Tìm gia sư Toán tại An Giang uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại An Giang

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Nguyễn Ngọc Mai   Hà Nội

Lê Nguyễn Ngọc Mai

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi kèm Tiếng Anh nâng cao cả 3 cấp học kèm Toán, Lý cấp 2 kèm Lý và Tiếng Anh cho các bạn mất gốc   Xem chi tiết
Vũ Nhã Uyên   Hồ Chí Minh

Vũ Nhã Uyên

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 300,000 vnđ/buổi Sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh Có xe máy riêng thuận tiện cho công việc Có kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm tại trung tâm Anh ngữ (từ 11/2017 - nay)   Xem chi tiết
Mai Quốc Cường   Hồ Chí Minh

Mai Quốc Cường

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 90,000 vnđ/buổi Tự tin, ăn nói lưu loát, nhiệt tình   Xem chi tiết
Vũ Thị Thi   Hà Nội

Vũ Thị Thi

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình đã có kinh nghiệm gia sư 2 năm cho học sinh tiểu học và trung học.   Xem chi tiết
Bạch Gia Minh   Hải Phòng

Bạch Gia Minh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

hoàng thái tư

Gia sư Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiện tại tôi có thời gian để nhận dạy thêm tiếng Nga cho sinh viên hay học sinh có chủ định du học, học muốn cải thiện vốn tiếng Nga.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Vũ Hương Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên sư phạm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn có con đang học phổ thông và gặp khó khăn với môn Toán? Tìm gia sư Toán tại An Giang, bạn cần biết những điều gì cho mình sẽ có tất cả trong những phần dưới đây.

1. Điểm danh các khu vực có nhu cầu tìm gia sư Toán tại An Giang

Với dân số đông nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, An Giang có dân số đông thứ 6 cả nước. Tỉnh có thành phố Châu Đốc và thành phố Long Xuyên. Có nhiều dân tộc cùng sinh sống ở tỉnh. Giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, An Giang ngày nay có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, các đô thị được xây dựng nhiều hơn so với trước kia. Đời sống người dân cũng được nâng cao hơn. Do đó nhu cầu học tập trong xã hội tăng cao, nhu cầu tìm gia sư tại An Giang trở nên phổ biến hơn nhiều, nhất là ở khu vực đô thị, thị trấn trong tỉnh. Chúng ta cùng khảo sát qua những khu vực trong tỉnh An Giang cùng nhu cầu gia sư tại đó dưới đây:

gia sư Toán tại An Giang có ở nhiều khu vực khác nhau trong tỉnh.

* Thành phố Long Xuyên: Đây là đô thị lớn thứ 2 sau thành phố Cần Thơ ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, nơi đây phát triển sầm uất và xinh đẹp, phát triển mạnh về dịch vụ - thương mại chiếm tới gần 79%. Do đời sống kinh tế - xã hội của người dân phát triển, khá giả hơn trước nên nhu cầu đầu tư cho con học hành cũng tăng mạnh, có nhiều người muốn tìm gia sư Toán tại nhà hỗ trợ con học tập tốt hơn, không ngại đầu tư tiền của để con cái có điều kiện học tập tốt nhất. Môn Toán là môn được nhiều gia đình chú trọng hơn cả. Ở đây có đại học An Giang nên lượng sinh viên làm gia sư khá phổ biến.

* Thành phố Châu Đốc: Đây là đô thị loại 2 của tỉnh An Giang, gần biên giới Campuchia. Đô thị có sự phát triển kinh tế đa dạng nhưng dịch vụ, thương mại, du lịch chiếm tỷ trọng lớn hơn. Đời sống người dân khá giả hơn trước với sự phát triển nhiều ngành nghề. Từ đó, tìm gia sư Toán tại An Giang ở khu vực này được nhiều gia đình có điều kiện quan tâm.

* Thị xã Tân Châu: Thị xã gồm có 5 phường phát triển hơn so với 9 xã còn lại. Đời sống người dân ở các phường cũng như sầm uất, náo nhiệt hơn. Hiện nay, đời sống người dân trong thị xã có nhiều chuyển biến, khấm khá hơn so với trước kia. Có nhiều gia đình muốn cho con có điều kiện học tập tốt nhất đã không ngại tìm gia sư riêng tại nhà cho con.

