Tìm gia sư Toán tại Bắc Giang uy tín – Có 6 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bắc Giang

Đặng Thị Huyên   Bắc Giang
Đặng Thị Huyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Xin chào các em Cô tên là Huyên

Xem chi tiết >
Vũ Giang   Bắc Giang
Vũ Giang
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Thân thiện, nhiệt tình, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Huyền   Bắc Giang
Nguyễn Hải Huyền
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 70,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Mình làm việc luôn luôn đúng giờ, có quy củ, có trách nhiệm. Mình tự tin rằng kiến thức của mình đủ để cải thiện cho các bạn

Xem chi tiết >
Hạng Thị Ngọc   Bắc Giang
Hạng Thị Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Giang

là một người hoà đồng, muốn thể hiện bản thân

Xem chi tiết >
no image   Bắc Giang
Phạm thị hương mai
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Năng động nhiệt tình

Xem chi tiết >
Đỗ Minh Phụng   Bắc Giang
Đỗ Minh Phụng
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Gia sư tại nhà môn Toán cho hai bé lớp 8 và 9 Thực tập công tác giảng dạy tại trường THPT chuyên Hưng Yên Hoàn thành chương trình học ngành Sư phạm Toán với điểm tổng kết 3.39/4, đạt loại Giỏi Có chứng chỉ tin học với điểm thực hành 8.5 và lý thuyết 9 Tận tâm, nhiệt tình trong giảng dạy Lên kế hoạch bài dạy, soạn bài và chuẩn bị bài cho học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Thị Hồng Hạnh   Hồ Chí Minh

Đoàn Thị Hồng Hạnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là sv năm 2 Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của trường ĐH Công Nghiệp TpHCM. Mình có khả năng kèm tiếng Anh cho các bé Tiểu Học giúp các bé linh hoạt sáng tạo hơn hoặc các bé mất gốc tiếng Anh có thể học được chương trình cơ bản về YLE (starters, movers). Mình rất vui vẻ hoà đồng mong quý phụ huynh tin tưởng và tạo cơ hội cho mình ạ!   Xem chi tiết
Trần Bội Tuyền   Vĩnh Long

Trần Bội Tuyền

Gia sư Toán Từ: 20,000 vnđ/buổi vui vẻ hòa dong   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Công Hoài Nam

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 140,000 vnđ/buổi - Có khả năng truyền đạt tốt, giúp các bé cấp 2,3 củng cố, lấy lại kiến thức căn bản. - Đã có kinh nghiệm hơn 1 năm đi dạy. - Mình xin nhận dạy kèm các bé c.2, c.3 các môn : Toán, Tiếng anh, Vật lí và báo bài.   Xem chi tiết
Lưu Phương Thúy   Hà Nội

Lưu Phương Thúy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2. Chưa tốt nghiệp nhưng rất yêu nghề và muốn gắn bó với nghề, em rất yêu trẻ con và là người rất kiên nhẫn ạ   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, hết mình, mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh tiến bộ trong học tập. - Luôn trau dồi kiến thức, kĩ năng truyền đạt để mang lại hiệu quả tốt nhất. - Có phương pháp phù hợp với từng đối tượng học sinh. - Tài liệu học tập đa dạng, phong phú phù hợp các trình độ.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Thị Khánh Uyên

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Đạt học bổng đầu vào Đại học Thương mại Học sinh giỏi từ lớp 1 đến 12 Học lớp chuyên ban A trường điểm tỉnh Nhiều lần lọt top 1 khối thi cuối kì cấp 2 Đạt sinh viên giỏi năm vừa rồi   Xem chi tiết
Đàm Quế Trân   Bình Dương

Đàm Quế Trân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bí quyết chia sẻ cách tìm gia sư Toán tại Bắc Giang dạy kèm giỏi dưới đây có những thông tin chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cho mình để tìm được gia sư chất lượng, tiết kiệm thời gian đấy. 

