Tìm gia sư Toán tại Bình Định uy tín – Có 5 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bình Định

Trần Đình Hoàng Nương   Bình Định
Trần Đình Hoàng Nương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 70,000 vnđ/buổi Bình Định

nhiệt tình, hơi nghiêm khắc

Xem chi tiết >
Lê Thị Thảo Dung   Bình Định
Lê Thị Thảo Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 45,000 vnđ/buổi Bình Định

bản thân có kinh nghiệm trong việc giảng dạy từ việc dạy gia sư

Xem chi tiết >
Trần Lê Nhật Vi   Bình Định
Trần Lê Nhật Vi
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Em là một sinh viên dược đang trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp và chuẩn bị học lên. Em mong muốn kiếm thêm thu nhập. Em có thể dạy được các môn ở cấp 1 và toán, hóa, sinh cấp 2, 3. Em có tin học bằng MOS, và tiếng anh ở mức khá.

Xem chi tiết >
Lê Thị Mai Phương   Bình Định
Lê Thị Mai Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Tôi tên là Lê Thị Mai Phương, 24 tuổi là giáo viên Tiểu học. Tôi đã có kinh nghiệm dạy kèm các học sinh tiểu học các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, rèn chữ. Tôi có năng khiếu vẽ và đã học qua phương pháp dạy mỹ thuật cho học sinh tiểu học. Tôi đã làm việc với rất nhiều học sinh thông qua dạy học ở các trung tâm Anh ngữ và Toán trí tuệ

Xem chi tiết >
no image   Bình Định
Tô Nhất Trí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Đã có kinh nghiệm dạy và luyên thi 4 năm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
tuyến trần   Hà Nội

tuyến trần

Gia sư Tiếng Anh , Ngoại ngữ khác Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, hoà đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Hương Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm,dễ gần. Yêu trẻ nhỏ.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mai Loan   Hà Nội

Nguyễn Thị Mai Loan

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm dạy Toán và Tiếng Anh cho các bạn THCS và THPT. Điểm thi đại học môn Toán: 9, môn Tiếng Anh: 8.4   Xem chi tiết
Mai Thuỳ Dương   Hà Nội

Mai Thuỳ Dương

Gia sư Toán , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, trách nhiệm, kiên nhẫn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Oanh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Có khả năng truyền đạt tốt   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Hằng   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Gia sư Hóa , Văn , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi Đã tốt nghiệp Vui vẻ, hoà đồng Nhiệt tình Có trách nhiệm cao trong cong việc Làm việc phải đúng giờ   Xem chi tiết
Lương Anh Tuấn   Hồ Chí Minh

Lương Anh Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi quê Bình Định, từng thi hsg cấp tỉnh năm lớp 11 12, đội tuyển thi học sinh giỏi hóa năm lớp 9, đạt học sinh giỏi nhất trường các lớp 12345. vô địch kì thi rung chuông vàng cấp trường, thị xã   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Bình Định tìm có khó không hay làm thế nào để tìm được người dạy kèm giỏi là điều mà nhiều người ở khu vực tỉnh này quan tâm. Chúng ta hãy tìm hiểu để có thể tìm gia sư tốt nhất dạy kèm nhé. 

1. Đánh giá nhu cầu tìm gia sư Toán Bình Định

Nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Định là tỉnh ven biển có nhiều đảo lớn nhỏ, nổi bật là cụm đảo Cù Lao Xanh. Dân cư gần 1,5 triệu người, trong đó, thành phố Quy Nhơn có mật độ dân cư đông nhất. Bình Định có 01 thành phố, thị xã An Nhơn và 9 huyện. Để khảo sát nhu cầu gia sư Toán Bình Định, chúng ta sẽ tìm hiểu qua về tình hình kinh tế, đời sống của người dân ở đây.

Gia sư Toán Bình Định có được phụ huynh chú ý không?

