Tìm gia sư Toán tại Bình Phước uy tín – Có 0 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bình Phước

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hoàng Nghĩa Đức   Hà Nội

Hoàng Nghĩa Đức

Gia sư Toán , Tiếng Pháp , Đánh cờ Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã có thời gian lâu năm học tập với tiếng pháp, có kinh nghiệm trong việc giải thích về ngữ pháp, từ vựng, hình thành phương pháp học tập cho người học, từ đó cải thiện khả năng học tập cho người học   Xem chi tiết
no image   Khánh Hòa

Nguyễn Đức Anh

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 80,000 vnđ/buổi Học tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Khánh Hòa. Nguyên là học sinh chuyên Hóa. Có thành tích tốt về Toán và Hóa học.   Xem chi tiết
Phạm Vĩ   Hồ Chí Minh

Phạm Vĩ

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa đồng, thân thiện và luôn cải thiện bản thân Biết lắng nghe ý kiến học viên để nâng cao chất lượng   Xem chi tiết
Đỗ Hữu Việt   Hà Nội

Đỗ Hữu Việt

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi ghghghgh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đoàn Thị Ngân

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Vui vẻ, hòa đồng, nắm bắt tâm lý học sinh tốt, tạo được không khí học tập thoải mái cho học sinh dễ tiếp thu.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Thìn

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là sinh viên Bách Khoa Hà Nội   Xem chi tiết
Lê Hoàng Nhi   Hồ Chí Minh

Lê Hoàng Nhi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Là một người nhiệt tình kiên trì dạy dỗ những em nhỏ,lắng nghe những lời tâm sự của các em.Luôn cười để tạo động lực cho các em,có trách nhiêm với công viêc của mình.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Bình Phước là nhu cầu của những người sinh sống trong một phạm vi tỉnh thành nhất định do đó, bạn cần chú ý tới một số đặc điểm riêng cùng những kinh nghiệm, thông tin liên quan đến tìm gia sư tại nhà. 

1. Khảo qua tình hình gia sư Toán tại Bình Phước

Thuộc vùng Đông Nam Bộ, tỉnh Bình Phước là tỉnh biên giới giáp với Campuchia, có thành phố Đồng Xoài. Bình Phước có nhiều dân tộc sinh sống nhưng đa số là người Khmer và Xtiêng. Tỉnh chỉ có 1 triệu dân, ít nhất Đông Nam Bộ. Bình Phướccó kinh tế đa dạng, đa ngành nghề. Hiện nay, tốc độ đô thị hóa trong tỉnh diễn ra mạnh mẽ, đời sống người dân có cải thiện hơn so với trước kia nên người dân chú ý hơn tới vấn đề văn hóa, đặc biệt là giáo dục, y tế. Sau đây chúng ta cùng khảo sát qua tình hình gia sư Toán tại Bình Phước:

tình hình gia sư Toán tại Bình Phước

1.1. Thành phố Đồng Xoài

Thành phố là trung tâm về mọi mặt của tỉnh Bình Phước, thuận lợi về giao thông với các thành phố lớn khác. Đây là vùng đất đỏ, nằm ở vùng cao nguyên chuyển tiếp. Với lịch sử là vùng đất cách mạng oai hùng, ngày nay, Đồng Xoài có tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, mật độ dân cư đông đúc và người dân sinh sống bằng nhiều ngành nghề khác nhau. Ngày nay, đời sống người dân có nhiều bước cải thiện, sung túc, giàu có hơn xưa. Bạn sẽ tìm thấy nhu cầu gia sư Toán ở Đồng Xoài ở những gia đình hiếu học, mong muốn đầu tư cho con học hành. Đặc biệt ở đây có 3 trường cao đẳng, 1 trường trung cấp nên có nhiều sinh viên nhận làm gia sư tại nhà giúp phụ huynh không khó tìm cho con một người dạy kèm với giá rất phải chăng.

1.2. Thị xã Bình Long

Được xếp hạng là đô thị loại 4, Bình Long xinh đẹp ngày nay phát triển hơn xưa. Đời sống người dân khấm khá hơn, công việc làm tốt hơn, đa dạng các ngành nghề hơn. Do đó, tìm gia sư Toán tại Bình Phước có thể tìm thấy ở thị xã, có những gia đình khá giả muốn đầu tư cho con học hành tốt hơn.

1.3. Thị xã Phước Long

Thị xã có nhiều địa hình khác nhau. Dân số ở đây chủ yếu theo Công giáo. Ngày nay đời sống người dân tốt hơn xưa, nhu cầu tìm gia sư Toán tại nhà đa dạng ở các cấp học được những gia đình có điều kiện đầu tư cho con.

