Tìm gia sư Toán tại Bình Dương uy tín – Có 28 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Thủ Dầu Một. Đang đi làm và đi dạy thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà

Xem chi tiết >
nguyễn văn minh   Bình Dương
nguyễn văn minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Bình Dương

Thân thiện, hòa đồng

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Hiền Nga   Bình Dương
Đỗ Thị Hiền Nga
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Có khả năng giảng giải và kiên nhẫn giảng giải trong trường hợp học sinh chưa tiếp thu kịp

Xem chi tiết >
Lê Bảo Khanh   Bình Dương
Lê Bảo Khanh
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là người hòa đồng, dễ gần, có kiến thức nhất định

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Trung Vĩnh   Toàn Quốc

Nguyễn Trung Vĩnh

Từ: Thỏa thuận vui vẻ, dễ nói chuyện, dễ hòa đồng vs mn và khá thú vị   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Thảo   Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: 160,000 vnđ/buổi Em là một người kiên nhẫn và nhiệt tình. Em coi việc gia sư ngoài việc kiếm thêm thu nhập còn là rất mong muốn đem những gì mình có truyền đạt lại cho các em, bởi em cũng đã từng trải qua, thấu hiểu và muốn các em đi sau vượt qua các kì thi một cách thật nhẹ nhàng và tự tin.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Anh Đức

Gia sư Sinh Từ: 250,000 vnđ/buổi nguyễn thị hếu vĩnh bảo hải phòng tìm việc làm gia sư tại hà nội môn sinh học cấp 2 cấp 3 và ôn luyện đại học   Xem chi tiết
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng

Đinh Nguyễn Thục Đoan

Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm   Xem chi tiết
Đỗ Thị Lan   Hà Nội

Đỗ Thị Lan

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Nỗ lực nhiệt tình trong công việc.   Xem chi tiết
Đào Xuân Hoàn   Bắc Ninh

Đào Xuân Hoàn

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Yêu thích tre em và nghe nhac .Yêu nghề   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mạnh Phong

Gia sư Toán , Lý Từ: 80,000 vnđ/buổi Em/cháu xin nhận dạy mất gốc và ôn thi vào 10. Em/cháu muốn đi dạy để tự có thu nhập và tích lũy kinh nghiệm ạ.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Bình Dương tìm thấy ở nhiều gia đình mong muốn đầu tư cho con cái học hành ở tất cả các cấp học. Dưới đây là cách tìm gia sư Toán tại Bình Dương dạy giỏi mà bạn không thể bỏ qua.

Bình Dương là có kinh tế phát triển, thu hút vốn đầu tư FDI mạnh mẽ vào hàng top đầu nước ta. Đây cũng là tỉnh có dân số tăng cơ học cao, tốc độ đô thị hóa nhanh để cung cấp hạ tầng cho cuộc sống của người dân. Với thế mạnh gồm rất nhiều khu công nghiệp lớn, làm ăn tốt, Bình Dương trở thành miền đất hứa của nhiều lao động trên cả nước và nơi an cư lạc nghiệp tốt của nhiều gia đình. Vì thế, ở đây nhu cầu tìm gia sư Toán tại Bình Dương khá dễ tìm.

Tìm gia sư dạy toán tại Bình Dương

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Bình Dương có cần thiết?         

Có lẽ không ít người tự hỏi có nên tìm thuê gia sư Toán tại Bình Dương hay không khi mà phải tốn một khoản tiền không nhỏ hàng tháng. Trong khi đó, gia sư tại nhà không chỉ dạy trong vài ngày mà kéo dài hàng tháng, có khi hàng năm. Vì vậy, nên nhiều người thường phân vân về vấn đề này. Sau đây là câu trả lời dành cho bạn rằng thuê gia sư riêng dạy môn Toán có cần thiết hay không nhé.

• Con bạn sẽ có người trình độ, kiến thức cao dạy riêng tại nhà từ đó không chỉ học được kiến thức mà còn học được thói quen học tập, tư duy học tập độc lập… từ người dạy.

• Học gia sư Toán tại nhà cho phép con bạn học riêng với gia sư theo hình thức một thầy một trò nên có thời gian tương tác cao. Theo đó, con bạn sẽ đặt câu hỏi khi cần, chia sẻ khó khăn trong học tập của mình, nhờ trợ giúp khi gặp bài toán khó, bài kiểm tra để gia sư hỗ trợ và có kế hoạch học tập, giảng lại kiến thức kịp thời. Tùy vào nhu cầu mà phụ huynh nên lựa chọn gia sư sinh viên hay giáo viên cho con.

