Tìm gia sư Toán tại Khánh Hòa uy tín – Có 8 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Khánh Hòa

no image   Khánh Hòa
Trương Thị Thúy Nga
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 30,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

học là hiểu

Xem chi tiết >
no image   Khánh Hòa
Phạm Phương Uyên
Gia sư Toán
Từ : 25,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm với công việc được giao và hoàn thành đúng thời hạn.

Xem chi tiết >
Lê Hồng Sơn   Khánh Hòa
Lê Hồng Sơn
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Có kinh nghiệm dạy toán 3 năm cấp 2 , 2 năm dạy cấp 3 và ôn thi đại học, chuyên ngành toán .

Xem chi tiết >
Trần Ngọc Hiếu   Khánh Hòa
Trần Ngọc Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

chuyển luyện thi và nâng cao điểm số cho học sinh

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ái Nữ   Khánh Hòa
Phạm Thị Ái Nữ
Gia sư Toán , Lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

kinh nghiệm 7 năm giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Khánh Hòa
Nguyễn Đức Anh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 80,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Học tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Khánh Hòa. Nguyên là học sinh chuyên Hóa. Có thành tích tốt về Toán và Hóa học.

Xem chi tiết >
Hồ Trọng Linh Giang   Khánh Hòa
Hồ Trọng Linh Giang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

vui vẻ, nhiệt huyết, nghiêm khắc

Xem chi tiết >
võ thị thuỳ duyên   Khánh Hòa
võ thị thuỳ duyên
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

dù tốt nghiệp ngành kinh doanh thương mại. đã có kinh nghiệm làm kế toán bán hàng 3 năm và 1 năm làm quản lý nhân sự chuỗi cửa hàng trang sức. tuy nhiên, sở thích là được đi dạy, được truyền đạt kiến thức tích luỹ được. điểm mạnh là môn toán, lý, hoá cấp 2

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Sương

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Quan điểm dạy học: là một người bạn để cùng học tập, chia sẻ, là một người chị để chia sẻ kinh nghiệm, truyền năng lượng và cảm hứng học tập. Bé học yếu thì chỉ dạy từ từ, luyện nhiều lần, chỉ cần bé chịu học sẽ học tốt. Luôn tìm hiểu và khơi gợi được sự hứng thú, ý thức về mục tiêu học tập để giúp các bạn học sinh sẵn sàng có tinh thần "muốn học" và "tự học".   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

trần trúc ngân

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi hòa đồng thân thiện chăm chỉ, nhiệt huyết   Xem chi tiết
Hà Tiến Tùng   Hồ Chí Minh

Hà Tiến Tùng

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Họ và tên Hà Tiến Tùng Là sinh viên năm 2 của đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh nguyên ngành sư phạm Vật lý ,   Xem chi tiết
Nguyễn Trà My   Hà Nội

Nguyễn Trà My

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi mình là My, mình sẽ cố gắng hết mình   Xem chi tiết
vũ nguyễn minh huy   Hồ Chí Minh

vũ nguyễn minh huy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi hoạt bát, có kinh nghiệm dạy cho người lớn và trẻ em. các độ tiểu. dạy giao tiếp cho người mất gốc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Quang Tùng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Luôn nỗ lực hết mình vì công việc   Xem chi tiết
Đinh Thị Minh Hằng   Hà Nội

Đinh Thị Minh Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Là một người trung thực, có tâm huyết với công việc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

1. Tìm hiểu chung về tỉnh Khánh Hòa 

Tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Đây là vùng đất có khí hậu ôn hòa với hai mùa rõ rệt là mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 12) và mùa khô (những tháng còn lại). Riêng đối với thành phố Nha Trang, mùa mưa chỉ kéo dài trong hai tháng (từ tháng 10 đến tháng 12). 

Bên cạnh lợi thế là một vùng đất có khí hậu thuận lợi, ôn hòa, tỉnh Khánh Hòa còn là tỉnh có nền kinh tế phát triển vững vàng và ổn định. Theo như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tỉnh Khánh Hòa năm 2018 GDP bình quân đầu người đạt mức 2590 USD/người, tăng khoảng 201,6 USD/người so với năm 2017 và tăng gấp 1,23 lần so với năm 2016. Có thể nói tỉnh Khánh Hòa là địa phương có nền kinh tế phát triển nhất tại miền Trung Việt Nam (sau Đà Nẵng). Mặc dù đây là vùng không mạnh về nông nghiệp nhưng nền công nghiệp và dịch vụ ở đây lại phát triển rất mạnh mẽ.

