Tìm gia sư Toán tại Cần Thơ uy tín – Có 8 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
Mai Thị Thiên Trang   Cần Thơ
Mai Thị Thiên Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Em sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến các em học sinh bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm.

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Ngọc Yến
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Cần Thơ

trách nhiệm Trung thực tâm quyết

Xem chi tiết >
Trần Thanh Tiến   Cần Thơ
Trần Thanh Tiến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Dạy kỹ, tập trung từ cơ bản tới nâng cao

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Gia An   Cần Thơ
Nguyễn Thị Gia An
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 75,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Mình là sinh viên năm nhất chuyên ngành sư phạm tiểu học. Dù mới năm nhất nhưng đã từng dạy học cho cháu ở nhà,tính tình hòa nhã,dễ gần và tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Quỳnh Anh   Hà Nội

Phạm Quỳnh Anh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiều năm học đội tuyển Toán, có kinh nghiệm dạy toán cấp 2,3   Xem chi tiết
no image   Thái Bình

Đào Ngọc Hân

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi là một người yêu trẻ nhỏ và thích trở thành là cô giáo trong tương lai dạy những bài học đặc biệt là môn toán nên ai cần tìm gia sư hãy tìm tôi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Minh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là Minh Anh, hiện 19 tuổi. Em là du học sinh pháp năm thứ hai, chuyên ngành Kinh tế Quản lí ở trường Đại học Rennes 1, Pháp Năm cấp 3, em học tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, lớp chuyên Anh-Pháp Yêu trẻ con, thích tiếp xúc với các bạn nhỏ và có khả năng chơi và dạy các em. Hòa đồng, thân thiện, dễ thích nghi. Làm việc nghiêm túc, hiệu quả.   Xem chi tiết
Nguyễn Thiện Phước   Toàn Quốc

Nguyễn Thiện Phước

Từ: Thỏa thuận Muốn tìm thêm việc làm để có thu nhập thêm   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

lưu chí diễn

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi có khả năng giảng dạy các môn tự nhiên   Xem chi tiết
Nguyễn Mạnh Hùng   Hà Nội

Nguyễn Mạnh Hùng

Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Dạy nhiệt tình, tâm lý và tâm huyết với học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Cao Thuỳ Linh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào, Mình là Thuỳ Linh. Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại đại học Thăng Long. Mong muốn tìm các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thuê gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho con. Việc học cùng gia sư sẽ giúp con được củng cố kiến thức cũ và được tiếp nhận trước kiến thức mới, giúp con học tốt hơn.

1. Tìm thuê gia sư Toán có cần thiết

Giáo dục ngày càng phát triển, nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho các em học sinh đang tăng cao. Môn Toán đây là một môn học chính và xuyên suốt toàn bộ quá trình học tập của các em học sinh, môn Toán theo các em từ những năm học đầu đời tới khi các em học cao hơn. Ngay từ khi đi học mầm non các bé đã được tiếp xúc với các con số, càng lên lớp cao bộ môn toán càng khó hơn. Môn toán nằm trong hầu hết các kỳ thi quan trọng như các kỳ thi tốt nghiệp, xét tuyển, …

Gia sư Toán hiện nay đang được đông đảo các bậc cha mẹ phụ huynh quan tâm. Không phải ngẫu nhiên mà gia sư Toán tại Cần Thơ lại được quan tâm nhiều như thế. Các bạn hãy cùng xem những lợi ích của việc thuê gia sư Toán nhé.

Môn toán là một môn học gắn với thực tế, từ những phép cộng trừ nhân chia đơn giản nó đều gắn bó mật thiết đối với các em trong cuộc sống sau này. Gia sư Toán sẽ là những người giúp các em học tập và vận dụng được những kiến thức môn toán vào trong cuộc sống. Sau mỗi buổi học trên lớp, khi về nhà các gia sư sẽ hệ thống và hướng dẫn lại các em những kiến thức mà các em đã được học, những phần các em còn mơ hồ chưa hiểu. Đồng thời các gia sư sẽ cho các em làm bài tập để củng cố kiến thức, các gia sư sẽ hướng dẫn các em chuẩn bị bài mới để việc học trên lớp của các em đạt kết quả cao. Vào các kỳ thi gia sư Toán Cần Thơ sẽ tổng hợp lại tất cả các kiến thức trong chương trình học, cho các em luyện tập các dạng bài có trong đề thi để các em đạt được kết quả cao nhất.

Gia sư Toán Cần Thơ còn giúp các em rèn khả năng tư duy nhạy bén. Từ các bé mẫu giáo làm quen với các con số tới những bạn học sinh, sinh viên giải các bài toán từ đơn giản đến phức tạp, các gia sư Toán Cần Thơ sẽ giúp các em rèn luyện sự nhạy bén tư duy logic, tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh.