• Gia sư sẽ đánh giá, nhận biết học lực, khả năng tiếp thu của học sinh một cách chính xác trong quá trình dạy kèm. Từ đó, gia sư sẽ dễ dàng hơn biết mình cần phải làm gì, có kế hoạch và phương pháp học tập ra sao để học sinh nắm được kiến thức bài giảng.

• Con bạn có thể chọn gia sư mà mình thích học, phụ huynh có thể chủ động lựa chọn gia sư phù hợp với những tiêu chí của mình. Đồng thời, linh động sắp xếp thời gian học cụ thể với gia sư, có thể hoãn buổi học để học bù vào ngày hôm sau nếu gia đình bận hay con ốm.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi lại nên sẽ có thêm thời gian cho bản thân để làm việc gì đó tốt hơn. Đặc biệt đối với những phụ huynh bận rộn công việc, ít có thời gian dạy kèm con học thì gia sư tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời.

• Cha mẹ sẽ dễ dàng giám sát, theo dõi những buổi học trực tiếp ngay tại nhà để đánh giá gia sư, để luôn đảm bảo việc dạy kèm đi đúng mục tiêu học hay hỗ trợ gia sư để các buổi học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả.

Những lý do trên đây có thể thuyết phục bạn nên tìm gia sư Toán tại Bình Dương cho con, đặc biệt những ai còn phân vân lựa chọn trước tình hình học tập của con.

2. Gia sư Toán ở Bình Dương là những ai?              

Ở Bình Dương, có nhiều người có nhu cầu tìm việc làm gia sư tại nhà. Có thể nói, gia sư là công việc làm bán thời gian dành cho những người trí thức, có bằng cấp chuyên môn. Công việc này tốn ít thời gian chỉ khoảng 2,3 tiếng với mức phí khá tốt đối với một công việc làm bán thời gian. Sau đây là một số đối tượng gia sư chủ yếu mà bạn có thể tìm kiếm ở khu vực tỉnh Bình Dương:

Gia sư dạy toán tại bình dương là những ai

• Sinh viên đang học tại các trường đại học cao đẳng chuyên ngành Toán hoặc liên quan có kiến thức tốt về môn học này, đặc biệt khi gia sư những lớp học cao từ cấp 2 trở lên.

Những người có trình độ bằng cấp thường từ cao đẳng trở lên đang làm công việc nào đó hay mới tốt nghiệp học chuyên ngành Toán hay liên quan có thể dạy kèm môn học này tại nhà muốn tìm việc làm bán thời gian.

• Giáo viên có bằng sư phạm tương đương hoặc liên quan đang giảng dạy hoặc về hưu muốn nhận dạy kèm tại nhà. Hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp cũng tham gia lực lượng này.

Có thể nói, đây là 3 đối tượng gia sư phổ biến nhất hiện nay muốn nhận dạy kèm như là công việc làm thêm kiếm thu nhập hoặc lấy kinh nghiệm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Bình Dương   

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét tới những tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Bình Dương. Đây là yếu tố quan trọng mà phụ huynh cần quan tâm và nắm chắc để giúp tìm được gia sư chất lượng, kiến thức tốt và quan trọng nữa là phù hợp với phong cách học của con bạn. Các chuyên gia giáo dục thường gợi ý 3 tiêu chí cơ bản sau đây:

• Bằng cấp: Bạn nên chọn gia sư tối thiểu phải có bằng cấp từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành Toán hoặc liên quan. Điều này giúp đảm bảo người dạy có kiến thức về Toán học tốt. Tuy nhiên tùy vào gia sư Toán lớp mấy mà bạn có thể linh hoạt về chuyên ngành để làm sao đảm bảo họ có kiến thức tốt để giảng dạy. Đây gần như là điều kiện bắt buộc đối với gia sư khi muốn tìm việc thành công.

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm của gia sư luôn hỗ trợ tốt cho việc dạy kèm. Tuy nhiên, bạn hãy linh hoạt về tiêu chí này sao cho ứng với gia sư Toán lớp nào. Thông thường, dạy kèm Toán những lớp cuối cấp có những kỳ thi quan trọng mang tính quyết định nên tìm gia sư có kinh nghiệm. Còn dạy kèm những lớp học đầu cấp, giữa cấp, bạn có thể linh hoạt chỉ cần gia sư dạy có kết quả.

• Tính cách: Có lẽ, một người muốn trở thành gia sư dạy kèm giỏi cần có thêm một số tính cách nữa để hỗ trợ hoàn thành việc dạy tốt hơn. Đó là sự kiên nhẫn dạy học sinh nhiều lần bởi họ không có kiến thức như bạn, khả năng thích ứng để hòa nhập, tạo sự thân thiện nhanh với học sinh và tính trung thực, nhiệt huyết và linh hoạt để giúp họ chuyên tâm vào công việc, không tò mò chuyện riêng của gia đình học sinh.

