home-logo.png

Tìm gia sư Văn lớp 10 uy tín – Có 102 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 102 gia sư
Đinh Như Ngọc   Hồ Chí Minh
Đinh Như Ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, yêu trẻ em.

Xem chi tiết >
Tạ Thị Mai   Hà Nội
Tạ Thị Mai
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/cháu là người thân thiện và vui vẻ, kiên trì và cam kết sẽ có trách nhiệm trong công việc của mình..

Xem chi tiết >
Phan Phương   Hồ Chí Minh
Phan Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Khiếu Thị Ngọc Lý
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi từng là hsg 12 năm, bên cạnh đó tôi còn tham gia các kì thi hsg cấp huyên, tỉnh. Năm lớp 12 tôi đạt được giải nhất môn văn cấp huyện, nhì cấp tỉnh. Tôi mong có thể chia sẻ kinh nghiệm học tạp của mình cho những bạn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ văn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Kim Thanh
Gia sư Văn , Nhảy (Dance) , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người chăm chỉ nỗ lực trong quá trình dạy và hết mình trong công việc.

Xem chi tiết >
Phạm Nguyễn Thanh Trà   Hồ Chí Minh
Phạm Nguyễn Thanh Trà
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giọng nói hay, rõ ràng, phát âm chuẩn. Chữ đẹp. Tính tình ôn hoà. Ngoại hình ưa nhìn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Huyền   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Huyền
Gia sư Văn
Thỏa thuận Hà Nội

Tận tâm, nhiệt tình với học sinh trong quá trình học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Thùy Linh
Gia sư Toán , Văn
Thỏa thuận Hà Nội

- Sinh viên năm 2 đại học Thương Mại. Thẳng thắn và điềm đạm trong phương pháp tiếp cận học sinh. - " Học tập không phải là một thời khắc. Đó là cả một quãng đường "

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Khánh Linh
Gia sư Hóa , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học chuyên văn cấp 2 và cấp 3 trường THCS Trần Đăng Ninh và THPT Chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định, đạt giải 3 học sinh giỏi văn lớp 9 cấp tỉnh và có điểm văn cao nhất thành phố

Xem chi tiết >
Ngô Thu Thảo   Hà Nội
Ngô Thu Thảo
Gia sư Toán , Văn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

* Khá trầm tính nhưng cần cù và nhẫn nại * Sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và đồng hành cùng các bạn làm những bài tập nâng cao, cần tư duy logic * Tuy ăn nói không linh hoạt nhưng giảng bài vẫn có thể đảm bảo cho các bạn học sinh hiểu đầy đủ và dễ hiểu kiến thức căn bản (vì đã thay thầy cô trên lớp giảng bài một vài lần và ôn cho cả lớp thi học kì với vai trò là lớp phó học tập) * Môn em có thể dạy là toán và văn từ 7-12, chắc nhất là văn lớp 12, toán cơ bản 12 * Điểm thi đại học năm 2019: Toán 8.4, Văn 8.25 * Có thế mạnh về cách trình bày sao cho gọn gàng sạch sẽ mà vẫn đủ ý đủ điểm trong môn Văn * Em là sinh viên năm nhất, muốn đi làm gia sư để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Tuy chỉ mới bắt đầu bước trên con đường này nhưng em sẽ cố gắng hoàn thành nó một cách tốt nhất, giúp cho các bạn học sinh của mình có thể củng cố và nắm vững kiến thức CƠ BẢN (từ 7đ trở lên)

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh

Lê Thị Thu Hiền

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Người miền nam, hoạt bát, thân thiện   Xem chi tiết
Nguyễn Kiều Oanh   Vĩnh Long