* Ngoài ra, tỉnh An Giang còn có 8 huyện còn lại gồm huyện Châu Phú, An Phú, Châu Thành, Phú Tân, Chợ Mới, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn cũng có nhu cầu gia sư ở các gia đình có điều kiện tốt về kinh tế. Tuy nhiên, nhu cầu tìm gia sư Toán tại nhà cho học sinh các cấp học thường chỉ tập trung nhiều ở khu vực thị trấn của huyện và rải rác ở các xã. Vì thị trấn tập trung đông dân cư, sầm uất và cũng có điều kiện hơn so với các khu vực khác.

Tóm lại, không thiếu nhu cầu gia sư Toán tại An Giang mà bạn có thể tìm kiếm ở nhiều khu vực khác nhau. Nhưng sẽ tập trung nhiều ở khu vực thành phố, thị trấn vì ở đó dân cư đông đúc, người dân khá giả hơn so với các khu vực nông thôn. Vì vậy, bạn hãy linh hoạt để tìm kiếm khu vực cho mình.

2. Kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại An Giang

Về kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại tỉnh này, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để có thể tìm kiếm thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm tìm thuê gia sư Toán tại An Giang

2.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán cần biết

Gia sư Toán là người dạy kèm có kiến thức tốt về môn học, am hiểu sâu rộng cũng như có tư duy toán học tốt. Đặc biệt, học cần giỏi về Toán cấp học mà mình định dạy. Nếu bạn muốn tìm gia sư Toán tại nhà cho con nên chú ý những điều sau đây:

* Lựa chọn người dạy kèm Toán có bằng cấp, trình độ Toán tốt. Họ nên có bằng chính quy từ đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan hoặc về toán học để đảm bảo có kiến thức tốt về môn học mới dạy kèm tốt. Hay họ có bằng sư phạm Toán tương ứng. Đây là điều kiện gần như là không thể thiếu của gia sư Toán hiện nay mà phụ huynh nên tìm kiếm.

* Kinh nghiệm dạy kèm ra sao? Tùy vào cấp lớp cần dạy gia sư, tùy vào mục tiêu học Toán của con bạn mà xem xét yếu tố kinh nghiệm của gia sư một cách linh hoạt. Nếu học để ôn thi, cho học sinh mất gốc, hổng kiến thức, bạn nên tìm gia sư từng có kinh nghiệm dạy đối tượng học sinh tương đương là tốt nhất. Nếu con bạn học ở mức trung bình, bạn có thể không cần quá chú trọng vấn đề này mà hãy xem gia sư có khả năng truyền đạt dễ hiểu, kiến thức sâu rộng không.

* Tính cách của gia sư là điều cần thiết mà bạn cần xem xét vì không phải cứ có kiến thức giỏi về Toán là có thể làm gia sư giỏi. Bởi bên cạnh kiến thức, gia sư còn phải là người có khả năng đánh giá, nhận xét về học sinh, về học lực, nhận ra sự tiến bộ của học sinh cũng như thấu hiểu những khó khăn trong học tập mà họ đang gặp phải để có kế hoạch cụ thể giúp họ học toán tốt hơn.

* Sự nhiệt tình, trách nhiệm của gia sư: Bạn nên lựa chọn gia sư nhiệt tình, tận tâm dạy con bạn. Có trách nhiệm với công việc của mình mới có thể giúp con bạn học nhanh có kết quả hơn trong những giai đoạn nhất định.

Đây là một số tiêu chí mà các phụ huynh nên chú ý trong quá trình tìm gia sư tại nhà, tìm gia sư Toán tại An Giang. Bởi đây là những điểm mà các chuyên gia giáo dục cũng gợi ý cho người tìm gia sư để có chất lượng, uy tín giúp bạn không mất thời gian học mà kết quả mang lại không được như mong đợi. Tuy nhiên, bạn lưu ý, học gia sư khó có thể tiến bộ ngay trong một vài ngày mà thường phải từ vài tháng trở lên. Do đó, bạn cần đặt mục tiêu học tập phù hợp với thực tế, với học lực của con mình, không nên đặt mục tiêu quá cao vừa tạo áp lực cho con, vừa khiến gia sư khó có thể đạt được.

