Tìm gia sư Toán tại Bến Tre uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bến Tre

Lê Huỳnh Bảo Vy   Bến Tre
Lê Huỳnh Bảo Vy
Gia sư Toán , Văn
Từ : 130,000 vnđ/buổi Bến Tre

xin chào nếu anh chị cô chú cần gia sư cho bé từ lớp 1 đến lớp 5 thì liên hệ em nhé

Xem chi tiết >
no image   Bến Tre
Lê Huỳnh Phương Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bến Tre

Học sinh cấp 3 Dạy dễ hiểu vì là học sinh với nhau nên dễ thấu hiểu hơn Dạy các môn tự nhiên là chính

Xem chi tiết >
nguyễn nhựt thanh   Bến Tre
nguyễn nhựt thanh
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bến Tre

Dạy học có tâm và đức

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Ngọc Hoàng Anh   Hà Nội

Lê Ngọc Hoàng Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Kiên trì, tâm lý, nghiêm khắc   Xem chi tiết
Trần Minh Chí   Cần Thơ

Trần Minh Chí

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người   Xem chi tiết
Nguyễn Mậu Huỳnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Mậu Huỳnh

Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ Từ: 300,000 vnđ/buổi - Tóc dài nhưng "thẳng" - Giọng miền Trung + Bắc - Tốt nghiệp trái ngành nhưng đủ sức dạy đệm hát.   Xem chi tiết
Lại Thị Ngọc   Toàn Quốc

Lại Thị Ngọc

Từ: Thỏa thuận Mình đang học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành Sinh Học - Tiếng Anh. Hiện mình đang soạn đề trợ giúp cho 1 thầy dạy online môn sinh rất nổi tiếng. Mình rất tự tin về chuyên ngành Sinh Học của mình. Ngoài ra toán c2 mình kèm cũng rất tốt.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Hoàng Mai

Gia sư Tiếng Anh , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc dạy và hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, tiếng Anh tích hợp, dạy kèm tại nhà, dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Anh giao tiếp online.   Xem chi tiết
Mỹ Dung   Hà Nội

Mỹ Dung

Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Nhảy (Dance) Từ: 130,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2, trường Đại Học văn hóa Hà Nội. từng kèm các bé học tập và đặc biệt có thái độ tốt trong công việc gia sư. có trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

lê huy

Từ: Thỏa thuận helllp các em   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Bến Tre sẽ không khó tìm sau khi bạn đọc xong những phần chia sẻ về kinh nghiệm, thông tin trong nội dung dưới đây. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bạn nhé.

1. Phân tích nhu cầu gia sư Toán tại tỉnh Bến Tre

Tỉnh Bến Tre nằm cuối nguồn sông Cửu Long còn được gọi là xứ dừa. Tỉnh có 1 thành phố và 3 thị trấn lớn, 28 thị trấn nhỏ nằm trong các huyện. Với diện tích khá lớn, dân số ở Bến Tre chủ yếu sống ở nông thôn, chiếm khoảng 90%. Kinh tế trọng tâm là nông nghiệp lúa và cây ăn trái. Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ cũng được chú trọng phát triển, tạo ra tốc độ hóa nhanh ở các đô thị lớn, tạo nên những diện mạo mới hiện đại cho tỉnh. Sau đây chúng ta cùng phân tích nhu cầu gia sư Toán tại tỉnh Bến Tre qua khu vực thành phố, thị trấn… nhé.

Tìm hiểu nhu cầu gia sư Toán tại tỉnh Bến Tre

1.1. Thành phố Bến Tre

Được công nhận là đô thị loại 2, thành phố Bến Tre nằm trên cù lao Bảo với các huyện Ba Tri, Châu Thành, Giồng Tôm. Thành phố hình tam giác này có kinh tế phát triển nhất tỉnh, tập trung ở lĩnh vực may mặc, chế biến thực phẩm. Tốc độ đô thị hóa với nhiều công trình cao tầng được xây dựng đã làm thay đổi nhiều bộ mặt của thành phố trở nên khang trang hơn, xinh đẹp hơn.

