Tìm gia sư Toán lớp 9 uy tín – Có 1276 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 9

Phạm Thị Kim Ngân   Hà Nội
Phạm Thị Kim Ngân
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Ngân, sv năm 2 ĐHQG Hà Nội, e có 12 năm thi hsg toán và violympic toán, e đã từng dạy cho 1 bé ôn thi lên cấp 3 và 1 bé ôn thi lên cấp 2 đã đạt kết quả tốt

Xem chi tiết >
Nguyễn Hữu Tiến   Hà Nội
Nguyễn Hữu Tiến
Gia sư Toán , Lý
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có đam mê với Khoa học, luôn mong ước đào tạo ra các bạn đạt điểm cao thi đại học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Vũ Lan Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/Cháu hiện là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ. Yêu trẻ. Em/Cháu mong muốn nhận lớp khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình và tiện bus. Rất mong nhận được liên hệ từ các bậc phụ huynh !

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Lan Hương
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, yêu quý học sinh. Cẩn thận trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
mai thương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi là một người giỏi

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
MAI HUY HÀO
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

_ssssssssssssjsjxnbxchhcndnndnxnncncnndndjdjdnncndnndjdjdkjcjccc bxbxbcbcbcbbcbncncncnncjjcncnncnccnncn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hữu Tiến Dũng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội Với số điểm thi đầu vào trường (2018): 24đ.

Xem chi tiết >
nguyễn thị mai   Hà Nội
nguyễn thị mai
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 đại học Hà Nội, vui vẻ nhiệt tình và kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trương Minh Phong
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình là Sinh viên nam năm nhất của UIT. Hiện tại mình muốn nhận dạy kèm hai môn toán Hóa cho học sinh có học lực trung bình, yếu khu vực Thủ Đức, quận 9, dĩ an Bình Dương.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

luôn cố gắng nỗ lực

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thành Công Minh   Hà Nội

Nguyễn Thành Công Minh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 350,000 vnđ/buổi Rất tâm lí và tinh tế, đặc biệt phù hợp dạy các em nhạy cảm. Luôn tạo cảm hứng khiến việc học đi qua như một cuộc dạo chơi, nhưng kết quả lại vượt ngoài mong đợi so với cách dạy truyền thống trên lớp. Luôn hướng đến thành quả là Trình độ của các em   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Thị Khánh Ly

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Gia sư tự do đã có kinh nghiệm 10 năm   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Anh   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt huyết với công việc, cố gắng hết sức để truyền tải kiến thức cho học sinh 1 cách dễ nhớ, dễ hiểu, ngắn gọn và súc tích nhất   Xem chi tiết
Lê Bảo Yến   Hà Nội

Lê Bảo Yến

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là người Thanh Hóa.Em tự tin vào việc dạy của bản thân nên em muốn đi làm thêm việc gia sư vào lúc thời gian rảnh .Em luôn muốn học sinh tư duy tốt để đạt điểm cao trong các kì thi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Thị Thùy

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 4 trường Đại học ngoại ngữ, đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư   Xem chi tiết
nguyễn ánh nguyệt   Hà Nội

nguyễn ánh nguyệt

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: 120,000 vnđ/buổi e dự kiến cuối năm sau sẽ đi du học có khả năng giao tiếp 3 thứ tiếng: tiếng nhật tiếng việt và tiếng anh e học khá ổn môn toán và năm cấp 3 đạt được những thành tích tốt trong bộ môn này e xin chân thành cảm ơn ạ   Xem chi tiết
Đặng Lê Hoài An   Hồ Chí Minh

Đặng Lê Hoài An

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Năng động, cố gắng trong công việc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Năm học lớp 9 là một năm học mang tính bước ngoặt của học sinh trung học cơ sở. Học sinh có thể học tại các trường cấp 3 tốt nhất hay không phụ thuộc chủ yếu vào học lực hai môn cơ bản là Ngữ Văn và Toán của các em. Trong năm học này, phụ huynh hết sức chú trọng đầu tư cho con em học phụ đạo Toán- là một trong hai môn thi bắt buộc khi học sinh thi vào cấp ba. Không hiếm các gia đình tìm gia sư lớp 9 nói chung và gia sư dạy toán lớp 9 nói riêng để tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình học tập. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu một số kinh nghiệm khi tìm gia sư Toán lớp 9 nhé!

1. Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 9

Chương trình toán lớp 9 có khối lượng kiến thức nhiều và phức tạp nhất trong các năm học cấp hai. Tiếp nối chương trình lớp 9, học sinh nghiên cứu sâu hơn về các chương phương trình, bất phương trình, căn thức, bất đẳng thức, hệ thức lượng trong tam giác, chỉ số lượng giác của góc nhọn trong tam giác và khái quát hầu hết các kiến thức hình học phẳng. Với kiến thức phức tạp như vậy, các phụ huynh có con em học lớp 9 khá lúng túng trong việc giảng dạy con em mình. Nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 9 phát sinh như một nhu cầu tất yếu để học sinh có thể học tập một cách có định hướng nhất.

Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 9

Ở năm học cuối cùng của cấp 2, học sinh sẽ được lên dây cót cho kỳ thi vào lớp 10 ngay từ đầu năm. Các kiến thức  Toán cần được hệ thống lại một cách có bài bản và phải thường xuyên luyện tập bổ ngang- luyện đề để rèn luyện kỹ năng phát hiện mấu chốt vấn đề cũng như bắt quen dần với mô típ đề thi. Học sinh lớp 9 phải học tập dưới một áp lực khá cao. Gia sư uy tín dạy Toán lớp 9 sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình luyện thi đầy căng thẳng, và giúp các em có thể đạt được kết quả cao nhất có thể.

Tùy theo sức học của học sinh gia sư Toán lớp 9 sẽ có những chiến lược ôn luyện tốt nhất. Ví dụ, thông thường trong các đề thi toán vào 10 sẽ gồm 60 % các kiến thức đại số, 40% kiến thức hình học, trong đó sẽ có 0.5 điểm hình, 1 điểm bất đẳng thức dành cho đối tượng học sinh giỏi. Những học sinh có lực học từ trung bình, khá sẽ được tập trung ôn luyện những phần kiến thức cơ bản nhất như : rút gọn biểu thức, giải phương trình, giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình, và phần hình học cơ bản. Khi được học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 theo những chiến lược phù hợp với bản thân, học sinh sẽ không bị rối, và có thể lấp đầy được phần kiến thức còn chưa hiểu một cách tường tận.

Đối với những học sinh thi vào các trường cấp ba chuyên, việc học cùng với gia sư Toán lớp 9 mang lại rất nhiều lợi ích. Các em có thể được tiếp xúc với nhiều dạng đề và luyện tập thường xuyên để có hành trang tốt nhất trước khi bước vào “ đấu trường” có rất nhiều nhân tài khác.

Thị trường gia sư lớp 9 nói chung và gia sư dạy tại nhà môn Toán lớp 9 nói riêng đang phát triển khá mạnh, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh trên khắp cả nước.

2. Thời điểm thích hợp tìm gia sư Toán lớp 9

Rất nhiều phụ huynh không biết lựa chọn thời điểm học gia sư dạy thêm Toán lớp 9 như thế nào để có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo những chú ý sau

Khả năng nhận thức của học sinh lớp 9

Đối tượng tôi muốn nói ở đây chủ yếu là các học sinh có nhận thức chưa nhanh. Không riêng gì năm học lớp 9, ở các năm học khác, các đối tượng này đều được cần học gia sư một cách có bài bản  ngay từ đầu năm học để có thể theo kịp các bạn. Khi con bước vào năm lớp 9, phụ huynh hãy cố gắng tìm gia sư môn Toán và có thể nhiều môn khác nữa để con có thể nắm vững hết các kiến thức phục vụ cho kỳ thi sắp tới.