1.1. Thành phố Quy Nhơn

Quy Nhơn là đô thị trung tâm của tỉnh về mọi mặt, với mật độ dân số cao nhất trong tỉnh, dân cư đông đúc, đô thị sầm uất, náo nhiệt hơn so với các khu vực khác. Được xếp hạng đô thị loại 1, Quy Nhơn có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, với nhiều công trình được xây dựng. Người dân sinh sống ở đây làm nhiều ngành nghề khác nhau. Đời sống của người dân trong thành phố khá giả hơn so với trước kia nhờ phát triển du lịch, thương mại dịch vụ. Từ đó, việc học hành được các gia đình chú ý hơn nên nhu cầu gia sư Bình Định tăng. Bạn có thể tìm gia sư Toán tại Bình Định dạy kèm ở nhà.

Trên địa bàn thành phố có các trường đại học cao đẳng nên nhiều sinh viên nhận làm gia sư hay các giáo viên, những người có trình độ. Một trong những môn có nhu cầu cao là gia sư Toán Bình Định. Mức học phí gia sư Toán tại nhà từ 100 – 300 nghìn/buổi tùy vào mục tiêu học, cấp lớp học và đối tượng gia sư. Nếu bạn muốn thuê gia sư Toán cấp 1,2 là sinh viên có giá khoảng từ 80 – 150 nghìn/buổi, thời gian khoảng trên dưới 2 giờ.

1.2. Thị xã An Nhơn

Thị xã An Nhơn có tốc độ đô thị hóa nhanh, được chú trọng phát triển công nghiệp với khu công nghiệp Nhơn Hòa và nhiều cụm công nghiệp khác đã thực sự làm thay đổi bộ mặt, đời sống của người dân trong thị xã. Người dân có công ăn việc làm, dân cư tập trung nhiều hơn do lao động ở các huyện khác tới đây. An Nhơn có giao thông thuận lợi và rất nhiều làng nghề. Ngày nay, thị xã ngày một xinh đẹp và phát triển, đời sống người dân giàu có hơn trước kia. Cho nên, gia sư Toán Bình Định ở khu vực này được nhiều phụ huynh chú ý tới.

1.3. Còn 09 huyện khác

Bình Định còn có 9 huyện khác gồm Phù Cát, Phù Mỹ, An Lão, Hoài Ân, Tây Sơn, Hoài Nhơn, Tuy Phước, Vĩnh Thạnh, Vân Canh. Ở các huyện đều có thị trấn tương ứng. Đó là những khu vực đông dân cư và phát triển hơn so với các khu vực khác. Người dân làm nhiều ngành nghề hơn. Do đó, nếu bạn tìm gia sư Bình Định ở các huyện này thường ở thị trấn hoặc gần đó vì nhu cầu cao hơn, dễ tìm hơn.

Nói chung, thuê gia sư Toán Bình Định có nhu cầu không đồng đều nhau cho nên bạn cần chú ý. Thường sẽ tập trung ở khu vực thành phố Quy Nhơn, thị xã nhiều hơn. Gia sư Toán Bình Định khá thuận lợi cho bạn tìm cho con đang trong độ tuổi đi học hay học để ôn luyện thi.

Tìm gia sư Bình Định tránh bị lừa

Trong khi đó, các phụ huynh lại quan tâm làm sao tìm thuê gia sư Bình Định tránh bị lừa là mong muốn của các phụ huynh, những người muốn học gia sư tại nhà. Câu trả lời là bạn cần tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm cho mình để có thể áp dụng vào thực hiện một cách suôn sẻ hơn, có hiệu quả hơn. Bởi trên thực tế trong lĩnh vực gia sư vẫn còn nhiều tồn đọng diễn ra từ lâu như bị lừa chất lượng gia sư không tốt, thậm chí lừa tiền phí giới thiệu. Do đó, bạn nên xem xét một số cách tìm gia sư sau để đảm bảo an toàn:

* Tìm xem có người thân quen, bạn bè nào có thể dạy kèm gia sư Toán cho bạn hay không? Có thể nhờ ai giới thiệu cho gia sư Toán được hay không? Cách này thường không có nhiều, cơ hội lựa chọn cũng ít nên không phải ai cũng có thể tìm kiếm được.

* Tới trường học của con gặp giáo viên hay hỏi thông tin về điều này. Đồng thời, bạn có thể tới trường đại học cao đẳng mà mình muốn tìm gia sư là sinh viên ở đó dạy cũng là một cách hay. Những nơi này có thể giới thiệu cho bạn gia sư không mất phí. Nếu không họ sẽ gợi ý thông tin cho bạn. Chất lượng gia sư qua cách này khá tốt.

* Tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn không qua trung gian cực kỳ thuận tiện và đơn giản. Thực chất đây là cách tìm gia sư online đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay vì tính dễ sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn không mất phí từ đăng kí tài khoản, tìm thuê gia sư Bình Định. Tìm gia sư online, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin, tìm kiếm theo nhu cầu của mình ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có thể vào mạng.

Những cách tìm gia sư Bình Định hay bất kì tỉnh thành nào khác ở trên thật đơn giản có thể giúp bạn tìm gia sư Toán ở Bình Định dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Tiêu chuẩn về một gia sư Toán Bình Định giỏi

Gia sư Toán Bình Định là một công việc làm bán thời gian mà những người có trình độ bằng cấp lựa chọn. Có thể nói gia sư tại nhà là công việc dành cho những người có trình độ bằng cấp. Dạy kèm môn học nào, cấp lớp học nào tùy thuộc vào trình độ và khả năng của từng người cụ thể. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn gia sư Toán Bình Định dành cho bạn:

gia sư Toán Bình Định giỏi là người như thế nào?

* Gia sư cần có trình độ, bằng cấp chính quy về toán hoặc liên quan với kiến thức sâu rộng về môn học để đảm nhiệm tốt công việc dạy kèm.

* Gia sư giàu nhiệt huyết, tận tâm với nghề nghiệp, có khả năng sư phạm

* Gia sư thân thiện, cởi mở để trở thành người bạn thân thiết của con bạn

* Gia sư luôn chủ động, trao đổi với phụ huynh, cập nhật tình hình học tập của con trên lớp kịp thời

* Gia sư có kế hoạch dạy kèm, có tài liệu tham khảo tốt, giáo án…

Nói chung, gia sư Toán Bình Định sẽ là một người sẽ theo con bạn trong việc học môn toán để dạy kiến thức theo chương trình học trên lớp, để ôn tập cho những kì thi, để có kế hoạch học toán tốt nhất cho con bạn. Gia sư mà không có kiến thức tốt về toán sẽ khó có thể đảm nhận công việc này. Trong khi đó, một người giỏi toán mà không nhiệt tình với học sinh cũng không thể trở thành một gia sư giỏi được. Công việc gia sư đòi hỏi sự tổng hợp của nhiều yếu tố trong một người dạy kèm, một công việc họ phải luôn cập nhật để thích nghi với từng học sinh, biết được những vấn đề mà người học đang gặp phải mới có thể giải quyết được những điều đó một cách triệt để. Do đó, công việc gia sư tại nhà không phải là đơn giản, một người phải có nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những người dạy kèm hay những phụ huynh tìm gia sư sẽ phải xem xét thêm nhiều yếu tố hơn mới có thể có được gia sư dạy kèm giỏi chuyên môn.

Khi gia sư tới nhà học sinh để dạy kèm, họ phải hội tụ những phẩm chất, kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm tốt công việc của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ đó là dạy cho học sinh tiến bộ, giỏi lên hơn so với tình hình học tập hiện tại của họ. Khi làm được như vậy, gia sư sẽ dễ dàng lấy được cảm tình của phụ huynh và học sinh hơn cách nào hết và đã thể hiện được trách nhiệm của bạn, sự tận tình của bạn đối với công việc. Niềm vui của học sinh sẽ là niềm vui của gia sư và phụ huynh.

3. Những ưu nhược điểm của từng đối tượng  gia sư ở Bình Định

Nếu kể ra đối tượng dạy kèm ở tỉnh Bình Định, chúng ta có thể đếm ra là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh, những người giáo viên đang làm công tác giảng dạy hay mới tốt nghiệp sư phạm và những người tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng thấy khả năng có thể dạy kèm muốn đi làm gia sư. Tuy nhiên, mỗi đối tượng gia sư ở Bình Định này sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