Khánh Hòa là tỉnh có kinh tế và du lịch phát triển

Về du lịch, tỉnh Khánh Hòa có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Với đường bờ biển dài 200km cùng với hơn 200 hòn đảo lớn, nhỏ với các vịnh đẹp như vịnh Cam Ranh, vịnh Vân Phong… Không những thế nơi đây còn có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như Tháp Chàm Po Narga, thành cổ Diên Khánh, chùa Long Sơn… Đặc biệt ngày 25/06/2019, Vinpearl Nha Trang chính thức khai trương đường trượt Zipline sở hữu 3 kỷ lục tại Việt Nam là đường trượt liền mạch dài nhất (dài 880m), đường trượt có độ dốc lớn nhất và có cú nhảy tiếp đất cao nhất. Chỉ tính riêng tháng 7/2019, ở đây đã đạt được mức doanh thu là 2760 tỷ đồng với 712 nghìn lượt khách và 2,145 nghìn ngày khách.

Với những lợi thế về mặt khí hậu, kinh tế và du lịch, tỉnh Khánh Hòa đang dần khẳng định vị thế là một trong những địa phương phát triển nhất miền Trung Việt Nam.

2. Tại sao lại cần tìm gia sư môn Toán tại tỉnh Khánh Hòa 

Ngoài những điều kiện tốt về mặt kinh tế, du lịch, tỉnh Khánh Hòa cũng rất chú trọng đến giáo dục. Năm 2019, tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành công tác tuyển sinh học sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập với tỷ lệ là 84,2% (11613/13790 học sinh). Tỉnh cũng phối hợp với các đơn vị chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt được kết quả cao với 92,9% học sinh được công nhận tốt nghiệp THPT.

Tuy nhiên chú trọng vào việc học tập không bao giờ là đủ. Kinh tế, đời sống càng phát triển, các bậc phụ huynh càng chú trọng hơn vào việc học tập của con cái để con mình có thể bắt kịp tiến độ phát triển của xã hội mà không bị thụt lùi. Bên cạnh đó, có một khó khăn vẫn đang âm thầm tồn tại và chưa tìm được cách giải quyết trong từng lớp học. Với việc một lớp học trung bình có từ 30 - 40 em, bên cạnh việc phải truyền đạt kiến thức cho các em, giáo viên cũng cần phải đảm bảo tiến độ giảng dạy bài học trên lớp theo giáo án đã đề ra, vô hình chung lượng kiến thức tiếp thu bài của các em học sinh trên lớp có sự chênh lệch không đồng đều. Để giải quyết vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các cách khác nhau, một trong những cách đó chính là việc tìm gia sư cho các em.

Khánh Hòa luôn chú trọng phát triển giáo dục

Vậy gia sư là ai? Gia sư là những người đến nhà, truyền đạt, giảng dạy lại kiến thức cũng như giúp trau dồi và nâng cao qua các bài tập. Gia sư sẽ dựa vào năng lực của học sinh để đưa ra giáo án, bài tập, ví dụ cụ thể giúp học sinh hiểu hơn về kiến thức mình được học trên lớp, đồng thời cũng bổ sung được phần kiến thức bị bỏ lỡ. Bên cạnh đó, gia sư sẽ giúp học sinh giải đáp thắc mắc cũng như giúp đỡ làm bài tập về nhà. 

Gia sư được coi là một nghề tay trái, những người làm gia sư thường là các giáo viên hoặc sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Mỗi một đối tượng gia sư lại có ưu, nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào khả năng chi trả của gia đình cũng như những yêu cầu đặc biệt. Đối với sinh viên, là các bạn học giỏi hoặc có kinh nghiệm gia sư ở môn đó, các bạn sẽ có ưu điểm là học phí không quá cao, phù hợp với gia đình thu nhập trung bình, nhưng nhược điểm của các bạn là không được đào tạo bài bản kỹ năng sư phạm. Còn đối với gia sư là giáo viên, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức và kinh nghiệm sư phạm của họ, nhưng mức học phí cho một buổi học sẽ cao.

