Tìm gia sư Toán tại Quảng Trị uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Quảng Trị

no image   Quảng Trị
lương Vũ Hoàng giang
Gia sư Toán , Văn
Từ : 15,000 vnđ/buổi Quảng Trị

đang là học sinh cấp 3 tại trường thpt lê lợi đạt giải nhất học sinh giỏi toàn tỉnh quảng trị môn toán

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Ngọc Anh   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Em có thể dạy chương trình giáo dục đặc biệt, các hệ quốc tế   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kiều Trang   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kiều Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi có thể dạy trẻ cờ vua, cờ tướng hoà đồng, thân thiện và yêu trẻ   Xem chi tiết
trần thị kim thoa   Hồ Chí Minh

trần thị kim thoa

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là nhân viên văn phòng và có kinh nghiệm 8 năm trong việc dạy kèm. Mình nhận dạy kèm các môn từ cấp 1 đến cấp 2. Địa chỉ dạy kèm tại số: 79/27 đường 475 - phường Phước Long B - Q9 - TPHCM. Thời gian dạy: các tối trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.   Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Sơn   Đồng Nai

Nguyễn Hoàng Sơn

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thắm   Hà Nội

Nguyễn Thị Thắm

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi từng dạy hai học sinh ôn thi tốt nghiệp có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung. ngoài giờ học có thể dạy kèm kĩ năng mềm cho học sinh, giải trí sau giờ học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Phương

Gia sư Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên lớp Chất Lượng Cao khoa Ngữ Văn, đam mê với dạy học   Xem chi tiết
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng

Nguyễn Cảm

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Quảng Trị được biết đến như một trong những tỉnh ven biển phát triển du lịch và kinh tế mạnh nhất cả nước. Không chỉ đầu tư mạnh vào kinh tế mà giáo dục tại được phương này cũng rất được quan tâm và đẩy mạnh. Các hộ gia đình với kinh tế khá giả đã không tiếc tiền đầu tư cho sự nghiệp học tập của con. Vậy nên thị trường gia sư tại tỉnh này rất phát triển và cũng được xem là nghề hái ra tiền, đặc biệt là những gia sư toán tại Quảng Trị.

1. Tại sao gia sư toán tại Quảng Trị lại phát triển mạnh?

Trên thực tế không riêng chỉ gia sư toán tại Quảng Trị mới phát triển mà thị trường gia sư nối trung tại đây bao gồm tất cả các môn học đều rất phát triển. Các gia đình muốn thuê gia sư cho con thì điều kiện kinh tế cũng vào tấm khá và có của ăn của để mới tích cực đầu tư cho việc thuê gia sư cho con học tại nhà. Những hộ gia đình có thu nhập thấp hơn nhưng vẫn muốn con đi học bằng bạn bằng bè thường sẽ chọn cho con các lớp học thêm với giá thành rẻ hơn hoặc thuê một gia sư dạy từ 2 -3 học sinh để giảm bớt chi phí. Nhưng mặt bằng chung với kinh tế của các hộ gia đình tại Quảng Trị thì số tiền mà mỗi phụ huynh sẵn sàng bỏ ra thuê gia sư cho con em mình là không nhỏ khiến cho thị trường gia sư trở nên hấp dẫn.

Kéo theo đó là đội ngũ gia sư ngày một tăng lên không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng bởi tương đương với chất lượng giỏi thì giá thành của mỗi buổi học cũng sẽ cao. Còn tại sao nói gia sư toán tại Quảng Trị phát triển mạnh thì còn phải xét đến tính chất của môn học và sự đầu tư của nền giáo dục địa phương mới dẫn đến được sự phát triển vượt trội của gia sư toán tại Quảng Trị. Môn học phải thật sự quan trọng và có tính hấp dẫn mới thu hút được sự hiếu học của học sinh. Giáo dục phải quan tâm và đầu tư thì phụ huynh và học sinh mới tự giác cải thiện học tập. Khách hàng có nhu cầu thì thị trường mới phát triển để đáp ứng, chỉ cần nhu cầu cải thiện học lực toán tăng mạnh thì thị trường gia sư cũng theo đó mà lớn mạnh.

