Tìm gia sư Toán tại Quảng Ninh uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Quảng Ninh

Ánh Dương   Quảng Ninh
Ánh Dương
Gia sư Toán , Lý , Vẽ mỹ thuật
Từ : 50,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

Tím việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập

Xem chi tiết >
no image   Quảng Ninh
Nguyễn Thị Hiền Chi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

dạy tốt, ý thức tốt, đi dạy đầy đủ

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Hoàng   Quảng Ninh
Nguyễn Tiến Hoàng
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

Sinh viên năm hai của đại học Ngoại Thương, nhiệt tình và chu đáo với mỗi học sinh mà mình phụ trách giảng dạy.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Phương   Quảng Ninh
Vũ Thị Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 30,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

tôi là một người yêu thích về tiếng Trung, nếu bạn cũng thích học tiếng Trung, tôi có thể online kèm bạn, và chia sẻ những phương pháp học của tôi cho bạn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đào Công Tùng   Hà Nội

Đào Công Tùng

Gia sư Toán , Đánh cờ Từ: 150,000 vnđ/buổi Đạt nhiều thành tích cao   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dương Minh Quân

Gia sư Từ: Thỏa thuận Mình có 4 năm chơi nhạc tại các phòng trà acoustic, event, sự kiện, tiệc cưới. Học Đại Học Văn Hóa chuyên ngành quản lý hoạt động âm nhạc. Mình sẽ dạy bạn đệm hát ở mức từ cơ bản nhất đến nâng cao, với các bài hát mà bạn thích, hãy chọn ra 7 hoặc 10 bài bạn muốn đệm hát bằng guitar nhất, mình sẽ giúp bạn.   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Công Minh   Hà Nội

Nguyễn Thành Công Minh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 350,000 vnđ/buổi Rất tâm lí và tinh tế, đặc biệt phù hợp dạy các em nhạy cảm. Luôn tạo cảm hứng khiến việc học đi qua như một cuộc dạo chơi, nhưng kết quả lại vượt ngoài mong đợi so với cách dạy truyền thống trên lớp. Luôn hướng đến thành quả là Trình độ của các em   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Anh   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Từ: Thỏa thuận Rất mạnh dạng thích với không khí lớp. Chính vì vậy dễ tạo lớp học vui vrt   Xem chi tiết
trần văn lâm   Hải Phòng

trần văn lâm

Gia sư Toán , Đánh cờ Từ: 11,111 vnđ/buổi có kiến thức sâu về môn toán lý   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Trâm Anh

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi ko có gì để nói   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Quế Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 75,000 vnđ/buổi em là sinh viên năm 1   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tỉnh Quảng Ninh hiện nay đang là một trong những trọng điểm kinh tế của cả nước cũng như là đầu mối giao thương giữa hai nước là Việt Nam - Trung Quốc cùng một số nước khác trong khu vực. Quảng Ninh may mắn có những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả nước. Không những thế, nguồn khoáng sản, nguyên liệu sản xuất, vật liệu xây dựng của Quảng Ninh vô cùng phong phú, là nguồn cung cấp trong nước và được xuất khẩu ra nước ngoài, đóng góp một phần quan trọng tăng trưởng GDP của cả nước Việt Nam. 

Bên cạnh những thuận lợi về kinh tế, Quảng Ninh còn là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc (cùng với Hà Nội và Hải Phòng). Được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt là vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới (The Seven Wonders of the World) và được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, di sản thế giới. 

