home-logo.png

Tìm gia sư Toán tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 1 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Toán tại Bà Rịa Vũng Tàu

no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Tạ Thị Hồng Ngọc

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên trường đại học quốc tế, IELTS 6.5, điểm thi đại học 9.4, từng là học sinh chuyên Anh cấp 3   Xem chi tiết
Trần Thị Nga   Hà Nội

Trần Thị Nga

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình Trung thực Chăm chỉ   Xem chi tiết
Ninh Chu   Hà Nội

Ninh Chu

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên là Chu Thị Ninh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa hàn trường đại học Hà Nội. Với mong muốn củng cố thêm kiến thức cũng như niềm đam mê với việc dạy học em muốn dạy cho những em học sinh Ham học hỏi những kiến thức mà em đã tích lũy được 12 năm qua. Trước hết, với điểm số thi đại học là 26.5 khối D, toán 8.2, anh 9.6, văn 8.75, 12 năm học sinh giỏi, em tự tin mình có thể truyền đạt kinh nghiệm cũng như cách làm bài hiệu quả cho học sinh Thứ hai, chuyên ngành em đang học là tiếng hàn, có to   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Duy Phương Nguyễn

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, hoà đồng, nhiệt huyết và có kinh nghiệm truyền đạt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyen Duc Binh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm dạy học từ thời sinh viên. Yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Xanh   Hà Nội

Nguyễn Thị Xanh

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Dạy toán tiếng việt   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu sẽ gồm những gợi ý thiết thực giúp bạn tìm được người dạy giỏi, phù hợp nhất trong bài viết dưới đây.

Gia sư Toán là nhu cầu phổ biến ở tất cả các cấp học, được phụ huynh đặc biệt chú ý, quan tâm và không ngại đầu tư cho con mình phù hợp với điều kiện của gia đình. Bởi môn Toán không chỉ là môn quan trọng xuyên suốt chương trình học phổ thông mà còn có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người.

Tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu

Trong đó, thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu cũng thuộc top đầu nhu cầu tìm gia sư uy tín trong tỉnh này. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh ven biển, có kinh tế phát triển với thế mạnh về du lịch, khai thác dầu mỏ, giao thông thuận lợi. Tỉnh gồm 2 thành phố là Bà Rịa và Vũng Tàu. Đây là tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và mức sống người dân cao so với cả nước.

Mặc dù có nhiều dân tộc sinh sống nhưng dân số của tỉnh chủ yếu là người Kinh và người Hoa khoảng 10%. Tỉnh có hệ thống giáo dục phổ thông hoàn chỉnh ở tất cả các cấp học tạo điều kiện thuận lợi cho con em của các gia đình tới trường. Bà Rịa – Vũng Tàu có 2 trường đại học và nhiều trường cao đẳng, trung cấp. Do đó, nhu cầu gia sư tại đây không phải là hiếm ở tất cả các bậc học.

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu có cần thiết?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng khảo qua những lợi ích khi thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu để thấy sự cần thiết, một cách học thêm tuyệt vời mà cha mẹ có thể dành cho con:

• Khi bạn tìm thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu là bạn mời một người có trình độ, kiến thức về dạy kèm con mình tại nhà theo hình thức một thầy một trò riêng. Đây là cách học có sự tương tác cao giữa người dạy và người học giúp việc trao đổi kiến thức thuận lợi hơn, từ đó, con bạn sẽ nhanh hiểu bài, nhanh tiến bộ.

• Học sinh sẽ không chỉ học kiến thức gia sư giảng dạy mà còn học được cả thói quen học tập, sự tư duy độc lập trong học tập… trong quá trình học với gia sư Toán tại Vũng Tàu.

• Học sinh sẽ thuận lợi hơn khi muốn hỏi bài, yêu cầu gia sư giảng lại kiến thức mà mình chưa hiểu hay chia sẻ những khó khăn khi học Toán sẽ được gia sư tìm cách khắc phục để có thể nắm được kiến thức bài học tốt hơn.

• Gia sư sẽ theo sát học sinh trong quá trình dạy kèm nên không khó để đánh giá chính xác học lực, khả năng tiếp thu, những kiến thức còn hổng để có cách dạy phù hợp, bổ sung những kiến thức cần thiết giúp học sinh học đâu nhớ đấy để có thể áp dụng vào làm bài tập tốt hơn.

• Khi con học với gia sư tại nhà, phụ huynh rất thuận tiện theo dõi quá trình học tập, các buổi dạy kèm một cách trực quan nhất để đánh giá, có những can thiệp kịp thời khi cần thiết để đảm bảo việc học gia sư mang lại kết quả tốt, giúp con tiến bộ.

• Học với một gia sư Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi lại nên có thêm thời gian để làm những công việc khác thuận lợi hơn. Đặc biệt đối với phụ huynh bận rộn công việc làm ăn, thuê gia sư là cách hỗ trợ con học hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, công sức.

