home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 0 gia sư
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Vũ Hồng Ngọc   Hà Nội
Vũ Hồng Ngọc
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Có kinh nghiệm ôn luyện cho các học sinh mất gốc, không có phương pháp học. - Phương pháp dạy: giúp học sinh học tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái, giúp củng cố kiến thức nền, tránh học vẹt chỉ để lấy điểm.   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Đức   Hà Nội
Nguyễn Anh Đức
Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi là 1 người đã được lĩnh hội kiến thức từ nhiều thầy cô giỏi, từ đó rút ra phương pháp giảng dạy hiệu quả. Giao tiếp linh hoạt giúp học sinh tiếp thu tốt nhất có thể.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 200,000 vnđ/buổi - Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ   Xem chi tiết
Trịnh Thị Huyền Trang   Hà Nội
Trịnh Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, thẳng thắn. Yêu thích dạy học. Có chuyên môn giảng dạy. Có tình cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn huy long
Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên nam năm 2 đã đi gia sư và trợ giảng hoá hơn 1 năm cho học sinh 10-11 và ôn thi thpt quốc gia. Kiến thức chắc có thể dạy tốt cơ bản dễ hiểu cho các học sinh trung bình cũng như dạy tốt cho các bạn cần mục tiêu điểm cao với phương pháp nhanh, dễ hiểu dễ tiếp thu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngân
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi 12 năm học sinh giỏi. Thi đại học khối D Đang theo học Ngôn ngữ Anh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Trần Khánh Linh
Gia sư Hóa , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Học chuyên văn cấp 2 và cấp 3 trường THCS Trần Đăng Ninh và THPT Chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định, đạt giải 3 học sinh giỏi văn lớp 9 cấp tỉnh và có điểm văn cao nhất thành phố   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu gia sư Toán tại Bắc Kạn ra sao nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ở khu vực này. Hãy cùng Vieclam123.vn khảo sát qua những thông tin dưới đây ngay nhé. 

1. Đánh giá tình hình gia sư Toán tại Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn nằm ở khu vực miền núi Đông Bắc Bộ, một tỉnh miền núi cao. Tỉnh gồm có 7 dân tộc sinh sống, trong đó có tới 80% là người dân tộc và là tỉnh có dân số ít nhất Việt Nam chỉ hơn 300 nghìn dân. Kinh tế của tỉnh chưa phát triển nhiều dù có nhiều tiềm năng về du lịch, khoáng sản. Sau đây, chúng ta đánh giá qua về tình hình gia sư Toán tại tỉnh Bắc Kạn để nắm rõ hơn về từng khu vực.

Đánh giá tình hình gia sư Toán tại Bắc Kạn

* Thành phố Bắc Kạn

Đây là đô thị trực thuộc tỉnh, trung tâm của tỉnh Bắc Kạn có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trong tỉnh. Một thành phố xinh đẹp vùng cao. Đời sống người dân trong thành phố cao hơn so với các khu vực khác. Người dân làm nhiều ngành nghề khác nhau chứ không làm nông nghiệp thuần nông như ở các huyện. Đây là khu vực có kinh tế phát triển nhất cũng là trung tâm về mọi mặt từ y tế, văn hóa, giáo dục. Bạn có thể tìm thầy gia sư Toán tại Bắc Kạn, đây là môn học được nhiều người tìm gia sư hơn cả, đặc biệt ở những gia đình muốn đầu tư cho con học hành lên cao hơn.

* 7 huyện còn lại của tỉnh bao gồm huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Na Rì, Bạch Thông, Chợ Mới, Ngân Sơn, Pác Nặm. Trong đó, có huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Na Rì có điều kiện phát triển du lịch hơn so với các khu vực khác nên đời sống người dân cũng khá hơn, có nhiều công ăn việc làm hơn. Do đó, đời sống và kinh tế ở một số gia đình có điều kiện về kinh tế nên có nhu cầu thuê gia sư tại nhà cho con.

Nhìn chung, gia sư Toán tại Bắc Kạn vẫn có cả cung và cầu nhưng số lượng không nhiều vì dân cư ít, thưa thớt, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn. Có chăng chỉ có ở khu vực thành phố Bặc Kạn và rải rác ở khu vực các thị trấn trong huyện. Nhu cầu gia sư trong tỉnh cũng không đa dạng, chủ yếu tập trung ở đối tượng học sinh được gia đình đầu tư cho con. Gia sư là các giáo viên, sinh viên hay người có trình độ bằng cấp nhưng cũng không có nhiều nên tìm kiếm cũng khó khăn hơn.

