Tìm gia sư Toán tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 6 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trần Thanh Luân   Bà Rịa Vũng Tàu
Trần Thanh Luân
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Bà Rịa Vũng Tàu

Tôi tốt nghiệp Khoa Vật Lý Trường Khoa Học Tự Nhiên TPHCM năm 2003. Thời sinh viên đại học, tôi đã dạy kèm gia sư rất nhiều năm cho các học sinh, sinh viên thuộc khối A Đại Học. Sau khi tốt nghiệp làm kỹ sư các công ty chuyên về ứng dụng Hạt nhân như Dầu Khí hay Thiết bị Y Tế mảng ứng dụng phóng xạ. Tôi cũng có làm liên quan về nghiên cứu tại Trung tâm Hạt Nhân TPHCM ...vv... Năm 2010 thì về quê là TP Vũng Tàu do chuyện riêng trong gia đình (mẹ mất). Từ 2010 đến nay có tham gia công việc huấn luyện, đào tạo tại Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) và vẫn dạy kèm các lớp gia sư đêm về Toán và Vật Lý cấp 2, 3 và Luyện thi Đại Học tại nhà và Trung Tâm. Hiện nay, có nhu cầu làm riêng về mảng dạy học cho các em học sinh thuộc diện đặc biệt (mất căn bản nặng về các môn Toán, Lý để lấy lại căn bản nền cho các em; hoặc học sinh đặc biệt ưu tú cần một người Thầy riêng có khả năng tối đa hóa tất cả tiềm năng của các em). Nhiều học sinh của tôi đã đậu vào các Trường chuyên hoặc các Trường top khi lên cấp 3 cũng như nhiều em đậu các Trường Đại Học lớn như Bách Khoa hay Kinh Tế ...vv..

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
Đỗ Trần Hoài Thương   Bà Rịa Vũng Tàu
Đỗ Trần Hoài Thương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Đã tốt nghiệp đại học và đang theo học văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh. Có kinh nghiệm và chuyên môn làm gia sư, đứng lớp các môn Tự nhiên ( Toán-Lý-Hoá) các cấp. Là người có trách nhiệm và khả năng nắm bắt tâm lý học viên cao.

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Phương Thy   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Ngọc Phương Thy
Gia sư Toán
Từ : 500,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Thy 2006 hiện đang nghĩ học đi làm thêm trình dậy khá tốt trách nhiệm hoàng thành

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hoàng Nhật Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

e dạy đã có kinh nghiệm dạy kèm hơn 1năm cho các bé từ lớp 1-8 và hiện tại làm trợ Giang cho trung tâm tiếng anh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Anh Tuấn   Hà Nội

Nguyễn Anh Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Tên: Nguyễn Anh Tuấn Năm sinh: 1999 Giới tính: Nam   Xem chi tiết
Nguyễn Hương Giang   Hà Nội

Nguyễn Hương Giang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Năng động. - Nhiệt tình. -Kĩ năng giao tiếp và xử lí tình huống tốt. - Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Duy Cát

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi cẩn thận, chăm chỉ và hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Ngọc Như Hảo

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất Đhbktphcm Hiện đang là trợ giảng cho lớp toán, gia sư toán 12 cho 2hs Toán thptqg 2019: 9.4   Xem chi tiết
lưu hồng hiên   Thái Bình

lưu hồng hiên

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 125,000 vnđ/buổi Em là Hiên, sinh viên năm 3.   Xem chi tiết
no image   Hải Dương

Nguyễn Thanh Mai

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi rất nhiệt huyết và tận tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Công Minh   Hà Nội

Nguyễn Thành Công Minh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 350,000 vnđ/buổi Rất tâm lí và tinh tế, đặc biệt phù hợp dạy các em nhạy cảm. Luôn tạo cảm hứng khiến việc học đi qua như một cuộc dạo chơi, nhưng kết quả lại vượt ngoài mong đợi so với cách dạy truyền thống trên lớp. Luôn hướng đến thành quả là Trình độ của các em   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu sẽ gồm những gợi ý thiết thực giúp bạn tìm được người dạy giỏi, phù hợp nhất trong bài viết dưới đây.