Vậy những ai có thể học gia sư? Câu trả lời sẽ là tất cả mọi người có nhu cầu, không giới hạn về độ tuổi, ngành nghề, học vấn, hoàn cảnh, chỉ cần bạn có nhu cầu là sẽ được đáp ứng. Nhưng hiện nay những người học gia sư đa phần là:

 • Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 (các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn…)
 • Các em học sinh luyện thi Tốt nghiệp THPT và chuẩn bị vào Đại học (với các môn thi Tốt nghiệp THPT cùng các môn thuộc các khối xét điểm ĐH)
 • Các em chuẩn bị vào lớp 1 (dạy viết chữ, rèn chữ đẹp,...)
 • Những người thi chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh, Hàn, Nhật, Pháp…)
 • Dạy các môn nghiêng về năng khiếu (đánh đàn, học hát…)
 • Dạy tin học văn phòng (Microsoft Word, Excel, Powerpoint…)
 • Dạy các phần mềm đồ họa (Photoshop, Adobe…)
 • Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Vậy tại sao việc tìm gia sư dạy học đang dần trở thành xu hướng phổ biến hiện nay? Có rất nhiều lợi ích mà việc học gia sư mang lại mà phụ huynh có thể bỏ lỡ, hãy cùng Vieclam123 điểm lại sơ qua nhé:

 • An toàn: việc học tại nhà làm nhiều phụ huynh cảm thấy an toàn hơn việc phải đưa con đi học ở một lớp học bên ngoài vào buổi tối, không những thế phụ huynh sẽ an tâm, không phải lo nghĩ về việc con mình sẽ trốn học đi chơi hay có thể gặp những mối nguy hiểm bên ngoài vào buổi tối mà mình không lường trước được.
 • Chủ động: phụ huynh và gia sự có thể chủ động bàn bạc và lên lịch học với nhau, có thể thay đổi khi một trong hai bên hoặc cả hai bên có việc đột xuất mà không sợ ảnh hưởng đến một người khác; ngay cả hình thức trả học phí cũng sẽ rất linh hoạt cho cả hai bên, có thể trả qua tài khoản ngân hàng, trả tiền mặt, trả ngay trong ngày hoặc một tuần trả một lần, tất cả đều phụ thuộc vào sự thống nhất ban đầu từ phụ huynh và gia sư.
 • Hiệu quả: với hình thức 1 kèm 1, gia sư hoàn toàn có thể theo sát học sinh từng buổi học, bổ sung lượng kiến thức bị thiếu hụt của các em một cách kịp thời. Bài tập về nhà cũng không còn là nỗi sợ khi các em làm đến đâu gia sư sẽ giúp đến đó, đồng thời cũng giải đáp thắc mắc để các em hiểu bài hơn. Thêm vào đó, gia sư sẽ đưa thêm cho các em những bài tập liên quan để giúp các em củng cố và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. 
 • Tiết kiệm thời gian: thay vì đi từ trường về nhà rồi từ nhà đến lớp học, cả học sinh lẫn phụ huynh sẽ dư một khoảng thời gian di chuyển vì gia sư sẽ đến nhà giảng dạy, như vậy học sinh có thể tranh thủ nghỉ ngơi sau cả một ngày học tập trên lớp, đồng thời giúp não bộ nghỉ ngơi lấy sức cho buổi học với gia sư.

3. Những lý do khiến học sinh sợ hãi môn Toán

Có lẽ phần lớn trong các em khi được hỏi “môn nào đáng sợ nhất” thì sẽ đưa ra câu trả lời là môn Toán. Môn Toán là một môn học bắt buộc, sẽ theo các em từ những lớp tiểu học cho đến tận những lớp đại học. Môn Toán cũng là một môn học rất quan trọng có mặt trong thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và ở hầu hết các khối thi đại học. Không chỉ vậy, môn Toán là môn học yêu cầu các em phải nhớ chính xác từng định nghĩa, khái niệm, định lý, nguyên tắc, tính chất; các em cũng cần phải sử dụng các định nghĩa, khái niệm, định lý, nguyên tắc, tinh chất đó sao cho thật logic để giải các bài tập. Những kiến thức trong môn Toán được gắn kết, hỗ trợ, bổ sung cho nhau như những mắt xích trong một sợi dây xích, và nếu như các em có lỡ mất một phần nào đó kiến thức, thì sợi dây xích đó cũng không thể liên kết được với nhau. Dần dà các em hoàn toàn không hiểu gì về môn Toán nữa, dẫn đến điểm số thấp, không đạt thành tích cao, cảm thấy mặc cảm, tự ti và trở nên sợ hãi môn Toán. Như đã nói ở trên, giáo viên trên lớp không thế bao quát được hết học sinh của mình, thêm vào đó trình độ cũng như khả năng tiếp thu của mỗi học sinh là khác nhau, nên việc hướng dẫn phù hợp và kịp thời cho các em khó có thể trông cậy vào giáo viên trên lớp. Với lý do đó, hiện nay việc tìm gia sư dạy học tại nhà tất cả các môn, đặc biệt là với môn Toán, đang dần trở nên phổ biến, không chỉ tại tỉnh Khánh Hòa mà còn ở nhiều địa phương trên cả nước. 

