Tìm gia sư Toán lớp 8 uy tín – Có 1276 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 8

no image   Hà Nội
Nguyễn Sỹ Hòa
Gia sư Toán , Lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

chăm chỉ,hiền

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Kim Vẹn
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Sư phạm Toán học ạ. Em thi THPT QG 2019 có điểm Toán 9.6, Lý 8.0, Sinh 7.0, Hóa 6.5, Anh 6.4, Văn 6.5 ạ. Em là người Tiền Giang ạ. Tính tình hòa đồng, dễ tiếp xúc.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Bích Phượng
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm

Xem chi tiết >
Lê Trung Phúc   Hồ Chí Minh
Lê Trung Phúc
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh ra ở Đồng Nai, dù không đi dạy nhiều trước đây nhưng vì mẹ là giáo viên nên cũng có một số kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho các em trong nhà và hiểu rất nhanh. Vì đã từng trãi qua thời học sinh nên rất hiểu tâm lí trong việc học nên luôn tìm hiểu nhiều cách để các học sinh mà mình dạy có thể tiếp thu tốt nhất đối với tùy mỗi học sinh khác nhau.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Tú
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Hà Nội

Thi đại học được 28,2 điểm , hiện đang là sinh viên năm 3 trương Đại học Y Hà Nội Đã từng thi học sinh giỏi môn toán và sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Đức   Hà Nội
Nguyễn Minh Đức
Gia sư Toán
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là Nguyễn Minh Đức, là học sinh lớp 10 của trường THPT Thanh Oai B. Tôi hoà đồng, thân thiện và tự tin vào bản thân mình. Ngày trước tôi học khá kém vì ham chơi, nhưng nhờ gặp dsc 1 cô giáo mà tôi đã thay đổi đc bản thân của mình và bây giờ tôi sẽ nối tiếp cô giáo ấy và mang kiến thức đến cho mọi người. Tôi ko chỉ dạy về kiến thức chuyên môn mà tôi còn có nhiều các lúc năng khác như lên kế hoạch, quản lí thời gian..... Tôi tin rằng mình có thể giúp các bạn học sinh còn yếu tìm ra dsc niềm say mê trong học tập,

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Nữ Kim Thoa
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Dạy Toán, Anh từ lớp 1 đến 12 Lý, Hóa lớp 8 đến 10

Xem chi tiết >
Nguyễn Phương Linh   Hà Nội
Nguyễn Phương Linh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có cách truyền đạt dễ hiểu, Kiến thức ổn

Xem chi tiết >
Hà Thị Hoài Trang   Hà Nội
Hà Thị Hoài Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Đinh Tường Vi   Hà Nội
Đinh Tường Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Đinh Tường Vi , sinh viên năm nhất khoa quốc tế học ĐH hà nội . Điểm đầu vào tiếng anh là 9,4 . em có thể dạy vào các buổi sáng từ 8h30-11h30 ( trừ sáng thứ 2 và 5 em đi học ) , ngày chủ nhật có thể làm cả ngày ạ .

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trang

Gia sư Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Ngành học của em là kế toán do nguyện vọng của gia đình nhưng trước đây đã chuyên văn và có kinh nghiệm trong việc dạy Văn đặc biệt là lớp 6 và lớp 8 và đặc biệt có thể tạo cảm hứng cho các bé khi chán học và khôbg muốn học Văn. Rất mong sẽ tìm được một lớp phì hợp ạ   Xem chi tiết
Phan Lương Quỳnh Liên   Hồ Chí Minh

Phan Lương Quỳnh Liên

Gia sư Toán , Văn , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 2 trường Y dược TP Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm ôn thi lớp 12 cho 1 em hoc bằng tiếng anh, có khả năng truyền đạt tốt , mong muốn dạy các môn toán , sinh lớp 10 , 11 ,12, điểm đại học là 9   Xem chi tiết
Lê Hoàng Nhi   Hồ Chí Minh