• Học với gia sư riêng tại nhà tạo sự thuận lợi, linh hoạt về giờ giấc mà bạn có thể sắp xếp hay khi gia đình có việc, con ốm, bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau rất dễ dàng.

• Linh hoạt và chủ động tìm gia sư theo những tiêu chí mong muốn như gia sư sinh viên hay giáo viên, nam hay nữ, trình độ bằng cấp ra sao… để phù hợp với điều kiện chi phí, phù hợp với con nhất.

Tới đây, hẳn bạn đã có câu trả lời về việc thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu có cần thiết rồi phải không nào? Tham khảo những nội dung trong bài để tìm được gia sư tốt nhất nhé.

2. Gia sư Toán tại Vũng Tàu là những ai?

Những đối tượng nhận dạy kèm tại nhà ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đa dạng như ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì trên địa bàn tỉnh, các trường đại học cao đẳng không nhiều nên số lượng gia sư là sinh viên không áp đảo so với các thành phố lớp khác. Tuy nhiên, người tìm gia sư cũng có không ít sự lựa chọn đa dạng dành cho mình. Sau đây là những gia sư Toán trong tỉnh hiện có gồm:

• Sinh viên các trường đại học và cao đẳng trong tỉnh. Họ sẽ nhận dạy kèm ở những khu vực gần trường học của mình, chủ yếu ở các khu vực 2 thành phố, thị xã.

• Giáo viên đang giảng dạy hay các sinh viên sư phạm tốt nghiệp, giáo viên về hưu, giáo viên bộ môn dạy môn phụ cũng tham gia đăng ký dạy kèm tại nhà.

• Những người đã đi làm có trình độ bằng cấp muốn tìm việc làm thêm bằng cách gia sư tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Những phụ huynh tìm gia sư Toán tại nhà cho con nên xem xét trong khu vực của mình để tìm gia sư phù hợp với thực tế, như vậy sẽ đem lại kết quả tìm kiếm tốt hơn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Vũng Tàu

Về tiêu chí lựa chọn gia sư Toán, nếu bạn đang tìm tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên lưu ý một số gợi ý sau từ các chuyên gia giáo dục:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Bạn nên lựa chọn gia sư có bằng cấp trình độ từ hệ cao đẳng trở lên. Tuy nhiên, tùy vào việc gia sư Toán tại Vũng Tàu lớp mấy, người ta sẽ chú ý nhiều tới chuyên môn hơn. Bằng cấp có liên quan hoặc tương đương về môn Toán sẽ giúp gia sư có kiến thức để dạy kèm tốt.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm

Về kinh nghiệm, bạn nên xem xét mình tìm gia sư Toán lớp nào, lớp cuối cấp, lớp đầu cấp hay giữa cấp để lựa chọn. Trong đó, nếu gia sư Toán tại Vũng Tàu lớp cuối cấp 1, cấp 2, cấp 3, bạn nên chọn người có kinh nghiệm tương đương để dạy kèm con bạn vì còn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng trước mắt. Còn gia sư lớp đầu cấp, lớp giữa cấp chưa có những kỳ thi mang tính quyết định, bạn có thể linh hoạt về tiêu chí này chỉ cần làm sao con mình học có tiến bộ khi có người dạy kèm.

3.3. Tiêu chí về tính cách

Dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng tích cách sẽ giúp gia sư hoàn thành tốt công việc dạy kèm của mình. Công việc dạy kèm tại nhà đòi hỏi gia sư cần có sự kiên nhẫn khi dạy kèm vì học sinh không có kiến thức như bạn, khả năng thích ứng để hòa nhập, tạo sự thân thiện với học sinh cùng đức tính trung thực, nhiệt tình và linh hoạt.

Đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất được các chuyên gia gợi ý cho người dùng. Ngoài ra, tùy vào trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể xem xét các tiêu chí phụ thêm như giới tính, đối tượng dạy kèm…

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Vũng Tàu

Nhu cầu thuê gia sư Toán tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có ở nhiều khu vực như thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị trấn và các huyện xã. Vì vậy, học phí gia sư sẽ có sự dao động lên xuống khác nhau mà phụ huynh nên xem xét khi tìm kiếm. Tham khảo mức học phí thuê gia sư Toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu sau đây:

• Sinh viên dạy kèm gia sư Toán tại Vũng Tàu: 100 – 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy kèm gia sư Toán tại Vũng Tàu: 180 – 250 nghìn/buổi

• Gia sư Toán tại Vũng Tàu dạy theo nhóm: 150 – 200 nghìn/buổi

Đây là những con số mang tính chất tham khảo tìm thấy ở khu vực thành phố, ở khu vực huyện xã có thể sẽ thấp hơn một chút. Phụ huynh nên nắm được và phân tích thêm tình hình thực tế để có mức học phí phù hợp.