Gia sư Toán là nhu cầu phổ biến ở tất cả các cấp học, được phụ huynh đặc biệt chú ý, quan tâm và không ngại đầu tư cho con mình phù hợp với điều kiện của gia đình. Bởi môn Toán không chỉ là môn quan trọng xuyên suốt chương trình học phổ thông mà còn có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người.

Tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu

Trong đó, thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu cũng thuộc top đầu nhu cầu tìm gia sư uy tín trong tỉnh này. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh ven biển, có kinh tế phát triển với thế mạnh về du lịch, khai thác dầu mỏ, giao thông thuận lợi. Tỉnh gồm 2 thành phố là Bà Rịa và Vũng Tàu. Đây là tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và mức sống người dân cao so với cả nước.

Mặc dù có nhiều dân tộc sinh sống nhưng dân số của tỉnh chủ yếu là người Kinh và người Hoa khoảng 10%. Tỉnh có hệ thống giáo dục phổ thông hoàn chỉnh ở tất cả các cấp học tạo điều kiện thuận lợi cho con em của các gia đình tới trường. Bà Rịa – Vũng Tàu có 2 trường đại học và nhiều trường cao đẳng, trung cấp. Do đó, nhu cầu gia sư tại đây không phải là hiếm ở tất cả các bậc học.

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu có cần thiết?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng khảo qua những lợi ích khi thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu để thấy sự cần thiết, một cách học thêm tuyệt vời mà cha mẹ có thể dành cho con:

• Khi bạn tìm thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu là bạn mời một người có trình độ, kiến thức về dạy kèm con mình tại nhà theo hình thức một thầy một trò riêng. Đây là cách học có sự tương tác cao giữa người dạy và người học giúp việc trao đổi kiến thức thuận lợi hơn, từ đó, con bạn sẽ nhanh hiểu bài, nhanh tiến bộ.

• Học sinh sẽ không chỉ học kiến thức gia sư giảng dạy mà còn học được cả thói quen học tập, sự tư duy độc lập trong học tập… trong quá trình học với gia sư Toán tại Vũng Tàu.

• Học sinh sẽ thuận lợi hơn khi muốn hỏi bài, yêu cầu gia sư giảng lại kiến thức mà mình chưa hiểu hay chia sẻ những khó khăn khi học Toán sẽ được gia sư tìm cách khắc phục để có thể nắm được kiến thức bài học tốt hơn.

• Gia sư sẽ theo sát học sinh trong quá trình dạy kèm nên không khó để đánh giá chính xác học lực, khả năng tiếp thu, những kiến thức còn hổng để có cách dạy phù hợp, bổ sung những kiến thức cần thiết giúp học sinh học đâu nhớ đấy để có thể áp dụng vào làm bài tập tốt hơn.

• Khi con học với gia sư tại nhà, phụ huynh rất thuận tiện theo dõi quá trình học tập, các buổi dạy kèm một cách trực quan nhất để đánh giá, có những can thiệp kịp thời khi cần thiết để đảm bảo việc học gia sư mang lại kết quả tốt, giúp con tiến bộ.

• Học với một gia sư Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi lại nên có thêm thời gian để làm những công việc khác thuận lợi hơn. Đặc biệt đối với phụ huynh bận rộn công việc làm ăn, thuê gia sư là cách hỗ trợ con học hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, công sức.

• Học với gia sư riêng tại nhà tạo sự thuận lợi, linh hoạt về giờ giấc mà bạn có thể sắp xếp hay khi gia đình có việc, con ốm, bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau rất dễ dàng.

• Linh hoạt và chủ động tìm gia sư theo những tiêu chí mong muốn như gia sư sinh viên hay giáo viên, nam hay nữ, trình độ bằng cấp ra sao… để phù hợp với điều kiện chi phí, phù hợp với con nhất.

Tới đây, hẳn bạn đã có câu trả lời về việc thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu có cần thiết rồi phải không nào? Tham khảo những nội dung trong bài để tìm được gia sư tốt nhất nhé.