Đội ngũ gia sư toán tại Quảng Trị rất phát triển đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư

Mỗi giai đoạn phát triển của xã hội sẽ kéo theo sự thay đổi rất nhiều về tư duy, quan niệm và cách nhìn nhận của con người. Thuở xưa khi toán học mới ra đời người ta chỉ biết đến những con số để tính toán thông thường và dùng chủ yếu trong giao thương. Khi xã hội phát triển hơn và công nghệ ra đời thì tư duy và cách nhìn nhận về sự phát triển của con người cũng theo đó mà phát triển. Toán học lúc này nắm vai trò mấu chốt cho sự đi lên của khoa học và công nghệ. Mọi tiện ích ngày nay mà chúng ta đang sử dụng đều có sự góp mặt của toán học nên tầm quan trọng của toán học lại được đẩy lên tầm cao mới.

Nhìn nhận thực tế hơn nữa là việc học là để thành công và kiếm thật nhiều tiền thì toán học cũng là điều không thể thiếu trong cái gọi là thành công mà bạn mong muốn. Nếu câu hỏi toán học dùng để làm gì làm khó bạn thì hãy thử nghĩ xem những công việc mong muốn trong tương lai của bạn có ngành nghề nào không cần đến toán học? Đó là lí do mà toán trở thành một trong 3 môn cơ bản bắt buộc tại trường học và trong mỗi kỳ thi. Ở đâu cảm nhận được tầm quan trọng của toán học ở đó có nhu cầu về học toán và theo đó nghề gia sư cũng có đất dụng võ.

Tại một tỉnh thành mạnh về kinh tế phát triển tốt về du lịch như Quảng Trị thì thị trường việc làm cũng rất phong phú với đãi ngộ không nhỏ. Nhưng bên cạnh đó thì mức lương cao phải tương xứng với trình độ của người làm. Hãy xem toán học đứng ở vị trí ra sao trong những kỹ năng mà công ty bạn mơ ước yêu cầu? Nghĩ gần lại thì muốn ra trường có việc thì phải vượt qua các cấp học đã, rồi mơ đến một trường đại học tốt tại Quảng Trị, rồi mới nghĩ đến ngành nghề bạn muốn theo và cuối cùng là tiêu chuẩn mà công ty bạn mơ ước đưa ra.

Trên thực tế dù muốn hay không bạn cũng phải học toán mới có thể chạm đến được ước mơ của mình

Đó là tất cả những điều bạn sẽ nghĩ đến trước khi quyết định thuê một gia sư toán tại Quảng Trị để nghiêm túc với môn học này. Và đón đầu suy nghĩ cần thiết phải học toán để sau này kiếm được một công việc tốt tại vùng kinh tế phát triển này các gia sư toán tại Quảng Trị ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Ngoài việc phụ huynh và học sinh tại đây thấy được tầm quan trọng của giáo dục với tương lai thì sự quan tâm của nền giáo dục và tấm gương sáng trong môn học cũng tạo nên động lực mạnh mẽ để học sinh thi đua lẫn nhau trong môn học này. Thêm một lí do để gia sư toán tại Quảng Trị phát triển mạnh mẽ.

Trong năm 2019 này tỉnh Quảng Trị đặc biệt chỉ đạo cho Bộ giáo dục tỉnh tăng cường các chương trình chọn lọc, đào tạo và bồi dưỡng năng lực giáo viên trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó là việc nâng cao các trang thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ tiên tiến và giáo trình chất lượng tại nước ngoài đưa vào chương trình học tại địa phương. Trong lúc cả nước đang sôi động với các kỳ thi toán học lớn trên toàn quốc và cả nước ngoài thì tỉnh Quảng Trị vẫn chưa có nhiều thành tích lớn với môn học này nên cô và trò tại tỉnh đã tự đốc thúc nhau cải thiện thành tích toán học để cùng sánh vai với học sinh trong cả nước tham dự các kỳ thi lớn không chỉ ở tầm quốc gia mà còn vươn ra ngoài thế giới. Đó là lí do học sinh có nhu cầu với toán học tăng lên và gia sư lại thêm một nguồn tiếp cận khách hàng mới.