2.2. Học phí gia sư Toán tại An Giang có đắt không?

Thuê gia sư riêng tại nhà chắc chắn sẽ tốn kém, thường là một khoản tiền nhất định hàng tháng mà bạn phải trả cho gia sư, còn chưa kể tới những đồ dùng, sách vở mà cha mẹ cần hỗ trợ giúp gia sư có điều kiện tốt nhất để dạy cho con. Tuy nhiên, học phí gia sư Toán có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chọn gia sư sinh viên hay giáo viên, khu vực dạy, thời gian dạy cùng mục tiêu học tập là gì, cấp lớp học. Do đó, bạn nên tham khảo mức giá chung cụ thể cho trường hợp của mình. Thông thường, dạy Toán tiểu học thấp hơn so với dạy kèm Toán cấp 3, thi cuối cấp, ôn thi đại học. Học phí của sinh viên có giá thấp hơn so với giáo viên. Chi tiết như sau:

Gia sư Toán tại An Giang có nhiều mức phí khác nhau.

* Học phí gia sư sinh viên dạy kèm Toán tại An Giang khoảng 100k – 180k. Giáo viên là 150k – 250k.

2.3. Học gia sư Toán tại nhà có những lợi ích gì?

Nói về lợi ích khi thuê gia sư Toán tại An Giang, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

* Học sinh được học trực tiếp riêng với gia sư theo hình thức một thầy một trò. Gia sư sẽ kèm cặp học sinh từng li từng tí. Vì dạy kèm một người nên gia sư có điều kiện tiếp xúc, đánh giá và hướng dẫn, chỉ dạy học sinh một cách cặn kẽ, có thể giảng lại bài bất kì lúc nào mà học sinh không hiểu bài kịp thời cũng như cần bổ sung, mở rộng những kiến thức nào còn thiếu mà các em chưa nắm được thuận lợi.

* Học sinh học riêng với gia sư nên dễ dàng đặt câu hỏi, thắc mắc khi chưa hiểu bài. Hay yêu cầu gia sư giảng lại kiến thức nào đó mà mình chưa hiểu, yêu cầu gia sư dạy nội dung kiến thức mà mình đang cần cho bài kiểm tra mà cô giáo dặn trên lớp

* Gia sư sẽ là người đồng hành với học sinh theo chương trình học trên lớp. Do đó, họ sẽ có nhiệm vụ giảng lại bài trên lớp nếu học sinh chưa hiểu, chủ động có kế hoạch ôn tập cho bài kiểm tra, ôn thi sắp tới hay cung cấp những kỹ năng, mẹo học, mẹo thi để học sinh đạt điểm số cao hơn.

* Không phải đi lại tốn kém thời gian, chi phí và công sức cũng là một lợi thế lớn của cách học này. Bởi gia sư thường tới tận nhà học sinh dạy kèm theo lịch đã thỏa thuận với gia đình. Đây là lợi ích mà nhiều gia đình bận rộn hiện nay lựa chọn cũng như tạo cho con được học thoải mái, bớt áp lực hơn.

* Có thể lựa chọn gia sư theo những tiêu chí mà mình mong muốn. Có thể yêu cầu nội dung dạy kèm phù hợp với tình hình của con bạn, sát với mục tiêu học tập mong muốn. Cũng như có thể can thiệp, hỗ trợ vào quá trình dạy kèm tại nhà kịp thời để việc học luôn đi đúng hướng, đạt được mục tiêu học tập đề ra.

* Dễ dàng sắp xếp lịch học gia sư Toán tại An Giang phù hợp với con bạn nhất, sao cho con học thoải mái, tiếp thu bài được tốt hơn. Khi bận việc hay con ốm, bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau mà không lo ngại mất kiến thức khiến con khó theo kịp các bạn.

* Học gia sư Toán tại nhà, con bạn sẽ vừa được học kiến thức Toán vừa học được kỹ năng tư duy, kế hoạch học tập từ ảnh hưởng khi làm việc với gia sư trong quá trình dạy kèm. Điều này rất thuận lợi cho con bạn học hỏi từ một người giỏi Toán.

Khảo qua một số lợi ích của việc học gia sư tại An Giang ở trên sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn nếu đang còn băn khoăn về việc cho con học thêm… Điều quan trọng là bạn cần tìm được gia sư chất lượng mà ít tốn kém chi phí nhất cho mỗi lần tìm kiếm.

3. Các cách tìm gia sư Toán tại An Giang thuận tiện, hiệu quả

Tìm gia sư Toán tại An Giang muốn hiệu quả, thuận tiện, bạn cần có những thông tin, kinh nghiệm cho mình. Đọc những phần dưới đây để áp dụng nhé.