Vịnh Hạ Long - Một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới

Song song với việc phát triển về kinh tế và du lịch, tỉnh Quảng Ninh cũng rất chú trọng đến phát triển giáo dục. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có 660 cơ sở giáo dục từ các cấp mầm non đến tiểu học, bao gồm có: 

 • 218 trường mầm non
 • 179 trường tiểu học
 • 1 trường liên cấp mầm non - tiểu học
 • 186 trường trung học cơ sở
 • 59 trường trung học phổ thông
 • 13 trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên cấp huyện
 • 1 trung tâm hướng nghiệp - giáo dục thường xuyên cấp tỉnh
 • 2 trường đại học
 • 1 phân hiệu đại học

Tỉnh Quảng Ninh luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua học tập. Mạng lưới các cơ sở giáo dục, đào tạo luôn được sắp xếp và củng cố. Chất lượng giáo dục luôn được cải thiện và đạt được nhiều thành tích tốt. Điển hình như Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, tỉnh Quảng Ninh có 12 học sinh đạt điểm tuyệt đối: môn Giáo dục công dân (9 học sinh), môn tiếng Anh (1 học sinh), môn tiếng Pháp (1 học sinh) và môn Địa lý (1 học sinh). Tỉnh Quảng Ninh cũng đã có 2 học sinh xuất sắc mang vòng nguyệt quế Quán quân của năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2012 (thí sinh Đặng Thái Hoàng) và năm 2018 (thí sinh Nguyễn Hoàng Cường).

Với việc kinh tế và du lịch phát triển, đời sống của người dân càng được cải thiện, nhu cầu nâng cao kiến thức cho con em mình ngày càng gia tăng. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có nền tảng giáo dục tốt, đạt được thành tích trong nhiều môn học, nhưng lại lo sợ con mình không thể bắt kịp tiến độ bài giảng trên lớp, các bậc phụ huynh đang dần tìm đến các gia sư. Hiện nay gia sư không còn là một khái niệm quá xa lạ với mọi người, việc thuê gia sư đang dần trở nên phổ biến, đây cũng là điều dễ hiểu khi gia sư có thể đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh với mức giá hợp lý. Không những thế việc học ở nhà còn giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón con và yên tâm hơn khi con học tại nhà.

1. Tại sao cần phải tìm gia sư Toán tại tỉnh Quảng Ninh?

Môn Toán là một môn học bắt buộc và rất quan trọng tại mọi cấp học. Đây cũng là môn có mặt trong hầu hết các kì thi chuyển cấp, thi THPT và các khối xét điểm Đại học. Tuy quan trọng là vậy, nhưng tại sao môn Toán lại là môn học mang đến nhiều nỗi sợ cho học sinh như vậy? 

- Đây là môn học đòi hỏi độ chính xác cao, tất cả đều theo những định nghĩa, quy tắc chứ không được sáng tạo thêm hay nghĩ ra. Có thể nói Toán là môn học mang tính “cứng nhắc” và “khô khan”. Nếu như không chăm chỉ học lý thuyết cùng áp dụng làm bài tập, các em sẽ không thể nhớ được tại sao phương trình lại được giải như thế này, hay không hiểu tại sao lại tính được diện tích hình kia, và tất cả mọi con số trên trang giấy các em nhìn đều sẽ trở thành một mớ hỗn độn.

- Không chỉ đòi hỏi độ chính xác cao, Toán còn là môn học đòi hỏi tính logic. Không giống các môn học khác, môn Toán không chỉ dừng lại ở mức độ hiểu và thuộc khái niệm, định nghĩa, quy tắc, môn Toán còn đòi hỏi học sinh phải bỏ thời gian nghiên cứu kiến thức A, từ kiến thức A liên hệ sang kiến thức B, sau đó tìm mối liên quan giữa kiến thức B và kiến thức C, rồi lại suy ra cầu nối giữa kiến thức A và kiến thức D. Đó là lý do tại sao nhiều học sinh học trên lớp không theo kịp được bài giảng của giáo viên, bị bỏ lỡ một mắt xích nào đó trong chuỗi kiến thức và dần dà tạo thành một lỗ hổng lớn.