Toán là môn học khiến nhiều học sinh sợ hãi

Như đã nói ở phía trên, việc học gia sư là hình thức 1 kèm 1, đồng nghĩa với việc gia sư sẽ theo sát quá trình học tập, đặc biệt là môn Toán của các em ở trên lớp. Như vậy các em sẽ không còn lo sợ việc mình bị mất kiến thức nền tảng của môn Toán nữa mà các em hoàn toàn có thể tự tin mình nắm chắc lượng kiến thức đó với sự giúp đỡ của gia sư. Mỗi một phần kiến thức em mới học, gia sư sẽ giảng lại để giúp các em củng cố; đồng thời giúp các em ghi nhớ sâu hơn bằng cách hỗ trợ các em làm bài tập về nhà; gia sư cũng sẽ chuẩn bị thêm các bài tập bên ngoài để các em có thể sử dụng một cách linh hoạt hơn những định nghĩa, khái niệm, định lý, nguyên tắc, tính chất của bài học; và các em hoàn toàn có thể nâng cao kiến thức của mình với những bài tập nâng cao gia sư đã chuẩn bị. Việc hoàn thành bài tập về nhà đầy đủ, lại nắm vững được lý thuyết cùng việc linh hoạt hơn trong sử dụng lý thuyết áp dụng vào bài tập, các em dần dà sẽ tự tin hơn, không còn cảm giác sợ hãi với môn Toán nữa mà có thể sẽ yêu thích môn học mang tính “khô khan”, “cứng nhắc” này hơn.

4. Làm thế nào để tìm được gia sư môn Toán tại tỉnh Khánh Hòa 

Có rất nhiều cách để bạn tìm được gia sư Toán cho con mình tại tỉnh Khánh Hòa, Vieclam123 sẽ tổng hợp giúp bạn để bạn có thể tham khảo khi cần nhé:

 • Tìm qua các hội nhóm Facebook: Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất Thế giới với hơn 2,3 tỷ người, vậy tại sao bạn không dùng? Rất dễ để bạn tìm kiếm gia sư ở Facebook qua các group, fanpage về gia sư mà không hề mất một khoản chi phí nào cả.
 • Tìm qua người quen, người thân trong gia đình, người có kinh nghiệm: hãy tận dụng các mối quan hệ của bạn để hỏi những người xung quanh, người thân trong gia đình. Những gia sư qua người quen, người thân sẽ có độ tin cậy, tin tưởng cao hơn, đồng thời bạn có thể sẽ thương lượng được mức giá mềm hơn so với chỗ khác.
 • Tìm qua các trung tâm gia sư: không khó để bạn có thể tìm được những trung tâm gia sư ở địa phương, bạn có thể đến tận nơi để trao đổi trực tiếp về nhu cầu cũng như mức giá mà gia đình bạn có thể đáp ứng, các nhân viên sẽ giúp bạn tìm được gia sư phù hợp với gia đình, tuy nhiên bạn có thể sẽ mất một khoản phí trả cho các trung tâm vì các trung tâm này đóng vai trò là “môi giới” giữa bạn và gia sư.
 • Tìm qua các website: thời đại công nghệ thông tin ngày một phát triển, bạn chỉ cần vài thao tác tìm kiếm đơn giản là bạn có thể tìm ra cho mình một website về tìm kiếm gia sư. Một trong những website tìm kiếm gia sư uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể kham khảo là https://vieclam123.vn/ - chỉ cần đăng kí một tài khoản miễn phí, điền thông tin về bản thân rồi sử dụng bộ lọc để tìm kiếm những gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn, sau đó dựa vào thông tin của ứng viên bạn có thể liên hệ với người đó. Ngoài ra các thông tin bạn nhớ cung cấp chính xác để các ứng viên cũng có thể chủ động liên lạc với bạn khi họ thấy những tiêu chí họ đưa ra phù hợp với những cái họ có nhé.