Thời điểm thích hợp tìm gia sư Toán lớp 9

Học lực của học sinh lớp 9

Nếu con em bạn có lực học khá, giỏi trở nên, bạn không nhất thiết phải mời gia sư Toán lớp 9 ngay từ đầu năm học. Thời điểm phù hợp nhất để cho các con theo học gia sư chính là giữa học kỳ hai. Gia sư sẽ cùng con hệ thống lại kiến thức và luyện đề ôn tập theo hình thức bổ ngang để phát hiện những phần kiến thức còn hổng. Đây là giai đoạn nước rút trước khi con thi vào lớp 10, do đó phụ huynh nên cố gắng kết hợp cùng với gia sư sát sao tình hình học tập của con em để tạo điều kiện tốt nhất cho con học tập.

Dù cho con học gia sư giỏi dạy Toán lớp 9  ở thời điểm nào,các phụ huynh cũng cần chú ý, không để con  học dưới áp lực quá cao. Bên cạnh thời gian học, bạn vẫn nên để con có một khoảng thời gian riêng để làm những việc con yêu thích như nghe nhạc, chơi thể thao… Sau thời gian giải trí, con sẽ được “tiếp thêm sức mạnh” để có thể tiếp tục chiến dịch ôn luyện của mình với năng lượng tràn đầy.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9

3.1. Các tiêu chí cần thiết đối với một gia sư dạy kèm Toán lớp 9

Gia sư Toán lớp 9 phải nắm vững chương trình học

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng đối với các gia sư nhận dạy kèm Toán tại nhà. Như đã nói ở trên, chương trình gia sư dạy Toán lớp 9 có khối lượng kiến thức khá rộng. Một gia sư lớp 9 giỏi cần phải hệ thống được toàn bộ các kiến thức và tuyệt đối không được bỏ qua phần hành nào. Các kiến thức cần được tổ chức theo thứ tự các chuyên đề trong sách giáo khoa để học sinh có thể nắm bắt dễ dàng nhất. Các phụ huynh cẩn thận có thể cho gia sư làm một bài test nhỏ trước khi bắt đầu làm việc chính thức và nhờ những người có chuyên môn kiểm tra kết quả. Gia sư Toán lớp 9 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi vào lớp 10 của các con. Vì vậy, các phụ huynh hãy lựa chọn thật cẩn thận nhé!

Gia sư Toán lớp 9 phải có trình độ sư phạm tốt

Song song cùng với nền tảng kiến thức tốt, gia sư uy tín dạy Toán lớp 9 cần phải có kỹ năng truyền đạt tốt. Học sinh có thể hiểu rõ bản chất của vấn đề hay không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng này của gia sư. Các bạn sinh viên thường còn khá non nớt về kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Nếu lựa chọn đối tượng sinh viên, các bạn nên tìm những bạn đã có kinh nghiệm luyện thi hoặc giảng dạy cho học sinh lớp 9 để đảm bảo về chất lượng.

Ví dụ đối với một số bài toán hình cần vận dụng các kiến thức như : hệ thức lượng trong tam giác, định lý talet, tính chất của đường trung tuyến, đường trung trực, gia sư Toán lớp 9  cần phải có sự hệ thống lại để học sinh có thể hiểu rõ vấn đề và có cái nhìn trực quan về hình vẽ. Các kiến thức khác cũng tương tự như thế, điều quan trọng chính là gia sư phải giúp cho học sinh nhìn nhận ra vấn đề và có cách xử lý khi gặp một số bài Toán tương tự.

Gia sư Toán lớp 9 có tâm huyết với nghề gia sư

Một gia sư giỏi thường là những người hội tụ cả ba yếu tố “tâm- tầm –tài”. Những gia sư uy tín dạy Toán lớp 9 tâm huyết sẽ đặt cả trái tim vào từng bài giảng, cẩn thận  giúp đỡ học sinh trong từng chuyên đề để giúp học sinh hoàn thiện hơn. Những người này sẽ không ngại ngần đến dạy cho học sinh khi trời mưa, không ngại ngần hoàn thiện nốt bài giảng dù đã quá thời gian quy định. Khi học sinh và thầy cùng nỗ lực, chắc chắn, sẽ thu về trái ngọt là kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10.