Toán là môn học mang lại nhiều nỗi sợ cho học sinh

- Đa phần các em học sinh, kể cả các bậc phụ huynh, đều không hiểu rõ mục đích học môn Toán. Áp dụng kiến thức vào thực tế là một phương pháp học tập hiệu quả và khiến người học ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Các em học tiểu học có thể sẽ hiểu học cộng trừ nhân chia để làm gì, có thể áp dụng trong hoàn cảnh nào, ví dụ được đưa ra gần gũi với cuộc sống các em. Nhưng học càng lên cao, các em sẽ không thể nào hiểu nổi hàm số để làm gì, phương trình áp dụng vào hoàn cảnh nào. Sẽ chẳng có một ai đi siêu thị lại tính tiền bằng căn bậc hay hay lũy thừa cả. Lâu dần các em sẽ hình thành suy nghĩ những kiến thức Toán học mà mình được học chỉ nhằm phục vụ việc kiểm tra, thi cử. Từ đó các em sẽ hình thành thói quen học tập một cách máy móc, không hiểu bản chất sự việc và khó bắt kịp chương trình học tập trên lớp.

- Khi đã không bắt kịp được kiến thức ở trên lớp, lại thiếu người hướng dẫn một cách kịp thời, lỗ hổng kiến thức của các em sẽ càng lớn. Việc nghe giảng trên lớp, đồng thời áp dụng làm bài tập là một cách học hiệu quả và phổ biến ở nhiều học sinh. Tuy nhiên đối với môn học đòi hỏi ca như môn Toán, các em nên cần người bên cạnh giúp đỡ, giải thích những vấn đề các em chưa hiểu tường tận, giúp các em củng cố lại kiến thức cũ cũng như đưa cho các em bài tập áp dụng hợp lý, đó mới là cách học hiệu quả đối với môn Toán

Có một điều đáng buồn là tại Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, môn Toán lại là một trong những môn học có phổ điểm thấp nhất với điểm trung bình là 5,64 điểm. Đây thật sự là một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh về việc học môn Toán. Việc tìm gia sư môn Toán là được xem như là một giải pháp hiệu quả để các em học sinh cải thiện được kiến thức của mình cũng như giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về con cái

2. Gia sư Toán mang lại những lợi ích gì cho phụ huynh và học sinh?

Chúng ta lặp đi lặp lại cụm từ “gia sư”, nhưng các bạn có hiểu “gia sư” là gì? Hãy để Vieclam123 giải thích thêm cho các bạn về gia sư. Gia sư (hay còn được gọi là giáo viên kèm tại nhà) là người truyền đạt lại kiến thức, giảng dạy học sinh với hình thức dạy kèm tại nhà. Đối với gia sư dạy Toán, ngoài việc giảng lại kiến thức trên lớp các em đã học, còn cần phải giúp các em hệ thống lượng kiến thức; tìm ra mối liên hệ giữa chúng; đồng thời giúp đỡ các em làm bài tập về nhà để các em hiểu rõ những điều mình được học; sửa và giải thích những lỗi sai các em mặc phải cùng với việc tìm thêm các bài tập phù hợp để các em trau dồi, nâng cao kiến thức.

Nghề gia sư hiện nay đang được coi như là một nghề tay trái giúp kiếm thêm thu nhập. Những người có thể làm gia sư là thầy giáo, cô giáo được đào tạo về sư phạm hoặc sinh viên, học sinh có kiến thức về môn học đó và có như cầu kiếm thêm tiền trang trải sinh hoạt phí. Đối tượng để học gia sư cũng không hạn chế trong phạm vi học sinh mà còn trải rộng ra cả các đối tượng ở độ tuổi lớn hơn nhưng có nhu cầu học tập. Chúng ta cũng có thể bắt gặp những trường hợp người nước ngoài tìm gia sư để dạy mình học tiếng Việt nữa. Nhưng phổ biến nhất chính là gia sư dạy kèm các môn học để phục vụ cho Kỳ thì THPT quốc gia, đối tượng học nhiều nhất cũng là các em học sinh có nhu cầu học các môn Toán, Lý, Hóa, Văn,...