5. Tìm gia sư Toán tại Vũng Tàu ở đâu?

Nếu đang cần tìm gia sư dạy môn Toán trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn cần nắm được những khu vực trong tỉnh với nhu cầu tìm gia sư tại đó, tình hình kinh tế - xã hội khái quát để chủ động hơn trong việc tìm kiếm. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện: Thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và 5 huyện. Để tìm gia sư Toán tại Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để tìm gia sư cho mình mà chúng ta có thể kể ra đây bao gồm:

Những phương pháp tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu

• Tìm gia sư Toán qua người quen, bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư Toán qua trung tâm gia sư 

• Tìm gia sư Toán bằng cách liên hệ với trường học của con, các trường đại học cao đẳng.

• Tìm gia sư Toán online

Có thể nói mỗi cách tìm gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng của nó mà bạn hãy sử dụng cách nào thuận tiện với mình nhất, đem lại hiệu quả cao. Trước hết, bạn nên tận dụng những cách tìm gia sư miễn phí trước mà mình có thể tuy hơi mất công tìm kiếm hơn một chút nhưng sẽ có không ít cơ hội dành cho bạn. Đó là nhờ người quen bạn bè giới thiệu, liên hệ với trường của con, các trường đại học cao đẳng có phong trào, hội gia sư sẽ giúp bạn tiếp cận với các gia sư giỏi. 

Trong đó, một trong những cách tìm gia sư phổ biến và thu hút nhiều người dùng nhất hiện nay là tìm gia sư online qua mạng. Nhờ sự phát triển của mạng internet, thiết bị công nghệ thông minh trở nên phổ biến và bình dân hơn, người dùng bây giờ dễ dàng truy cập internet giá rẻ và tìm gia sư ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian công sức, thậm chí là cả chi phí nữa. Cách này đang thu hút người dùng mạnh mẽ không chỉ trong lĩnh vực gia sư mà còn trên tất cả các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Trong cuộc sống bận rộn này, tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, công sức lại cho phép người dùng có nhiều lựa chọn, nhiều thông tin tham khảo đa dạng, nhiều chiều là một điều rất thuận lợi, thu hút người dùng. 

Tìm gia sư online cho phép bạn tìm ở nhiều kênh khác nhau như mạng xã hội, các diễn đàn và đặc biệt là website gia sư online. Tuy nhiên, vì có rất nhiều thông tin đa dạng của thế giới internet rộng lớn, bạn nên tìm địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng để công việc tìm kiếm hiệu quả hơn nhé. Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay, cho phép bạn tìm gia sư miễn phí là Vieclam123.vn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản bằng số điện thoại miễn phí sẽ tìm gia sư thoải mái, linh hoạt theo nhiều cách khác nhau. 

Thật vậy, Vieclam123.vn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích cho người dùng về lĩnh vực gia sư. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết mà mình cần trên website. Đầu tiên, bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích nếu muốn nhận bằng sms.
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Khi đã có tài khoản, bạn có thể tìm gia sư được ngay qua 2 cách đơn giản:

a. Tìm gia sư Toán tại Vũng Tàu bằng cách đăng tin online

Bạn đăng nhập tài khoản thành công và chọn mục:

• Đăng tin miễn phí trên trang chủ

• Đăng tin tìm gia sư ở mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu

Đăng tin tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu qua Vieclam123.vn

Sau đó sẽ xuất hiện giao diện mới và bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin tương ứng. Điền các chi tiết, tin đăng của bạn sẽ càng đầy đủ, có tính xác thực cao giúp gia sư biết rõ yêu cầu, công việc dạy kèm cụ thể ra sao để chủ động liên hệ với bạn. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị ngay trên trang chủ mới nhất. 

b. Tìm gia sư Toán tại Vũng Tàu bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Bạn sẽ dùng tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết qua các cách sau đây:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền chọn từ khóa vào các box thông tin và thực hiện tìm kiếm:

Tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu qua thanh search ngang ngoài trang chủ

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bà Rịa - Vũng Tàu

 

>> Bấm Tìm kiếm

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh trên trang chủ >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư dạy toán tại bà rịa vũng tàu qua thanh search trong trang tìm kiếm gia sư

Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng tìm được kết quả theo tiêu chí của mình chỉ trong tích tắc. Để có kết quả linh hoạt, bạn nên lựa chọn và bỏ chọn các box phụ kèm theo linh động sẽ được hệ thống cho ra kết quả dựa trên những từ khóa đã chọn. 

Qua những kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại Vũng Tàu ở trên khá chi tiết, bạn đã có thể thực hiện tìm gia sư cho mình. Đừng bỏ lỡ website Vieclam123.vn để tìm miễn phí với nhiều tính năng, tiện ích nhé.

Hotline

0869.154.226