Tìm gia sư Toán tại Hải Dương uy tín – Có 3 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Toán tại Hải Dương

no image   Hải Dương
Nguyễn Thanh Mai
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hải Dương

rất nhiệt huyết và tận tình

Xem chi tiết >
Phạm Thị Hoài Thu   Hải Dương
Phạm Thị Hoài Thu
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm. Yêu quý các bé và mong muốn đồng hành cùng các bé trong hành trình tìm kiếm tri thức.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Hương   Hải Dương
Phạm Thị Hương
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Giáo viên dạy toán cấp 2 kinh nghiệm 5 năm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Lam   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Lam

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ , hòa đồng   Xem chi tiết
Nguyễn thị việt hòa   Hà Nội

Nguyễn thị việt hòa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Giáo viên không phải là người truyền đạt kiến thức tới người học mà là người thúc đẩy quá trình tự học, tự khám phá bản thân của chính người học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Duy Tùng

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Họ tên: Trần Duy Tùng Năm 2000 Hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại Học Công Nghệ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội Có khả năng dạy học 2 môn Toán (cấp 1 vs 2) , Lý (cấp 2)   Xem chi tiết
no image   Thái Bình

Đào Ngọc Hân

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi là một người yêu trẻ nhỏ và thích trở thành là cô giáo trong tương lai dạy những bài học đặc biệt là môn toán nên ai cần tìm gia sư hãy tìm tôi   Xem chi tiết
Thái Thị Thảo Hoa   Hà Nội

Thái Thị Thảo Hoa

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là Hoa, hiện tại là Sv năm 3 Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Ngữ văn chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn. Rất mong được các em học sinh, các vị phụ huynh tin tưởng.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Phương Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là sinh viên năm nhất. Dễ hòa nhập, có khả năng giảng bài   Xem chi tiết
Triệu Thị Ly   Hà Nội

Triệu Thị Ly

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm hai khoa Tiếng Anh Đại học Hà Nội. Nhận dạy kèm các môn tiểu học, tiếng anh THCS và THPT.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Học cùng gia sư sẽ giúp con củng cố các kỹ năng cần thiết cho môn Toán từ đó tạo nền tảng giúp con học tốt. Chính vì thế phụ huynh nên tìm một gia sư dạy Toán cho con ngay bây giờ.

1. Tìm thuê gia sư Toán Hải Dương có cần thiết?

Môn toán là môn học theo các em bắt đầu từ những năm học đầu đời, đầu tiên các bé được làm quen với các con số các phép tính cộng trừ nhân chia dần dần làm những bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Môn toán còn cho ta khả năng tư duy logic, rành mạch điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận với các tình huống trong thực tế trở nên dễ dàng hơn. Ở tỉnh Hải Dương việc tìm gia sư Toán về dạy kèm cho các em được các phụ huynh quan tâm rất nhiều.

Việc học thêm gia sư Toán rất quan trọng đó nhé, học toán giỏi thì sẽ học tốt rất nhiều môn đó. Học giỏi toán sẽ học tốt môn văn, điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng sự thật là khi học văn chúng ta được học về bố cục của một bài văn đúng không. Nhưng không phải ai cũng trình bày rõ ràng mạch lạc trong cả bài văn hay tập chung vào ý chính của bài văn đó. Khi có tư duy về toán mạch lạc, bạn viết bài văn sẽ không bao giờ bị lạc đề. Đối với những môn như lý, hóa, sinh, địa, … thì kiến thức toán học là vô cùng quan trọng rồi.

Vì vậy việc theo học gia sư Toán tại Hải Dương rất cần thiết đối với các em học sinh, việc học này sẽ giúp các em có khả năng tư duy logic tốt, tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh.

Môn toán còn là một môn học gắn với thực tế, nó liên quan đến cuộc sống của các em sau này. Gia sư Toán ở Hải Dương sẽ giúp các em học và vận dụng được những kiến thức môn toán vào trong cuộc sống. Sau mỗi buổi các em học trên lớp, khi về nhà các gia sư sẽ cho các em ôn lại những kiến thức mà các em đã được học, giải đáp những thắc mắc của các em. Đồng thời các gia sư Toán tại Hải Dương sẽ cho các em làm bài tập để củng cố lại kiến thức các em đã được học, đồng thời các gia sư sẽ hướng dẫn các em chuẩn bị bài mới để buổi học trên lớp của các em đạt hiệu quả cao. Vào các kỳ thi gia sư Toán sẽ cho các em tổng hợp lại tất cả các kiến thức trong chương trình học, và cho các em làm các dạng bài tập để các em nắm vững được kiến thức, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Với những lợi ích mà gia sư toán nói chung và gia sư Toán ở Hải Dương mang lại, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã sẵn sàng tìm cho con em mình một gia sư về dạy kèm rồi đó.


