia sư dạy Văn lớp 11, có thể liên hệ sang một số tác phẩm khác của Xuân Diệu như bài thơ “ Giục giã”, “ Tương tư chiều”. Phương pháp liên hệ sang tác phẩm khác, không chỉ khiến học sinh mở mang thêm kiến thức mà còn giúp các em có thể hiểu được đặc trưng nghệ thuật cũng như dụng ý văn học của tác giả. Khi giảng bài “ Vội vàng”, một gia sư dạy Văn lớp 11 giỏi có thể mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho học sinh.

Như vậy, tiêu chí về phương pháp giảng dạy vô cùng quan trọng khi tìm gia sư dạy Văn lớp 11. Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 11 cần biến kiến thức của mình thành kiến thức của học sinh, và tạo được cảm hứng để các em có thể tiếp cận bài một cách nhanh chóng nhất. Các phụ huynh có thể yêu cầu gia sư dạy Văn lớp 11 dạy thử một vài buổi để có những đánh giá khách quan nhất qua khả năng hiểu và tiếp thu bài của con em mình.

Gia sư Văn lớp 11 có tâm huyết với nghề

Không chỉ riêng gia sư dạy Văn lớp 11 mà tất cả các đối tượng gia sư đều cần phải có tấm lòng yêu nghề thì mới có thể mang lại hiệu quả giảng dạy cao nhất. Một người có tâm và luôn làm việc hết mình xứng đáng được trao trách nhiệm và niềm tin, đặc biệt là một gia sư nói chung và gia sư dạy thêm Văn lớp 11 nói riêng.

3.2. Nên tìm gia sư Văn lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn về vấn đề này khi tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 cho con em. Thực tế, cả hai đối tượng sinh viên và giáo viên đều có những ưu điểm riêng. Bạn có thể căn cứ vào những đặc điểm dưới đây để đưa ra những lựa chọn hợp lý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 11 môn Văn cho con em mình.

Gia sư Văn lớp 11 là sinh viên

Sinh viên chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng lượng cầu gia sư Văn nói chung và gia sư dạy thêm Văn lớp 11 nói riêng. Sinh viên ở các trường sư phạm, nhân văn, báo chí,… có đầu vào thi môn Ngữ Văn cao hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí để trở thành một gia sư dạy kèm Văn lớp 11 giỏi. Với khoảng cách lứa tuổi không lớn, những gia sư dạy thêm Văn lớp 11 là sinh viên có thể học cùng với học sinh như những người bạn, tạo cho các em cảm giác thoải mái, ít áp lực trong quá trình học . Hơn nữa, khi tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 11  cho con, mức học phí bạn phải chi trả thường không quá cao.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, các giáo viên dạy Văn lớp 11 là sinh viên có một điểm trừ chính là còn khá non trẻ về kinh nghiệm.  Chương trình văn lớp 11 cũng có một số tác phẩm quan trọng thường xuất hiện trong các đề thi đại học. Nhiều bạn gia sư chưa biết cách để hướng tới ôn luyện những tác phẩm trọng tâm. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả của quá trình học với gia sư Văn lớp 11.

Gia sư Văn lớp 11 là giáo viên

Giáo viên là gia sư dạy môn Văn lớp 11 là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Một số giáo viên chuyên Văn, có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng nhận được rất nhiều lời mời làm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 cho con em. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể tìm những thầy cô về phụ đạo văn lớp 11 cho con em mình do mức học phí khá cao. Đối với những giáo viên giỏi có thâm niên trong nghề, mức học phí có thể gấp 2,3 lần so với mức phải trả cho đối tượng giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 11 là sinh viên.

Tìm gia sư Văn lớp 11 cho con

3.3. Nên tìm gia sư Văn lớp 11 trực tiếp hay online

Những năm gần đây, hình thức học gia sư dạy thêm Văn lớp 11 online đang trở nên rất phổ biến. Các học sinh có thể được học với những gia sư Văn nổi tiếng, có khả năng bình giảng tuyệt vời qua đường truyền mạng internet. Tuy nhiên, khi học theo phương pháp này, gia sư không thể trực tiếp đọc và góp ý cho bài viết của học sinh. Trong trường hợp lực viết của học sinh chưa tốt, các phụ huynh không nên tìm gia sư lớp 11 cho con theo hình thức online.

Hình thức gia sư dạy thêm Văn lớp 11 trực tiếp vẫn được đông đảo các vị phụ huynh quan tâm. Khi gia sư đến nhà trực tiếp phụ đạo, học sinh sẽ được chỉnh sửa cẩn thận từng cách sử dụng câu từ, cách diễn đạt sao cho bài viết trở nên “mượt mà”. Vì vậy, mức học phí cần phải trả cho gia sư dạy thêm môn Văn lớp 11 trực tiếp sẽ cao hơn so với hình thức online.

Các bạn có thể căn cứ vào ý thức học, lực viết của con em, và thị trường gia sư trên địa bàn để có thể đưa ra những lựa chọn giáo viên dạy thêm môn Văn lớp 11 hợp lý nhất.