3.1. Bạn có thể tìm gia sư Toán tại An Giang qua những cách nào?

Tại tỉnh An Giang, phụ huynh có những cách nào để tìm gia sư Toán dạy kèm? Hiện nay, người ta thường áp dụng một số cách sau khi muốn tìm thuê gia sư, bao gồm:

Những cách tìm gia sư Toán tại An Giang.

* Nhờ người thân, bạn bè quen biết. Cách tìm gia sư Toán này có từ lâu, được nhiều người nghĩ tới dựa trên các mối quan hệ xã hội, nhờ người giới thiệu. Cách này thường không mất phí giới thiệu, thậm chí học phí còn thấp hơn so với bình thường.

* Tìm kiếm gia sư trên mạng internet. Xu hướng này đang thu hút nhiều người sử dụng về thuận tiện về thời gian, lựa chọn. Nhất là trong bối cảnh hiện nay truy cập internet khá đơn giản và giá bình dân nên hầu như ai cũng dễ dàng tiếp cận. Có nhiều thông tin, địa chỉ để bạn tìm kiếm gia sư đa chiều, phù hợp với mong muốn của bản thân. Người tìm hoàn toàn chủ động trong lựa chọn, quyết định của mình. Một trong những địa chỉ tìm gia sư chất lượng, uy tín mà miễn phí dành cho bạn là Vieclam123.vn. 

* Trung tâm gia sư là dịch vụ cung cấp gia sư cho những người tìm kiếm. Bạn sẽ mất một khoản phí nhất định cho mỗi lần tìm gia sư của mình. Sau đó, trung tâm sẽ cử gia sư tới tận nhà bạn dạy và trao đổi.

* Tìm gia sư tại các trường học, đặc biệt là liên hệ với trường học của con. Theo đó, phụ huynh tới trường gặp giáo viên chủ nhiệm hay bộ môn của con để hỏi hoặc với trường, thậm chí tới các trường đại học, cao đẳng gần nhà để xem có thể tìm gia sư Toán tại An Giang cho con được hay không.

3.2. Tìm gia sư Toán tại An Giang miễn phí, cực đơn giản

Trên Vieclam123.vn, bạn dễ dàng tìm gia sư Toán tại nhà ở khu vực tỉnh An Giang miễn phí qua vài thao tác.

Tìm gia sư Toán tại An Giang miễn phí tại Vieclam123.vn

* Đầu tiên, bạn tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký. Sau đó làm theo hướng dẫn. Cuối cùng nhập mã xác nhận là có tài khoản kích hoạt thành công. Bạn sẽ đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trên website.

* Tiếp theo, bạn sẽ tìm gia sư Toán tại An Giang không mất phí qua các bước:

+ Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại tỉnh An Giang tại mục Đăng tin miễn phí. Bạn điền chọn vào các ô, các mục tương ứng trong giao diện mở ra và cập nhật để tin đăng hiện mới nhất trên trang chủ và lọt vào kết quả tìm kiếm tương ứng. Tin đăng nên điền chi tiết, cụ thể về yêu cầu gia sư, dạy Toán cấp lớp mấy và cách liên hệ với bạn. Điều đó sẽ giúp tin đăng chất lượng hơn, gia sư thuận tiện liên hệ với bạn hơn.

+ Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa trên Vieclam123.vn để tìm gia sư Toán tại tỉnh này siêu nhanh chỉ qua vài thao tác. Bạn thực hiện ngay ở trang chủ hoặc ở mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Gia sư 123 và điền chọn vào các box tương ứng. Lệnh tìm kiếm sẽ có kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc do đó bạn sẽ tìm kiếm trúng mục tiêu hơn, sát với các tiêu chí mà mình mong muốn thuận lợi hơn rất nhiều. Tính năng này hoàn toàn miễn phí mà bạn đừng bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, Vieclam123.vn cung cấp nhiều nội dung về gia sư hay và thực tế để các bạn tham khảo về nội dung giáo dục như mục Cẩm nang học tập hay những kinh nghiệm, thông tin về lĩnh vực gia sư dành cho các đối tượng liên quan như Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết trong mục Chia sẻ kinh nghiệm. Cùng với nội dung đa dạng qua các chủ đề tìm gia sư tương ứng để bạn tham khảo cụ thể nhất.