Gia sư dạy toán tại hải dương là cần thiết

2. Gia sư Toán ở Hải Dương là những ai?

Nếu đang cần người dạy kèm tại nhà cho con thì phụ huynh có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Có hai đối tượng là gia sư dạy toán tại Hải Dương chính đó là sinh viên và giáo viên, các bạn hãy cùng tôi tham khảo những mặt tích cực và hạn chế của gia sư toán là giáo viên và gia sư là sinh viên nhé.

Mặt tích cực và hạn chế của gia sư Toán là sinh viên

Ưu điêm lớn nhất của gia sư toán sinh viên đó là, họ là sinh viên cũng là những bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 chưa lâu, nên hiểu rõ tâm lý của các em học sinh. Từ đó các gia sư sẽ đưa ra những phương pháp dạy hiệu quả, tâm lý các em thoải mái thì việc tiếp thu kiến thức cũng tốt hơn. Mức học phí trả cho gia sư toán khá rẻ, tuy nhiên mặt hạn chế của gia sư Toán tại Hải Dương là họ thiếu kỹ năng sư phạm. Đa phần họ là sinh viên nên không có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức cho người khác còn kém. Vì vậy cá các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ trước khi mời gia sư về dạy cho con em mình nhé.

Mặt tích cực và hạn chế của gia sư Toán là giáo viên

Mặt tích cực của gia sư Toán tại Hải Dương là giáo viên, các thầy cô giáo là những người có trình độ chuyên môn tốt cùng với kỹ năng sư phạm vững vàng, mời các thầy cô về dạy kèm cho các em là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh học sinh.

Tuy nhiên để mời được các thầy cô về dạy kèm cho con em mình thì phụ huynh cần phải chuẩn bị một mức học phí khá tốt.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Hải Dương

Gia sư Toán có chuyên môn tốt

Trong tất cả các ngành nghề chuyên môn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá trình độ của họ. Trình độ chuyên môn cũng là tiêu chí để đánh giá một gia sư Toán ở Hải Dương, là người dạy và truyền đạt kiến thức cho người khác nên trình độ chuyên môn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá về trình độ của gia sư. Gia sư phải có trình độ chuyên môn tốt thì mới có khả năng dạy kèm cho các em học sinh. Vì vậy khi tìm gia sư về dạy kèm cho con em mình các bậc phụ huynh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Để chắc chắn, phụ huynh có thể yêu cầu các gia sư đó làm một bài test nhỏ sau đó nhờ những người có chuyên môn chấm, như vậy phụ huynh sẽ tìm được một gia sư phù hợp về giảng dạy cho con em mình.

Gia sư Toán tại Hải Dương có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là kỹ năng quan trọng của gia sư nói chung và gia sư Toán ở Hải Dương nói riêng. Sự thành công của một gia sư là kết quả học tập của học sinh, vì vậy kỹ năng sư phạm là kỹ năng vô cùng quan trọng. Một gia sư có kiến thức chuyên môn cao nhưng khả năng sư phạm không tốt thì gia sư đó cũng không phải một gia sư giỏi. Họ không biết cách cho đi kiến thức, không biết cách truyền đạt kiến thức cho học sinh. Vì vậy khi tìm gia sư về dạy kèm cho con em mình các phụ huynh cần phải cân nhắc để tìm được một gia sư phù hợp nhé. Các bậc cha mẹ phụ huynh cần tìm những gia sư Toán có kỹ năng sư phạm tốt có kiến thức chuyên môn tốt để việc học của con em mình đạt hiệu quả cao nhé. Các bậc phụ huynh nên chọn gia sư là sinh viên được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm, các bạn có khả năng giảng dạy tốt để việc học của con em mình đạt kết quả như mong muốn.

Gia sư Toán tại Hải Dương có tâm huyết với nghề

Tâm huyết là một yếu tố tất yếu dẫn đến thành công, gia sư Toán ở Hải Dương cũng không phải ngoại lệ. Làm việc với lòng nhiệt huyết thì công việc sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, những gia sư có tâm huyết với nghề họ sẽ giảng dạy bằng cái tâm chứ không phải là chỉ vì tiền học phí. Các gia sư sẽ có những phương pháp học phù hợp với các em để các em có tinh thần học tốt hơn và kết quả học tập của các em tốt lên.