1. Đánh giá nhu cầu gia sư Toán tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh trung du, cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ. Đây là tỉnh có mật độ dân số khá cao, gấp 1,5 lần so với bình quân của nước ta, chủ yếu sống ở khu vực nông thôn, dân số sống ở đô thị thấp hơn so với trung bình cả nước.

Thực trạng nhu cầu gia sư Toán tại Bắc Giang

Hiện nay, tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, chú trọng phát triển về công nghiệp. Có nhiều khu công nghiệp được xây dựng ở thành phố, huyện lị trong tỉnh. Tốc độ đô thị hóa của tỉnh cũng diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân, thu nhập tăng cao hơn. Đời sống của các nhà được cải thiện nhiều, khá giả hơn trước kia.

Bắc Giang có 1 thành phố và 9 huyện tương ứng có các thị trấn, thị tứ. Nhu cầu gia sư Toán tại Bắc Giang không đồng đều ở các khu vực. Thông thường, gia sư tại nhà sẽ có nhiều hơn ở các khu vực thành phố, thị trấn. Nhưng hiện nay, đời sống của người dân tăng cao nên nhu cầu cho con học hành cũng tăng cao hơn trước. Có nhiều gia đình muốn đầu tư cho con cái học tập tốt nhất, để có thể học lên cao hơn. Chúng ta cùng đánh giá nhu cầu gia sư Toán ở từng khu vực nhé.

* Thành phố Bắc Giang: Là đô thị loại 2, thành phố Bắc Giang ngày nay đang từng ngày phát triển, với nhiều công trình xây dựng mới, tốc độ đô thị hóa, mở rộng nhanh. Từ lâu, thành phố đã có các khu công nghiệp về may mặc, đạm – hóa chất, trung tâm giao lưu hàng hóa với Trung Quốc. Nói chung, thành phố phát triển mạnh về công nghiệp, thương mại dịch vụ. Đời sống của người dân trong thành phố cao hơn so với các khu vực khác trong tỉnh. Các vấn đề như văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục cũng được chú ý. Có nhiều gia đình muốn tìm gia sư cho con nhiều hơn so với các khu vực khác trong tỉnh. Thêm vào đó, mật độ dân cư đông đúc, đô thị sầm uất cũng giúp bạn thuận tiện hơn khi tìm gia sư Toán tại nhà cho con.

* 9 huyện khác gồm: Lục Ngạn, Lục Nam, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Sơn Động, Việt Yên, Tân Yên, Yên Dũng, Yên Thế. Hầu hết các huyện đều có 2 thị trấn, riêng có huyện Hiệp Hòa và Lục Ngạn có 1 thị trấn. Khu vực thị trấn đông dân cư và sầm uất hơn so với các xã khác. Đây cũng là khu vực người dân có kinh tế tốt hơn. Các lĩnh vực khác trong đời sống như văn hóa – giáo dục, y tế được quan tâm hơn. Mặc dù các xã cũng có những gia đình khá giả tìm gia sư Toán cho con nhưng không nhiều bằng ở khu thị trấn trong huyện.

Như vậy, tìm gia sư Toán tại nhà ở khu vực tỉnh Bắc Giang đem lại nhiều cơ hội cho bạn. Hiện nay, gia sư đã trở nên quen thuộc hơn, nhiều gia đình có muốn tìm thuê gia sư riêng cho con, nhất là đối với học sinh có học lực yếu kém, trung bình.

2. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bắc Giang uy tín, chất lượng

Có lẽ tìm gia sư Toán tại Bắc Giang uy tín, chất lượng là mong muốn của mọi người, đặc biệt là các phụ huynh, không giỏi đánh giá chất lượng gia sư. Vì vậy, bạn không những cần tìm hiểu thông tin, có thông tin mà cần chọn được cách tìm kiếm chất lượng cho mình. Một vài gợi ý dưới đây có thể mang tới cho bạn những thông tin tốt.