Với những lợi ích bên trên các bậc phụ huynh sẽ thấy việc thuê gia sư về dạy kèm cho con em mình là rất cần thiết.

 

Tầm quan trọng của gia sư dạy toán tại cần thơ

2. Gia sư Toán ở Cần Thơ là những ai?

Có hai đối tượng gia sư dạy Toán tại Cần Thơ chính đó là giáo viên và sinh viên. Các bạn hãy tham khảo những ưu đểm và nhược điểm của gia sư Toán là giáo viên, sinh viên dưới đây nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư Toán tại Cần Thơ là sinh viên

Tại thành phố Cần Thơ nơi có nhiều các trường đại học, sinh viên tập chung nhiều và thị trường gia sư sinh viên cũng phát triển. Việc tìm một gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại thành Phố Cần thơ về dạy kèm cho con em mình là một việc làm dễ dàng với một mức học phí khá mềm. Gia sư Toán Cần Thơ là sinh viên với lứa tuổi chênh lệch nhau không nhiều, họ hiểu được tâm lý của các em học sinh từ đó đưa ra những phương pháp học phù hợp nhất, để cho việc học của các em đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên mặt hạn chế của gia sư Toán tại Cần Thơ là các bạn là sinh viên nên kỹ năng sư phạm của các bạn không được tốt. Vì vậy các bậc phụ huynh nên cân nhắc và lựa chọn để tìm được một gia sư tốt về dạy kèm cho con em mình nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư Toán là giáo viên

Các thầy cô giáo luôn là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con em mình. Giáo viên họ là những người có kiến thức vô cùng vững vàng và kỹ năng giảng dạy lâu năm. Tuy nhiên để mời được các thầy cô về dạy kèm cho con em mình thì các phụ huynh cần chuẩn bị một mức học phí khá tốt.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Cần Thơ

Gia sư Toán có chuyên môn tốt

Chuyên môn là tiêu chí để đánh giá trình độ của gia sư, là người chuyền đạt, giảng dạy kiến thức cho người khác nên trình độ chuyên môn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Gia sư Toán cũng vậy, vì vậy khi tìm gia sư về dạy kèm cho con em mình các bậc phụ huynh cần cân nhắc kiểm tra đánh giá để tìm được một gia sư tốt. Các phụ huynh có thể yêu cầu gia sư làm một bài test sau đó nhờ những người có chuyên môn như giáo viên dạy toán đánh giá trình độ của gia sư đó, như vậy sẽ tìm được một gia sư Toán phù hợp về dạy kèm cho các em học sinh rồi.

Gia sư Toán có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một yếu tố quan trọng để đánh giá trình độ của một gia sư. Gia sư đó có trình độ chuyên môn tốt nhưng khả năng sư phạm không tốt, khả năng chuyền đạt kiến thức kém thì việc giảng dạy gia sư sẽ không đạt được kết quả cao. Vì vậy các bậc cha mẹ phụ học sinh cần lựa chọn những gia sư Toán có kỹ năng sư phạm tốt để việc học tập của con em mình đạt kết quả cao. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư Toán là giáo viên, hoặc sinh viên học những khoa những trường được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm để việc học gia sư của con em mình đạt hiệu quả cao. Trước khi bắt tay vào làm việc lâu dài, nếu gia sư Toán tại Cần Thơ là những bạn sinh viên các phụ huynh có thể yêu cầu gia sư dạy thử một vài buổi để có thể đánh giá được đúng nhất về phương pháp giảng dạy của họ.

Gia sư dạy toán tại cần thơ có kỹ năng sư phạm tốt

Gia sư Toán có tâm huyết với nghề

Một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết của gia sư đó là tâm huyết với nghề, để việc dạy và học đạt được kết quả cao thì gia sư phải có tâm huyết với công việc của mình. Gia sư Toán tại Cần Thơ cũng như vậy, có tâm huyết họ sẽ giảng dạy truyền đạt kiến thức bằng cái tâm của mình chứ không phải chỉ vì cái lợi trước mắt đó là tiền học phí. Các gia sư sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp với các em học sinh nhất để cho việc học của các em đạt hiệu quả cao và các em cảm thấy hứng thú với việc học của mình.

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Cần Thơ

Mức học phí của gia sư Toán phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường gia sư, thực trạng của học sinh, … Ở thành phố, thị trấn lớn những nơi dân cư tập chung đông là những nơi có thị trường gia sư phát triển việc tìm gia sư tương đối dễ. Với những vùng nông thôn thưa dân cư thì việc tìm được một gia sư dạy kèm là khá khó khăn, nhưng bạn không phải lo lắng nhé. Bạn hãy tham khảo phương pháp học online nhé. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và có máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet thì con em bạn có thể dễ dàng theo học gia sư rồi đấy. Nhưng các phụ huynh lưu ý nếu các em có học lực kém và mải chơi không tập chung thì các bạn nên cân nhắc lại phương pháp học gia sư online này nhé.