Nguyễn Kiều Oanh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi - Kinh nghiệm dạy Tiếng anh mẫu giáo, tiểu học, thcs, thpt, TOEIC, Ielts... - Là người nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công việc - Sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ học viên khi khó khăn. - Là người khá hài hước :)))   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Minh Tuấn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Kính chào các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cháu tên là Phạm Minh Tuấn, hiện tại đang là sinh viên năm Ba chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại của trường Đại học Ngoại Thương. Cấp 2 cháu theo học tại trường THCS Đặng Thai Mai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và sau đó là học cấp 3 tại trường THPT chuyên Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An. Cháu có nguyện vọng nhận gia sư các môn Toán và Tiếng Anh (có thể kèm hỗ trợ Tiếng Việt - Ngữ Văn) cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2. Trong suốt 12 năm học, cháu là học sinh giỏi nhiều năm liền; điểm thi Đại học các môn Toán, Anh, Văn lần lượt là 9.2, 9.6 và 8.5 Cháu là một người năng động, vui vẻ, hoạt bát và dễ thích nghi với các em nhỏ; trong quá trình dạy học cháu là người nhẫn nhịn, mềm mỏng và cứng rắn lúc cần thiết; luôn cố gắng tìm kiếm và áp dụng những cách truyền tải kiến thức mới mẻ, sáng tạo. Phương pháp dạy của cháu là xem xét khả năng, mức độ học tập của các em đầu tiên, thông qua kết quả học trên lớp và một bài kiểm tra nhỏ; sau đó sẽ đưa ra hướng dạy phù hợp để các em có thể nắm vững những kiến thức cơ bản thông qua việc xây dựng các công thức, quy tắc .., luyện các dạng bài, .. và nếu tốt hơn, sẽ bổ sung thêm những bài tập dạng nâng cao. Cháu luôn đề cao sự hợp tác và tinh thần thoải mái giữa người dạy - người học nên sẽ cố gắng mang lại một không khí giảng dạy tốt nhất có thể. Cảm ơn các bác và các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian đọc phần giới thiệu này. Cháu xin cảm ơn.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thanh Tuyền

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 160,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, nhiệt huyết và tích cực   Xem chi tiết
Lê Thị Mai Phương   Bình Định

Lê Thị Mai Phương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên là Lê Thị Mai Phương, 24 tuổi là giáo viên Tiểu học. Tôi đã có kinh nghiệm dạy kèm các học sinh tiểu học các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, rèn chữ. Tôi có năng khiếu vẽ và đã học qua phương pháp dạy mỹ thuật cho học sinh tiểu học. Tôi đã làm việc với rất nhiều học sinh thông qua dạy học ở các trung tâm Anh ngữ và Toán trí tuệ   Xem chi tiết
Trần Thị Thúy Nga   Hà Nội

Trần Thị Thúy Nga

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện đang sống tại Hà Nội. Học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.   Xem chi tiết
Bùi Ngọc Phương   Hà Nội

Bùi Ngọc Phương

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình hiện là sinh viên năm 4 của trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN Tính cách: Cởi mở, nhiệt tình, tận tâm.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 10 gồm nhiều thông tin thiết thực liên quan đến chủ đề gia sư như những lợi ích, tiêu chí, đối tượng dạy gia sư cho tới học phí, mẹo tìm gia sư hiệu quả… dưới đây sẽ là những gợi ý hay cho bạn.

1. Tóm tắt chương trình môn Văn lớp 10 cần nhớ

Môn Văn lớp 10 cũng gồm có 3 phần như những năm học cấp 3 là phần Văn học, phần Tiếng Việt và phần Tập làm văn. Trong đó:

• Phần Văn học: Đọc hiểu những tác phẩm văn học thời kỳ Trung đại và văn học nước ngoài.

• Phần Tiếng Việt

• Phần Tập làm văn: Làm dạng bài văn nghị luận văn học và nghị luận xã hội.

Như vậy về cơ bản, nội dung chương trình môn Văn lớp 10 đều tiếp nối những năm học cấp 2 nhưng với cách tiếp cận mới mẻ hơn, dung lượng văn bản của các tác phẩm văn học dài hơn. Đặc biệt phần tập làm văn sẽ trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết sau này cho các em.

Vì vậy, bí quyết học tốt môn văn lớp 10 là các em nên học tốt tất cả 3 phần và áp dụng đan xen kiến thức của từng phần với nhau, đặc biệt là phần văn học và tiếng việt có thể hỗ trợ cho kỹ năng tập làm văn của các em. Việc học gia sư Văn lớp 10 học sinh sẽ được gia sư hỗ trợ, hướng dẫn học văn trước mắt để có kỹ năng học môn này cũng như làm tốt các bài kiểm tra, làm bài thi để đạt điểm cao hơn.

