Tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bạc Liêu

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trang   Hà Nội

Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Em là Nguyễn Thị Thu Trang. Quê em ở Hà Nam. Em đang là sinh viên năm cuối trường Đại học khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, chuyên ngành Công nghệ sinh học. Hiện tại em đang theo, dạy kèm 2 em học sinh lớp 4 lên 5, 11 lên 12 môn Toán ( cả 2 bạn) và Tiếng việt ( đối với lớp 5). Sở thích của em là đọc sách, chơi game và đặc biệt thích họp mặt bạn bè.   Xem chi tiết
Nguyễn Như Quỳnh   Hà Nội

Nguyễn Như Quỳnh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình   Xem chi tiết
Đào Đặng Vũ Anh   Hà Nội

Đào Đặng Vũ Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi em là sinh viên năm 2, mong muốn làm gia sư tiếng anh. Điểm tiếng Anh đầu vào đại học của em là 8 điểm. Cho dù chưa có kinh nghiệm làm gia sư, nhưng em sẽ cố gắng hết sức làm tốt trách nhiệm giảng dạy của mình.   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Trà   Hà Nội

Nguyễn Thanh Trà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện e là sinh viên năm 1 tại ĐHKQD & đã dạy các e cấp 1 được 2 năm   Xem chi tiết
Nguyễn Bích Liên   Hà Nội

Nguyễn Bích Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên trường Đại học Thủ Đô Hà Nội( trước đây trường tên mà: Cao Đẳng sư phạm). Em là người hoà động, vui vẻ và có trách nhiệm cao trong công việc. Em thích trẻ con. Em đã có kinh nghiệm đi dạy các bé tiểu học môn toán văn và luyện thi cấp 3, đại học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Loan

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là giáo viên có 4 năm kinh nghiệm giảng dayh tất cả các khối lớp, ban cơ bản và nâng cao. Có thể dạy theo chương trình A level   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Thị Thu

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi 24 tuổi,hiện tại đang là nhân viên văn phòng,đã có kinh nghiệm gia sư 3 năm cho các bé lớp 3,4,6.Làm việc tận tâm,có trách nhiệm và hiệu quả.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Bạc Liêu đang tăng cao khi mà kinh tế, đời sống của các gia đình khá giả hơn nên sẵn sàng đầu tư tiền của, công sức cho con để học lên cao.

1. Đánh giá nhu cầu gia sư Toán tại Bạc Liêu hiện nay

Tỉnh Bạc Liêu thuộc bán đảo Cà Mau của vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh có thành phố cùng tên, thị xã Giá Rai và 5 huyện khác. Nơi đây gồm có nhiều dân tộc sinh sống, trong đó người Hoa chiếm số lượng lớn. Con người nơi đây có tính cách đặc trưng của vùng Nam Bộ. Ngày nay, tỉnh đang ngày càng phát triển, thay da đổi thịt trở nên xinh đẹp, hưng thịnh hơn xưa. Đến năm 2020, Bạc Liêu gồm có 01 thành phố và 12 đô thị là các thị xã, thị trấn có tốc độ đô thị hóa nhanh. Kinh tế phát triển đa dạng đem lại đời sống cho người dân nâng cao hơn trước.

Đánh giá nhu cầu gia sư Toán tại Bạc Liêu hiện nay

Để có cái nhìn cụ thể hơn về nhu cầu gia sư Toán tại Bạc Liêu, chúng ta cùng đánh giá các khu vực của tỉnh để dễ hình dung hơn cho mình.

1.1. Thành phố Bạc Liêu

Đây là đô thị lớn nhất, phát triển nhất, là trung tâm hành chính, cửa ngõ giao lưu trong và ngoài của tỉnh nằm ở phía đông, cách bờ biển 10 km. Ở đây có kinh tế phát triển đa dạng, nhiều ngành nghề. Dân số chủ yếu sống ở thành thị, chiếm hơn 75%, đời sống ngày nay có cải thiện hơn, người dân làm nhiều công việc ngành nghề hơn. Nơi đây là một trong những thành phố trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, đời sống của nhiều gia đình có kinh tế khá giả, mong muốn tìm gia sư tại nhà cho con như gia sư Toán tại Bạc Liêu hay tiếng Anh, Văn… Nhu cầu tìm gia sư hiện nay trong thành phố rất đa dạng với nhiều môn học, ở các cấp học, trình độ khác nhau. Số lượng người tham gia vào lực lượng này cũng tăng lên nhiều so với trước kia gồm cả sinh viên, giáo viên, những người có trình độ bằng cấp.