Như đã nói ở trên, việc tìm gia sư, đặc biệt là gia sư môn Toán là một cách hiệu quả để giúp học sinh học tập, nâng cao, cải thiện và trau dồi những kiến thức về môn Toán. Đồng thời việc nắm vững lượng kiến thức đồ sộ của môn Toán sẽ giúp các em sẵn sàng đối mặt, không còn nỗi sợ mỗi khi nhắc đến môn Toán, cảm thấy ham thích học Toán hơn, tự tin khi làm các bài thi, bài kiểm tra và đạt được thành tích tốt trong học tập. Nhưng nếu như các bạn nghĩ lợi ích của việc học gia sư chỉ có nhiêu đây thì các bạn đã hoàn toàn nhầm. Hãy cùng Vieclam123 tìm hiểu thêm về các lợi ích khác mà việc học gia sư, đặc biệt là gia sư môn Toán mang lại nhé 

Học với gia sư là một cách học mang lại hiệu quả

- Chủ động trong thời gian học: với tính chất học tập tại nhà, 1 kèm 1, thời gian học cũng rất linh động và thay đổi dễ dàng để phù hợp với cả phía gia đình lẫn gia sư. Đây cũng có thể là lý do đầu tiên khi phụ huynh muốn tìm gia sư cho con mình. Phụ huynh hoàn toàn có thể sắp xếp lịch học sao cho hợp lý, chủ động phân bổ thời gian để con mình cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi. Gia sư cũng có thể chủ động đề xuất ý kiến với phụ huynh, cũng như có thể thay đổi khi gặp vấn đề nào đó ảnh hưởng tới lịch học một cách dễ dàng.

- Tiết kiệm thời gian: với việc gia sư đến tận nhà để giảng dạy, phụ huynh cùng học sinh sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian để di chuyển. Thay vì từ trường về nhà rồi lại đến chỗ học thêm thì phụ huynh và học sinh chỉ cần đi từ trường về nhà, tranh thủ thời gian cho các em nghỉ ngơi cho đến giờ học với gia sư. Tranh thủ nghỉ ngơi cũng là cách để não bộ các em lấy lại sức sau một ngày học tập trên trường cũng như được tiếp sức để củng cố lại kiến thức vào buổi học với gia sư. Đồng thời việc học tại nhà cũng giúp phụ huynh yên tâm hơn về sự an toàn của con, cũng như không lo sợ con mình sẽ trốn học đi chơi.

- Gia sư sẽ tùy vào trình độ học vấn của học sinh để điều chỉnh phương pháp học sao cho hiệu quả nhất: một trong những ưu điểm nổi trội trong việc học với gia sư đó chính là học sinh sẽ được kèm cặp, giảng dạy từng chút một, theo đúng tốc độ học mà các em bắt kịp. Vì không phải cá nhân nào cũng có tốc độ tiếp thu kiến thức giống nhau. Trong quá trình học trên lớp, giáo viên sẽ vừa cố gắng giảng dạy sao cho đúng tiến độ bài học, vừa phải đảm bảo cho một lớp học khoảng 30 - 40 em học sinh, như vậy sẽ có nhiều em khả năng tiếp thu bài chậm hơn sẽ không đuổi kịp được các bạn học. Vì thế khi bắt đầu giảng dạy, các gia sư sẽ cần phải xem khả năng của các em đến đâu, từ đó mới lên giáo án để các em có thể tiếp thu bài đúng với tốc độ tiếp thu của các em và cũng bắt kịp được với lượng kiến thức được giảng dạy trên lớp.

- Ngoài ra, khi học với gia sư, các em có thể trao đổi trực tiếp, đặt các câu hỏi liên quan đến môn học mà các em thắc mắc nhưng chưa được giải đáp: Vì là hình thức 1 kèm 1 nên gần như sự tập trung giữa người dạy vào học sinh và học sinh với người dạy sẽ là tuyệt đối. Các em sẽ không bị phân tâm bởi những tác động xung quanh. Đồng thời khi các em có thắc mắc về môn học cũng sẽ được gia sư tận tình giải đáp, giúp các em có thêm hứng thú khi làm bài tập và ghi nhớ môn hơn. Việc đã nắm được kiến thức cơ bản và hiểu bài tập sẽ khiến các em tự tin hơn cũng như tiếp thu nhanh hơn bài học trên lớp.

