Tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bắc Ninh

hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
Gia Sư Toán Bắc Ninh   Bắc Ninh
Gia Sư Toán Bắc Ninh
Gia sư Toán , Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Gia sư toán tại thành phố Bắc Ninh

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Như Phương   Hồ Chí Minh

Như Phương

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 100,000 vnđ/buổi tôi trên Nguyễn Thị Như Phương sinh ngày 14/12/2001. Mong muốn tìm được 1 công việc dạy thêm để có nhiều kinh nghiệm hơn.   Xem chi tiết
Tạ Ngọc Ái   Hà Nội

Tạ Ngọc Ái

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Nghiêm túc , nhẹ nhàng , kiên nhẫn   Xem chi tiết
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh

Trần Thị Nhung

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 50,000 vnđ/buổi Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt   Xem chi tiết
Dương Đức Duy   Hà Nội

Dương Đức Duy

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi cao-dạy nhanh hiểu   Xem chi tiết
Nguyễn Trung Anh   Hà Nội

Nguyễn Trung Anh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân tự nhận thấy mình có kiến thức tốt về môn Hóa, đặc biệt Hóa cấp 2, Toán tiểu học, Tiếng việt các lớp 1, 2, 3 và có thể dạy Toán ôn tốt nghiệp ( 8 trở xuống) Có cách dạy riêng rút ra từ những kinh nghiệm học tập của bản thân   Xem chi tiết
no image   Bắc Ninh

nguyễn thị quỳnh

Gia sư Văn Từ: 200,000 vnđ/buổi - Luôn thân thiện, hoà đồng, nhiệt huyết trong công việc - Luôn ưu tiên việc học hiểu của các em lên hàng đầu - Luôn thay đổi các phương phâp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi thị cẩm vân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 190,000 vnđ/buổi H   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nếu bạn đang muốn tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh sẽ cần lưu ý những điều dưới đây để trả lời cho câu hỏi mà tiêu đề đặt ra. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.

Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất của nước ta nhưng có kinh tế phát triển với những khu công nghiệp có nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia hoạt động cùng hàng trăm nghề thủ công. Bắc Ninh có thành phố cùng tên, thị xã Từ Sơn và 6 huyện. Dù là tỉnh nhỏ nhưng mật độ dân số của tỉnh cao thứ 4 cả nước.

Bắc Ninh phát triển mạnh về công nghiệp – xây dựng, góp phần thay đổi diện mạo và đời sống của người dân ở đây. Khả năng thu hút đầu tư FDI đứng thứ 2 cả nước nên đã tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân. Đời sống dân cư không ngừng được cải thiện, xã hội phồn thịnh. Vì vậy, đây là tỉnh có nhu cầu cao tìm gia sư tại nhà, trong đó có gia sư Toán.

Gia sư toán tại bắc ninh

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Bắc Ninh có cần thiết?              

Bàn về vấn đề tìm gia sư dạy kèm Toán tại Bắc Ninh có cần thiết không, chúng ta cùng tham khảo những gợi ý về lợi ích khi có gia sư dạy kèm tại nhà dưới đây:

• Gia sư Toán tại nhà là người có trình độ tốt về môn học sẽ hướng dẫn, hỗ trợ con bạn học tại nhà. Đây là cách học tuyệt vời, có sự tương tác cao nên nhanh chóng đạt được tiến bộ. Không những thế, con bạn còn rèn luyện được thói quen học tập, khả năng học tập độc lập…

• Khi có gia sư là người bạn đồng hành với môn Toán cùng, con bạn sẽ thuận tiện hơn khi hỏi bài, khi chia sẻ khó khăn trong việc học môn học cùng có người trợ giúp ngay khi cần như gặp bài tập khó, ôn tập làm bài kiểm tra thuận tiện hơn.

• Gia sư sẽ biết phải dạy như thế nào, bổ sung hay giảng lại những kiến thức gì kịp thời cho học sinh vì hơn ai hết, trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ biết được học lực, khả năng học tập cùng phong cách học của con bạn chính xác.

• Gia đình và con bạn sẽ chủ động hơn để tìm gia sư phù hợp mà con bạn cảm thấy thoải mái khi học cùng, có thể tâm sự việc học đồng thời phù hợp với ngân sách mà bạn dành cho việc học này.