Tìm gia sư văn lớp 10 uy tín chất lượng

2. Thời điểm nào nên tìm gia sư Văn lớp 10 tại nhà cho con

Gia sư Văn lớp 10 cho con tại nhà là cách học thêm khá phổ biến lâu nay, đặc biệt trong xã hội học tập bận rộn. Nhiều phụ huynh ưa chọn một gia sư Văn về dạy riêng tại nhà cho con mình, đặc biệt những học sinh mất gốc, hổng kiến thức hay chọn khối thi có môn Văn để thi vào đại học cao đẳng. Sau đây là những thời điểm để tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn văn để các phụ huynh tham khảo nhé:

• Con bạn mất gốc, hổng kiến thức môn Văn nên rất vất vả khi học bài hay làm bài tập môn học này cần một gia sư hướng dẫn, ôn lại kiến thức từ cơ bản tới nâng cao để có những kỹ năng cơ bản để làm văn.

• Con bạn muốn nâng cao khả năng học môn Văn để theo khối thi có môn học này nên cần một gia sư giỏi dạy kèm để kết quả học tập tốt hơn.

• Con bạn cần học thêm môn Văn để cải thiện điểm số, học lực từ yếu kém, trung bình lên khá với điểm số tốt hơn, nâng cao điểm tổng kết.

• Con bạn sắp tới thời gian kiểm tra học kỳ, thi cuối năm nên cần ôn tập, học môn Văn nhiều hơn để hệ thống lại kiến thức trong phạm vi ôn tập, nâng cao kỹ năng làm văn.

• Con bạn yêu thích học môn văn muốn nâng cao năng lực để trở thành học sinh giỏi hay để đi thi học sinh giỏi Văn của lớp của trường.

Như vậy, có nhiều thời điểm học sinh lớp 10 có thể cần tới một gia sư Văn dạy kèm tại nhà cho mình mà cha mẹ nên tham khảo tìm kiếm cho con.

3. Liệt kê những lợi ích khi học gia sư Văn lớp 10

Nếu con bạn thuộc vào một trong những trường hợp ở trên cần học với một gia sư dạy Văn lớp 10, bạn hãy xem thêm những lợi ích khi học gia sư dạy kèm Văn lớp 10 cho mình dưới đây nhé:

• Học gia sư Văn lớp 10, con bạn sẽ được học theo hình thức một thầy một trò riêng tại nhà nên khả năng tương tác trong việc học cao từ đó giúp kết quả học tập tốt hơn, khắc phục được những lỗ hổng kiến thức, những hạn chế về môn học này của con bạn.

• Con bạn có thể hỏi ngay gia sư khi không hiểu kiến thức nào đó rất thuận tiện cũng như có thể liên hệ với gia sư khi gặp khó khăn trong làm bài tập, trong việc học hay làm bài kiểm tra để gia sư hướng dẫn, định hướng cho kịp thời.

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành với con bạn trong việc học văn nên sẽ theo sâu theo sát học sinh để kiểm tra, phát hiện những hạn chế, những kiến thức còn khuyết cần bổ sung cho học sinh kịp thời, giúp các em nắm kiến thức chắc hơn, có hệ thống hơn.

• Học sinh và phụ huynh có thể chủ động trong việc lựa chọn gia sư tại nhà sao cho phù hợp với phong cách của người học, phù hợp với điều kiện của gia đình như có thể chọn gia sư là nam hay nữ, sinh viên hay giáo viên.

• Không tốn thời gian và công sức đi lại của con hay phụ huynh không phải đưa đón. Từ đó có thêm thời gian để giải trí hay làm những việc gì đó thuận lợi hơn.

• Học tại nhà sẽ ít bị những yếu tố bên ngoài tác động hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp, con không có điều kiện để nói chuyện, làm việc riêng trong giờ học.

Gia sư Văn lớp 10 đã mang lại nhiều lợi ích khi bạn lựa chọn cho con dạy kèm thêm tại nhà để nâng cao kiến thức môn Văn cải thiện điểm số, học lực. Đây là cách học hiệu quả, tiện ích mà nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng.

Lợi ích khi học gia sư Văn lớp 10

4. Bí quyết lựa chọn gia sư Văn lớp 10 giỏi qua 3 tiêu chí

Bạn có biết bí quyết lựa chọn gia sư dạy thêm Văn lớp 10 giỏi qua những tiêu chí nào hay không? Sau đây là 3 tiêu chí tìm gia sư Văn lớp 10 mà các chuyên gia thường gợi ý cho người tìm bao gồm:

• Tính cách: Gia sư là công việc đòi hỏi người dạy kèm cần có sự kiên nhẫn với học trò của mình khi dạy nhiều lần vẫn chưa hiểu và khả năng thích ứng, linh hoạt để biến những giờ học trở nên thú vị hơn, thoải mái hơn. Thêm nữa, gia sư cần là người trung thực, nhiệt huyết với công việc, tập trung vào nhiệm vụ của mình, không tham gia vào những việc riêng của gia đình học sinh, cho dù họ có chia sẻ cũng không bình luận.