Gia sư dạy toán tại hải dương có tâm huyết với nghề

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Hải Dương

Mức học phí của gia sư Toán tại Hải Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường gia sư, thực trạng của học sinh, … Ở thành phố Hải Dương, và các thị trấn lớn những vùng có dân cư tập chung đông là những nơi có thị trường gia sư phát triển việc tìm gia sư khá dễ dàng. Tại các vùng quê thưa dân cư kinh tế còn khó khăn thì việc tìm được một gia dạy kèm tại nhà khá là khó và không phải gia đình nào cũng có khả năng chi trả tiền học phí. Các bạn không phải lo lắng nhé, hiện nay phương pháp học online ra đời. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và có máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet, việc học gia sư của các em được trao đổi qua mạng Internet. Phương pháp này các gia sư không mất thời gian chi phí đi lại nên học phí khá rẻ. Nhưng các phụ huynh cần lưu ý nếu các em có học lực kém, có tinh thần trách nhiệm không cao thì các bạn nên cân nhắc lại phương pháp học gia sư online này nhé.

Tại Hải Dương mức học phí cho gia sư môn Toán tại Hải Dương giao động từ 100 – 180 nghìn đồng / buổi.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán tại Hải Dương ở đâu?

5.1 Tìm gia sư dạy môn Toán tại Hải Dương qua trung tâm

Ngày nay nhu cầu học gia sư tăng cao, cùng với đó là sự phát triển của các trung tâm gia sư. Tại thành phố Hải Dương và các thị trấn lớn tại Hải Dương các phụ huynh có thể dễ dàng tìm cho con mình một gia sư dạy Toán một cách dễ dàng, với một mức học phí khá mềm. Thế nhưng chất lượng gia sư qua các trung tâm không được đảm bảo, nhiều gia đình rơi vào cảnh “Tiền mất tật mang”. Sau khi theo học gia sư không những con em mình không tiếp thu thêm được gì, mà các em còn tụt lùi hơn so với trước đây. Vì vậy các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh cần cân nhắc kỹ trước khi mời gia sư Toán tại Hải Dương về dạy cho con em mình nhé.

5.2 Tìm gia sư dạy môn Toán tại Hải Dương qua bạn bè, người thân giới thiệu.

Cách tìm gia sư này khá an, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thuê một gia sư do bạn bè, người quen giới thiệu. Tuy nhiên việc tìm gia sư bằng phương pháp này không đạt hiệu quả cao.

5.3 Tìm gia sư dạy môn Toán tại Hải Dương qua website Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là trang web chuyên về các việc làm cho gia sư. Hàng ngày số lượng người truy cập vào website rất nhiều nhờ những tính năng ưu việt của nó, các bạn hãy cùng tham khảo cách tìm gia sư Toán tại Hải Dương qua website này nhé.

Tìm gia sư dạy toán tại hải dương qua website Vieclam123.vn

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm kiếm gia sư

Sau khi truy cập vào trang web Vieclam123.vn bạn hãy kích chuột vào mục đăng ký sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: Họ tên đầy đủ, số điện thoại, …và nhớ là xác thực lại mã số được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn thành đăng ký. Bạn lưu ý bảo mật tài khoản để tránh những kẻ xấu xâm nhập và sử dụng tài khoản của bạn với những mục đích khác.

Chọn đăng ký tìm gia sư

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy toán tại hải dương

Điền đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn thành đăng ký

Điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản tìm gia sư dạy toán tại hải dương

Bước 2: Tìm gia sư Toán tại Hải Dương

Có 2 cách để tìm gia sư Toán qua website Vieclam123.vn, các bạn cùng chúng tôi tham khảo 2 cách tìm gia sư dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư Toán Hải Dương qua tính năng lọc

Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn bạn có thể lọc tìm gia sư theo yêu cầu của mình, cụ thể theo tiêu chí: Tìm gia sư, chọn môn học Toán, phần lớp các bạn để trống, Tỉnh thành Hải Dương sau đó bạn kích vào tìm kiếm. Khi đó danh sách hồ sơ của các gia sư Toán tại Hải Dương được hiện lên để bạn có những lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

 

Tìm gia sư dạy toán tại hải dương qua tính năng lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư Toán Hải Dương bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi bạn đăng ký tài khoản trên website Vieclam123.vn xong bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ yêu cầu cần tìm gia sư dạy Toán tại Hải Dương, thực trạng của học sinh và đưa ra những yêu cầu với gia sư nếu có. Khi đó tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư Toán đang tìm lớp tham khảo. Bạn được đăng tin miễn phí và không mất bất kỳ một khoản cho phí nào cả.

 

Cập nhật thông tin để tìm gia sư dạy toán tại hải dương

 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Hải Dương của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!       

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?