Đời sống người dân ngày nay được nâng cao hơn trước nên có điều kiện để chăm lo về các mặt như văn hóa, y tế và đặc biệt là giáo dục. Các gia đình rất muốn con học giỏi nên đầu tư nhiều hơn, trong đó có thuê gia sư tại nhà. Tìm gia sư Toán tại Bến Tre trong khu vực thành phố sẽ có nhu cầu cao hơn cả so với các vùng khác. Ở đây dân cư tập trung đông đúc, sầm uất và náo nhiệt. Các gia đình làm ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

1.2. Nhu cầu gia sư Toán tại Bến Tre ở các thị trấn trong huyện

Cùng với thành phố cùng tên, tỉnh Bến Tre còn có 8 huyện khác. Tương đương với các huyện là các thị trấn trong huyện. Đó là những khu vực sầm uất, náo nhiệt hơn so với các xã, dân cư tập trung đông đúc hơn. Đời sống người dân có điều kiện hơn về kinh tế và việc làm so với ở các xã đơn thuần chỉ làm nông nghiệp là chính. Trong đó nổi bật là các thị trấn như Ba Tri, Bình Đại và Mỏ Cày cùng 28 đô thi khác.

Nhu cầu tìm gia sư Toán tại Bến Tre có cung và cầu nhiều hơn ở các khu vực này trong huyện. Còn các xã nhu cầu gia sư không nhiều vì khó tìm và những nguyên nhân khác. Ở khu vực thị trấn, dân cư tập trung đông hơn, sầm uất và náo nhiệt hơn, đồng thời, đời sống kinh tế, xã hội của người dân cũng cao hơn. Nhiều gia đình mong muốn hỗ trợ giúp con học hành tốt.

Những phân tích sơ bộ này có thể sẽ là những gợi ý để bạn có định hướng tìm gia sư tốt hơn. Đặc biệt, ở những khu vực có các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh, các gia đình sẽ dễ tìm gia sư hơn vì có những sinh viên có trình độ mong muốn làm thêm bằng công việc này.

2. Một số kinh nghiệm tìm gia sư Toán ở Bến Tre dành cho phụ huynh

Những phụ huynh quan tâm tới việc học hành của con cái muốn tìm gia sư Toán ở Bến Tre có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

Phụ huynh nào cũng cần biết kinh nghiệm tìm gia sư Toán ở Bến Tre này

2.1. Học phí thuê gia sư Toán tại Bến Tre có đắt không?

Môn Toán thường có nhu cầu gia sư cao hơn cả, thấy ở mọi cấp học. Nhiều phụ huynh khi thấy con học yếu kém thường nghĩ tới việc tìm thuê gia sư Toán cho con đầu tiên trước khi nghĩ tới những môn học khác. Bởi môn Toán là một trong những môn học quan trọng nhất trong chương trình học phổ thông, đồng thời giúp các em tư duy tốt hơn trong cuộc sống. Có rất nhiều người muốn tìm gia sư Toán dành cho bạn nhưng sẽ có nhiều mức học phí khác nhau. Thông thường, giá thuê gia sư Toán tại Bến Tre là:

* Sinh viên, những người đi làm dạy từ 100k – 180k

* Giáo viên dạy từ 150k – 250k tùy vào từng cấp học và uy tín, trình độ của người dạy.

Thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức học phí thuê gia sư mà bạn phải trả. Thường giá gia sư do sinh viên thường thấp hơn so với giáo viên vì tuổi đời non nớt, chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhiều. Trong khi giáo viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ và uy tín nhất định. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn gia sư phù hợp với điều kiện của mình chỉ cốt sao gia sư đảm bảo những tiêu chí nhất định về kiến thức, khả năng dạy kèm và những yếu tố khác có thể giúp con bạn tiến bộ hơn. Về những đối tượng dạy kèm này ở tỉnh Bến Tre không có số lượng dồi dào như ở các đô thị lớn khác như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… nhưng bù lại có nhiều người nằm trong các đối tượng này muốn nhận dạy kèm tại nhà để làm thêm hoặc có kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị.

2.2. Lợi ích khi thuê gia sư Toán tại nhà cho con

Nếu bạn đã có mức giá để chọn gia sư cho con thì tham khảo thêm những lợi ích mà cách học tại nhà này mang lại cho con và gia đình dưới đây.