• Bằng cấp: Có lẽ tiêu chuẩn đầu tiên của 1 gia sư là cần có bằng cấp chính quy thông thường từ đại học trở lên và gia sư Văn lớp 10 là như vậy. Các chuyên gia giáo dục thường khuyên phụ huynh nên tìm người có bằng cấp trình độ chuyên môn về Văn hoặc liên quan để đảm bảo có kiến thức chuyên sâu để dạy bài học sâu sắc, có cái nhìn đa chiều, sâu rộng hơn. Có thể nói, gia sư là công việc của lao động có bằng cấp, một việc làm bán thời gian đặc thù.

• Kinh nghiệm: Gia sư Văn lớp 10 nếu được bạn nên ưu tiên những người từng có kinh nghiệm tương đương. Nếu không ít nhất học phải nắm được quy trình thực hiện công việc dạy kèm tại nhà, tài liệu tham khảo tốt cùng khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn. Kinh nghiệm gia sư giúp người dạy thành thạo hơn trong việc lên kế hoạch, sự tiên liệu cũng như biết cách ra đề bài tập để rèn luyện cho học sinh tốt hơn.

Đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất mà phụ huynh nhất định nên tham khảo nếu muốn tìm gia sư đảm bảo về chất lượng chứ chưa nói tới gia sư dạy kèm giỏi. Tuy nhiên, bạn nên xem xét linh hoạt, không phải cứ bằng cấp cao là sẽ trở thành gia sư giỏi nếu thiếu đi những yếu tố khác.

5. Gia sư là sinh viên hay giáo viên dạy kèm Văn lớp 10 tốt nhất

Dạy kèm môn Văn cho học sinh lớp 10 bạn sẽ chọn đối tượng gia sư là ai? Hiện nay có một vài đối tượng nhận dạy kèm tại nhà nhưng phổ biến nhất cũng như tương đối đảm bảo về chất lượng, sự phù hợp chúng ta phải kể tới gia sư là sinh viên và giáo viên. Mặc dù 2 đối tượng gia sư này dạy gia sư đều có chất lượng tốt được học sinh và các gia đình, người cần học gia sư công nhận từ lâu nhưng về cơ bản sinh viên và giáo viên có những sự khác biệt khá rõ từ đó giúp phụ huynh thuận tiện hơn khi tìm gia sư lớp 10 và chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Trong đó, sinh viên bao gồm những bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học cao đẳng. Những sinh viên có học lực khá giỏi thường mong muốn trải nghiệm làm gia sư, trong đó nhiều bạn trẻ coi việc làm gia sư như là công việc làm thêm dễ tìm hơn cả, có mức thù lao khá tốt so với nhiều công việc làm bán thời gian khác mà họ có thể xin được vì rất phù hợp về thời gian và kiến thức sẵn có không phải học hỏi thêm nhiều. Vì vậy, sinh viên thường gia sư bằng chính những trải nghiệm học tập đầy thành tích thi cử của mình với kiến thức phổ thông còn rất mới.

Bên cạnh đó, nhược điểm của sinh viên là thiếu về kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ sư phạm bài bản trong trường học. Nhưng bù lại, học phí gia sư sinh viên luôn có giá tốt nhất.

Đối tượng gia sư là giáo viên gồm những người có bằng sư phạm chính quy, được đào tạo bài bản nên được tin tưởng hơn, đặc biệt nhiều phụ huynh muốn tìm giáo viên dạy gia sư tại nhà khi con lười học, mất gốc, nghịch ngợm. Giáo viên là người có kiến thức, nghiệp vụ sư phạm cùng nội quy học tập thường có uy với học sinh hơn so với sinh viên.

Bên cạnh ưu điểm, giáo viên có những nhược điểm như học phí cao thường từ 1,5 lần so với bình thường tùy thuộc vào trình độ, uy tín của thầy cô. Học gia sư với giáo viên có thể khiến con bạn căng thẳng, không thoải mái nếu không quen nên bạn cần xem xét sự phù hợp của con để tìm gia sư sao cho chúng được học với tâm lý thoải mái, hào hứng hơn là ép buộc vì con bạn đã phải học ở lớp ở trường tương đối nhiều thời gian.