Kinh nghiệm tìm gia sư Toán tại Bắc Giang uy tín, chất lượng

2.1. Những cách tìm gia sư Toán tại Bắc Giang tránh bị lừa

Lĩnh vực gia sư còn nhiều vấn đề còn tồn đọng khiến nhiều người e ngại khi có nhu cầu. Nhưng hiện nay, bạn không khó để tìm thuê gia sư tại nhà chỉ cần có đủ thông tin, kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tìm được gia sư uy tín, chất lượng, không bị lừa. Sau đây là một số cách tìm gia sư Toán tại Bắc Giang giúp bạn tránh bị lừa.

* Tìm gia sư Toán tại trường của con hay trường đại học cao đẳng nào đó. Bạn hãy tới trường để gặp giáo viên của con hay các phòng ban có liên quan để xin tư vấn hay gợi ý cách tìm gia sư cho con mình. Cách này có thể không mất tiền phí giới thiệu, mức phí cũng có thể thấp hơn.

* Nhờ người quen, bạn bè dạy kèm hoặc giới thiệu cho. Cách này thường không mất tiền phí, học phí cũng có thể có giá tốt. Nhưng nhược điểm là số lượng không nhiều, không có sự lựa chọn đa dạng.

* Tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn. Đây là cách tìm gia sư online trên website. Bạn sẽ được miễn phí khi tìm gia sư Toán tại Bắc Giang. Có nhiều thông tin, nội dung về gia sư và về chủ đề học tập để bạn tham khảo thuận lợi hơn. Bạn tìm gia sư cũng hết sức đơn giản. Tìm kiếm online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn sử dụng cho mình. Vì tính thuận tiện, chỉ cần truy cập mạng từ điện thoại, máy tính mọi lúc mọi nơi, bạn dễ dàng và chủ động tìm kiếm, lựa chọn gia sư Toán theo những tiêu chí mà mình mong muốn.

Với những cách tìm kiếm phổ biến này, bạn có thể chọn cách phù hợp nhất hay kết hợp nhiều cách khác nhau để tìm kiếm sẽ đem lại nhiều hiệu quả hơn.

2.2. Làm sao lựa chọn gia sư dạy kèm giỏi, chất lượng?

Câu hỏi này chắc hẳn ai, đặc biệt là phụ huynh thường nghĩ tới khi tìm gia sư tại nhà, kể cả gia sư Toán tại Bắc Giang. Một gia sư giỏi, chất lượng sẽ cho con bạn có điều kiện học tập tốt hơn, học nhanh tiến bộ và hiểu bài hơn hẳn so với gia sư kém chất lượng. Do đó, tìm gia sư dạy kèm tốt là điều quan trọng mà phụ huynh cần chú ý. Mặc dù, nhiều phụ huynh cảm thấy khó đánh giá gia sư nào là tốt gia sư nào không tốt chỉ qua vài buổi dạy hay trao đổi. Do đó, bạn tham khảo một số gợi ý về tiêu chí đánh giá một gia sư giỏi mà các chuyên gia thường đưa ra là thế nào nhé.

* Chú ý tới bằng cấp, khả năng Toán của gia sư

Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy nhất định, từ hệ cao đẳng, đại học trở lên. Tùy vào cấp lớp cần học mà bạn chú ý tới chuyên ngành. Thông thường khi dạy cấp 1, kiến thức Toán đơn giản, có thể không chú ý tới chuyên ngành. Nhưng nếu dạy cấp 2,3 có kiến thức toán phức tạp hơn, bạn nên chọn gia sư có bằng chuyên ngành về Toán hoặc liên quan. Mặc dù bằng cấp không phải là tất cả nhưng cho thấy người có tấm bằng đó đạt được trình độ nhất định, có chất lượng nhất định.

* Gia sư cần có khả năng đánh giá, nhận xét tốt

Một gia sư giỏi không chỉ cần có kiến thức Toán tốt mà còn cần có khả năng đánh giá, nhận xét tốt mới có thể giúp đánh giá chính xác về học lực, chỗ còn yếu của học sinh trong quá trình dạy. Vì có như vậy, gia sư mới có kế hoạch, phương pháp dạy phù hợp, giúp học sinh học tập kiến thức và tiến bộ.