Lợi ích cho con khi thuê gia sư Toán tại nhà

* Con bạn sẽ có người bạn đồng hành với mình trong môn Toán, một người giỏi Toán có kiến thức sâu rộng. Từ đó, con có thể chia sẻ những khó khăn trong môn Toán của bản thân, đặt câu hỏi hay nhờ gia sư giảng lại, hỗ trợ khi cần một cách kịp thời khiến con bạn không bị hổng kiến thức, học không theo kịp chương trình dẫn tới tâm lí ngại học, chán học thậm chí là sợ học Toán.

* Gia sư sẽ là người sẵn sàng giảng lại những chỗ chưa hiểu, ôn lại kiến thức bài học, ôn luyện tập theo chương trình học đồng thời hướng dẫn làm bài tập toán được giao về nhà, soạn bài học cho ngày hôm sau. Do đó, họ sẽ hiểu học sinh có học lực ra sau, phong cách học và khả năng tiếp thu thế nào để có cách dạy phù hợp.

* Có người hướng dẫn, con bạn sẽ được giảm bớt gánh nặng học tập, áp lực làm bài tập cũng như luôn được hỗ trợ học tập giúp nắm chắc kiến thức và đạt thành tích, mục tiêu đề ra.

* Phụ huynh rất thuận tiện theo dõi, giám sát quá trình dạy kèm ngay tại nhà. Đồng thời không phải đưa đón con, lo con ra ngoài không an toàn. Từ đó có thêm thời gian lo cho gia đình, làm việc mà mình muốn.

* Chủ động trong việc lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của bản thân và phù hợp với con mình thuận lợi hơn so với học trên lớp không có quyền lợi này. Bạn cũng có thể can thiệp, hỗ trợ gia sư trong quá trình dạy kèm như mua sách, dụng cụ tham khảo hay góp ý với gia sư, trao đổi.

* Có thể sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt của con, của gia đình tốt hơn. Sao cho học gia sư thuận lợi mà không ảnh hưởng tới các hoạt động khác của con bạn. Đồng thời, có thể hoãn buổi học vào ngày nào đó khi ốm hay có việc bận khá dễ dàng.

* Bạn có thể dành cho con một không gian học yên tĩnh, lý tưởng nhất phù hợp với phong cách học của con dễ dàng hơn so với trên lớp. Đồng thời chỉ có gia sư và học sinh nên không có điều kiện nói chuyện trong giờ học.

2.3. Làm sao để con bạn học gia sư Toán tại Bến Tre nhanh tiến bộ

Mong muốn con học gia sư nhanh tiến bộ chắc chắn là điều mà phụ huynh nào tìm thuê gia sư cho con đều hướng tới. Sau đây là những gợi ý giúp con bạn học gia sư Toán tại Bến Tre tiến bộ nhanh hơn.

Cách giúp con bạn học gia sư Toán tại Bến Tre nhanh tiến bộ

* Xác định mục tiêu học tập cho con: Bạn chắc chắn phải có mục tiêu học tập cho con. Đầu tiên có thể là giúp con bạn học khá hơn so với lực học trung bình hiện tại sau đó đặt mục tiêu trở thành học sinh khá giỏi chẳng hạn. Như vậy, xem xét vào tình hình thực tế của con, bạn có mục tiêu học tập tương ứng và phù hợp với thực tế.

* Theo dõi, giám sát việc học gia sư tại nhà để đảm bảo việc học luôn tập trung vào nội dung gắn với mục tiêu đã đề ra trước đó. Nhưng bạn tránh để ý quá kỹ sẽ khiến gia sư e ngại dễ trở thành phụ huynh khó tính. Vì vậy, thay vào đó, bạn hãy thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con, có gì tiến bộ chưa, còn những vấn đề gì cần khắc phục tiếp. Xem kết quả học tập của con trên lớp. Từ đó có những hỗ trợ, can thiệp và mong muốn phù hợp nói với gia sư để họ điều chỉnh kế hoạch dạy sao cho hiệu quả.

* Sẵn sàng mua sách tham khảo, đồ dùng, phấn bảng phục vụ việc dạy kèm. Khác với học ở trên trường lớp, học gia sư là cách học thêm ở nhà nhằm khắc phục những hạn chế của cách học chính quy. Do đó, khi cần, gia sư và phụ huynh cần mua thêm sách, đồ dùng cho việc học.