Một số phân tích về ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên ở trên hy vọng góp phần vào quyết định của bạn xem nên chọn đối tượng gia sư nào là phù hợp nhất. Điều này cũng rất quan trọng vì học với đối tượng phù hợp, con bạn có thể tiến bộ hơn, đạt được kết quả học tập khả quan.

6. Tham khảo mức học phí dạy gia sư Văn lớp 10

Gia sư dạy kèm Văn lớp 10 có kiến thức chuyên môn cao, đòi hỏi người dạy phải chuyên sâu hơn về kiến thức, kinh nghiệm mới có thể dạy tốt. Vì vậy, học phí của gia sư Văn lớp 10 khá cao so với gia sư Văn ở lớp cấp 2. Đồng thời, học phí sẽ dao động còn tùy thuộc vào uy tín, thành tích của đối tượng gia sư riêng. Cụ thể bạn tham khảo như sau:

• Gia sư môn Ngữ văn lớp 10: Sinh viên là 150 nghìn/buổi, sinh viên trường chuyên là 180 nghìn/buổi, giáo viên là 200 nghìn/buổi, giáo viên dạy giỏi là 250 nghìn/buổi, giáo viên trường chuyên là 300 nghìn/buổi, gia sư dạy theo nhóm là 250 nghìn/buổi.

• Gia sư môn Ngữ văn nâng cao: Sinh viên là 170 nghìn/buổi, sinh viên trường chuyên là 180 nghìn/buổi và đối tượng gia sư là giáo viên giống như ở trên.

• Sự khác nhau về mức học phí còn phụ thuộc vào khu vực, thông thường ở thành phố lớn sẽ có giá cao hơn so với những khu vực tỉnh lẻ, khu vực nông thôn, thị trấn.

Trên đây là gợi ý chi tiết một số mức học phí gia sư Văn lớp 10 để các cha mẹ tiện tham khảo và có thể tìm kiếm cho con phù hợp.

Học phí dạy gia sư Văn lớp 10

7. Những gợi ý giúp tìm gia sư Văn lớp 10 hiệu quả nhất

Sau khi đọc xong những thông tin tìm gia sư Văn lớp 10, bạn đã nắm được cơ bản những thông tin để áp dụng. Tiếp theo, bạn nên biết thêm những mẹo tìm gia sư Văn hiệu quả cho con đang học lớp 10:

• Nhất định phải có kiến thức, thông tin cùng những tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia hay tìm hiểu kinh nghiệm từ những phụ huynh khác đã đang cho con học gia sư có hiệu quả tốt. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ càng biết cách tìm kiếm hiệu quả, lựa chọn được gia sư dạy giỏi với chi phí tốt nhất cho mình.

• Tranh thủ những cách tìm gia sư miễn phí trước như tìm qua bạn bè người thân, qua tổ chức từ thiện và đặc biệt qua wesbite Vieclam123.vn miễn phí tìm gia sư rất đơn giản, linh hoạt mà bạn không thể bỏ qua. Sau đó mới tìm tới dịch vụ mất tiền tùy vào gói mà bạn chọn để họ giới thiệu gia sư về tận nhà cho bạn để chọn được gia sư mà mình ưng ý.

• Đừng bỏ qua kênh tìm gia sư online trên mạng internet. Trong đó tìm gia sư qua website gia sư đang thu hút sự chú ý và sử dụng của người dùng hiện nay vì tính thuận tiện, đơn giản với nhiều lựa chọn linh hoạt hơn có thể tìm kiếm ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Xu hướng tìm gia sư online hay tiện ích online đang góp mặt vào đời sống của mọi người trong cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay.

• Cần xem xét phong cách, học lực của con bạn, khả năng tài chính muốn đầu tư cho con để đề ra các tiêu chí cụ thể hỗ trợ bạn tìm trúng đích hơn trong quá trình tìm gia sư cho mình. Bạn cần nắm rõ cách tìm gia sư, cách lựa chọn gia sư và đánh giá gia sư, chất lượng gia sư tốt nhất cho mình.

Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những gợi ý tìm gia sư Văn lớp 10 ở trên xem có giúp ích gì cho mình khi tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 10 không nhé.