3.4.  Mức học phí của gia sư Văn lớp 11

Mức học phí của gia sư dạy môn Văn lớp 11 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy theo từng yêu cầu học, mục đích học, trình độ gia sư, mức giá chung trên thị trường,… bạn và gia sư dạy Văn lớp 11 của con em có thể thỏa thuận để đưa ra mức giá phù hợp.

Trên địa bàn Hà Nội, mức giá phải trả cho gia sư dạy Văn lớp 11 là : 200-250 nghìn đồng/ buổi.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Văn lớp 11

Các phụ huynh có thể tham khảo một số cách tìm giáo viên dạy kèm Văn lớp 11 dưới đây

Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 qua trung tâm

Hiện nay, hầu hết các phụ huynh đều áp dụng phương pháp này khi tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 11 cho con em. Ưu điểm của phương pháp này chính là tốn ít thời gian, phụ huynh chỉ cần đăng ký nhu cầu và tiếp nhận gia sư. Tuy nhiên, xét về chất lượng, tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 qua trung tâm có thể được coi là lợi bất, cập hại. Số lượng các trung tâm làm việc uy tín ngày càng giảm, thay vào đó là các trung tâm làm việc vì quyền lợi trước mắt, và đưa ra những hồ sơ, thông tin ứng viên sai lệch so với thực tế. Rất nhiều giáo viên dạy thêm Văn lớp 11 của các trung tâm không đáp ứng được tiêu chí nhưng vẫn được PR, quảng cáo và đưa tới cho phụ huynh tiếp nhận. Hậu quả chính là sau một thời gian học tập với những gia sư này, kết quả của con em bạn không hề được cải thiện.

Do đó, các phụ huynh hãy hết sức cẩn thận khi tìm giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 11 cho con em qua các trung tâm gia sư. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ qua những phụ huynh đã từng tìm lớp cho con em qua những trung tâm đó để có những nhận xét khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định.

Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 qua người quen, bè bạn, đồng nghiệp

Một số phụ huynh cẩn thận sẵn sàng đầu tư thời gian để có thể tìm cho con một gia sư dạy kèm môn Văn lớp 11 chất lượng nhất. Qua một số người bạn, anh chị em đã từng có con em theo học gia sư, các bạn có thể biết được thông tin của những gia sư Văn chất lượng nhất để mời về phụ đạo Văn lớp 11  cho con em mình. Năng lực của những gia sư này đã được chứng minh bằng chính kết quả học tập của những học sinh họ đã và đang giảng dạy. Bạn hoàn toàn “ biết mình biết ta” khi tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 11 cho con em theo phương pháp này

Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 11 qua website việc làm

Hiện nay Vieclam123.vn đang là một trang web tiên phong chuyên về tìm kiếm gia sư. Các bạn có thể tìm những gia sư  Văn lớp 11 chất lượng nhất cho con em chỉ sau một vài cú click chuột. Ở luận điểm tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tìm giáo viên dạy Văn lớp 11 qua Vieclam123.vn nhé!

4. Tìm gia sư Văn lớp 11 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 11 cho con em bạn nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 11

Để có thể sử dụng được các tính năng ưu việt của chúng tôi, các bạn cần phải đăng ký tài khoản thành viên và tìm hiểu các điều lệ của website một cách kỹ lưỡng, cẩn thận.

Sau khi truy cập vào Vieclam123.vn, các bạn chọn mục đăng ký và đăng ký tài khoản tìm lớp gia sư rồi điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào form mẫu(  đặc biệt chú ý mật khẩu và số điện thoại xác thực) để gia nhập cộng đồng thành viên của chúng tôi và tìm giáo viên dạy Văn lớp 11.

Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 11

Bước 2: Tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 11

Khi đã trở thành thành viên của chúng tôi, các bạn có thể tìm giáo viên dạy thêm Văn lớp 11 theo hai cách sau

Cách 1: Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư Văn lớp 11

Ngay trên đầu trang, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thanh công cụ lọc để phục vụ cho việc tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 11 nói riêng và gia sư các môn học nói chung. Hãy chọn lọc các mục tìm gia sư, Môn Văn, lớp 11 và nhấn vào tìm kiếm để xem hồ sơ của những gia sư dạy Văn lớp 11 giỏi nhất của chúng tôi.

Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư Văn lớp 11

Cách 2: Đăng tin tìm gia sư trên website Vieclam123.vn

Khi đã có tài khoản, các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và đăng tin trên diễn đàn để tìm giáo viên dạy Văn lớp 11 cho con em mình. Hãy chọn mục  dành cho phụ huynh, sau đó chọn đăng tin tìm gia sư và điền thông tin tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 11 vào hồ sơ của mình. Sau khi đã hoàn tất hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên diễn đàn, các gia sư dạy thêm Văn lớp 11 sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Đăng tin tìm gia sư trên website Vieclam123.vn

Bài viết trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư dạy môn Văn lớp 11. Hy vọng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Văn lớp 11 phù hợp nhất với con em mình.