1.4. Ngoài ra còn 8 huyện khác trong tỉnh Bình Phước

Nhu cầu gia sư Toán tại Bình Phước ở những huyện này ít hơn so với khu vực thành phố, thị xã. Tập trung nhiều ở các thị trấn và các xã gần đó vì dân cư tập trung đông đúc hơn, người dân có đời sống kinh tế, văn hóa tốt hơn nên nhu cầu đầu tư học hành cho con được chú ý hơn trước.

Như vậy, nếu bạn muốn tìm gia sư Toán ở tỉnh Bình Phước nên chú ý qua các khu vực này để có thể nắm được khái quát tình hình và có định hướng tốt nhất cho mình. Gia sư Toán tại Bình Phước đã trở nên quen thuộc đối với người dân trong tỉnh từ lâu, như là một cách dạy riêng tại nhà. Nhưng đây vẫn là cách học khá đắt đỏ so với mức sống của người dân.

2. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bình Phước

Dưới đây là những kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bình Phước mà phụ huynh cần lưu ý để có định hướng tốt ngay từ đầu, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức thậm chí là cả tiền bạc nữa.

tìm gia sư Toán tại Bình Phước cần những kinh nghiệm gì?

2.1. Cách tránh bị lừa đảo tìm gia sư Toán tại Bình Phước

Nạn lừa đảo khi tìm gia sư Toán vẫn luôn là điều mà nhiều người vẫn còn nghĩ tới khi có nhu cầu về gia sư. Có thể bạn muốn nhận dạy kèm, có thể bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư riêng cho con hay bạn đang cần học kiến thức, kỹ năng hay ôn luyện thi muốn có một người giỏi chuyên môn hướng dẫn, hỗ trợ thêm. Sau đây là một số cách tìm gia sư giúp bạn tránh bị lừa đảo, thậm chí lừa tiền khi tìm gia sư:

a. Tìm gia sư từ người thân, bạn bè hay được giới thiệu cho. Cách này vừa không lo bị lừa tiền và thường không mất phí giới thiệu, thậm chí bạn còn nhận được mức học phí thấp hơn, tùy vào từng mối quan hệ.

b. Tìm gia sư bằng cách liên hệ với trường học của con, trường đại học, cao đẳng. Theo đó, phụ huynh sẽ tới tận trường gặp thầy cô hay phòng ban có liên quan để hỏi về việc tìm gia sư hoặc xin một vài lời khuyên. Cách này, bạn sẽ tìm được các học sinh, sinh viên hay giáo viên dạy kèm, thường chất lượng khá tốt.

c. Tìm gia sư trên các website gia sư online. Tìm kiếm thông tin, tìm gia sư qua mạng internet đang trở nên phổ biến được nhiều người lựa chọn vì thuận tiện sử dụng và thời gian. Họ có thể truy cập mạng bất cứ lúc nào khi rãnh rỗi hay khi cần một cách chủ động nhất. Có nhiều thông tin về lĩnh vực gia sư để bạn tham khảo. Nhưng thế giới internet rộng lớn, bạn nên tinh ý lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng như Vieclam123.vn. Đây là website gia sư miễn phí mà bạn có thể tìm kiếm gia sư thuận lợi theo nhiều cách. Bạn sẽ dễ dàng gặp những gia sư giỏi đang có nhu cầu nhận dạy Toán tại nhà. Theo đó, bạn tìm kiếm hay đăng tin tìm gia sư lên website theo khu vực tỉnh Bình Phước với những tiêu chí tương ứng của mình.

Mẹo giúp bạn tránh bị lừa đảo tìm gia sư Toán tại Bình Phước

Đây là những cách giúp bạn tìm gia sư hiệu quả mà tránh bị lừa tiền, tránh mất công sức, thời gian mà không được gì. Điều này khá quan trọng mà bạn cần lưu ý khi tìm kiếm gia sư cho mình.

2.2. Bí quyết tìm gia sư Toán tại nhà giỏi

Mặc dù hiện nay, tìm gia sư tại nhà không còn khó khăn hơn trước vì số lượng người tham gia lực lượng này đông đảo từ sinh viên, giáo viên cho tới những người có bằng cấp muốn nhận làm thêm vừa sức mình. Hầu như những người làm gia sư đều có trình độ bằng cấp chuyên môn nhất định. Họ dạy bằng kiến thức của mình không mấy khó khăn và việc dạy kèm mang lại nhiều thú vị lại tốn ít thời gian, học phí khá tốt. Do đó để tìm được người dạy kèm môn Toán tại nhà giỏi, bạn cần chú ý một số tiêu chí sau để lựa chọn:

* Trình độ, kiến thức Toán tốt: Bạn nên lựa chọn người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên với chuyên ngành về Toán hoặc liên quan nhằm đảm bảo họ có kiến thức môn Toán tốt. Nhiều phụ huynh không có khả năng đánh giá xem gia sư có kiến thức Toán tốt như thế nào khi mới gặp nên họ thường dựa vào bằng cấp, trình độ để quyết định điều này.