Tại Cần Thơ mức học phí cho gia sư toán giao động từ 100 – 180 nghìn đồng/ buổi.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán tại Cần Thơ ở đâu?

Tìm gia sư dạy Toán tại Cần Thơ qua trung tâm

Tại thành phố, các thị trấn lớn những nơi có thị trường gia sư phát triển mạnh cùng với đó là sự phát triển của các trung tâm gia sư. Chỉ cần đưa ra yêu cầu các trung tâm sẽ tìm cho bạn gia sư một cách nhanh chóng. Thế nhưng hiện nay chất lượng của các gia sư qua các trung tâm không được đảm bảo. Sự thật không giống như các trung tâm quảng cáo, pro. Có nhiều gia đình đã rơi vào cảnh tiền mất tật mang chỉ vì không tìm hiểu kỹ trước khi thuê gia sư từ các trung tâm. Vì vậy các phụ huynh cần cân nhắc kỳ trước khi mời các gia sư về dạy cho con mình nhé.

Tìm gia sư dạy Toán tại Cần Thơ qua bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu

Cách tìm gia sư qua bạn bè, người quen giới thiệu này khá an toàn, do đã có con của bạn bè người quen theo học gia sư đó rồi và gia sư đó tốt nên họ mới giới thiệu. Khi đó bạn đã có thể hoàn toàn an tâm và thuê gia sư đó rồi. Tuy nhiên tìm kiếm gia sư bằng phương pháp này không đạt hiệu cao.

Tìm gia sư dạy Toán tại Cần Thơ qua website Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là một trang web được thành lập chuyên về các công việc cho gia sư. Tuy mới được thành lập không lâu nhưng website này đã thu hút được đông đảo phụ huynh quan tâm nhờ các tính năng ưu việt của nó. Hằng ngày số lượt truy cập vào website và đăng tin rất nhiều.

Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tìm cho con em mình một gia sư Toán tại Cần Thơ phù hợp nhất nhé.

Tìm gia sư dạy toán tại cần thơ qua websie Vieclam123.vn

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm kiếm gia sư Toán tại Cần Thơ

Trước khi đăng ký tài khoản để tìm gia sư Toán cho con em mình, các bậc phụ huynh hãy đọc rõ những điều khoản quy định của chúng tôi, và sau đó hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn bạn kích chuột vào mục đăng ký và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: Họ tên đầy đủ, số điện thoại, …và nhớ xác thực lại mã số được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn thành đăng ký. Bạn lưu ý bảo mật tài khoản để tránh những kẻ xấu xâm nhập và sử dụng tài khoản của bạn với những mục đích khác.

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư Toán Cần Thơ

Đăng ký tài khoản để tìm gia su dạy toán tại cần thơ

Điền các thông tin cần thiết khi đăng ký tài khoản

Điền các thông tin cần thiết khi đăng ký tài khoản tìm gia sư dạy toán tại cần thơ

Bước 2: Tìm gia sư Toán tại Cần Thơ

Có 2 cách để tìm gia sư Toán qua website Vieclam123.vn, các bạn cùng tham khảo 2 cách tìm gia sư bên dưới này nhé.

Cách 1: Tìm gia sư Toán tại Cần Thơ qua tính năng lọc

Sau khi vào trang chủ của website Vieclam123.vn bạn có thể lọc tìm gia sư theo yêu cầu của mình, cụ thể theo tiêu chí: Tìm gia sư, chọn môn học Toán, phần lớp các bạn để trống, Tỉnh thành Cần Thơ sau đó bạn kích vào tìm kiếm. Khi đó danh sách hồ sơ của các gia sư Toán tại Cần Thơ được hiện lên để bạn có những lựa chọn gia sư phù hợp nhất. 


Tìm gia sư dạy toán tại cần thơ qua thanh search ngang ngoài trang chủ

Cách 2: Tìm gia sư Toán tại Cần Thơ bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Bạn đăng ký tài khoản xong sau đó bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ yêu cầu cần tìm gia sư dạy Toán tại Cần Thơ, thực trạng của học sinh và đưa ra những yêu cầu với gia sư. Khi đó tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư Toán đang tìm lớp tham khảo. Bạn được đăng tin miễn phí và không mất bất kỳ một khoản cho phí nào cả.

Tìm gia sư dạy toán tại cần thơ bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Trên đây là chia sẻ về những kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Cần Thơ của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc và làm theo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226