2. Những kinh nghiệm giúp bạn tìm gia sư Toán tại Bắc Kạn hiệu quả

Muốn tìm được gia sư Toán tại tỉnh này, bạn cần tìm hiểu trước để tìm kiếm không mất thời gian, tìm được gia sư chất lượng, dạy tốt.

2.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán không thể bỏ qua

Gia sư Toán không chỉ là người giỏi kiến thức toán tương ứng với cấp lớp dạy kèm mà còn cần có nhiều tố chất khác. Bởi bạn cần người phù hợp để dạy kèm con mình mang lại kết quả học tập tốt mà mình mong muốn chứ không nhất thiết là bằng cấp cao, chuyên môn cao. Do đó, một số tiêu chí mà bạn cần chú ý khi chọn gia sư Toán tại nhà bao gồm:

Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán chất lượng, uy tín

* Có trình độ bằng cấp liên quan hoặc tương đương về toán học.

* Có khả năng đánh giá, nhận định về học sinh như học lực, khả năng tiếp thu của học sinh trong quá trình dạy

* Có phương pháp dạy linh hoạt, dễ hiểu và hiệu quả.

* Nhiệt huyết, tận tâm với người học, trở thành người bạn đồng hành với con bạn trong học tập

* Cởi mở, thân thiện

* Có kinh nghiệm dạy kèm học sinh là yếu tố cần thiết để dạy hiệu quả hơn.

Như vậy, gia sư Toán cần nhiều yếu tố mà cha mẹ nếu muốn tìm kiếm cho con cần chú ý. Bởi để dạy kèm con bạn ví dụ như học lớp 9 hay học toán tiểu học, gia sư cần nắm chắc, có kiến thức sâu rộng về nội dung chương trình dạy mà con bạn đang học. Có như vậy, khi động tới phần kiến thức nào, gia sư đều có thể giảng dạy thông suốt được ngay, giải đáp cho con bạn kịp thời và đầy đủ nhất. Đặc biệt nếu bạn muốn con học gia sư để ôn luyện thi sẽ càng quan trọng điều này. Đồng thời, gia sư phải biết đánh giá con bạn đang ở mức độ nào, học lực ra sao cũng như khả năng tiếp thu để có kế hoạch và phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Cách học gia sư là kiểu học một thầy một trò tại nhà nên nhất thiết gia sư phải thân thiện, cởi mở với con bạn, tốt nhất là trở thành người bạn đồng hành của con trong môn Toán để con bạn không ngại chia sẻ những khó khăn đang gặp phải cũng như không ngại đặt câu hỏi khi không hiểu bài để có thể hiểu cặn kẽ vấn đề. Thêm nữa là sự tận tâm sẽ giúp gia sư có theo sâu theo sát con bạn để kèm cặp dạy toán.

Nói chung, gia sư Toán tại nhà sẽ không thể học thay con bạn mà còn cần sự nỗ lực của chính bản thân con, sự quan tâm hỗ trợ từ phía gia đình. Nhiệm vụ của gia sư là sẽ kèm cặp con bạn qua việc giảng lại những kiến thức môn học mà con chưa nắm rõ, hỗ trợ, hướng dẫn làm bài tập toán cũng như ôn luyện, soạn trước cho những bài học trên lớp sắp tới… Tóm lại, gia sư Toán tại Bắc Kạn sẽ cần dạy kèm con bạn sao cho đạt được sự tiến bộ cả về chất và lượng.

2.2. Những cách tìm gia sư Toán hiệu quả, tránh bị lừa

Từ tỉnh Bắc Kạn xa xôi, bạn muốn tìm gia sư Toán cho con mình dạy riêng tại nhà không có gì khó khăn, mặc dù không thể bằng ở khu vực thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Hải Phòng đông dân cư. Để tránh bị lừa khi tìm gia sư, bạn nên tham khảo một số cách tìm gia sư uy tín chất lượng như:

Những cách tìm gia sư Toán hiệu quả, tránh bị lừa

* Xem xét qua bạn bè, người thân quen có ai có thể dạy kèm toán cho con mình để mời. Hoặc bạn nhờ người giới thiệu.