1.2. Thị xã Giá Rai

Nằm ở phía tây của tây tỉnh, Giá Rai là đô thị xinh đẹp, phát triển kinh tế nhiều ngành nghề. Bộ mặt đô thị ngày nay có tốc độ đô thị hóa nhanh, phát triển hơn trước nên các mặt như y tế, giáo dục và văn hóa của người dân được nâng cao hơn. Nhiều gia đình cũng chú trọng đầu tư tiền của, công sức cho con học tập. Trong đó, họ có chú ý tới cách học gia sư riêng tại nhà cho con cái mình như là một cách học khá phù hợp với nhịp sống bận rộn ngày nay và có chất lượng. Bạn cũng sẽ tìm được gia sư Toán ở thị xã này.

1.3. Nhu cầu gia sư Toán tại Bạc Liêu ở 5 huyện còn lại

Ở các huyện này cũng có nhu cầu về gia sư Toán tại nhà nhưng ít hơn so với khu vực thành phố và thị xã. Tập trung nhiều ở khu vực thị trấn và những vùng gần đó trong huyện. Vì ở đó dân cư đông đúc và sầm uất hơn, đặc biệt có đời sống kinh tế khá giả hơn so với vùng nông thôn. Đây là những nơi có cung cầu gia sư Toán cao hơn so với các vùng khác.

Tóm lại, tìm gia sư Toán tại tỉnh Bạc Liêu cũng có khá nhiều gia đình cần tới rải rác trong tỉnh nhưng sẽ tập trung nhiều hơn ở khu vực thành phố, thị xã với đời sống phát triển hơn, kinh tế khá giả hơn. Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu gia sư tại nhà không còn bó hẹp trong những gia đình giàu có mà những gia đình có kinh tế không mấy khá giả cũng không ngần ngại đầu tư tiền bạc cho con được học cao hơn, có bằng cấp, trình độ.

2. Những tiêu chí của một gia sư Toán giỏi

Khi muốn tìm một gia sư Toán tại nhà, bạn sẽ cần quan tâm tới những tiêu chí gì? Nói chung, bạn cần tìm một người dạy kèm phù hợp với mong muốn của bản thân nhưng không thể bỏ qua những tiêu chí này:

Những tiêu chí của một gia sư Toán giỏi tại Bạc Liêu

2.1. Bằng cấp, trình độ

Có lẽ, gia sư dạy kèm Toán cần phải giỏi toán là hẳn rồi nhưng phải hiểu sâu rộng kiến thức môn Toán ở môn học tương ứng mà mình sẽ dạy. Vì vậy, bạn nên lựa chọn người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng đại học trở lên với chuyên ngành Toán hoặc liên quan. Điều này giúp chứng minh khả năng toán của người dạy thuyết phục hơn cả. Mặc dù, trong buổi đầu trao đổi, dạy thử, bạn nên kiểm tra lại kiến thức Toán của gia sư qua vài câu hỏi hoặc xem cách họ dạy con bạn như thế nào.

Đây là một tiêu chí gần như không thể thiếu, điều kiện cần của một gia sư có thể dạy kèm thành công. Cũng như các phụ huynh thường chú ý đầu tiên tới điều này.

2.2. Sự tận tâm cùng khả năng thích ứng, linh hoạt

Những tố chất này rất cần ở một người gia sư để đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, đem lại những kết quả tốt cho con bạn. Nhưng điều này thuộc về tính cách của gia sư có thể là tố chất nhưng hầu hết là do quá trình học hỏi, kinh nghiệm dạy kèm của họ mà có được. Bạn có thể kiểm tra bằng cách theo dõi quá trình dạy kèm của gia sư, các phương pháp dạy mà họ áp dụng ra sao.

Do đó, trong buổi đầu tiên, bạn có thể đặt một số câu hỏi về sách tham khảo để dạy, phương pháp dạy hay nếu như sau 1,2 tháng con bạn không tiến bộ thì sao, họ có đổi mới cách dạy khác không. Sau đó, khi bắt đầu việc dạy kèm tại nhà môn Toán cho con bạn, hãy theo dõi, đánh giá chất lượng dạy kèm bằng cách trao đổi với gia sư tình hình học tập của con bạn, kiểm tra điểm số, bài vở của con xem như thế nào.