* Tính cách linh hoạt, thích ứng tốt: Một gia sư cần có phương pháp dạy linh hoạt, tạo được sự thân thiện, cởi mở với học sinh. Từ đó, họ biết vận dụng cách dạy nào đem lại hiệu quả. Họ thân thiện khiến học sinh có thể thoải mái chia sẻ những khó khăn trong việc học Toán, thông báo tình hình học tập cho gia sư biết trong quá trình dạy kèm hay hỏi bài ngay khi không hiểu. Từ đó việc dạy kèm của gia sư sẽ diễn ra thuận lợi hơn, có kết quả tốt hơn.

* Kinh nghiệm gia sư: Một người từng dạy kèm gia sư tại nhà thường có những trải nghiệm tốt trong quá trình dạy kèm. Vì vậy, bạn nên tìm gia sư dạy kèm từng có kinh nghiệm tương ứng với thành tích tốt, đặc biệt học để ôn luyện thi, dạy kèm cho học sinh mất gốc, hổng kiến thức nhiều năm. Còn nếu dạy kèm cho con bạn theo chương trình học, bạn có thể xem xét hơn về trình độ, kiến thức, khả năng sư phạm của gia sư.

* Sự nhiệt huyết, tận tâm: Đây là yếu tố cần thiết vì dù gia sư giỏi tới đâu mà thiếu nhiệt huyết cũng khó lòng giúp con bạn tiến bộ. Do đó, bạn cần đảm bảo gia sư có sự nhiệt huyết, tận tâm với việc dạy kèm tại nhà cho con bạn. Điều này bạn có thể theo dõi trong những buổi học dạy gia sư tại nhà. Nếu có biểu hiện lơ là, bạn cần có sự nhắc nhở nhưng nên tế nhị và không nên xét nét gia sư từng tí một.

Tóm lại, một gia sư tốt dành cho con bạn là người có thể trở thành một người bạn đồng hành của con trong việc học, có kiến thức Toán tốt và khả năng truyền đạt đơn giản phù hợp với khả năng tiếp thu của con bạn. Do đó, một gia sư giỏi cần hội tụ nhiều phẩm chất cần thiết khác nữa chứ không chỉ có kiến thức không.

2.3. Làm sao tìm gia sư Toán tại Bình Phước giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể tìm gia sư Toán tại Bình Dương giá rẻ. Nhưng bạn cần có một số thông tin, mẹo để tìm kiếm, lựa chọn gia sư Toán tại Bình Phước cho mình. Bởi trên thực tế, tìm gia sư Toán tại Bình Phước có thể có nhiều mức giá khác nhau, cụ thể:

Cách tìm gia sư Toán tại Bình Phước giá rẻ không thể bỏ qua.

* Sinh viên hay giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ có những mức phí tương ứng. Thường sinh viên có giá thấp nhất nếu bạn ở khu vực có nhiều trường đại học cao đẳng trong tỉnh. Giáo viên sẽ có giá cao hơn vì uy tín, nghiệp vụ sư phạm tốt hơn. Tùy vào tình hình thực tế của con bạn mà lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhé.

* Tùy vào mục tiêu học tập của bạn như học ôn luyện thi, học để thi cuối cấp, ôn thi đại học sẽ có mức giá cao hơn cũng như chất lượng gia sư cần giỏi hơn, lựa chọn kỹ hơn. Do đó, mức học phí thường cao hơn nhưng đòi hỏi kết quả dạy tốt. Hay bạn chỉ cần học gia sư để theo kịp chương trình học trên lớp, hỗ trợ, hướng dẫn học sinh học bài, soạn bài và giảng lại những chỗ chưa hiểu, giúp làm bài tập sẽ có mức học phí thấp hơn.

* Tìm gia sư trên Vieclam123.vn không mất phí, không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho mỗi lần tìm kiếm. Thậm chí, bạn liên hệ trực tiếp với gia sư nên có thể chủ động thỏa thuận mức phí dạy kèm một cách thỏa đáng nhất.