Nhìn chung, Vieclam123.vn ra đời đã mang tới nhiều tiện ích cho người dùng trong lĩnh vực gia sư. Bạn sẽ sử dụng các tính năng thuận tiện trên giao diện website thân thiện, tích hợp đầy đủ mà bạn sẽ không thấy thiếu điều gì.

4. Cha mẹ phải làm gì để con học gia sư Toán nhanh tiến bộ

Cha mẹ có vai trò quan trọng trong việc học gia sư Toán của con tại nhà từ việc đầu tư tài chính hàng tháng tới việc lựa chọn gia sư, giám sát quá trình dạy kèm tại nhà, hỗ trợ, can thiệp khi cần thiết. Do đó, một số gợi ý sau về những điều cha mẹ cần làm để con học gia sư Toán nhanh tiến bộ:

Cha mẹ phải làm gì để con học gia sư Toán nhanh tiến bộ

* Lựa chọn gia sư Toán giỏi, tận tâm có nhiết huyết với việc dạy kèm, kỹ năng sư phạm tốt theo như gợi ý tiêu chí ở trên. Đồng thời, gia sư cần có sự phù hợp với con bạn, được con bạn muốn học, có thể trở thành người bạn đồng hành của con bạn khi học môn Toán. Đây là yếu tố quan trọng mà cha mẹ cần chú ý, có thể đưa ra những tiêu chí cụ thể dựa theo tính cách của con, học lực của con.

* Luôn dành thời gian theo dõi, giám sát quá trình học gia sư tại nhà của con. Xem xét sau một thời gian học, con bạn có tiến bộ hơn chút nào không bằng cách hỏi bài, xem điểm kiểm tra, điểm bài tập của con trên lớp cũng như trao đổi với gia sư, xem thái độ của con đối với môn học ra sao. Điều này giúp việc dạy và học gia sư luôn đi đúng hướng, chất lượng tốt.

* Hỗ trợ thông tin cho gia sư và những đồ dùng, sách vở cần thiết để phục vụ buổi học diễn ra thuận lợi. Cổ vũ gia sư dạy theo các phương pháp khác nhau một cách linh hoạt để tạo hứng thú cho con bạn.

* Nếu con bạn không thấy tiến bộ sau một thời gian dạy, bạn hãy trao đổi với gia sư để có kế hoạch học tập, mục tiêu có thể đạt được chi tiết. Điều này giúp gia sư cần chủ động trong kế hoạch dạy kèm nhằm đem lại kết quả thực tế.

* Cha mẹ cần tạo những điều kiện tốt nhất cho con được học gia sư Toán tại An Giang thuận lợi. Nếu bạn bận rộn với việc làm ăn hàng ngày để kiếm tiền lo cho gia đình thì nên cố gắng dành thời gian trao đổi với gia sư, xem bài vở của con. Nếu không có khi đầu tư nhiều tiền cho con học gia sư cả năm mà vẫn không có tiến bộ. Đặc biệt hiện nay, chương trình giáo dục có nhiều thay đổi, kiến thức khổng lồ khiến học sinh mất phương hướng, bối rối nên cha mẹ càng cần chú ý hơn khi cho con dạy kèm.

Nhu cầu gia sư tại An Giang ngày nay được phụ huynh rất chú ý, trong đó môn Toán là môn học mà ai cũng mong con học tốt, có tư duy toán tốt. Gia sư Toán tại tỉnh này có ở các cấp học, từ học sinh mẫu giáo tới học sinh cấp 1,2,3. Khối lượng kiến thức Toán ở trường lớp khá lớn cùng yêu cầu làm bài tập nên tìm thuê gia sư Toán cho con để dạy kèm, hướng dẫn, hỗ trợ tại nhà là điều cần thiết mà bạn có thể nghĩ tới nếu có đủ điều kiện về tài chính cho con mình. Học gia sư tại nhà không phải bắt buộc đối với tất cả học sinh nhưng là cách học hiệu quả mà nhiều em đã tiến bộ trở thành những học sinh khá giỏi, đi dài trên con đường học tập của mình, học đại học và cao hơn nữa.

Tóm lại, có nhiều điều mà cha mẹ cần quan tâm khi tìm thuê gia sư Toán tại An Giang. Những nội dung khá đầy đủ ở trên sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn tìm gia sư Toán cho con mình chất lượng, dạy giỏi.