* Sinh viên học sinh

Họ sẽ có kiến thức Toán tốt, thường sẽ là những người theo học các khối môn khoa học tự nhiên, khối thi có môn Toán. Họ sẽ có kiến thức về toán sâu rộng cùng với kiến thức học còn mới và nhiều trường hợp vẫn học toán cao cấp ở giảng đường. Nhưng sinh viên không có nhiều kinh nghiệm dạy kèm, truyền đạt không tốt nhưng dễ hòa hợp với học sinh, nhất là dạy kèm thoải mái, ít gò bó. Sinh viên có thời gian rảnh nhiều hơn nên thu xếp lịch học theo ý của gia đình, phụ huynh phù hợp với lịch học của học sinh ở trường. Mức phí thuê gia sư Toán Bình Định là sinh viên có giá rẻ thường chỉ từ 80 – 180 nghìn/buổi tùy vào bạn cho con học toán để ôn luyện thi hay học theo chương trình trên lớp sao cho đạt điểm số tốt.

Những phụ huynh muốn con học ít căng thẳng, không đặt mục tiêu học tập quá cao thường sẽ tìm gia sư là sinh viên vì dễ tìm, dễ thỏa thuận về mức học phí, lịch học. Ở Bình Định, gia sư là sinh viên chủ yếu tập trung ở thành phố Quy Nhơn vì có các trường đại học cao đẳng ở đây. Ở các khu vực khác trong tỉnh, đối tượng này không có nhiều.

* Giáo viên, những người tốt nghiệp sư phạm

Họ có bằng cấp chuyên về sư phạm toán hoặc các môn Hóa, Sinh, Lý… nên có kiến tốt về toán tốt có thể dạy kèm môn học này ở cấp học tương đương hoặc thấp hơn. Nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản nên họ có kĩ năng sư phạm, truyền đạt và phương pháp dạy. Họ nắm được tâm lí học sinh, dạy kèm có kỉ luật nghiêm. Mức học phí thuê gia sư là giáo viên ở Bình Định từ 120 – 250 nghìn/buổi. Tiền học phí dạy kèm cao thường dạy học sinh cấp 3, học sinh cuối cấp còn dạy học sinh tiểu học, kèm cặp học sinh mất gốc có mức giá thấp hơn khoảng từ 120 – 200 nghìn/buổi. Mức học phí do thỏa thuận của 2 bên cần thống nhất để tiến hành dạy kèm.

Nhược điểm của giáo viên là có thể khiến những học sinh nhút nhát áp lực, ngại học và học phí thường cao hơn bình thường. Trong khi nhiều gia đình muốn con em mình sau những giờ học thi căng thẳng có những giờ học tại nhà thoải mái hơn, không gây áp lực cho các em.

Tìm giáo viên, những người tốt nghiệp sư phạm làm gia sư

* Những người có trình độ khác

Họ có bằng đại học, cao đẳng thường đang đi làm ở các cơ quan, doanh nghiệp và giỏi toán. Thông thường những người này hay học thi khối có môn Toán, từng đi dạy kèm thời sinh viên nên mong muốn đi dạy thêm vào thời gian rảnh rỗi, thường là vào buổi tối hay những ngày thứ 7, Chủ nhật. Nhưng gia sư này thường có nhược điểm là ít thời gian nên khó sắp xếp lịch học linh hoạt nhưng bù lại họ từng dạy kèm nên chất lượng tương đối đảm bảo. Đối tượng gia sư này hiện nay đóng góp vào lực lượng gia sư khá nhiều hiện nay vì họ coi dạy kèm là công việc làm thêm bán thời gian phù hợp với mình. Ở những khu công nghiệp hay thành thị là những nơi dễ tìm gia sư này nhất.

Ngoài ra những người cán bộ về hưu, nhất là giáo viên về hưu hay nhận dạy kèm học sinh tại nhà. Họ hay nhận dạy kèm học sinh chuẩn bị vào lớp một, học sinh tiểu học vì kiến thức đơn giản hơn. Họ là những người dạy khá nghiêm khắc và có kỉ luật nên được nhiều gia đình tin tưởng. Thông thường, họ sẽ dạy một nhóm gồm vài ba học sinh cùng lúc.  

4. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi thuê gia sư Toán Bình Định

Việc học tập của con cái là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh hiện nay vì họ hiểu rằng học hành đối với trẻ rất quan trọng để có kiến thức, kỹ năng tốt cho sau này. Các gia đình kể cả có điều kiện và không có điều kiện thậm chí kinh tế hạn hạn nhưng có mong muốn cho con học hành tới nơi tới chốn, học cho bằng bạn bằng bè nên chú ý tới cho con học gia sư tại nhà để học thêm. Vì vậy, có một số lưu ý khi thuê gia sư Toán Bình Định cần nhớ như sau:

* Cha mẹ có vai trò quan trọng nhất khi con học gia sư Toán tại nhà từ việc tìm gia sư giỏi cho tới chi phí, theo dõi quá trình dạy kèm và kiểm tra đánh giá chất lượng, kết quả dạy ra sao. Cho nên dù bận rộn, bạn hãy sắp xếp thời gian để chú ý tới việc này giúp gia sư luôn ý thức được nhiệm vụ dạy kèm của mình, con luôn có thái độ tích cực khi học gia sư.

* Luôn hỏi han, nhắc nhở con học toán cũng như đôn đốc gia sư, trao đổi với gia sư về chuyện học hành của con mình và kế hoạch gia sư dạy ra sao để giúp con tiến bộ mà phụ huynh cần biết rõ điều đó. Không để việc dạy kèm đi chệch mục tiêu học tập mong muốn mà cần điều chỉnh ngay.

* Có kinh nghiệm thuê gia sư Toán Bình Định cho bản thân để tránh bị lừa và sẽ tốn ít thời gian tìm kiếm, không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có gia sư giỏi. Bạn đừng bỏ qua kênh gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư theo vài cách và rất nhiều nội dung được chia sẻ về cách tìm kiếm gia sư, chia sẻ về nội dung học tập bổ ích.

* Luôn cảnh giác đối với những trung tâm gia sư chỉ đòi tiền phí mà giới thiệu gia sư chất lượng không đảm bảo. Vì không chỉ thiệt hại về tiền bạc của bạn mà còn khiến con bạn học với một gia sư dốt, kiến thức Toán không có, phẩm chất đạo đức không tốt sẽ ảnh hưởng tới quá trình học tập của con bạn không nhỏ. Chả thế mà, tìm thuê gia sư giỏi luôn được cha mẹ quan tâm hàng đầu lâu nay.

* Tìm gia sư online dạy Toán ở Bình Định miễn phí, không qua trung gian trên Vieclam123.vn mang tới sự thuận lợi, mang tới những lợi ích không nhỏ. Bạn sẽ tạo tài khoản rất nhanh bằng số điện thoại của mình. Sau đó, tìm gia sư Toán tại Bình Định đơn giản bằng cách đăng tin hoặc tìm những người nhận dạy kèm tại nhà ở trong phạm vi tỉnh để chủ động liên lạc.

Tìm gia sư Toán Bình Định không qua trung gian trên Vieclam123.vn

+ Bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký và điền các thông tin về họ tên, số điện thoại, mật khẩu cùng chọn hình thức kích hoạt tài khoản. Bạn điền tương ứng theo yêu cầu của hệ thống, nhập mã xác nhận để hoàn tất. Bạn sẽ đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

+ Bạn đăng tin tìm gia sư Toán ở Bình Định tại mục Đăng tin miễn phí. Điền vào các box thông tin theo yêu cầu càng chi tiết, tin đăng sẽ càng được tin cậy, khả năng gia sư chủ động tìm đến bạn nhiều hơn.

+ Bạn tìm gia sư Toán ở tỉnh Bình Định bằng từ khóa theo những tiêu chí mà mình mong muốn ở trang chủ hay ở mục Gia sư 123 trong mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư. Bạn điền chọn vào các box thông tin và tìm kiếm. Bạn nên tìm kiếm nhiều lần bằng cách điền chọn từ khóa vào các box linh hoạt vì hệ thống chỉ dựa trên từ khóa bạn điền và cho ra kết quả tương ứng.

Những gia đình, phụ huynh cần tìm gia sư Toán ở tỉnh thành này sẽ dễ dàng tìm kiếm khi đọc nội dung ở trên. Vieclam123.vn cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, hữu dụng để tìm kiếm chất lượng.