* Khả năng thấu hiểu, đồng cảm và trở thành người bạn thân thiện, gần gũi với học sinh

Những tố chất này giúp gia sư nhận biết những khó khăn trong học tập của học sinh và mong muốn của các em để dạy phù hợp. Đồng thời, sự thân thiện, gần gũi giúp học sinh cảm thấy thoải mái, cởi mở hơn về việc học của mình vì có gia sư luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mình.

Gia sư cần có khả năng thấu hiểu, đồng cảm với những khó khăn của học trò.

* Sự linh hoạt, khả năng thích ứng

Dạy gia sư là dạy kèm riêng một học sinh nên bạn cần có sự thích ứng, linh hoạt để áp dụng cách dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh cụ thể. Vì có thể bạn dạy theo cách này không thấy hiệu quả sẽ cần có cách dạy khác ngay sao cho người học có thể nắm được kiến thức bài học. Phương pháp dạy có thể thay đổi nhiều cách khác nhau mà gia sư sẽ áp dụng trong buổi học nhằm đạt được mục tiêu học tập trong ngày.

Nói chung, dù là giáo viên hay gia sư họ đều chú ý tới điều này. Nhưng ở trên lớp có đông học sinh với khả năng tiếp thu khác nhau nên không thay đổi phương pháp linh hoạt được như gia sư riêng tại nhà.

2.3. Học phí gia sư Toán tại Bắc Giang là bao nhiêu?

Gia sư Toán tại Bắc Giang được nhiều phụ huynh chú ý tới. Đây là môn học có nhu cầu gia sư nhiều nhất, thấy ở các cấp học. Thông thường, mức học phí gia sư Toán tại tỉnh này như sau:

* Gia sư là sinh viên dạy kèm Toán khoảng từ 80 – 150 nghìn/buổi. Phụ thuộc vào cấp lớp dạy, mục tiêu học như học theo sát chương trình hay học để ôn luyện thi. Gia sư dạy cấp 1, dạy cấp 2 hay dạy cấp 3, ôn luyện thi?

* Gia sư là giáo viên dạy kèm Toán khoảng 120 – 250 nghìn/buổi. Cũng tương tự, mức học phí cao hay thấp còn tùy vào dạy cấp lớp mấy, dạy để ôn luyện thi hay chỉ cần dạy kiến thức để học sinh học tốt chương trình học trên lớp…

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, đối tượng nhận dạy kèm có thể là sinh viên ở gần khu vực các trường đại học cao đẳng hay giáo viên, những người đã tốt nghiệp đại học cao đẳng muốn nhận dạy kèm như là một công việc làm thêm. Tùy vào trình độ, uy tín của gia sư sẽ có mức giá tương ứng. Nhưng thường gia sư là sinh viên có giá thấp nhất, gia sư là giáo viên có giá cao nhất tương ứng với kiến thức chuyên môn, uy tín của họ. Quan trọng là bạn xác định được mục tiêu học tập của con và điều kiện tài chính để lựa chọn đối tượng phù hợp có thể giúp con bạn tiến bộ.

2.4. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư Toán tại Bắc Giang

Có thể khi nghĩ tới thuê gia sư Toán cho con mình để dạy kèm tại nhà, bạn chỉ nghĩ tới cách sao tìm được người dạy mà có thể chưa để ý tới việc cần lưu ý những điều gì khi tìm gia sư Toán tại Bắc Giang. Sau đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi tìm gia sư tại nhà:

Điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư Toán tại Bắc Giang

* Xem xét trường hợp cụ thể của con xem học lực của con ra sao, con bạn cần gia sư cấp lớp nào để tìm gia sư có trình độ phù hợp để dạy thuận lợi và chất lượng, con bạn sẽ học với gia sư nữ hay nam tốt hơn, mục tiêu mà bạn cho con học gia sư để cải thiện điểm số hay giúp con học tốt hơn lực học trung bình hiện nay, học gia sư để ôn luyện thi… Còn những điều gì còn thiếu mà bạn cần thêm hãy ghi chú ra để có tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp nhé.