2. Gia sư Toán tại Vũng Tàu là những ai?

Những đối tượng nhận dạy kèm tại nhà ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đa dạng như ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì trên địa bàn tỉnh, các trường đại học cao đẳng không nhiều nên số lượng gia sư là sinh viên không áp đảo so với các thành phố lớp khác. Tuy nhiên, người tìm gia sư cũng có không ít sự lựa chọn đa dạng dành cho mình. Sau đây là những gia sư Toán trong tỉnh hiện có gồm:

• Sinh viên các trường đại học và cao đẳng trong tỉnh. Họ sẽ nhận dạy kèm ở những khu vực gần trường học của mình, chủ yếu ở các khu vực 2 thành phố, thị xã.

• Giáo viên đang giảng dạy hay các sinh viên sư phạm tốt nghiệp, giáo viên về hưu, giáo viên bộ môn dạy môn phụ cũng tham gia đăng ký dạy kèm tại nhà.

• Những người đã đi làm có trình độ bằng cấp muốn tìm việc làm thêm bằng cách gia sư tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Những phụ huynh tìm gia sư Toán tại nhà cho con nên xem xét trong khu vực của mình để tìm gia sư phù hợp với thực tế, như vậy sẽ đem lại kết quả tìm kiếm tốt hơn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Vũng Tàu

Về tiêu chí lựa chọn gia sư Toán, nếu bạn đang tìm tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên lưu ý một số gợi ý sau từ các chuyên gia giáo dục:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Bạn nên lựa chọn gia sư có bằng cấp trình độ từ hệ cao đẳng trở lên. Tuy nhiên, tùy vào việc gia sư Toán tại Vũng Tàu lớp mấy, người ta sẽ chú ý nhiều tới chuyên môn hơn. Bằng cấp có liên quan hoặc tương đương về môn Toán sẽ giúp gia sư có kiến thức để dạy kèm tốt.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm

Về kinh nghiệm, bạn nên xem xét mình tìm gia sư Toán lớp nào, lớp cuối cấp, lớp đầu cấp hay giữa cấp để lựa chọn. Trong đó, nếu gia sư Toán tại Vũng Tàu lớp cuối cấp 1, cấp 2, cấp 3, bạn nên chọn người có kinh nghiệm tương đương để dạy kèm con bạn vì còn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng trước mắt. Còn gia sư lớp đầu cấp, lớp giữa cấp chưa có những kỳ thi mang tính quyết định, bạn có thể linh hoạt về tiêu chí này chỉ cần làm sao con mình học có tiến bộ khi có người dạy kèm.

3.3. Tiêu chí về tính cách

Dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng tích cách sẽ giúp gia sư hoàn thành tốt công việc dạy kèm của mình. Công việc dạy kèm tại nhà đòi hỏi gia sư cần có sự kiên nhẫn khi dạy kèm vì học sinh không có kiến thức như bạn, khả năng thích ứng để hòa nhập, tạo sự thân thiện với học sinh cùng đức tính trung thực, nhiệt tình và linh hoạt.

Đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất được các chuyên gia gợi ý cho người dùng. Ngoài ra, tùy vào trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể xem xét các tiêu chí phụ thêm như giới tính, đối tượng dạy kèm…

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Vũng Tàu

Nhu cầu thuê gia sư Toán tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có ở nhiều khu vực như thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị trấn và các huyện xã. Vì vậy, học phí gia sư sẽ có sự dao động lên xuống khác nhau mà phụ huynh nên xem xét khi tìm kiếm. Tham khảo mức học phí thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu sau đây:

• Sinh viên dạy kèm gia sư Toán tại Vũng Tàu: 100 – 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy kèm gia sư Toán tại Vũng Tàu: 180 – 250 nghìn/buổi

• Gia sư Toán tại Vũng Tàu dạy theo nhóm: 150 – 200 nghìn/buổi

Đây là những con số mang tính chất tham khảo tìm thấy ở khu vực thành phố, ở khu vực huyện xã có thể sẽ thấp hơn một chút. Phụ huynh nên nắm được và phân tích thêm tình hình thực tế để có mức học phí phù hợp.

5. Tìm gia sư Toán tại Vũng Tàu ở đâu?

Nếu đang cần tìm gia sư dạy môn Toán trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn cần nắm được những khu vực trong tỉnh với nhu cầu tìm gia sư tại đó, tình hình kinh tế - xã hội khái quát để chủ động hơn trong việc tìm kiếm. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện: Thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và 5 huyện. Để tìm gia sư Toán tại Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để tìm gia sư cho mình mà chúng ta có thể kể ra đây bao gồm:

Những phương pháp tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu

• Tìm gia sư Toán qua người quen, bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư Toán qua trung tâm gia sư 

• Tìm gia sư Toán bằng cách liên hệ với trường học của con, các trường đại học cao đẳng.