2.3. Kinh nghiệm, khả năng truyền đạt

Những điều này sẽ giúp người gia sư với kiến thức Toán học tốt của mình có thể truyền cảm hứng, dạy con bạn hiểu bài. Kinh nghiệm dạy kèm cho người dạy có những trải nghiệm thực tế của bản thân để xử lý tình huống cụ thể tốt hơn trong quá trình dạy. Từ đó, việc dạy và học đạt được kết quả khả quan nhanh chóng. Do đó, bạn nên tìm gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm với thành tích tốt, nhất là từng dạy đối tượng học sinh tương tự như con bạn là tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, khả năng truyền đạt sẽ cho phép người gia sư trở thành một thầy dạy giỏi. Bởi không phải ai giỏi toán cũng có thể trở thành gia sư giỏi. Khả năng truyền đạt những kiến thức sâu rộng của bản thân sẽ giúp học sinh dễ hiểu bài, nắm được bài học nhanh nhất.

2.4. Khả năng đánh giá, thấu hiểu và đồng cảm với học sinh

Điều này rất quan trọng không kém gì khả năng truyền đạt hay kinh nghiệm vì có như vậy, gia sư mới biết mình cần phải làm gì, cần phải dạy cho học sinh những kiến thức gì tốt nhất với kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết của mình.

Nên tìm gia sư có khả năng đánh giá, thấu hiểu và đồng cảm với học sinh.

Do đó, người gia sư cần thấu hiểu và đánh giá được những khó khăn mà học sinh đang gặp phải trong môn học. Có thể nhận ra những dấu hiệu cho thấy học sinh đang yếu chỗ nào, có những ưu nhược điểm gì trong cách học toán… Để có được điều đó, bạn cần trở thành người bạn thân thiết, gần gũi của học sinh để các em thoải mái tâm sự khi gặp khó khăn trong việc học, sẵn sàng hỏi bài khi không hiểu. Đồng thời, bạn nên thường xuyên xem vở, điểm số đạt được trên lớp, những nhận xét của giáo viên gửi về nhà.

3. Học phí gia sư Toán tại Bạc Liêu

Học phí gia sư Toán tại Bạc Liêu có mức giá chênh lệch dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như người dạy kèm là sinh viên hay giáo viên, khu vực thành phố hay thị trấn nhỏ, dạy toán khối lớp nào… Thông thường dạy luyện thi, ôn thi cuối cấp và cấp 3 thường có giá cao hơn so với dạy toán cấp 1,2. Do đó, bạn nên tìm hiểu qua những mức giá khác nhau dựa trên những tiêu chí. Nhưng thông thường, gia sư Toán tại Bạc Liêu có giá dao động:

* Sinh viên dạy Toán thường từ 100 – 180 nghìn/buổi

* Giáo viên dạy Toán thường từ 150 – 250 nghìn/buổi.

Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn của gia đình, bạn có thể tìm gia sư Toán tại nhà tương ứng và phù hợp sao cho có thể giúp con bạn học hành tốt hơn, giúp con vượt qua những hạn chế của bản thân trong môn học này tốt nhất.

4. Lợi ích của việc học gia sư Toán tại Bạc Liêu

Điểm danh qua những lợi ích khi học gia sư Toán cho con tại nhà để các phụ huynh tham khảo nhé.

Bạn có biết lợi ích của việc học gia sư Toán tại Bạc Liêu

* Con bạn sẽ có một người dạy kèm tại nhà giỏi môn Toán với kiến thức sâu rộng chỉ dạy cho từng li từng tí. Đồng thời, gia sư sẽ giảng lại những chỗ con chưa hiểu khi học trên lớp, những chỗ hổng kiến thức và có kế hoạch ôn tập, luyện tập để cho bài kiểm tra, bài thi cũng như soạn bài vở trước cho buổi học hôm sau.

* Con bạn sẽ học riêng với một người thầy mà không phải học đông đúc như ở trên lớp. Từ đó không còn lo thầy không có thời gian ngó ngàng tới con, không còn lo con không hiểu bài mà không biết hỏi ai, không dám hỏi trước lớp đông bạn nữa. Bởi gia sư tại nhà là hình thức học một thầy một trò đem lại hiệu quả tốt.

* Gia sư sẽ là người trực tiếp đánh giá, có kế hoạch học tập cụ thể cùng con bạn. Cho nên họ có thể nhận ra những khó khăn mà con đang gặp phải cũng như áp dụng phương pháp dạy phù hợp hơn với con bạn.

* Cha mẹ không phải đi lại đưa đón con cũng như con bạn không mất thời gian tới lớp học thêm. Từ đó có thêm thời gian cho cả phụ huynh và học sinh có thể làm những công việc khác.

* Gia đình có thể sắp xếp lịch học, thời gian học phù hợp với khả năng tiếp thu, lịch học của con bạn một cách thuận lợi hơn. Có thể hoãn buổi học khi cần thiết như ốm đau, gia đình đi du lịch, về quê… và dạy bù vào ngày hôm sau khá dễ dàng, không lo mất kiến thức buổi học đó.