8. Chi tiết cách tìm gia sư Văn lớp 10 tại nhà miễn phí

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tìm gia sư dạy Văn lớp 10 tại nhà miễn phí đơn giản, nhanh chóng sau đây nhé. Như chúng tôi đã đề cập một chút ở trên, website Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư tốt nhất, uy tín nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Bởi Vieclam123.vn sở hữu những tính năng thuận tiện sử dụng, những tiện ích miễn phí hấp dẫn xoay quanh chủ đề gia sư đầy đủ mà bạn cần để thực hiện tìm gia sư có hiệu quả nhất. Chi tiết cách tìm gia sư Văn lớp 10 tại nhà miễn phí sau đây sẽ giúp phụ huynh dễ dàng sử dụng hơn.

8.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Truy cập website, bạn chọn mục Đăng ký >> chọn đăng ký tương ứng Đăng ký tìm gia sư và điền vào thông tin theo yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích nếu muốn nhận qua sms, còn tích nếu muốn nhận từ cuộc gọi tới từ hệ thống
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận với hướng dẫn cụ thể. Bạn làm theo yêu cầu để kích hoạt tài khoản đăng ký thành công.

Khi đó, bạn có thể đăng nhập tài khoản vào hệ thống với số điện thoại và mật khẩu đã tạo để tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 10 dễ dàng.

8.2. Tìm gia sư Văn lớp 10 dạy giỏi trên Vieclam123.vn nhanh chóng

Tài khoản của bạn có thể đăng nhập làm người tìm gia sư hoặc làm gia sư linh hoạt. Mỗi cách đăng nhập sẽ có tài khoản riêng. Khi bạn đăng nhập là người tìm gia sư sẽ có tài khoản tương ứng. Lúc này, bạn tìm gia sư dạy môn Văn lớp 10 theo gợi ý:

Cách 1: Tìm gia sư Văn lớp 10 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Tài khoản của bạn sẽ có 1 hồ sơ tương ứng và bạn sẽ hoàn thiện nó để đăng tin tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 10 của mình. Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa lại hoặc bật tắt tính năng Ẩn/Hiện khi cần.

Bạn nên điền chi tiết để gia sư nắm được yêu cầu của bạn cũng như công việc gia sư ra sao chi tiết hơn. Hồ sơ càng chi tiết, bạn càng tìm được gia sư sát với mong muốn của mình hơn đấy.

Cách 2: Tìm gia sư Văn lớp 10 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Website Vieclam123.vn triển khai tính năng bộ lọc từ khóa cho phép người dùng tìm gia sư rất thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cách sử dụng như sau:

a. Tìm giáo viên dạy Văn lớp 10 qua tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản

Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản nằm ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn để bạn có thể thực hiện ngay khi truy cập website. Bạn sẽ thấy các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu chính là các box để điền từ khóa thông tin để tìm kiếm. Bạn điền vào và thực hiện.

b. Tìm giáo viên dạy Văn lớp 10 qua tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết này sẽ sử dụng bằng cách trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Bấm Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới >> Tìm kiếm gia sư và điền các từ khóa vào các box thông tin và thực hiện.

Tìm gia sư Văn lớp 10 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Note: Bạn có thể bỏ chọn box thông tin phụ kèm theo nào đó hệ thống sẽ chỉ cho ra kết quả tìm kiếm đúng với những từ khóa mà bạn đã điền nên rất linh hoạt sử dụng bao nhiêu lần tùy thích.

Khi bạn thực hiện, hệ thống sẽ xử lý thông tin và cho ra kết quả đúng với yêu cầu của bạn chỉ trong tích tắc. Rất nhanh chóng, dễ sử dụng là ưu điểm vượt trội của tính năng này.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm thông tin ở các mục như:

• Chia sẻ kinh nghiệm gồm Cẩm nang học tập, Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết với nhiều tin bài liên quan.

• Tài liệu gia sư sẽ gồm các bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp cho bài giảng tốt hơn.

Có tất cả những gì về gia sư mà bạn đang cần trên Vieclam123.vn nên người dùng sẽ không phải tìm kiếm đâu xa cả chỉ cần truy cập và thực hiện theo hướng dẫn ở trên rất đơn giản.

Hy vọng tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 10 tốt nhất ở trên sẽ là những thông tin hữu ích cho những phụ huynh đang muốn tìm gia sư tại nhà cho con mình.