Những tiêu chí cơ bản ở trên mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm gia sư. Ngoài ra, tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể, bạn có thể thêm về tiêu chí giới tính, bằng cấp…

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Bình Dương  

Khi thuê gia sư Toán tại Bình Dương, bạn cũng cần lưu ý tới học phí. Vì học gia sư là một hoạt động khá tốn kém, sẽ tốn một khoản tiền kha khá hàng tháng của bạn. Vì vậy, bạn nên chú ý tới học phí thuê gia sư Toán để có thể lựa chọn được mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy kèm như mong muốn. Cụ thể như sau:

Mức học phí thuê gia sư dạy toán tại bình dương

• Gia sư Toán tiểu học: Sinh viên khoảng từ 80 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 160 – 200 nghìn/buổi

• Gia sư Toán cấp 2: Sinh viên khoảng 100 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 180 – 200 nghìn/buổi

• Gia sư Toán cấp 3: Khoảng 130 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 – 250 nghìn/buổi

• Giá sư Toán lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên khoảng 150 – 200 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 250 – 300 nghìn/buổi

Đây là mức phí học gia sư trực tiếp tại nhà, còn cách học online sẽ có chi phí thấp hơn mà bạn có thể xem xét nếu phù hợp.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán ở Bình Dương ở đâu?

Tỉnh Bình Dương gồm 1 thành phố Thủ Dầu Một, 4 thị xã Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An và 4 huyện. Khi bạn tìm gia sư dạy Toán ở Bình Dương cũng sẽ tìm lần lượt theo từng khu vực này. Mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm riêng để bạn tìm gia sư tương ứng. Nơi có nhiều trường đại học cao đẳng cho phép bạn tìm gia sư dạy kèm là sinh viên phổ biến. Còn những khu vực không có các trường học, bạn có thể tìm gia sư là giáo viên, người có trình độ muốn làm thêm bằng việc dạy kèm.

Hiện nay khi muốn tìm gia sư Toán tại nhà, người ta có nhiều cách khác nhau như:

• Tìm gia sư Toán qua trung tâm gia sư

• Tìm gia sư Toán qua người thân bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư Toán bằng cách liên hệ với trường học của con, liên hệ với các trường đại học cao đẳng

• Tìm gia sư qua kênh online 

Có nhiều cách tìm gia sư như vậy, những bạn nên chọn cách tìm kiếm thuận tiện với mình nhất, đặc biệt chọn tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ mất tiền. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí và chịu khó mất công tìm kiếm một chút có nhiều cơ hội tìm gia sư giỏi. Trong đó, bạn đừng bỏ lỡ cách tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn. Đây là website gia sư online uy tín, chất lượng cho phép người dùng tìm gia sư miễn phí đơn giản hơn bao giờ hết. 

Để thuận tiện sử dụng, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không chọn nếu muốn nhận qua sms
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn ngay sau đó. Bạn làm theo yêu cầu của hệ thống để hoàn tất. Lúc này, bạn đã có tài khoản để đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại và mật khẩu.

Sau đó, bạn có thể thực hiện tìm gia sư Toán tại Bình Dương rồi đấy. Có hơn 2 cách giúp bạn tìm gia sư Toán tại nhà miễn phí đấy:

a. Đăng tin online tìm gia sư Toán tại Bình Dương

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Đăng tin tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới để bạn điền chọn các thông tin tương ứng như hình bên dưới và hoàn tất để cập nhật tin đăng lên trang chủ mới nhất. 

Tìm gia sư dạy toán tại bình dương qua đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website

b. Tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư Toán tại Bình Dương

Bạn sẽ sử dụng tính năng này chi tiết như sau:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box gồm: Chọn yêu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành và tìm kiếm như hình bên dưới.

Tìm gia sư dạy toán tại bình dương qua thanh search ngang ngoài trang chủ

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền từ khóa vào các box thông tin bên dưới và tìm kiếm như hình bên dưới. 

Tìm gia sư toán tại bình dương qua thanh search tìm gia sư tại trang tìm gia sư

Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng chỉ trong nháy mắt theo đúng với các từ khóa mà bạn đã chọn. Để linh hoạt trong tìm kiếm, ra các kết quả đa dạng khác nhau, bạn hãy linh hoạt chọn và bỏ chọn những box phụ để cho ra nhiều kết quả hơn. 

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm gia sư Toán tại Bình Dương ở nhiều khu vực khác nhau. Hy vọng những thông tin ở trên có thể hỗ trợ tốt cho bạn khi thực hiện. Chúc bạn thành công.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226