Lê Hoàng Nhi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Là một người nhiệt tình kiên trì dạy dỗ những em nhỏ,lắng nghe những lời tâm sự của các em.Luôn cười để tạo động lực cho các em,có trách nhiêm với công viêc của mình.   Xem chi tiết
no image   Thừa Thiên Huế

Văn My

Gia sư Toán Từ: 50,000 vnđ/buổi Có thể dạy toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Hoàng Vân Anh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Là sv năm nhất. Đã từng đạt hsg cấp huyện môn hóa học   Xem chi tiết
Khổng Vân Nhi   Hà Nội

Khổng Vân Nhi

Gia sư Từ: Thỏa thuận Có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng truyền đạt tốt, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Thị Loan

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là sinh viên ĐH NGOẠI THƯƠNG, từng có giải thi cấp trường, huyện thành phố môn Tiếng Anh cấp 1,2. Là học sinh đội tuyển Tiếng Anh của trường. 3 năm học cấp 3 cũng đạt được HSG cấp huyện môn Tiếng Anh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kiến thức ở bậc trung học cơ sở chính là nền tảng để học sinh có thể học tốt ở bậc học phổ thông. Do vậy, các phụ huynh khá chú trọng đầu tư cho giáo dục ở cấp học này. Ở năm học lớp 8, được coi là một năm học “lấy đà” để học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10, khối lượng kiến thức các môn nói chung và môn Toán nói riêng khá lớn. Nhu cầu học phụ đạo môn toán lớp 8 tăng khá cao so với trước đây. Trong đó, hình thức học gia sư lớp 8 được rất nhiều các quý phụ huynh chú ý quan tâm. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những chú ý khi tìm gia sư Toán lớp 8 cho con em.

1. Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 8

Các kiến thức toán học trong chương trình trung học cơ sở luôn mang tính mắt xích với nhau, nếu học sinh bị hổng các kiến thức Toán lớp 8 sẽ khó có học tốt được các kiến thức lớp 9. Do đó, học sinh cần có” gốc”kiến thức vững chắc để làm hành  trang cho năm học tiếp theo. Hiện nay, các phụ huynh gặp khá nhiều khó khăn trong việc giảng dạy cho con em học lớp 8, đặc biệt là môn Toán. Do một thời gian khá dài, không sử dụng lại các kiến thức này, phụ huynh khá lúng túng khi cùng con xử lý các dạng toán như chứng minh, dựng hình, chia đa thức cho đa thức,… Lúc này  gia sư dạy kèm Toán lớp 8 là một lựa chọn rất phù hợp.

Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 8

Kiến thức Toán lớp 8 được chia ra làm hai mảng: hình học và đại số. Các bài tập đang dần được mở rộng nâng cao, khối lượng kiến thức lớn hơn rất nhiều so với trước đây. Nhiều em học rất chăm chỉ nhưng lại thiếu định hướng và không có người dẫn dắt dẫn đến hiệu quả học tập không cao. Khi đó, gia sư Toán lớp 8 sẽ giúp các em định hướng và hệ thống lại kiến thức một cách bài bản. Ví dụ, khi học sinh còn nắm được hết tính chất của hình bình hành, sẽ rất lúng túng trong việc chứng minh các tính chất của hình thoi. Khi học với gia sư dạy thêm Toán lớp 8, các em sẽ nhanh chóng được bù đắp phần kiến thức còn “hổng” để có thể xử lý các bài tập một cách tốt nhất.

Đối với những học sinh có định hướng chinh phục các trường cấp 3 chuyên, việc chuẩn kỹ càng các kiến thức, đặc biệt là các kiến thức Toán học ngay từ năm lớp 8 là điều vô cùng cần thiết. Các phụ huynh có định hướng cho con học những trường này, thường tìm gia sư Toán lớp 8 ngay từ đầu năm học để giúp con học tập một cách có bài bản nhất và có thời gian luyện tập, nâng cao kiến thức thường xuyên. Kết hợp với giáo viên phụ trách bộ môn trên lớp, gia sư sẽ giúp các em chuyên sâu vào các dạng bài tập để rèn luyện kỹ năng và phản xạ nhanh trước một bài toán hóc búa. Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với một học sinh có định hướng theo học chuyên toán.