* Đánh giá xem những cách tìm gia sư nào thuận lợi và có hiệu quả với mình qua những gợi ý các cách ở trên. Bạn nên lưu ý sao tìm gia sư chất lượng, uy tín để tránh bị lừa như giới thiệu gia sư không đảm bảo chất lượng về kiến thức, về phẩm chất đạo đức hay thậm chí lừa tiền đóng phí mà không thấy gia sư đâu.

* Có cách nào tìm gia sư có chi phí thấp mà dễ sử dụng hay không? Điều này bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn, cho phép người dùng tìm gia sư miễn phí tại nhà vô cùng đơn giản. Bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí rất dễ sử dụng.

* Theo dõi, giám sát quá trình dạy kèm tại nhà để đánh giá chất lượng gia sư cũng như cung cấp cho gia sư những thông tin cần thiết về tình hình, tính cách của con trong học tập, tình hình học tập trên lớp và những điều cần chú ý khi dạy kèm. Dù bạn bận rộn không có nhiều thời gian hay trình độ để đánh giá

* Phụ huynh xem có hỗ trợ cho gia sư những điều gì để con có điều kiện học tốt nhất như không gian học có đủ yên tĩnh, riêng tư để con không bị ảnh hưởng khi học bài, các đồ dùng như phấn, bảng, thước, sách tham khảo đã đầy đủ chưa, con học vào giờ giấc phù hợp chưa… Những yếu tố này dù nhỏ nhưng góp phần quan trọng vào hiệu quả dạy kèm cho con bạn đấy.

* Phụ huynh nên dành thời gian trao đổi với gia sư thường xuyên ít nhất là 1 tháng/lần nhưng cũng đừng thường xuyên qua mà thay vào đó là các buổi nói chuyện với gia sư để tạo sự gần gũi, thân thiện.

* Luôn tôn trọng, lịch sự với gia sư chứ không nên quan tâm tới sự tiến bộ của con quá mà trở nên xét nét từng buổi dạy khiến việc dạy kèm không thoải mái, ảnh hưởng tới chất lượng dạy.

Thực tế, các gia sư tới nhà dạy kèm thường ý thức và nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, cũng mong cho con bạn học tập tiến bộ như gia đình mong muốn. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn giao phó toàn bộ việc học của con cho gia sư vì sẽ dễ dẫn tới chủ quan, không nắm được tình hình học của con. Vì vậy, vai trò của cha mẹ khi con học gia sư rất quan trọng, giúp việc dạy kèm luôn đảm bảo chất lượng, luôn hướng tới mục tiêu dạy kèm tốt nhất.

3. Địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay

Khi có nhu cầu tìm gia sư tại nhà, gia sư Toán tại Bắc Giang, bạn nhất định phải trải nghiệm qua Vieclam123.vn, địa chỉ website gia sư tốt nhất, uy tín và chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Cập nhật xu hướng của người dùng, Vieclam123.vn cho phép bạn truy cập từ điện thoại, máy tính dễ dàng, nhanh chóng bất cứ lúc nào và ở đâu trong thời gian thực.

Địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay

3.1. Đăng ký tài khoản miễn phí đơn giản qua vài thao tác

Theo đó, bạn truy cập website theo địa chỉ Vieclam123.vn. Sau đó, để thuận tiện sử dụng, bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký và điền vào vào các ô:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích Gọi điện xác thực hoặc Nhắn tin xác thực
  • Tích Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn

>> Bấm Hoàn tất hoặc Làm lại nếu có sai sót. Hoàn tất, bạn sẽ nhận được mã xác thực gửi về điện thoại theo yêu cầu. Bạn nhập mã để kích hoạt tài khoản thành công.

Tài khoản đăng ký miễn phí cũng như không mất tiền phí duy trì. Bạn thoải mái tìm kiếm gia sư cấp lớp tương ứng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, bạn có nhiều thông tin để tham khảo về tìm gia sư, về cẩm nang học tập phù hợp cho mình trên website.