https://vieclam123.vn/ - Một trong những website tìm gia sư uy tín

Những cách trên đều không gặp khó khăn gì khi thực hiện đúng không? Nhưng dù bạn có chọn cách gì đi chăng nữa bạn hãy nhớ phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến gia sư hay những nơi trung gian tìm kiếm gia sư, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

5. Làm thế nào để đánh giá gia sư

Sau khi tìm kiếm được gia sư, bạn đừng vội có suy nghĩ “mình đã kiếm được gia sư” mà chủ quan không quan tâm, để ý gì nữa. Bạn cần phải thận trọng quan sát, đánh giá gia sư của mình ngay trong lần đầu gặp mặt và trong cả quãng thời gian gia sư thực hiện công việc để xem xét gia sư đó có thật sự phù hợp với con mình không, và họ có mục đích gì khác ngoài việc giảng dạy nữa không. Đây không phải là một việc thừa thãi mà là một công việc rất quan trọng để tránh những hậu quả không đáng có sau này

 • Đánh giá qua tác phong: cách ăn mặc, lời nói, cử chỉ, điệu bộ là những gì bạn nên quan sát.
 • Trình độ: bạn có thể đánh giá qua học bạ, những thành tích học tập nếu gia sư là sinh viên; hoặc bạn có thể cho gia sư làm bài test về môn học để có thể phần nào đánh giá được trình độ của gia sư đó; tham gia một vài buổi học để có thể đánh giá phương pháp dạy học của gia sư để xem cách đó có phù hợp với năng lực của con mình không.
 • Tích cực tạo dựng mối quan hệ, trao đổi thường xuyên với gia sư: đây là việc giúp bạn sát sao với gia sư và con mình trong quá trình học tập, ngoài ra việc tạo lập mối quan hệ tốt với gia sư cũng giúp bạn hiểu con mình và gia sư hơn.
 • Thường xuyên trò chuyện với con cái: vì các em là người trực tiếp tiếp xúc với gia sư, bạn hãy thường xuyên trò chuyện với con để tìm hiểu thêm về gia sư, cũng như cảm nhận, suy nghĩ của con về gia sư, đồng thời cũng là cơ hội cho con nói lên ý kiến của mình để từ đó bàn bạc, trao đổi với gia sư để thay đổi nếu cần thiết.

Nên đánh giá gia sư để xem có phù hợp không

6. Học phí gia sư môn Toán tại tỉnh khánh hòa có đắt không?

Đây có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các bậc phụ huynh khi nghĩ đến vấn đề thuê gia sư cho con mình. Khách quan mà nói, việc học gia sư sẽ đắt hơn so với các lớp học thêm, chưa kể những khoản phí bên ngoài mà phụ huynh sẽ trả thêm như mua đồ dùng học tập, tiền điện, tiền thưởng thêm cho gia sư... Nhưng những lợi ích của việc học gia sư lại nổi trội hơn nhiều so với các lớp học thêm: học 1 kèm 1, gia sư sát sao quá trình học tập, những buổi học giữa gia sư và học sinh sẽ có độ tập trung cao hơn, không bị các tác động bên ngoài ảnh hưởng, chất lượng buổi học sẽ cao hơn, phương pháp học sẽ phù hợp với tốc độ tiếp thu và khả năng tư duy của học sinh,... Bên cạnh đó giá học phí cũng sẽ thay đổi theo vùng miền, thời gian học, cấp học của học sinh… chứ sẽ không có mức già nào cố định, tuy nhiên mức gia đa phần sẽ dao động như sau:

 • Cấp mầm non, tiểu học: gia sư sinh viên từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng; gia sư giáo viên từ 180.000 đồng đến 400.000 đồng.
 • Cấp 2: Cấp tiểu học: gia sư sinh viên từ 110.000 đồng đến 350.000 đồng; gia sư giáo viên từ 200.000 đồng đến 450.000 đồng.
 • Cấp 3: Cấp tiểu học: gia sư sinh viên từ 130.000 đồng đến 450.000 đồng; gia sư giáo viên từ 230.000 đồng đến 600.000 đồng.

Tìm gia sư Toán tại Khánh Hòa không dễ nhưng cũng không phải là quá khó nếu phụ huynh áp dụng tốt những cách tìm gia sư mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Chúc quý phụ huynh tìm được gia sư giỏi cho con.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226