* Ngoài ra, con bạn không chỉ học được kiến thức môn học mà còn học được nhiều kỹ năng quý báu khác cho bản thân từ một gia sư Toán giỏi như khả năng tư duy học tập độc lập, kỹ năng lên kế hoạch… Những điều này có thể theo con bạn suốt sau này.

Nhìn chung, thuê gia sư tại nhà đem lại nhiều lợi ích cả về trước mắt và lâu dài đối với con bạn và gia đình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, biết cách lựa chọn gia sư phù hợp và tốt nhất cho con mình. Bạn nhớ theo dõi, giám sát để đánh giá chất lượng dạy kèm để có những điều chỉnh, can thiệp kịp thời.

5. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu hay dành cho bạn

Gia sư Toán tại Bạc Liêu hiện nay không còn xa lạ với người dân, nhiều người có nhu cầu tìm kiếm cũng như có nhiều đối tượng nhận dạy kèm trong tỉnh. Tuy nhiên, bạn cần có những kinh nghiệm, thông tin nhất định để việc tìm gia sư đạt chất lượng, có kết quả tốt. Một số gợi ý này sẽ giúp bạn có thể tìm được câu trả lời cho bản thân tốt nhất.

Các kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu hay nhất

5.1. Làm sao tìm được gia sư Toán giỏi tại tỉnh Bạc Liêu

Muốn tìm gia sư Toán giỏi tại tỉnh Bạc Liêu, bạn cần chú ý tới một số vấn đề sau đây:

* Dành chút thời gian tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm tìm gia sư cho bản thân từ những phụ huynh khác, từ các website gia sư như Vieclam123.vn, từ người quen bạn bè. Điều này có thể không chiếm nhiều thời gian của bạn, đặc biệt khi tham khảo các nội dung tìm gia sư trên Vieclam123.vn có nhiều thông tin hữu ích cho bạn, bạn sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm cũng như có thể tránh bị lừa đảo, lừa tiền bởi những trung tâm gia sư ma.

* Xác định được mục tiêu học tập cụ thể cho con để tìm kiếm gia sư tương ứng. Bạn muốn cho con học gia sư để củng cố kiến thức bị hổng nhiều năm trước hay cho con luyện tập nâng cao để thi vượt cấp, ôn thi đại học? Sau đó, bạn hãy xác định được học lực của con đang ở đâu bằng cách xem điểm số, nhận xét của thầy cô cũng như không bỏ qua hỏi về tình hình học toán của con, những khó khăn mà con gặp phải. Từ đó, bạn sẽ tìm gia sư phù hợp cho con mình, hỏi gia sư đánh giá về học lực, tình hình học tập của con ra sao.

* Trong quá trình dạy kèm, cha mẹ không được phó mặc việc học của con cho gia sư mà cần có sự theo dõi, giám sát ít nhiều, dù bạn có bận rộn tới cỡ nào. Tùy vào thời gian có thể, bạn hãy xem xét quá trình học gia sư của con tương ứng và đảm bảo nắm rõ tình hình học dạy kèm tại nhà thông qua trao đổi với gia sư, kiểm tra điểm số của con trên lớp.

5.2. Những cách tìm gia sư Toán ở tỉnh Bạc Liêu

Ở tỉnh Bạc Liêu, bạn sẽ có các cách tìm gia sư Toán tại nhà cho mình để áp dụng như sau:

* Tìm gia sư Toán thông qua người quen, bạn bè hay nhờ người giới thiệu những người có đủ khả năng như bạn mong muốn để dạy con. Cách này thường không mất phí giới thiệu, thậm chí còn có học phí thấp hơn so với mức giá thông thường.

* Nhờ trung tâm gia sư cử người dạy kèm tới nhà dạy thử để lựa chọn. Dịch vụ này sẽ tính phí cho mỗi lần giới thiệu gia sư cho bạn. Thường bạn sẽ phải đóng tiền trước để trung tâm tìm người giúp. Vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh bị lừa tiền mà vẫn không tìm được gia sư tốt nhé.

tìm gia sư Toán ở tỉnh Bạc Liêu không thể bỏ qua những cách này.

* Tới tận trường của con hay trường đại học cao đẳng nào đó ở gần khu vực nhà bạn để liên hệ với người, các phòng ban có liên quan nhờ họ cung cấp thông tin hay giới thiệu gia sư cho bạn. Nhiều trường hợp cách này sẽ không mất phí và chất lượng gia sư khá tốt. Nếu trường không có khâu này, bạn có thể xin một số thông tin để tìm kiếm tốt hơn.