* Tới trường học của con để hỏi giáo viên dạy toán hoặc giáo viên chủ nhiệm xem có thể giới thiệu cho mình không. Hay để ý tới các trường đại học, cao đẳng ở trong khu vực sinh sống để tới hỏi thăm cũng là cách hay.

* Tìm gia sư trên Vieclam123.vn miễn phí là một trong những cách tìm gia sư online tốt nhất mà bạn đừng bỏ qua. Từ website, bạn dễ dàng tìm kiếm gia sư hơn bao giờ hết mà không lo về địa lý hay dân cư thưa thớt. Bởi những người có nhu cầu tìm gia sư, người muốn dạy kèm tại Bắc Kạn sẽ có trên website để bạn tìm kiếm.

Điểm nổi bật trên website là tìm gia sư Toán tại Bắc Kạn miễn phí từ tạo tài khoản bằng số điện thoại cho tới thực hiện tìm kiếm qua nhiều cách hoàn toàn chủ động. Trên web cũng có nhiều nội dung về gia sư, về chủ đề học tập để tham khảo thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Nhưng cách tìm gia sư tại nhà này sẽ giúp bạn tránh bị lừa trong quá trình tìm gia sư, có nhiều cơ hội tìm gia sư uy tín chất lượng hơn cho mình mà không lo ngại được giới thiệu gia sư chất lượng không tốt, thậm chí có thể mất tiền phí mà gia sư vẫn không được như ý.

2.3. Cách tìm gia sư Toán tại Bắc Kạn giá rẻ

Học phí gia sư luôn là yếu tố mà phụ huynh chú ý tới trong khi tìm gia sư tại nhà cho con. Bởi học gia sư dù gì đi chăng nữa cũng sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá hàng tháng. Hiện nay, nhiều gia đình, kể cả gia đình có kinh tế eo hẹp cũng sẵn sàng tìm gia sư tại nhà cho con mình chứ không chỉ có ở những gia đình giàu có như trước kia.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được gia sư dạy toán giá rẻ nếu như biết cách, có kinh nghiệm. Để tìm được gia sư giá rẻ, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

* Đối tượng dạy kèm là ai? Bạn muốn sinh viên giá rẻ hay giáo viên giàu kinh nghiệm với giá cao hơn.

* Thời gian học là bao nhiêu. Số buổi trong tuần là bao nhiêu mà con bạn cần. Điều này cũng cần xem xét vì quyết định tới số tiền phải trả của bạn lớn.

* Cấp lớp học là lớp nào. Cấp lớp càng cao, giá càng cao, đặc biệt những lớp cuối cấp như lớp 9, cấp 3.

* Mục tiêu học tập cụ thể. Nếu học ôn luyện thi sẽ có giá cao hơn vì cần có gia sư kinh nghiệm hoặc kiến thức giỏi như giáo viên.

Bạn hãy thực hiện xem xét trên những yếu tố này để có lựa chọn tốt nhất cho mình, phù hợp nhất với người học. Điều đó giúp mang lại kết quả học tập tốt cũng như có học phí vừa phải. Nhưng chú ý đừng vì giá rẻ quá mà chọn gia sư chất lượng kém vì đôi khi học phí có cao hơn chút nhưng chất lượng gia sư ổn có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn, học hỏi được nhiều hơn từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn đấy.

Thông thường mức học phí gia sư Toán tại tỉnh Bắc Kạn dao động từ 100 – 250 nghìn/buổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói ở trên.

2.4. Nên học gia sư Toán tại Bắc Kạn online hay offline?

Học gia sư online hay offline đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Đây là 2 hình thức học gia sư rất phổ biến hiện nay. Một bên là học gia sư tại nhà với một gia sư trực tiếp đã có từ lâu. Một bên là học gia sư online với một thầy dạy qua mạng trực tuyến mà bạn có thể học chỉ cần có kết nối mạng qua máy tính hoặc máy tính bảng. Tất cả 2 cách học này đều diễn ra tại nhà.