2. Nhu cầu mạnh mẽ về tìm kiếm gia sư toán tại Quảng Trị khiến cho giá thành buổi học cũng tăng cao

Có thể nói trong mặt bằng chung giá thành của các buổi học với gia sư toán tại nhiều tỉnh thành trong cả nước thì gia sư toán tại Quảng Trị có mức phí thu về tại một buổi học là gần như cao nhất. Một đại phương có quá nhiều những điều phát triển như kinh tế - du lịch – văn hóa như Quảng Trị cũng khiến nhiều người không mấy ngạc nhiên khi mức chi phí mà mỗi người dân tại đây bỏ ra cũng không hề nhỏ bao gồm việc chi trả học phí cho con học gia sư. Chỉ có một điểm chung dễ thấy về học phí từng buổi học với gia sư toán tại Quảng Trị cũng thay đổi theo cấp học và nhu cầu ôn luyện của học sinh.

Giá của những buổi học với gia sư toán tại Quảng Trị có sự chênh lệch về cấp học

Học sinh tiểu học tại đây khi học với gia sư toán sẽ phải chi trả từ 120.000 – 170.000 đồng cho một buổi học kèm một thầy một trò tại nhà. Nhiều người cho rằng kiến thức toán tại tiểu học của trẻ đâu có phức tạp quá để gia sư đòi mức chi phí cho một buổi dạy cao đến vậy. Tuy nhiên trên thức tế người dân làm ra nhiều tiền thì tiêu thụ cũng nhiều khiến cho chi phí giá thành cũng tăng cao và xoay vòng trở lại việc mức thu nhập của gia sư cũng phải cao mới có thể đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Chưa kể nhu cầu với toán học đang tăng cao thì gia sư toán tại Quảng Trị cũng theo đó mà nâng mức giá cho mỗi buổi học kèm tại nhà.

Đối với học sinh trung học thì khi thuê gia sư toán tại Quảng Trị sẽ phải trả mức phí từ 150.000 – 200.000 đồng/buổi học kèm tại nhà. Mức giá này thường tương đương với học phí một buổi học với gia sư toán cấp 3 tại tỉnh thành khác hoặc giá ôn luyện cho các buổi học ôn thi vào cấp 3 môn toán. Nhưng đó là so sánh trên mức phí chung còn với giá thành này tại Quảng Trị người dân cũng không cho rằng là quá đắt, không gây khó khăn nhiều cho kinh tế của họ. Mỗi người dân có mức sống ổn định vẫn hoàn toàn có thể chi ra số tiền này cho con học gia sư.

Còn đối với học sinh cấp 3 khi thuê gia sư toán tại Quảng Trị sẽ phải mất một số tiền không nhỏ cho một buổi học đó là từ 170.000 – 250.000 đồng/buổi. Mức giá này giao động trong khoảng rộng do nhu cầu về toán học của mỗi học sinh tại cấp học này khá khác nhau. Có em chỉ muốn lấy lại được căn bản, có lại mong muốn thành tích cao hơn để chuẩn bị cho kì thi đại học, có em lại mong muốn được ôn luyện cho các kì thi lớn. Tùy vào mức độ kiến thức và tầm quan trọng của môn toán học đối với mỗi học sinh mà giá thành có sự giao động.

Chi phí mỗi buổi học với gia sư toán tại Quảng Trị có phần cao hơn nhiều địa phương khác

Đó là mức phí cho một buổi học với gia sư toán tại Quảng Trị theo cấp học. Còn nếu phụ huynh muốn tiết kiệm chi phí mà chọn từ 2 -3 em học sinh học chung với nhau để chia tiền học thì giá thành sẽ cao hơn nhưng chia ra đầu người lại rẻ hơn là học gia sư một thầy một trò. Mức phí tăng thêm sẽ tùy vào mỗi gia sư nhưng sẽ rơi vào khoảng từ 50% - 70% phí một buổi trên mỗi em học sinh thêm vào lớp. Chi phí có thể giảm bớt nhưng sự quan tâm và sát sao của gia sư sẽ không tốt bằng việc học một kèm một.

3. Sau khi tham khảo mức giá bạn cần phải biết cách chọn trung tâm có gia sư toán tại Quảng Trị tốt nhất

3.1. Làm thế nào để biết đâu là một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại Quảng Trị?

Thông thường khi tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín chất lượng bạn nên tham khảo người thân bạn bè, những người đã từng cho con theo học gia sư môn toán và chọn ra những gia sư đã từng cải thiện tốt nhất thành tích toán học cho con của người bạn quen. Nếu không thể tìm được gia sư ưng ý thì theo như thói quen bạn sẽ lên mạng để tìm kiếm. Việc tìm kiếm trên mạng cũng có cái lợi là nhanh chóng, dễ dàng , thuận tiện nhưng thông tin lại thiếu chi tiết, thiếu chính xác và rất khó để xác minh. Vậy nên bạn cần những website uy tín ví dụ như vieclam123, một trong những website hàng đầu về tìm kiếm gia sư đã giúp kết nối cho hàng nghìn phụ huynh, học sinh với gia sư. Quan trọng là phản hồi về chất lượng dạy học rất tốt, đội ngũ gia sư được chọn lọc và rất chuyên nghiệp.