* Trao đổi với gia sư và giáo viên trên lớp về tình hình học tập của con. Đồng thời, bạn nên theo dõi ý thức học, thái độ của con đối với môn Toán có tiến bộ hơn so với trước khi học gia sư hay không để đánh giá kết quả dạy kèm. Nếu có điều gì, bạn nên trao đổi thẳng thắn với gia sư về mong muốn của mình từ đó gia sư sẽ điều chỉnh kế hoạch lại.

Nói chung, kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bến Tre sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn trong việc học thêm của con tại nhà.

3. Những cách tìm gia sư Toán tại nhà giúp bạn tránh bị lừa

Thêm nữa, cách tìm gia sư Toán tại nhà tránh bị lừa cũng là một kinh nghiệm mà bạn cần quan tâm. Bởi hiện nay không khó tìm gia sư tại nhà nhưng có thể chất lượng không đảm bảo khiến con bạn học mãi không tiến bộ, tốn kém tiền bạc.

cách tìm gia sư Toán tại nhà tránh bị lừa

* Tìm gia sư từ internet đơn giản, nhanh chóng: Đây đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn cả vì rất dễ sử dụng từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Họ có thể tìm bất cứ lúc nào thuận tiện. Trong khi đó, hiện nay việc sử dụng mạng internet rất phổ biến, giá bình dân nên ai ai cũng dễ dàng truy cập mạng. Trên mạng, bạn có thể tìm kiếm thông tin tìm gia sư, tìm kiếm gia sư cho mình. Trong đó, bạn đừng bỏ qua trang gia sư Vieclam123.vn cho phép tìm gia sư tại nhà miễn phí, rất đơn giản.

* Tìm gia sư tại trường học, trường đại học cao đẳng: Trường học của con, trường đại học cao đẳng trong tỉnh là nơi mà bạn có thể liên hệ để hỏi thăm thông tin, hỏi tìm gia sư nếu có rất thuận lợi. Vì giáo viên có thể cho bạn lời khuyên hoặc tìm được gia sư tốt với học phí vừa phải. Thông thường không mất phí giới thiệu.

* Tìm gia sư từ người quen, bạn bè hay được giới thiệu: Thường không mất phí, tìm gia sư kiểu này có thể có học phí tốt hơn nhưng số lượng không nhiều, ít có lựa chọn.

Một số cách tìm gia sư hiện nay ở trên có thể giúp bạn tránh bị lừa và hơn hết có nhiều lựa chọn hơn, học phí có thể nhận được giá tốt, không mất phí dịch vụ. Bởi thông thường chúng ta không tìm gia sư một lần mà thường nhiều lần từ đó tiết kiệm được chi phí tốt hơn.

4. Cách tìm gia sư Toán tại Bến Tre miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn

Một trong những cách tìm gia sư Toán tại Bến Tre tốt nhất, uy tín và chất lượng, bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn. Vì ở đây, bạn có cơ hội trải nghiệm một địa chỉ gia sư tốt nhất từ trước tới nay. Có rất nhiều thông tin về lĩnh vực gia sư, lĩnh vực học tập bổ ích, thiết thực mà mình quan tâm có trong các nội dung trên trang. Đồng thời, bạn có thể tìm gia sư Toán tại Bến Tre hay các tỉnh thành khác trên cả nước vô cùng đơn giản.

Mách bạn cách tìm gia sư Toán tại Bến Tre trên Vieclam123.vn miễn phí.

4.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí cực đơn giản

Để thuận tiện sử dụng những tiện ích trên Vieclam123.vn, bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký và điền:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu

+ Chọn nhắn tin xác thực hoặc Gọi điện xác thực

+ Bấm Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn

>> Bấm Hoàn tất

Sau đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi về điện thoại và làm theo hướng dẫn. Nhập mã xác nhận thành công, bạn đã kích hoạt xong tài khoản của mình.

Tài khoản này tạo miễn phí, không mất phí duy trì. Do đó, bạn đăng nhập là có thể tìm gia sư tại Bến Tre ngay rồi đấy.