Ở một tỉnh Bắc Kạn xa xôi, bạn hãy xem xét xem nên học theo hình thức nào thì thuận tiện hơn cả để lựa họn phù hợp cho mình nhé. Học online, bạn có thể chọn giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín tốt ở các tỉnh thành trên cả nước nhưng ít có sự tương tác, chủ yếu là học theo bài giảng của thầy. Học offline, bạn sẽ trực tiếp học với gia sư nên có nhiều thời gian trao đổi kiến thức bài học trong trường hợp cụ thể của mình hơn.

3. Mẹo tìm gia sư Toán ở Bắc Kạn miễn phí trên Vieclam123.vn

Muốn tìm gia sư Toán ở Bắc Kạn miễn phí trên Vieclam123.vn, bạn thực hiện theo các bước sau:

tìm gia sư Toán ở Bắc Kạn miễn phí trên Vieclam123.vn

Bước 1:  Truy cập website Vieclam123.vn

Bước 2: Để thuận tiện sử dụng, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại tại mục Đăng ký để điền vào các ô:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu

+ Gọi điện xác thực hoặc Nhắn tin xác thực

+ Tích vào Tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của Vieclam123.vn

>> Bấm Hoàn tất hoặc Làm lại

Sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác nhận do hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký ở trên. Bạn nhập vào theo yêu cầu sẽ hoàn thành đăng ký. Vậy là bạn đã có tài khoản thành viên để đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu vừa tạo rồi đó. Bạn sẽ chủ động sử dụng tài khoản của mình giống như một tài khoản mạng xã hội vậy.

Bước 3: Tìm gia sư Toán tại Bắc Kạn chủ động linh hoạt. Bạn sẽ có 2 cách để thực hiện tìm gia sư tại nhà cho mình. Cụ thể gồm đăng tin tìm gia sư tại nhà và tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác.

* Đăng tin tìm gia sư Toán ở tỉnh Bắc Kạn miễn phí đơn giản tại mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ. Giao diện đăng tin sẽ gồm nhiều box thông tin và mục để bạn điền các thông tin cần thiết một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Chú ý tin đăng càng chi tiết sẽ càng mang lại tính xác thực, độ tin cậy cao từ đó gia sư sẽ chủ động liên hệ với bạn nhiều hơn, nhanh chóng hơn giúp bạn tìm được người dạy kèm miễn phí, không mất tiền như trước kia cho mỗi lần muốn nhận gia sư tại nhà.

Đăng tin tìm gia sư Toán ở tỉnh Bắc Kạn

Bạn hoàn toàn có thể chủ động ẩn/hiện, chỉnh sửa nội dung tin đăng của mình sao cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân tùy vào từng thời điểm hết sức nhanh chóng, đơn giản.

* Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác cho phép bạn tìm gia sư Toán ở tỉnh Bắc Kạn hay tỉnh thành bất kỳ trên cả nước hoàn toàn chủ động, theo như mình mong muốn. Đây là tính năng vô cùng tiện ích giúp người dùng tìm nhanh nhất theo những tiêu chí mà mình đang cần chỉ trong nháy mắt. Thật vậy, bạn có thể thực hiện:

+ Ngay trên trang chủ bằng cách điền vào các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu và tìm kiếm: Chọn nhu cầu: Gia sư tại Bắc Kạn, môn học: Toán , lớp học, tỉnh thành: Bắc Kạn và thực hiện tìm kiếm. 

+ Trang chủ >> Tìm gia sư >> Điền chọn vào các box thông tin ở bên dưới tương ứng. Cuối cùng bấm Tìm kiếm. 

Hệ thống sẽ xử lý lệnh của bạn ngay sau đó và nhanh chóng cho ra kết quả tìm kiếm đúng với những từ khóa mà bạn đã lựa chọn trong các box. Do đó để có thể thực hiện nhiều lần, bạn có thể bỏ chọn những box thông tin phụ để ra các kết quả khác nhau để lựa chọn tốt hơn nhé. Đây là tính năng có thể sử dụng linh hoạt, giúp người tìm kiếm dễ dàng tìm ra kết quả mà mình mong muốn trên website một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. 

Đến đây, hẳn bạn đã có khá nhiều thông tin, kinh nghiệm tìm gia sư Toán Bắc Kạn uy tín chất lượng và không qua trung gian rồi phải không nào. Bạn hãy áp dụng những thông tin phù hợp để tìm kiếm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất nhé.

home12.pnghome13.pnghome14.png