Bạn có thể tự mình tìm một gia sư toán tại Quảng Trị một cách nhanh chóng với những thao tác hết sức đơn giản chỉ bằng những cái click chuột. Vieclam123 có sự kết nối với gia sư trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước và tất nhiên sẽ không bỏ sót một tỉnh thành lớn như Quảng Trị. Mọi thông tin và cách thức liên hệ với gia sư đều được trung tâm cung cấp đầy đủ trên website để phụ huynh và gia sư có thể tự liên hệ với nhau. Còn nếu phụ huynh gặp vấn đề trong việc liên hệ với gia sư hay khó khăn trong việc chọn ra gia sư phù hợp với con mình thì trung tâm sẽ tư vấn và giúp phụ huynh kết nối với gia sư.

Tìm gia sư toán tại Quảng Trị với vieclam123 thật dễ dàng

Trong trường hợp bạn đã tìm được trung tâm ứng ý thì vieclam123 sẽ giúp bạn lưu ý một số điều sau đây để phân biệt được trung tâm gia sư tốt và trung tâm gia sư lừa đảo. Trước tiên nếu không thể tìm được website bạn tin tưởng hãy tìm đến những trung tâm gần khu vực sống của bạn để đảm bảo được nguồn thông tin trung tâm cung cấp luôn chính xác.

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ khang trang sạch sẽ, đầy đủ biển báo và giấy phép hoạt động tạo cho bạn ấn tượng tốt ngay khi tìm đến. Vì đối với những người kinh doanh chân chính thì cái nhìn ban đầu của khách hàng rất quan trọng sẽ quyết định việc trung tâm có lưu lại được trong trí nhớ của khách hàng hay không. Khác với những trung tâm lụp xụp không có biển báo do không được cấp phép hoạt động, sợ bị công an kinh tế sờ đến nếu trưng biển hiệu ra.

Nhân viên tại các trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn lịch sự chuyên nghiệp và nhiệt tình kể cả khi bạn không lựa chọn dịch vụ của họ. Đối với họ việc bạn không lựa chọn dịch vụ vì một lí do nào đó không có nghĩa khách hàng sẽ không giới thiệu trung tâm với người thân và bạn bè nên thái độ của nhân viên sẽ luôn niềm nở, trân thành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Mọi giấy tờ và thông tin sẽ được đưa ra khi khách hàng mong muốn để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng vì bạn đến đây là để tìm người thầy và giao sự nghiệp học tập của con cái cho trung tâm. Không giống như những trung tâm lừa đảo, bạn sẽ bị tiễn ra khỏi cửa trong vòng một nốt nhạc nếu có biểu hiện tra hỏi, hoặc khó thuyết phục.

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn giữ thái độ niềm nở dù bạn có chọn gia sư của họ hay không

Mọi điều khoản trong hợp đồng ký kết thuê gia sư của trung tâm sẽ luôn nghiêng quyền lợi về phía khách hàng. Ví dụ như cam kết giúp con bạn nâng cao trình độ toán học trong bao lâu, nếu không đạt sẽ hoàn tiền. Hoặc cho phép bạn đổi gia sư khác ngay khi thấy gia sư đang dạy không đạt hiệu quả như mong muốn mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Mang đến những gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của bạn và xác minh được chính xác thông tin gia sư. Quan trọng nhất là giá thành hợp lý và có thể thương lượng, hoặc hỗ trợ tìm kiếm gia sư mới miễn phí trong trường hợp gia sư cũ bỏ lớp.