• Học riêng với gia sư, con bạn sẽ tập trung vào bài học hơn, không có cơ hội nói chuyện riêng. Nhưng cha mẹ cũng cần để ý để con tránh ỷ lại vào gia sư, lười học.

• Phụ huynh và học sinh tiết kiệm thời gian, công sức đi lại hơn nên có thêm thời gian cho bản thân, làm những việc khác. Đồng thời, cha mẹ khá thuận tiện theo dõi, giám sát việc dạy kèm ngay tại nhà một cách trực tiếp.

• Có thể hoãn buổi học khi cần thiết như gia đình có việc, con ốm mà không lo bỏ lỡ kiến thức hay mất buổi học vì gia sư sẽ sắp xếp dạy vào ngày nào đó gần nhất.

Một số lý do được đưa ra ở trên có thể giúp bạn biết sự cần thiết có nên tìm thuê gia sư Toán tại Bắc Ninh hay không.

2. Gia sư Toán ở Bắc Ninh là những ai?    

Về đối tượng gia sư Toán ở Bắc Ninh, mỗi khu vực sẽ có thế mạnh về đối tượng gia sư riêng. Như khu vực tập trung các trường đại học, cao đẳng hay nơi có trường nào đó ở địa bàn sẽ có đối tượng gia sư là sinh viên phổ biến hơn, dễ tìm hơn. Còn những khu vực không có các trường, đối tượng gia sư lại nghiêng về giáo viên và những người có bằng cấp, kiến thức về Toán nhận dạy kèm.

Sau đây là những người nhận dạy gia sư Toán ở Bắc Ninh để bạn nắm được:

• Sinh viên các trường đại học cao đẳng có học lực khá giỏi chuyên ngành Toán hoặc liên quan có kiến thức tốt

• Giáo viên đang giảng dạy, sinh viên sư phạm tốt nghiệp, giáo viên về hưu chuyên ngành Toán hoặc môn học liên quan tìm việc gia sư dạy kèm tại nhà.

• Người có trình độ bằng cấp giỏi Toán nhận dạy kèm tại nhà như một việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Những đối tượng gia sư này cũng góp mặt ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Và ở Bắc Ninh cũng vậy. Bạn hãy xem xét và nắm được đặc điểm của khu vực mình để việc tìm kiếm thuận lợi hơn nhé.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Bắc Ninh

Lựa chọn gia sư Toán tại Bắc Ninh khi có nhu cầu là một khâu quan trọng mà các bạn, đặc biệt là phụ huynh nên chú ý để tìm được người dạy kèm có kiến thức, giảng dạy giỏi. Sau đây là những tiêu chí gợi ý cho bạn để lựa chọn gia sư Toán tại Bắc Ninh dạy giỏi.

Tiêu chí lựa chọn gia sư toán tại bắc ninh

3.1. Về bằng cấp

Bằng cấp là không thể thiếu khi tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh. Bạn nên tìm người dạy kèm có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên đúng chuyên ngành hoặc có liên quan, kiến thức Toán tốt để dạy kèm lớp học tương đương mà bạn đang cần.

Nói chung, gia sư là việc làm bán thời gian của giới có trình độ bằng cấp, có kiến thức tốt về môn học. Vì vậy đây là điều kiện cần mà các chuyên gia giáo dục đều khuyên người dùng chú ý. Không có kiến thức tốt, gia sư khó có thể dạy kèm có kết quả cũng như không tạo được buổi học thú vị, hấp dẫn.

3.2. Về kinh nghiệm

Kinh nghiệm dạy gia sư rất cần thiết nếu cần dạy kèm lớp học quan trong như những năm cuối cấp, ôn luyện thi. Vì vậy, bạn nên ưu tiên gia sư có kinh nghiệm và chú ý thành tích mà họ đạt được tương ứng. Tuy nhiên những năm học giữa cấp, đầu cấp, bạn có thể linh hoạt lựa chọn về tiêu chí này.

3.3. Về tính cách              

Gia sư cần có một số tính cách như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng cùng đức tính trung thực, linh hoạt, nhiệt huyết và thân thiện. Có như vậy, việc dạy kèm mới có thể diễn ra thuận lợi. Bạn hãy nhớ rằng, người học mong muốn học với gia sư mà họ cảm thấy thân thiện, cởi mở. Họ cũng không có khả năng hiểu bài như bạn nên việc dạy đi dạy lại kiến thức là điều thường xuyên.