* Sử dụng internet qua các diễn đàn, mạng xã hội, đặc biệt là website gia sư. Cách này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà từ điện thoại hay máy tính, máy tính bảng có kết nối mạng được nhiều người lựa chọn hiện nay vì rất thuận tiện giúp họ hoàn toàn chủ động trong việc tìm hiểu thông tin, tìm và lựa chọn gia sư lại có thể tìm được người dạy kèm với chi phí tốt. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé. Đặc biệt tham khảo trang gia sư miễn phí uy tín chất lượng nhất hiện nay là Vieclam123.vn để trải nghiệm tìm gia sư đơn giản, nhanh chóng mà chất lượng nhất.

Như vậy, có tới vài cách để bạn tìm kiếm gia sư cho mình, không còn lo ở tỉnh thành có tiếp cận phải không nào. Sử dụng cách nào có hiệu quả tiết kiệm chi phí lên hàng đầu bạn nhé.

5.3. Mẹo tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu miễn phí, nhanh nhất

Một trong những cách tìm gia sư miễn phí tốt nhất hiện nay, nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng khi cần tới là truy cập Vieclam123.vn. Có rất nhiều tiện ích từ thông tin, kinh nghiệm tìm gia sư cho tới tìm kiếm gia sư chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Đầu tiên, bạn truy cập vào website, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại. Bạn điền vào 4 ô thông tin theo yêu cầu gồm số điện thoại, mật khẩu, họ tên để tạo. Nhập mã xác nhận từ điện thoại do hệ thống gửi về, bạn sẽ hoàn tất đăng ký tài khoản.

Lúc này, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo. Sau đó có thể tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu qua 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu miễn phí

Cách này bạn chọn mục Đăng tin miễn phí và làm theo hướng dẫn. Khi giao diện đăng tin gồm những box thông tin để bạn thực hiện điền chọn tương ứng, có các mục để viết thông tin cụ thể, bạn cập nhật. Tin đăng thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất và lọt vào kết quả tìm kiếm tương ứng khi gõ Tìm gia sư tại tỉnh Bạc Liêu.

Số lượng gia sư đang tăng lên không ngừng trên Vieclam123.vn tạo cho bạn nhiều cơ hội tốt để có được gia sư Toán phù hợp, dạy giỏi và có tâm với nghề.

Cách 2: Tìm gia sư Toán tại Bạc Liệu bằng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp người tìm gia sư và gia sư có thể tìm kiếm tương ứng nhanh chóng qua vài thao tác cực kỳ đơn giản. Chỉ trong tích tắc khi điền xong các từ khóa mà bạn mong muốn rồi thực hiện, bạn sẽ có ngay kết quả tương ứng với từ khóa đã chọn trong các ô. Đây là tiện ích giúp bạn thuận lợi hơn khi tìm gia sư trên website.

Theo đó, bạn có thể sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

* Điền vào các box thông tin ngay trên trang chủ ở dưới thanh menu và điền:

- Tìm gia sư

+ Môn học

+ Tỉnh thành

>> Bấm vào ô tìm kiếm ở cuối hàng.

Tìm gia sư tại Bạc Liêu trên vieclam123.vn

+ Từ khóa tìm kiếm: Gia sư tại Bạc Liêu

+ Chọn môn học

+ Chọn chủ đề

+ Chọn hình thức học

+ Chọn tỉnh thành

+ Chọn giới tính

>> Bấm vào Tìm kiếm để thực hiện

Bạn có thể tìm kiếm linh hoạt bằng cách bỏ chọn những từ khóa phụ vì hệ thống chỉ cho ra kết quả dựa trên những từ khóa mà bạn đã điền. Vì vậy hãy tận dụng hết tính năng tìm kiếm này để có kết quả đa dạng nhé.

Hệ thống xử lý lệnh tìm kiếm quả bạn chỉ trong 1 phút có ngay kết quả chính xác mà bạn yêu cầu. Rất tuyệt vời phải không nào. Bạn tìm kiếm gia sư tại Bạc Liêu miễn phí và nhanh nhất.

Đến đây, bạn đã có khá nhiều, khá đầy đủ thông tin cho việc tìm gia sư Toán tại Bạc Liêu dành cho các phụ huynh trong quá trình tìm người dạy kèm cho con tại nhà một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa. 

>> Tìm ngay gia sư dạy kèm tại Hà Nội để tìm được những gia sư giỏi, có chuyên môn cao trên vieclam123.vn