Như vậy, có nhiều cách giúp bạn tìm gia sư Toán tại Bình Phước giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới chất lượng gia sư sao cho đảm bảo có thể thực hiện mục tiêu học tập mong muốn được đặt ra. Không nên vì giá rẻ quá dẫn tới chất lượng thấp khiến con bạn học mãi không tiến bộ, có khi dạy gia sư cả năm trời, con bạn không tiến bộ là mấy thì thật nguy to. Do đó, giá có cao một chút mà đem lại kết quả sẽ khiến bạn tiết kiệm hơn bạn tưởng đó.

2.4. Khi nào con bạn cần tới một gia sư Toán tại Bình Phước

Môn Toán theo học sinh suốt những năm học phổ thông, thậm chí vào cả đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Tương tự, học sinh nào cũng có thể học được gia sư Toán tại nhà phù hợp với mục tiêu học tập của mình. Mặc dù không ai bắt buộc học sinh phải học gia sư. Do đó, nếu bạn có điều kiện và cảm thấy cần thiết tìm thuê gia sư Toán tại nhà cho con hãy tham khảo những thời điểm có thể cho con học với gia sư dưới đây:

Con bạn có cần tới một gia sư Toán riêng tại nhà.

* Con bạn đang gặp khó khăn trong học tập, cần có người hỗ trợ, giúp đỡ. Ví dụ như con bạn đang quá tải học hành, làm bài tập về nhà không kịp hay không nắm được kiến thức Toán học trên lớp dẫn tới bị điểm kém.

* Con bạn chậm hiểu hay quá hiếu động, không tập trung học Toán tốt. Do đó, bạn muốn tìm một người về kèm cặp việc học cho con, đảm bảo việc học toán tốt.

* Con bạn sắp có bài kiểm tra hay cần ôn luyện thi cuối năm, ôn thi cuối cấp hay đặc biệt ôn thi đại học môn Toán.

* Bạn muốn con học giỏi môn Toán hơn nữa nên tìm gia sư về để dạy nâng cao, mở rộng kiến thức cho con.

* Con bạn bị hổng kiến thức năm học trước, sắp vào năm học mới hay dịp nghỉ hè, bạn muốn cho con học với một gia sư.

* Điểm kiểm tra toán, điểm thi toán của con đạt điểm thấp hơn mong đợi của gia đình.

* Con bạn vừa ốm dậy sau nhiều ngày không tới lớp nên bạn lo con không theo kịp chương trình học.

Một số thời điểm và tình huống mà con bạn sẽ gặp phải có thể tìm gia sư Toán tại nhà cho con ở tỉnh Bình Phước để các cha mẹ tham khảo cho mình.

2.5. Những lợi ích khi học gia sư Toán

Cuối cùng, chúng ta điểm qua các lợi ích của việc học gia sư Toán tại Bình Phước bao gồm:

Học gia sư Toán ở Bình Phước có những lợi ích gì.

* Con bạn có một người bạn đồng hành trong học tập môn Toán giỏi kiến thức, tận tình chỉ bảo, hướng dẫn và hỗ trợ con học thuận lợi hơn, giảm bớt áp lực học tập cho con hiệu quả. Bởi gia sư sẽ giảng lại phần kiến thức con chưa hiểu, ôn tập luyện thi cho con theo chương trình học trên lớp, hỗ trợ làm bài tập và soạn bài học mới cho ngày sắp tới. Do đó, con bạn sẽ học đỡ vất vả hơn, tốn ít thời gian hơn.

* Gia sư tại nhà sẽ giúp cha mẹ không phải đưa đón, con bạn không mất thời gian đi lại và an toàn. Phụ huynh có thể theo dõi các buổi học hàng ngày thuận tiện hơn để nắm được tình hình học tập của con.

* Gia sư sẽ chỉ dạy một học sinh nên tập trung hơn vào con bạn, có thời gian chỉ dạy nhiều hơn. Từ đó, con bạn có thể tương tác với thầy dạy thuận lợi, hỏi bài ngay lúc đó, chia sẻ những khó khăn mà mình đang cần giúp đỡ…

* Gia sư sẽ có kế hoạch dạy kèm phù hợp với con bạn cùng những phương pháp dạy tương ứng với học lực, khả năng nhận thức của con.

* Gia sư giỏi có thể giúp con bạn nhanh chóng tiến bộ sau một thời gian dạy, thêm nữa chúng có thể học được khả năng tư duy học tập độc lập, cách lên kế hoạch học tập cùng thói quen học cho bản thân suốt sau này.

Còn rất nhiều lợi ích khác mà cách học gia sư riêng dạy kèm tại nhà mang tới cho học sinh, người học. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư cho con học tập thì đừng bỏ qua nhé.