4.2. Các cách tìm gia sư Toán tại Bến Tre cực nhanh

Bạn sẽ thực hiện tìm gia sư qua 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại Bến Tre miễn phí

Bạn sẽ chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư để xuất hiện giao diện đăng tin gồm những box, những mục tương ứng để điền chọn và ghi thông tin. Bạn nên ghi chi tiết các thông tin mình cần để các gia sư dễ hiểu và liên lạc. Đặc biệt số điện thoại cần ghi chính xác nhé.

Sau đó, bạn cập nhật tin đăng lên website. Nó sẽ hiển thị mới nhất lên trang chủ và hay được những người tìm kiếm tương ứng tìm thấy khi dùng bộ lọc từ khóa chính xác.

Cách 2: Tìm gia sư Toán tại Bến Tre bằng những từ khóa của mình

Vieclam123.vn triển khai tính năng bộ lọc từ khóa chính xác đem lại tiện ích vô cùng lớn cho người dùng để tìm kiếm gia sư như tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm, tìm được những đối tượng theo tiêu chí của mình một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc này như sau:

Tìm gia sư Toán tại Bến Tre bằng từ khóa của mình

* Trên trang chủ: Bạn để ý thấy hàng các box thông tin ngay dưới thanh menu gồm:

+ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+ Môn học: Toán

+ Lớp học:

+ Tỉnh thành: Bến Tre

>> Bấm tìm kiếm chính là box kính lúp ở cuối hàng.

* Trong mục Gia sư >> Tìm gia sư

Bạn sẽ điền chọn từ khóa tương ứng vào các box thông tin bên dưới:

+ Điền từ khóa: Gia sư Toán tại Bến Tre

+ Chọn môn học: Toán

+ Chọn chủ đề

+ Chọn hình thức: Gặp mặt (Offline) hay trực tuyến (online)

+ Chọn tỉnh thành: Bến Tre

+ chọn giới tính: Tất cả

>> Bấm Tìm kiếm để thực hiện.

Khi bạn bấm lệnh tìm kiếm, hệ thống sẽ thực thi nhiệm vụ cho ra kết quả theo đúng những từ khóa mà bạn đã điền trong các box. Những box không điền sẽ bị bỏ qua. Do đó, bạn cần sử dụng linh hoạt các box để cho ra nhiều kết quả tìm kiếm cho các lần thực hiện của mình.

Như vậy, người dùng có thể sử dụng song song cả 2 cách này để thực hiện tìm kiếm gia sư cho mình. Từ đó giúp bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm và lựa chọn hơn, đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo các nội dụng trong mục Chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết tổng hợp trong các mục tìm gia sư tại nhà tương ứng.

Tóm lại, Vieclam123.vn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi quan tâm tới lĩnh vực gia sư. Có rất nhiều thông tin cập nhật liên tục, những cách tìm gia sư vô cùng thuận tiện. Do đó, website đang ngày càng thu hút sự chú ý và đăng ký sử dụng của người dùng.

5. Tiêu chí của một gia sư giỏi Toán là gì?

Một gia sư Toán giỏi là yếu tố quan trọng, gần như quyết định việc học sinh có tiến bộ được hay không. Mặc dù bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khác như sự hỗ trợ, hợp tác của phụ huynh, gia đình, đặc biệt là học sinh, thực tế học lực của người học… Do đó, bạn cần có kinh nghiệm để biết lựa chọn một gia sư Toán giỏi và phù hợp với con mình. Sau đây là một vài gợi ý để giúp bạn nắm rõ tiêu chí của gia sư Toán giỏi để tìm kiếm.

5.1. Gia sư phải giỏi toán

Hẳn rồi họ phải có kiến thức sâu rộng về môn toán tương ứng mới có thể dạy kèm được. Nhưng thực tế bạn có thể sẽ khó đánh giá một người có giỏi toán hay không qua một vài lần gặp mặt. Do đó, nhiều phụ huynh thường chú ý tới bằng cấp của gia sư đạt được. Bạn nên chọn gia sư có bằng chính quy từ hệ cao đẳng, đại học chuyên ngành liên quan hoặc về Toán. Vì điều này giúp đảm bảo họ có kiến thức tốt về môn toán đặc biệt là dạy cấp 2,3 và dạy ôn luyện thi. Nhiều khi bạn có thể đoán được phần nào dựa vào bằng cấp của họ.