3.2.  Tìm gia sư Toán lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

Tìm gia sư dạy tại nhà môn Toán lớp 9 là sinh viên

Thị trường gia sư sinh viên tại các thành phố lớn rất sôi động và đa dạng. Phụ huynh sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 9 là sinh viên các trường đại học về phụ đạo cho con em mình. Đối tượng này có khá nhiều ưu điểm và có mức học phí” mềm” hơn so với giáo viên. Do khoảng cách lứa tuổi không lớn, học sinh có thể học với gia sư sinh viên giống như học với một người bạn và không có cảm giác quá áp lực trong quá trình học. Những bạn sinh viên giỏi có kinh nghiệm giảng dạy có thể đem đến những bước nhảy vọt khá nhanh trong quá trình ôn luyện cấp tốc cho học sinh lớp 9.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, đối tượng gia sư Toán lớp 9 là sinh viên có một yếu điểm là các kỹ năng sư phạm còn kém. Nhiều trường hợp gia sư sinh viên không biết phải xử lý như thế nào như: học sinh chán học, học sinh không hợp tác trong học tập. Điều này khiến cho hiệu quả của các buổi học giảm sút một cách đáng kể.

Do đó, khi muốn tìm giáo viên giỏi dạy Toán lớp 9 là sinh viên, các phụ huynh cần phải chú ý những tiêu chí như: học sinh ngoan, trình độ nhận thức không ở mức quá kém. Đối với những học sinh có cá tính mạnh, tìm gia sư là sinh viên là một lựa chọn không phù hợp.

Tìm gia sư Toán lớp 9 là giáo viên

Nhìn chung, các thầy cô giáo là gia sư nói chung và gia sư dạy thêm Toán lớp 9 nói riêng vẫn được các vị phụ huynh đánh giá cao hơn. Các thầy cô thường có nền tảng kiến thức tốt và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm. So với gia sư là sinh viên, gia sư giáo viên rõ ràng vượt trội hơn hẳn về chất lượng. Họ luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất và có sự tương tác thường xuyên với các học sinh hằng ngày nên sẽ không gặp khó khăn trong việc xử lý các tình huống sư phạm cũng như xử lý các mảng kiến thức khó trong chương trình.

Tìm gia sư Toán lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

Với những đặc điểm ưu việt vượt trội đó, mức học phí phụ huynh phải trả cho gia sư Toán lớp 9 là giáo viên khá cao. Nếu gia đình bạn chỉ có mức thu nhập tầm trung, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi chọn đối tượng này, Thay vì đó, bạn có thể tìm một gia sư sinh viên đã có kinh nghiệm gia sư về giảng dạy cho con em mình để có thể tiết kiệm chi phí.

3.3.  Mức học phí của gia sư Toán lớp 9

So với các năm học khác ở bậc trung học cơ sở, mức học phí của gia sư lớp 9, cụ thể là gia sư dạy kèm Toán lớp 9 sẽ cao hơn. Nếu bạn sống tại thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn, mức học phí phải trả cho gia sư chắc chắn sẽ cao hơn ở các vùng có nền kinh tế chưa phát triển. Đối với những đối tượng học sinh lớp 9 có lực học kém hoặc những em có khiếm khuyết trong nhận thức, mức học phí có biến động so với những học sinh bình thường. Trước khi làm việc, phụ huynh và các gia sư dạy thêm Toán lớp 9 nên có sự trao đổi rõ ràng để có thể đưa ra được mức học phí phù hợp nhất.

Tôi xin đưa ra mức giá  tham khảo đối với gia sư Toán lớp 9 trên  địa bàn Hà Nội : sẽ dao động từ 170-250 nghìn đồng. Các phụ huynh hãy chuẩn bị tài chính và cân nhắc kỹ càng để có những lựa chọn phù hợp nhé!

3.4. Các phương pháp để tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 9

Các phụ huynh có thể tham khảo một số phương pháp tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 như sau:

Tìm gia sư Toán lớp 9 qua các trung tâm

Thị trường gia sư càng phát triển  mạnh, số lượng các trung tâm mọc lên càng nhiều. Các phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy Toán lớp 9 thông qua các trung tâm này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng bàn về chất lượng, gia sư tại các trung tâm đã khiến  cho không ít các phụ huynh phải dở khóc dở cười. Có những bạn có thẻ sinh viên sư phạm và trình bày trong hồ sơ là đã có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy, nhưng thực tế lại là một sinh viên trường khác và chưa từng đi dạy, thậm chí còn cung cấp kiến thức sai lệch cho học sinh.  Đối với học sinh lớp 9, điều này mang lại rất nhiều tác hại. Do vậy, các phụ huynh phải cẩn thận khi lựa chọn gia sư Toán lớp 9 cho con em thông qua các trung tâm, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé!