3. Chi tiết cách tìm gia sư Toán tại Bình Phước miễn phí trên Vieclam123.vn

Với mục đích mang tới sự thuận tiện và nhanh chóng cho các phụ huynh, gia sư trong việc tìm kiếm gia sư Toán tại nhà không chỉ ở riêng tỉnh Bình Phước mà còn ở nhiều tỉnh thành khác, Vieclam123.vn có nhiều tính năng, tiện ích mà bạn không thể bỏ qua.

Đầu tiên, để thuận lợi sử dụng các tính năng miễn phí và tìm gia sư, bạn tạo tài khoản miễn phí bằng số điện thoại của mình tại mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn đơn giản. Sau đó, bạn lấy mã xác nhận trong tin nhắn hoặc cuộc gọi từ hệ thống của website và nhập vào theo hướng dẫn. Lúc này, tài khoản của bạn đã kích hoạt thành công. Bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo của mình tại mục Đăng nhập ở góc phải của trang. Tài khoản của bạn miễn phí trọn đời, không mất phí đăng ký, không mất phí duy trì hoạt động nên rất thoải mái. Bạn tạo tài khoản như hình minh họa bên dưới.

Tạo tài khoản trên Vieclam123.vn bằng số điện thoại miễn phí

Lúc này, bạn có thể tìm gia sư Toán tại tỉnh Bình Phước hay bất kì tỉnh thành nào hết sức đơn giản qua nhiều cách khác nhau.

* Cách 1: Tìm gia sư Toán tại Bình Phước bằng cách đăng tin

Bạn sẽ thấy mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ website hoặc trong mục Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư. Khi giao diện đăng tin hiện ra, bạn sẽ thực hiện điền chọn vào các mục, các ô thông tin tương ứng. Điền càng chi tiết, tin đăng của bạn càng thu hút gia sư chú ý tới hơn, có tính xác thực cao hơn từ đó giúp nâng cao hiệu quả tìm kiếm gia sư của bạn tốt hơn. Bạn nên điền các thông tin quan trọng như số điện thoại chính xác để gia sư có thể chủ động liên hệ hỏi về việc dạy kèm tại nhà. Việc trao đổi dạy kèm diễn ra giữa bạn và gia sư chứ Vieclam123.vn không tham gia vào cuộc đối thoại này.

Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ trong trạng thái mới nhất và ở top đầu. Tin đăng cũng lọt vào kết quả tìm kiếm gia sư Toán, gia sư Toán tại Bình Phước, gia sư tại Bình Phước của người dùng khi sử dụng tính năng bộ lọc trên website.

* Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Website gia sư này có tính năng bộ lọc từ khóa chính xác cực kì tiện ích cho người dùng sử dụng gồm gia sư và cả phụ huynh. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể trong quá trình tìm kiếm của mình.

* Tính năng bộ lọc trên trang chủ: Bạn để ý thấy các box hàng ngang ngay trên trang chủ gồm:

+ Tìm gia sư

+ Môn học

+ Lớp học

+ Tỉnh thành

>> Bấm vào tìm kiếm để tìm

* Tính năng tìm kiếm của trang

+ Điền từ khóa: Gia sư Toán, vị trí tại Bình Phước

Bạn có thể điền thêm nhiều yêu cầu hơn vào ô tìm kiếm

>> Bấm Tìm kiếm để thực hiện

Hệ thống sẽ chỉ đưa ra những kết quả theo những từ khóa mà bạn đã điền chọn trong các box gợi ý. Những box bỏ qua sẽ không được tính tới. Do đó, bạn hãy linh hoạt sử dụng tính năng này để có nhiều hơn một kết quả, mang lại cho bạn nhiều tin đăng mà mình đang cần nhất. Kết quả tìm kiếm thực hiện trong tích tắc đã có ngay kết quả cho bạn.

Vieclam123.vn là địa chỉ tìm gia sư miễn phí nhanh nhất.

Thêm nữa, bạn đừng bỏ qua những nội dung về gia sư, về chủ đề học tập trên website cho mình nhé như mục Phụ huynh cần biết, Cẩm nang học tập trong mục lớn Chia sẻ kinh nghiệm và các bài trong các từ khóa tìm gia sư mà bạn thực hiện.

Đến đấy, chúng ta đã có khá nhiều thông tin cho việc tìm kiếm gia sư Toán tại Bình Phước cho mình rồi phải không nào. Do đó, tìm được gia sư Toán tại nhà dạy giỏi không phải là điều đơn giản nhưng cũng không phải là quá khó mà bạn phải bó tay. Chỉ cần dành chút thời gian, tinh ý một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể cho con học với một người dạy kèm đảm bảo chất lượng. 

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226