Với khối lượng kiến thức Toán trong chương trình lớp 8 ngày càng được mở rộng, các bài tập ngày càng đa dạng hóa, vai trò của gia sư Toán lớp 8 ngày càng được nâng cao. Trên khắp các tỉnh thành, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 8 đang tăng khá mạnh và chiếm tỷ trọng lớn trong tổng lượng cầu gia sư .

2. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Toán lớp 8

Năm học lớp 8 đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các học sinh học trung học cơ sở. Các kiến thức được học ở trong năm học này sẽ mắt xích với hầu hết các kiến thức học ở năm học lớp 9. Môn Toán được tất cả các thầy cô và học sinh đặc biệt chú trọng quan tâm, do nó là một trong hai môn học bắt buộc để học sinh tham dự kỳ thi vào 10. Đây cũng là một môn học khó nhằn đối với rất nhiều học sinh, đặc biệt là những em có thiên hướng học các môn thuộc khối xã hội như Văn, Sử, Địa…. Nhu cầu tìm gia sư dạy toán lớp 8 đang rất phổ biến tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Dù như vậy, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa xác định được thời điểm thích hợp nhất để học gia sư Toán lớp 8 là khi nào. Hãy cùng tôi tham khảo những thời điểm phù hợp để chuẩn bị tìm thầy về nhà phụ đạo cho con em mình.

Khả năng nhận thức của học sinh lớp 8

Đối với những học sinh lớp 8 có khả năng nhận thức chậm, phụ huynh nên lựa chọn tìm gia sư Toán lớp 8 nói chung và các môn nói riêng trong thời gian lâu dài. Các em chưa thể nắm bắt được hết các kiến thức thầy cô giảng dạy sau mỗi tiết học trên lớp, nên cần được gia sư hệ thống lại và giải quyết những vấn đề còn vướng mắc. Trong trường hợp con em bạn có khiếm khuyết về nhận thức, nếu có điều kiện, phụ huynh nên tìm một gia sư chuyên biệt để giúp các em cải thiện tình hình. Ở bộ môn Toán, là một bộ môn kích thích sự phát triển của tư duy, việc tìm một gia sư giỏi dạy thêm môn Toán lớp 8 sẽ giúp các em nhanh chóng bắt kịp với các bạn. Thời điểm phù hợp nhất để tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 8 tốt nhất đối với những học sinh nhận thức chậm và khiếm khuyết về nhận thức chính là thời điểm đầu năm học. Khi học vào thời điểm này, các kiến thức được gia sư bổ trợ sẽ song song với chương trình học tập trên lớp giúp học sinh dễ dàng tiếp thu hơn.

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Toán lớp 8

Đối với học sinh có nhận thức từ mức khá trở nên và có học lực ổn định, các phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư Toán lớp 8 lâu dài. Trước mỗi kỳ thi trên trường hoặc các kỳ thi cấp quận, cấp thành phố phụ huynh có thể mời gia sư và phụ đạo thêm để con em mình có thể đạt được những thành quả tốt nhất. Ngoài ra, trong kỳ nghỉ hè, phụ huynh cũng có thể tìm thêm một gia sư giảng dạy từ 2-3 buổi/ tuần để giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức và tìm ra những phần kiến thức còn nhiều khúc mắc. Quá trình này sẽ giúp các em có sự chuẩn bị kỹ càng hơn khi bước vào năm học tiếp theo.

Tình hình học tập của học sinh lớp 8

Nhiều học sinh có nhận thức và khả năng nhìn nhận vấn đề rất nhanh. Nhưng vì một lý do nào đó, chưa thể tập trung vào việc học dẫn đến kết quả sa sút. Lúc này, các phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 8 cho con ngay khi phát hiện ra điều này hoặc ngay khi nhận được phản hồi từ phía thầy cô giáo. Đừng để đến khi, các em đã bị “chậm” rất nhiều đối với những bạn khác, sẽ gây mất thời gian và mang lại hiệu quả không cao.