Tìm gia sư Toán lớp 9 thông qua bạn bè, người quen

Nhiều phụ huynh cẩn thận vẫn áp dụng phương pháp tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 9 truyền thống này. Qua người quen đã và đang có con em học gia sư dạy kèm Toán lớp 9, các bạn có thể tìm được thông tin của gia sư, và chủ động liên lạc để mời dạy hoặc tổ chức một lớp học gia sư từ hai đến 3 học sinh để chia sẻ học phí. Cách tìm kiếm này mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, các phụ huynh cần phải đầu tư khá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm để có thể tìm được giáo viên dạy Toán lớp 9 chất lượng nhất cho con em mình.

Tìm gia sư giỏi dạy tại nhà môn Toán lớp 9 thông qua website việc làm

Giữa thời đại 4.0, người người nhà nhà sử dụng công nghệ,các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được gia sư dạy Toán lớp 9 thông qua các website chuyên biệt về gia sư. Ở luận điểm tiếp theo, tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách sử dụng Vieclam123.vn để có thể tìm kiếm gia sư dạy thêm môn Toán lớp 9 một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tìm gia sư toán lớp 10 ngay tại trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

4. Tìm gia sư Toán lớp 9 nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trong những website uy tín nhất về gia sư , đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau để có thể tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 9 cho con em mình.

Bước 1; Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn bằng số điện thoại cá nhân

Sau khi truy cập vào Vieclam123.vn các bạn hãy kích chuột vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu. Hãy chú ý điền dấu tích vào “ Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Vieclam123.vn” để có thể đăng ký thành công nhé. Các phụ huynh cần phải chú ý bảo mật tài khoản của mình để tránh một số đối tượng sử dụng nó vào mục đích xấu.

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 9

Các phụ huynh có thể tìm gia sư dạy môn Toán lớp 9 bằng hai cách khác nhau: đăng tin trên web hoặc sử dụng tính năng lọc.

Sau khi có tài khoản tại Vieclam123.vn các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ để tìm gia sư lớp 9 cho con em mình. Hãy miêu tả chi tiết về tình hình của học sinh và địa điểm lớp học để các gia sư  toán lớp 9 ở gần khu vực có thể nhìn thấy tin đăng của bạn. Các bạn có thể làm mới thường xuyên cho đến thời điểm tìm được một gia sư dạy kèm học sinh tại nhà môn Toán lớp 9 ưng ý nhất.

Bên cạnh cách đăng tin, phụ huynh cũng có thể dùng tính năng lọc để tham khảo hồ sơ của các gia sư dạy môn Toán lớp 9 giỏi nhất trên địa bàn khu vực bạn đang sinh sống. Ngay bên dưới thanh menu, sẽ có thanh công cụ lọc để phục vụ cho công tác tìm kiếm của các bậc phụ huynh. Các bạn không cần phải qua trung gian mà có thể trực tiếp liên lạc với gia sư Toán lớp 9 để mời dạy và thỏa thuận mức lương cũng như cùng cam kết chất lượng.

Tìm gia sư Toán lớp 9 nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Như vậy, các bạn chỉ cần thao tác qua một vài click chuột và không mất bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình tìm gia sư uy tín dạy môn Toán lớp 9 cho con em mình. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và cùng Vieclam123.vn có những trải nghiệm tốt nhất trong việc đi tìm gia sư dạy thêm môn Toán lớp 9 nói chung và các môn khác nói riêng.

Bài viết trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 9. Hy vọng có thể giúp ích cho các quý phụ huynh trong quá trình tìm kiếm gia sư cho con em mình. Chúc các bạn sớm tìm được một gia sư ưng ý, chúc các em học sinh lớp 9 học tập thật tốt, thi cử hanh thông.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226