• Tìm gia sư Toán online

Có thể nói mỗi cách tìm gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng của nó mà bạn hãy sử dụng cách nào thuận tiện với mình nhất, đem lại hiệu quả cao. Trước hết, bạn nên tận dụng những cách tìm gia sư miễn phí trước mà mình có thể tuy hơi mất công tìm kiếm hơn một chút nhưng sẽ có không ít cơ hội dành cho bạn. Đó là nhờ người quen bạn bè giới thiệu, liên hệ với trường của con, các trường đại học cao đẳng có phong trào, hội gia sư sẽ giúp bạn tiếp cận với các gia sư giỏi. 

Trong đó, một trong những cách tìm gia sư phổ biến và thu hút nhiều người dùng nhất hiện nay là tìm gia sư online qua mạng. Nhờ sự phát triển của mạng internet, thiết bị công nghệ thông minh trở nên phổ biến và bình dân hơn, người dùng bây giờ dễ dàng truy cập internet giá rẻ và tìm gia sư ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian công sức, thậm chí là cả chi phí nữa. Cách này đang thu hút người dùng mạnh mẽ không chỉ trong lĩnh vực gia sư mà còn trên tất cả các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Trong cuộc sống bận rộn này, tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, công sức lại cho phép người dùng có nhiều lựa chọn, nhiều thông tin tham khảo đa dạng, nhiều chiều là một điều rất thuận lợi, thu hút người dùng. 

Tìm gia sư online cho phép bạn tìm ở nhiều kênh khác nhau như mạng xã hội, các diễn đàn và đặc biệt là website gia sư online. Tuy nhiên, vì có rất nhiều thông tin đa dạng của thế giới internet rộng lớn, bạn nên tìm địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng để công việc tìm kiếm hiệu quả hơn nhé. Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay, cho phép bạn tìm gia sư miễn phí là Vieclam123.vn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản bằng số điện thoại miễn phí sẽ tìm gia sư thoải mái, linh hoạt theo nhiều cách khác nhau. 

Thật vậy, Vieclam123.vn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích cho người dùng về lĩnh vực gia sư. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết mà mình cần trên website. Đầu tiên, bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích nếu muốn nhận bằng sms.
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Khi đã có tài khoản, bạn có thể tìm gia sư được ngay qua 2 cách đơn giản:

a. Tìm gia sư Toán tại Vũng Tàu bằng cách đăng tin online

Bạn đăng nhập tài khoản thành công và chọn mục:

• Đăng tin miễn phí trên trang chủ

• Đăng tin tìm gia sư ở mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu

Đăng tin tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu qua Vieclam123.vn

Sau đó sẽ xuất hiện giao diện mới và bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin tương ứng. Điền các chi tiết, tin đăng của bạn sẽ càng đầy đủ, có tính xác thực cao giúp gia sư biết rõ yêu cầu, công việc dạy kèm cụ thể ra sao để chủ động liên hệ với bạn. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị ngay trên trang chủ mới nhất. 

b. Tìm gia sư Toán tại Vũng Tàu bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Bạn sẽ dùng tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết qua các cách sau đây:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền chọn từ khóa vào các box thông tin và thực hiện tìm kiếm:

Tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu qua thanh search ngang ngoài trang chủ

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bà Rịa - Vũng Tàu

 

>> Bấm Tìm kiếm

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh trên trang chủ >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu qua thanh search trong trang tìm kiếm gia sư

Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng tìm được kết quả theo tiêu chí của mình chỉ trong tích tắc. Để có kết quả linh hoạt, bạn nên lựa chọn và bỏ chọn các box phụ kèm theo linh động sẽ được hệ thống cho ra kết quả dựa trên những từ khóa đã chọn. 

Qua những kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu ở trên khá chi tiết, bạn đã có thể thực hiện tìm gia sư cho mình. Đừng bỏ lỡ website Vieclam123.vn để tìm miễn phí với nhiều tính năng, tiện ích nhé.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226