Thời gian dành cho con em của phụ huynh

Trường hợp các phụ huynh có trình độ cao, và có thể hướng dẫn con học tập, việc tìm gia sư Toán lớp 8 không quá cần thiết. Nếu bạn song hành được cùng con trong quá trình học tập, đó là một trong những điều tuyệt vời nhất. Các bạn chỉ nên tìm gia sư khi mình không có thời gian cũng như gặp quá nhiều khó khăn trong việc giảng dạy cho con mình. Tuy nhiên, khi đã tìm được một gia sư ưng ý rồi, bạn cũng nên có những biện pháp giáo dục kết hợp cùng với gia sư để tối đa hóa hiệu quả của một buổi học.

Các bạn có thể dựa theo nhiều tiêu chí khác để lựa chọn thời điểm tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 8 phù hợp với con em mình. Không nên bắt ép con học quá nhiều, điều quan trọng là học đúng thầy, đúng thời điểm, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những tiến bộ vượt bậc của con em trong học tập nói chung và trong môn Toán nói riêng.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 8

3.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 8

Gia sư Toán lớp 8 phải đáp ứng được yêu cầu về kiến thức

Khác với bậc học tiểu học, các gia sư bậc trung học cơ sở, đặc biệt là gia sư giỏi dạy môn Toán lớp 8 cần phải đáp ứng được yêu cầu khá cao về mặt kiến thức. Một gia sư giỏi cần phải đảm bảo rằng, họ dạy một đơn vị kiến thức nhưng có thể có sự hiểu biết sâu rộng về kiến thức đó và các kiến thức liên quan gấp nhiều lần. Là một người thầy giỏi, thì mới có thể đào tạo ra được những học trò giỏi. Tôi thấy không ít người lớn chúng ta, nghiền ngẫm rất lâu, vẫn không xử lý được yêu cầu chứng minh của một bài toán hình lớp 8. Mấu chốt của việc không tìm gia  chính là các bạn thiếu kiến thức về các tính chất hình học. Một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 cần phải khắc phục được điều này. Những gia sư này cần phải nhìn nhận vấn đề rất nhanh để giúp có thể dẫn dắt cho học sinh cách tư duy nhanh chóng nhất.

Gia sư Toán lớp 8 có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một điều quan trọng không thể thiếu đối với một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8. Sẽ không có ý nghĩa nếu như vốn kiến thức rất sâu rộng của gia sư không thể được truyền đạt được tới học sinh. Khi lựa chọn gia sư cho con em, các vị phụ huynh cũng cần phải lưu ý đặc biệt đến tiêu chí này. Đối với những học sinh thiếu tập trung, nghịch ngợm, khó bảo, gia sư cần phải có những biện pháp cứng rắn kết hợp với mềm mỏng để “thu phục” học sinh.  Các bạn nên trao đổi thật kỹ với gia sư về tính cách, đặc điểm và lực học của con em mình với gia sư và cùng phối hợp để có những phương pháp giáo dục tốt nhất giúp con tiến bộ trong môn Toán và trưởng thành hơn trong cách đối nhân xử thế hằng ngày

Gia sư Toán lớp 8 tâm huyết với nghề

Để tối đa hóa hiệu quả của buổi học, gia sư giỏi dạy toán lớp 8 cần phải đặt  tâm của mình vào từng bài giảng. Một người thầy làm việc tận tụy bằng cả tấm  lòng sẽ dễ dàng lấy được cảm tình và hứng thú của học sinh. Các em dần dần sẽ không còn tâm lý “ sợ Toán” nữa, thay vào đó là sự háo hức mong chờ trước mỗi buổi học. Làm được điều này, nghĩa là người gia sư đã nắm được chìa khóa thành công. Những gia sư tận tâm thường có sự chuẩn bị bài giảng rất chu đáo, không ngại ngần việc đi sớm về muộn, với mục đích chung là giúp học sinh tiến bộ. Tìm được một giáo viên dạy Toán lớp 8 như vậy, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học tập của con em mình.