3.2. Chi tiết cách tìm gia sư Toán tại Bắc Giang miễn phí

Tìm gia sư Toán tại Bắc Giang trên website cực kỳ đơn giản mà bạn không mất nhiều thời gian, nhanh chóng có kết quả tìm kiếm. Những tin đăng trên website có tính xác thực cao với số lượng người đăng ký và truy cập hàng ngày lớn. Bởi Vieclam123.vn sở hữu những tính năng hiện đại và thuận tiện sử dụng, phù hợp với nhu cầu của người dùng nên đang ngày càng thu hút sự chú ý của những người quan tâm tới lĩnh vực gia sư.

Bạn đăng nhập tài khoản của mình bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo vào hệ thống. Sau đó có thể tìm gia sư Toán tại Bắc Giang qua các cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại Bắc Giang

Bạn đăng tin trên trang đơn giản tại mục Đăng tin miễn phí hoặc Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư sẽ xuất hiện giao diện đăng tin gồm những mục, những box thông tin để bạn thực hiện điền chọn và ghi chi tiết về tin đăng của mình.

Lưu ý, bạn nên điền chọn càng chi tiết sẽ giúp tin đăng có tính xác thực cao, giúp người có nhu cầu dễ liên hệ nếu cảm thấy phù hợp hơn. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cho mình tốt hơn. Bạn cập nhật tin đăng thành công và có thể sửa lại khi cần một cách linh hoạt. Tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất khi được cập nhật thành công.

Tin đăng của bạn có thể chỉnh sửa hay cho ẩn/hiện khi cần tới nên thuận tiện sử dụng trong suốt thời gian dài. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tính năng này nhé.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc để tìm kiếm gia sư Toán tại Bắc Giang

Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần tìm gia sư tại từng khu vực riêng như tỉnh Bắc Giang chẳng hạn. Cũng như tìm gia sư môn học riêng một cách hiệu quả, sát với các tiêu chí mà bạn mong muốn nhất. Do đó, Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác sử dụng như sau:

tìm gia sư Toán tại Bắc Giang qua tính năng bộ lọc trên Vieclam123.vn

* Trên trang chủ: Bạn dùng tính năng bộ lọc từ khóa bằng cách điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang nằm dưới thanh menu gồm:

Ví dụ: Gia sư Toán tại Bắc Giang

Bạn chọn:

+ Môn học: Toán

+ Lớp học

+ Tỉnh thành: Bắc Giang

>> Bấm tìm kiếm

Lưu ý, hệ thống chỉ lựa chọn kết quả theo đúng những từ khóa mà bạn đã điền chọn trong các box. Những box phụ không điền sẽ bị bỏ qua. Chỉ trong tích tắc sau lệnh tìm kiếm được thực hiện, kết quả sẽ hiện ra. Bạn hãy thực hiện linh hoạt để ra nhiều kết quả hơn nhé. Sau đó, bạn sẽ tự liên hệ với gia sư mà mình cảm thấy phù hợp nhất để trao đổi cụ thể hơn.

Tóm lại, tìm gia sư Toán tại Bắc Giang hiện nay là điều khả thi mà bạn không mấy khó khăn tìm được. Gia sư dạy kèm riêng tại nhà có thể giúp con bạn học tập tiến bộ hơn nhanh chóng. Vì cách học một thầy kèm cặp một trò sẽ giúp người dạy kèm có thể đánh giá chính xác về học sinh và có cách dạy phù hợp. Trong khi đó, người học có thể hỏi bài ngay khi chưa hiểu và có những khó khăn gì có thể nói với gia sư để được tư vấn, hướng dẫn cách học hiệu quả hơn. Đồng thời, gia sư Toán tại Bắc Giang từ một người dạy kèm giỏi Toán chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của con bạn. Nhưng bạn cần tìm được người dạy kèm giỏi, chất lượng.

Qua những chia sẻ về tìm gia sư Toán tại Bắc Giang ở trên, bạn đã phần nào dễ dàng thực hiện tìm kiếm và lựa chọn hơn đấy. Chúc bạn thành công.