Phụ huynh cần tìm gia sư giỏi toán

5.2. Gia sư phải có khả năng đánh giá, thấu hiểu học sinh

Yếu tố này cũng rất quan trọng giúp gia sư có thể nhận biết được khả năng, học lực thực tế của học sinh. Vì đôi khi điểm số trên lớp không phản ánh được chính xác nhất trình độ của học sinh. Gia sư cần hiểu được những khó khăn mà học sinh của mình đang gặp phải trong môn Toán ra sao, hiểu được phong cách học của các em thế nào. Từ đó có phương pháp dạy với kiến thức cần thiết mà học sinh đang cần tới.

Để làm được điều đó, ngoài khả năng đồng cảm với họ, bạn còn cần là người thân thiện, tạo được sự gần gũi với học sinh của mình. Điều này rất được phụ huynh chú ý khi lựa chọn gia sư cho con mình. Bởi bạn biết đấy, có thể gia đình sẽ ưng một vài ứng viên tương tự trong đó có bạn. Thêm nữa, khi trở thành người bạn đồng hành, học sinh sẽ dễ dàng chia sẻ khó khăn trong môn học của mình và hỏi gia sư khi không hiểu bài, nhờ trợ giúp bất kì lúc nào. Như vậy, việc dạy kèm sẽ thuận lợi cũng như đem lại kết quả tốt nhanh hơn.

5.3. Cập nhật tình hình học tập của học sinh trên lớp và trao đổi với phụ huynh định kì

Điều này cũng hết sức quan trọng để bạn giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong môn Toán. Khi nắm được tình hình học trên lớp của học sinh, trao đổi với phụ huynh để nắm được tinh thần chung, bạn sẽ biết mình cần dạy những gì, nên tập trung vào kiến thức nào nhiều hơn.

Phụ huynh nào cũng mong muốn gia sư thấu hiểu được con mình, biết được học lực của con cũng như chủ động trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập, sự tiến bộ dù nhỏ của con. Bởi điều này cho thấy sự tận tâm của người dạy trong việc dạy kèm mà họ rất đánh giá cao. Có như vậy, con họ mới có hy vọng cải thiện tình hình học tập không tốt lâu nay mà chưa có cách gì khắc phục được tốt hơn.

5.4. Kinh nghiệm và khả năng truyền đạt

Khả năng truyền đạt tốt giúp người gia sư có thể biến kiến thức toán khô khan, khó hiểu thành dễ hiểu đối với học sinh. Điều này rất quan trọng mà không phải ai học giỏi toán cũng có thể làm được. Thêm nữa là kinh nghiệm dạy kèm. Với kinh nghiệm dạy kèm, gia sư sẽ biết mình phải làm gì, kế hoạch học tập sẽ hiệu quả hơn. Do đó tùy vào mục tiêu học tập ra sao, bạn cần chú ý đúng mức tới kinh nghiệm của gia sư để việc dạy kèm chất lượng, có kết quả tốt. Dù kinh nghiệm nhiều hay ít nhưng điều quan trọng là con bạn học có tiến bộ mới là yếu tố mà bạn cần quan tâm phải không nào.

Các chuyên gia giáo dục thường khuyên phụ huynh nên tìm gia sư từng dạy đối tượng học sinh tương đương với thành tích tốt. Vì điều này giúp bạn dễ đánh giá sự phù hợp của gia sư hơn so với các ứng viên khác. Còn nếu không được, bạn có thể linh hoạt trong vấn đề này.

Đến đây, bạn đã có khá nhiều thông tin cung cấp cho việc tìm gia sư Toán của mình tại tỉnh Bến Tre rồi phải không nào. Với kinh nghiệm, kiến thức đúng đắn, bạn sẽ tìm gia sư cho con mình dạy kèm tại nhà, không chỉ đối với môn Toán mà với bất kì môn học nào khác đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể áp dụng những chia sẻ tìm gia sư Toán tại Bến Tre ở trên để thực hiện tìm kiếm cho mình. Chúc bạn thành công và tìm được người dạy kèm giỏi cho con mình nhé.