3.2.  Nên tìm gia sư Toán lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?

Có thể thấy rằng, hình thức học gia sư là sinh viên hay giáo viên đều có những điểm ưu điểm và nhược điểm còn tồn tại. Các bạn hãy cùng tôi phân tích trước khi đưa ra lựa chọn nhé!

Gia sư uy tín dạy Toán lớp 8 là sinh viên

Đây là một đối tượng tỷ trọng lớn trong thị trường gia sư trên toàn thành phố Hà Nội. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư tại các trường top đầu như : kinh tế quốc dân, ngoại thương, sư phạm,,,, về giảng dạy cho con em mình với một mức học khí khá phải chăng . Đối tượng này có chênh lệch tuổi tác không quá nhiều so với học sinh lớp 8 nên có thể thấu hiểu tâm lý của học sinh và giúp các em có thể học tập một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, xét về góc độ nghiệp vụ sư phạm, phần đa, các bạn sinh viên đều chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý những tình huống khó. Trong khi đó, học sinh lớp 8 đang trong độ tuổi phát triển và khá bướng bỉnh. Nhiều gia sư là sinh viên phải “bó tay” khi học sinh không hợp tác học hành. Do vậy, khi tìm gia sư Toán lớp 8 là sinh viên, các bạn cần chắc chắn rằng con em mình không thuộc tuýp học sinh quá khó bảo và hiếu động. Môn Toán đòi hỏi phải có mức độ tập trung rất cao, nếu gia sư không thu hút được sự tập trung của học sinh, hiệu quả của buổi học sẽ giảm xuống rất thấp.

Gia sư Toán lớp 8 là giáo viên

Các thầy cô giáo làm gia sư thường là những người có thâm niên trong ngành. Khi đã có kỹ năng đứng lớp và kỹ năng sư phạm, họ có thể “ xử lý” được tất cả các đối tượng học sinh.  Đặc biệt, những thầy cô đang giảng dạy bộ môn Toán lớp 8 trên địa bàn là một lựa chọn rất phù hợp. Các giáo viên dạy toán luôn có sự cập nhật kiến thức cũng như các phương pháp dạy phù hợp,chính xác nhất với chương trình học trên lớp đồng thời có thể phát triển một số hệ quả từ các định lý toán học giúp học sinh có thể làm bài một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, với những đặc điểm ưu việt như vậy, mức học phí các bạn cần phải chuẩn bị cho đối tượng gia sư Toán lớp 8 là giáo viên cũng không phải nhỏ. Các gia đình cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh tế trước khi làm việc với những gia sư này.

Nên tìm gia sư Toán lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?

3.3. Mức học phí của gia sư Toán lớp 8

Mức học phí của gia sư dạy thêm Toán lớp 8 phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt bằng chung, đối tượng làm gia sư, đối tượng học sinh, thời lượng buổi học. Trong một số trường hợp đặc biệt như học sinh có sự khiếm khuyết về kiến thức, mức học phí sẽ cao hơn so với mức bình thường. Tại thành phố Hà Nội, mức học phí luôn cao hơn so với một số tỉnh thành như : Lai Châu, Hòa Bình. Nguồn cung gia sư sẽ tỉ lệ thuận so với mực học phí gia sư trên thị trường.

Trên địa bàn Hà Nội, mức học phí của gia sư dạy thêm môn Toán lớp 8 sẽ dao động từ : 150/250 trên một buổi học hai tiếng. Tại các tỉnh khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại một số trung tâm và thỏa thuận cùng với gia sư để có thể đưa ra được mực giá gia sư giỏi dạy Toán lớp 8 phù hợp nhất.

3.4. Các phương pháp tìm gia sư Toán lớp 8

Có nhiều cách tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 8 khác nhau. Tùy theo đặc điểm về nhu cầu gia sư cũng như thị trường gia sư trên địa bàn các bạn sinh sống, bạn có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp

Tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 8 qua các trung tâm

Hiểu một cách nôm na, các trung tâm gia sư sẽ đóng vai trò môi giới, kết nối giữa các bậc phụ huynh và các bạn gia sư và sẽ thu phí đối với cả hai bên. Bên cạnh những trung tâm có uy tín lâu năm, đảm bảo về chất lượng gia sư, cũng có không ít những trung tâm làm việc thiếu úy tín, chỉ vì lợi ích trước mắt. Để tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 8 thật chất lượng, các bạn cần tìm hiểu rất kỹ về các trung tâm và hỏi thông tin những phụ huynh đã từng tìm gia sư cho con em bằng cách này. Các bạn cần phải hết sức tỉnh táo, để tránh những “cú lừa”, lợi bất cập hại nhé.

Tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 8 qua trường lớp con học

Những phụ huynh cẩn thận có thể tìm hiểu và mời giáo viên đang phụ trách môn Toán cho con em về làm gia sư phụ đạo. Các bạn có thể tổ chức một lớp có từ 2-3 học sinh, có sức học đồng đều nhau để chia sẻ học phí. Nhìn chung, hiệu quả của phương pháp này khá tốt. Tuy nhiên, có một hạn chế nhỏ chính là khi được học với thầy cô đang trực tiếp giảng dạy, học sinh dễ có tâm lý ỷ lại, không chủ động trong việc học tập và tiếp thu các kiến thức trên lớp.

Tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 8 qua website việc làm

Công nghệ thông tin càng phát triển, các hoạt động trực tuyến và thương mại điện tử càng được ưa chuộng. Các phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, chi phí trung gian bằng cách tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 8 cho con em thông qua những website tìm việc. Ở bài tiếp theo, các bạn có thể cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư toán lớp 9 dạy kèm ở tại nhà thông qua Vieclam123.vn - là một trong những trang web uy tín nhất về thị trường việc làm gia sư.

4. Tìm gia sư Toán lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Thấu hiểu được những bất cập khi các phụ huynh tìm gia sư qua các trung tâm, chúng tôi đã thành lập website Vieclam123.vn  vì mục tiêu phát triển cộng đồng gia sư ngày càng chất lượng, vững mạnh.

Để có thể cùng chúng tôi trải nghiệm trong quá trình đi tìm gia sư nói chung và cụ thể là gia sư Toán lớp 8, các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn bằng số điện thoại cá nhân

Sau khi truy cập vào trang, bạn hãy kích chuột vào mục “ đăng ký” và điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu. Sẽ có mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn.

Sau khi đã xác thực số điện thoại và đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi, các bạn đã trở thành thành viên của website và có thể sử dụng tất cả các tính năng ưu việt bao gồm cả việc tìm gia sư dạy thêm toán lớp 8 cho con em.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư Toán lớp 8

Sau khi đã có tài khoản trên Vieclam123.vn, các bạn có thể đăng tin thông qua việc hoàn thiện hồ sơ hoặc dùng tính năng lọc để tìm gia sư giỏi dạy thêm Toán lớp 8.

Đối với cách đăng tin, các bạn hãy chú ý ghi rõ đặc điểm của lớp học để gia sư có thể tham khảo. Tin đăng của bạn sẽ được tất cả các gia sư trong cộng đồng gia sư của Vieclam123.vn tham khảo. Điều này giúp bạn nhanh chóng tìm được gia sư dạy kèm ở tại nhà môn Toán lớp 8 cho con em một cách nhanh chóng nhất.

Đăng tin tìm gia sư dạy kèm cho phụ huynh

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng công cụ lọc để xem hồ sơ của các gia sư Toán lớp 8 trên địa bàn bạn đang sinh sống. Bạn hãy chọn “ tìm gia sư”, rồi chọn lọc môn Toán, lớp 8 là có thể xem được tất cả các hồ sơ gia sư giỏi nhất, chất lượng nhất và chủ động liên lạc với gia sư. Chỉ trong vòng “ một nốt nhạc”, bạn có thể tìm được gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 cho con em mình mà không hề mất bất cứ khoản phụ thu nào.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về những kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8. Các bạn hãy nhanh tay, cùng đăng ký và có những trải nghiệm thú vị trong quá trình tìm gia sư Toán lớp 8 cho con em mình với Vieclam123.vn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226