Với một môn học mang tính “cứng nhắc”, “khô khan”, khiến các em cảm thấy lo lắng khi học như môn Toán, việc học cùng với gia sư thật sự là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn con mình cảm thấy tự tin hơn khi chinh phục môn học này.

3. Những kinh nghiệm bạn cần phải biết nếu muốn tìm gia sư môn Toán tại Quảng Ninh

- Nên chọn gia sư theo tiêu chí nào:

 • Việc đầu tiên bạn cần xem xét đó chính là nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên: Sinh viên có ưu điểm là gần gũi, hiểu tâm lý và có thể trò chuyện được với học sinh, mức chi trả cho đối tượng này phù hợp với các gia đình có mức thu nhập tầm trung. Tuy nhiên trình độ học vấn của sinh viên không được đào tạo bài bản, nếu như gặp học sinh có tính cách đặc biệt (năng lực học yếu kém, cứng đầu…) thì các bạn sẽ gặp khó khăn. Còn đối với gia sư là giáo viên, các bạn có thể đảm bảo khả năng sư phạm cũng như trình độ học vấn của gia sư vì họ đã được đào tạo, tuy nhiên mức học phí sẽ cao, chỉ phù hợp với gia đình có mức thu nhập cao. Tùy vào nhu cầu thực tế và khả năng chi trả của gia đình, các bạn hãy chọn lựa thật kỹ để tìm được gia sư phù hợp.
 • Trình độ gia sư: mục đích để tìm gia sư là để giảng dạy, truyền đạt kiến thức, vì thế bạn hãy đảm bảo gia sư có đủ trình độ để dạy con mình. Đối với đối tượng sinh viên, bạn có thể kiểm tra trình độ qua học bạ, thành tích học tập hoặc đưa một bài test để kiểm tra. Còn với đối tượng là giáo viên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trình độ học vấn của họ, nhưng phải chọn lựa giáo viên phù hợp với cấp học của học sinh để đảm bảo hơn về chất lượng.
 • Kỹ năng giảng dạy: bạn có thể tham gia một vài buổi học cùng với con để đánh giá xem phương pháp của gia sư có phù hợp, tạo cảm hứng cho con mình hay không; phụ huynh cũng có thể chủ động bàn bạc, góp ý với gia sư để gia tăng hiệu quả và chất lượng học tập.
 • Chi phí cho giảng dạy: còn tùy thuộc vào từng khu vực, thời lượng học, đối tượng gia sư mà chúng ta sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên đối với đối tượng gia sư là sinh viên mức giá sẽ dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng; còn đối với đối tượng gia sư là giáo viên, mức giá sẽ dao động từ 180.000 đồng đến 350.000 đồng.

Nên đặt ra các tiêu chí để chọn lựa được gia sư phù hợp nhất

- Bạn nên tìm gia sư ở đâu: bạn nên đầu tư cho mình một khoảng thời gian để tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến việc tìm gia sư, có rất nhiều trung tâm được mở ra để hỗ trợ bạn tìm gia sư phù hợp với những tiêu chí bạn cần, nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ gặp những trung tâm lừa đảo. Ngoài ra, với tốc độ phát triển của Internet, bạn hoàn toàn có thể tìm gia sư tại các website, bạn có thể kham khảo https://vieclam123.vn/ - một website tìm gia sư uy tín được đông đảo người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký miễn phí một tài khoản ở website, điền đầy đủ và chính xác thông tin của bản thân. Sau đó bạn có thể sử dụng tính năng lọc gia sư theo yêu cầu của bản thân, khi tìm được người phù hợp bạn hãy nhấn mời dạy và chủ động liên lạc với họ. Ngoài ra các ứng viên cũng sẽ chủ động liên lạc với bạn khi họ cảm thấy bản thân phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra. Chúc bạn thành công!