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng mọi hoạt động liên quan đến gia sư cho đến khi hợp đồng chấm dứt. Từ việc giao nhận lớp cho phụ huynh, trung tâm sẽ hỗ trợ phụ huynh có bài kiểm tra năng lực gia sư nếu bạn yêu cầu hoặc thường xuyên hỏi thăm chất lượng gia sư trong quá trình kèm cặp con cái bạn. Giải quyết mọi vấn đề sau khi hợp đồng ký kết và quan tâm chất lượng học sinh trong và sau quá trình học với gia sư. Để đánh giá năng lực gia sư có phù hợp để tiếp tục giảng dạy hay tìm kiếm cho phụ huynh gia sư mới tốt hơn.

3.2. Cách để chọn được gia sư toán tại Quảng Trị phù hợp nhất

Tìm được trung tâm uy tín có gia sư toán tại Quảng Trị không có nghĩa bạn phó mặc mọi thứ cho trung tâm mà cũng phải có những tiêu chí riêng của bản thân để lựa chọn gia sư phù hợp với con cái mình. Một gia sư có kiến thức tốt, học trường danh tiếng, tốt nghiệp với bằng giỏi chưa chắc đã dạy giỏi. nên cha mẹ nào cũng phải tìm hiểu những tiêu chí sau đây mới đảm bảo được gia sư mình thuê sẽ kém cặp tốt và cải thiện được thành tích toán học của con cái.

Khi chọn gia sư toán tại Quảng Trị bạn vẫn nên có những tiêu trí riêng để đánh giá

Không chỉ khi chọn thuê gia sư toán tại Quảng Trị mà dù là thuê gia sư ở bất kỳ đâu thì bạn cũng phải lựa chọn một gia sư tâm huyết với nghề. Tại sao phải quan tâm tiêu chí này, vì một người tâm huyết với việc dạy học sẽ không chỉ quan tâm tới thành tích của học sinh mà còn quan tâm tới chính học sinh của mình. Điều này sẽ giúp họ luôn có thái độ tích cực trong việc dạy học và dành những điều tốt nhất cho học sinh của họ.

Một gia sư yêu nghề sẽ luôn biết cư xử đúng mực, giữ vững phong thái của một người thấy, khiến phụ huynh yên tâm giao việc học tập của con cái cho họ. Từ cách lịch sự trong trang phục, đúng giờ trong các buổi học cho đến cách quan tâm học sinh của mình. Cách làm quen và lấy được lòng tin của học sinh rất quan trọng trong việc giảng dạy. Học sinh có muốn học thì kiến thức mới có thể vào đầu và việc của gia sư là khiến cho học trò của mình muốn được nghe bài giảng. Điều này phụ thuộc vào việc gia sư có thể gần gũi khiến học sinh tin tưởng và chấp nhận việc học thêm ở nhà hay không.

Muốn việc dạy học có hiệu quả trước tiên một gia sư giỏi phải đánh giá được năng lực học sinh để biết điều hướng và đưa ra giáo trình phù hợp. Đặc biệt là với toán học thì một gia sư toán tại Quảng Trị ngoài kiểm tra được kiến thức hiện tại của học sinh còn phải đánh giá được khả năng tư duy và thói quen học bài trước đó của học trò mình. Xem cách thức học tập toán học trước đó của học sinh đã đúng chưa để tìm cách khắc phục và cùng học sinh làm quen với phương pháp học mới hiệu quả hơn.

Cần có sự trao đổi thẳng thắn và trung thực giữa phụ huynh và gia sư

Đối với bản thân một gia sư thì khi bắt đầu nhận lớp phải trung thực với phụ huynh về trình độ của bản thân và báo cáo đúng sự thật về thành tích học tập của con cái bạn. Giáo viên tại nhà của con cái bạn phải và người chuẩn đạo đức mới có thẻ giúp con bạn tiến bộ nếu không việc trẻ học những thói xấu của gia sư là hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể giáo viên không có tâm sẽ giống như một cái máy giải bài tập tại nhà giúp con bạn học chống đối chứ không có sự tiến bộ thật sự.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm mà đội ngũ vieclam123.vn đã đúc kết và muốn chia sẻ đến phụ huynh để bất kì bậc cha mẹ nào cũng có thể dễ dàng tìm được cho con mình một gia sư toán tại Quảng Trị tốt nhất. Hi vọng việc học thêm gia sư tại nhà sẽ giúp con bạn cải thiện thành tích đáng kể và phụ sự mong đợi của phụ huynh. Đội ngũ ra sư toán tại Quảng Trị luôn sẵn sàng trợ giúp phụ huynh và học sinh một cách tốt nhất trên con đường chinh phục toán học.