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Bắc Ninh       

Sẽ khó có con số chính xác về học phí thuê gia sư môn Toán tại Bắc Ninh. Bởi trong tỉnh có nhiều khu vực có nhu cầu về gia sư Toán tại nhà từ thành phố tới các huyện nhỏ. Trong đó, khu vực thành phố thường cao hơn các khu vực khác. Vì vậy, bạn có thể tham khảo mức học phí gia sư Toán tại tỉnh thành này sau đây:

• Gia sư Toán cấp 1 tại nhà: Sinh viên khoảng trên dưới 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng trên dưới 200 nghìn/buổi

• Gia sư Toán cấp 2 tại nhà: Sinh viên khoảng trên 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 – 300 nghìn/buổi

• Gia sư Toán cấp 3 tại nhà: Sinh viên khoảng trên 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 – 300 nghìn/buổi

• Gia sư Toán lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên khoảng từ 180 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 250 nghìn/buổi trở lên.

Đây chỉ là con số tham khảo và bạn cần xem xét trong quá trình tìm kiếm thực tế để có mức giá tốt nhất. Như vậy, đối tượng gia sư và khu vực ảnh hưởng lớn nhất tới học phí thuê gia sư Toán tại nhà ở tỉnh Bắc Ninh mà bạn cần chú ý.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán ở Bắc Ninh ở đâu?

Khi bạn tìm gia sư dạy môn Toán ở Bắc Ninh sẽ có ở nhiều khu vực khác nhau. Vậy làm sao tìm gia sư dạy giỏi môn Toán tại nhà ở tỉnh Bắc Ninh? Có nhiều cách tìm gia sư tại Bắc Ninh để bạn tham khảo:

• Tìm gia sư qua người quen, bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư online

• Tìm gia sư Toán bằng cách liên hệ với trường học của con hay các trường đại học cao đẳng gần đó.

• Tìm gia sư qua trung tâm giới thiệu gia sư

Tuy có nhiều cách nhưng bạn nên lựa chọn cách tìm gia sư thuận tiện và có hiệu quả, uy tín, chất lượng. Tốt nhất là bạn nên tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh miễn phí trước khi lựa chọn tìm gia sư mất tiền. Một số cách tìm gia sư miễn phí như qua giới thiệu của người quen, qua trường học của con hay các tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục và đặc biệt là tìm gia sư Toán miễn phí tại Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư online uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Rất thuận tiện, bạn có thể tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và dễ sử dụng. 

Tìm gia sư toán tại bắc ninh qua đâu

Nếu đây là lần đầu tiên hay chưa có tài khoản thành viên, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không thích nếu muốn nhận qua sms
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất sẽ được gửi mã xác nhận về số điện thoại đăng ký ở trên. Bạn làm theo yêu cầu của hệ thống để hoàn tất và có thể đăng nhập tài khoản.

Từ giờ, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên để tìm gia sư thuận lợi hơn. Sau đây là các cách tìm gia sư Toán tại Bình Dương dành cho bạn:

a. Đăng tin tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Đăng tin tìm gia sư để hiện ra giao diện mới như hình bên dưới. Bạn điền đầy đủ thông tin sẽ giúp tin đăng tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh chi tiết, có tính xác thực cao hơn giúp gia sư nắm được yêu cầu, công việc dạy kèm cụ thể để từ đó chủ động liên hệ với bạn.

Tìm gia sư toán tại bắc ninh bằng cách đăng bài tìm gia sư

b. Tính năng bộ lọc từ khóa giúp tìm gia sư Toán tại Vieclam123.vn

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc linh hoạt như sau: 

Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Bạn điền thông tin vào các box hàng ngang ngay ở trang chủ:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bắc Ninh

Tìm gia sư dạy toán tại bắc ninh qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng để thực hiện. 

Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dưới như trong hình.

Tìm gia sư dạy toán tại bắc ninh qua thanh search trong trang chi tiết tìm gia sư

Chỉ với một vài lưu ý ở trên của bài viết, bạn sẽ tự tin hơn khi tìm gia sư Toán tại Bắc Ninh cho mình một cách thuận lợi, nhanh chóng hơn. vieclam123.vn chúc bạn thành công.